1 lượt xem 1000 lượt xem được bao nhiêu tiền năm 2024

Ngày đăng: Thứ hai, 08 Tháng Tư, 2024 / Ngày cập nhật: Thứ năm, 11 Tháng Tư, 2024

Bạn đang muốn kiếm tiền từ việc đăng video lên Youtube, và nhận tiền từ chương trình đối tác Youtube. Và bây giờ, thông tin bạn quan tâm đó là: 1000 view Youtube được bao nhiêu tiền ở Việt Nam. Về phần này, hãy cùng Quảng Cáo Siêu Tốc tìm hiểu ngay nhé!

1 lượt xem 1000 lượt xem được bao nhiêu tiền năm 2024
Tìm hiểu: 1000 lượt xem trên Youtube kiếm được bao nhiêu tiền?

Nội Dung [Ẩn]

  • 1.
  • 2.
  • 3.
  • 4.

1. 1000 VIEW YOUTUBE ĐƯỢC BAO NHIÊU TIỀN Ở VIỆT NAM?

Tại Việt Nam thì số tiền mà Youtuber nhận được sẽ thấp hơn khá nhiều so với tại nước phát triển như châu Âu hay châu Mỹ

Youtube cũng trả tiền quảng cáo theo CPM. 1 CPM = 1.000 view.

Với mỗi 1.000 lượt xem, Youtube sẽ bắt đầu quy ra tiền và trả cho đối tác nội dung.

Cụ thể: 1000 view Youtube sẽ trả cho Youtuber Việt Nam từ 0.3 – 0.5 usd.

Như vậy, nếu đạt được con số 1 triệu view trên Youtube thì bạn có thể kiếm được từ 5 – 10 triệu. Theo Youtuber chia sẻ thì với mỗi 1 triệu view như vậy, họ đang kiếm được tầm 5 triệu. Bạn có thể tìm hiểu thêm về chi phí quảng cáo Youtube để biết % số tiền mình kiếm được từ số view tạo ra.

THAM KHẢO DỊCH VỤ CHI TIẾT

1. Dịch vụ quảng cáo Google chuyên nghiệp

2. Quảng cáo google ads hiệu quả

3. Tìm hiểu GDN

4. Quảng cáo shopping là gì?

5. Remarketing google ads từ A-Z

6. Dịch vụ quảng cáo Youtube số 1 Việt Nam

7. Quảng cáo Youtube hiệu quả

2. 1K LƯỢT XEM YOUTUBE Ở NƯỚC NGOÀI ĐƯỢC BAO NHIÊU TIỀN?

Nước ngoài ở đây chúng ta đang nói đến là nước phát triển như Mỹ, châu Âu. Tại quốc gia này thì mức thu nhập Youtuber chênh lệch khá nhiều so với tại Việt Nam.

Nguyên nhân là vì bên đó nhiều công ty, nhà quảng cáo sẵn sàng chi nhiều tiền cho Youtube để quảng bá sản phẩm, còn ở Việt Nam thì không được như vậy.

Hiện tại, với mỗi 1000 lượt xem Youtuber tại đây kiếm được từ 2 – 3 usd. Con số cao hơn khá nhiều so với tại Việt Nam.

Vì lượt xem tại Việt Nam không được Youtube trả phí cao nên hiện xu hướng làm video Youtuber bây giờ hướng đến cả người xem trong nước vả cả người xem nước ngoài. Bằng cách ghi tiêu đề, mô tả, thẻ tag kết hợp tiếng Anh, tiếng Việt.

3. 1 SUBSCRIBER ĐƯỢC BAO NHIÊU TIỀN?

Thực ra chúng ta không thể quy ra tiền được, trừ khi thuộc vào mảng kinh doanh kênh Youtuber, hay mua bán lượt đăng ký kênh.

Khi đó, ví dụ 1 kênh Youtube 1000 subscribe giá bán 2 triệu. Thì quy ra mỗi subscribe quy ra tiền giá 2.000 đ.

Hay đối với dịch vụ tăng sub Youtube, 1000 sub giá 500.000 đ chẳng hạn. Thì quy ra tiền mỗi sub giá 500 đ.

Giá sub sẽ phụ thuộc vào chất lượng sub, chất lượng kênh, chủ đề, hay kênh đã bật kiếm tiền hay chưa, và nhiều yếu tố khác . . .

4. BAO NHIÊU LƯỢT XEM TRÊN YOUTUBE THÌ ĐƯỢC TRẢ TIỀN ?

Để kiếm tiền trên Youtube yêu cầu:

  • • Kênh phải đạt 1000 subscribe.
  • • Kênh đạt 4000 giờ xem video.

Sau đạt đủ 2 điều kiện trên, bạn có thể bật kiếm tiền cho kênh. Kể từ thời điểm này, nếu đạt được 1 CPM (tức 1000 lượt xem quảng cáo), bạn sẽ bắt đầu được trả tiền. Và để nhận được tiền, kênh bạn cần tích trữ được 10 usd từ tiền quảng cáo Youtube chi trả.

KẾT LUẬN

Trên đây là những chia sẻ liên quan đến việc kiếm tiền trên YB, bao nhiêu view thì được tiền, hay 1000 view thì được bao nhiêu tiền . . .

1000 view youtube được bao nhiêu tiền ở Việt Nam? 1000 view Youtube được bao nhiêu tiền ở Mỹ? 100 triệu view youtube được bao nhiêu tiền ở Việt Nam?100k view Youtube được bao nhiêu tiền?,… Tới đây, bạn đã biết cách tính tiền lượt view nhận từ Youtube rồi đúng không nào? Hy vọng, bài viết cung cấp nhiều thông tin hữu ích. Tương tự, YouTube cũng sử dụng hệ thống CPM để tính toán: 1 CPM tương đương với 1000 lượt xem. YouTube sẽ chuyển đổi số lượt xem này thành giá trị tiền tệ và thanh toán cho các kênh dựa trên mỗi 1000 lượt xem. Ví dụ, các YouTuber ở Việt Nam thường nhận được từ 0.3 đến 0.5 USD cho mỗi 1000 lượt xem. Nếu một kênh YouTube đạt được 1 triệu lượt xem, họ có thể thu về từ 5 triệu đến 10 triệu VNĐ.

Số lượt xem trên kênh của bạn càng nhiều, bạn sẽ nhận được mức thanh toán cao hơn. Hơn nữa, việc tính toán tiền còn phụ thuộc vào các yếu tố như số lượng và thời lượng hiển thị quảng cáo.

Dễ thấy rằng, các video mang tính hữu ích như chia sẻ mẹo vặt, cuộc sống, kinh doanh, hoặc giảng dạy thường có doanh thu cao hơn so với các video không có nội dung hữu ích. Chất lượng nội dung đóng một vai trò quan trọng trong thu nhập của kênh YouTube.

Tổng cộng, thu nhập từ các kênh YouTube ở Việt Nam thường thấp hơn nhiều so với các quốc gia ở Bắc Mỹ và châu Âu, do những quốc gia này có thể trả mức phí quảng cáo cao hơn và thu nhập trung bình của họ cao hơn. Tuy nhiên, cũng phải xem xét nội dung cụ thể của kênh vì mức thanh toán có thể khác nhau. Vậy thì bạn sẽ kiếm được bao nhiêu với 1000 lượt view trên YouTube nếu ở nước ngoài?

Bạn sẽ kiếm được bao nhiêu với 1000 lượt view trên YouTube ở nước ngoài?

1 lượt xem 1000 lượt xem được bao nhiêu tiền năm 2024
1000 View Youtube Ở Nước Ngoài Được Bao Nhiêu Tiền

Bạn sẽ kiếm được bao nhiêu với 1000 lượt view trên YouTube nếu ở nước ngoài? Trong các quốc gia phát triển mạnh như châu Âu và Bắc Mỹ, thu nhập từ YouTube thường cao hơn so với những quốc gia đang phát triển. Tương tự, ở Việt Nam, cũng có sự chênh lệch lớn trong thu nhập từ YouTube so với các quốc gia phát triển.

Vậy nguyên nhân tạo ra sự khác biệt này là gì? Nguyên nhân chính nằm ở việc những quốc gia phát triển có nhiều công ty quảng cáo, và họ sẵn sàng đầu tư một số lượng lớn tiền để thực hiện các chiến dịch quảng cáo để quảng bá sản phẩm và dịch vụ của họ.

Khi xem xét sự khác biệt này, chúng ta có thể nói về mức thu nhập từ YouTube dự kiến. Tại các quốc gia khác, thu nhập từ YouTube có thể dao động từ 2 đến 3 USD cho mỗi 1000 lượt xem, một mức thu nhập khá cao hơn so với các kênh YouTube tại Việt Nam.

Chính vì điều này, nhiều YouTuber Việt Nam đang hướng đến cả khán giả trong và ngoài nước. Họ thực hiện điều này bằng cách sử dụng tiếng Việt và tiếng Anh trong tiêu đề video, mô tả và các thẻ tag để thu hút đối tượng người xem cả trong và ngoài nước.

1 subscribe Youtube được bao nhiêu tiền?

1 lượt xem 1000 lượt xem được bao nhiêu tiền năm 2024
1 Subscribe Youtube Được Bao Nhiêu Tiền

Thực tế, không thể chuyển đổi một cách trực tiếp sang giá trị tiền bạc trừ khi bạn tham gia vào các hoạt động kinh doanh liên quan đến YouTube như việc quản lý kênh YouTube hoặc mua bán lượt đăng ký cho kênh.

Ví dụ, một kênh YouTube có 1000 người đăng ký có thể được bán với giá 2 triệu đồng. Khi đó, mỗi người đăng ký được tính giá khoảng 2.000 đồng.

Hoặc khi sử dụng dịch vụ để tăng số lượng người đăng ký trên YouTube, bạn có thể mua 1000 người đăng ký với giá 500.000 đồng chẳng hạn. Khi đó, mỗi người đăng ký có giá trị khoảng 500 đồng.

Tuy nhiên, giá trị của việc mua và bán người đăng ký thường phụ thuộc vào nhiều yếu tố như chất lượng của người đăng ký, chất lượng của kênh, chủ đề của kênh, việc kênh đã bật tính năng kiếm tiền hay chưa, và nhiều yếu tố khác.

\>>Tham khảo thêm:
  • Cách tăng Sub trên Youtube nhanh chóng và dễ dàng nhất

YouTube không chỉ là một nơi để giải trí và thư giãn, mà còn là một cơ hội kiếm tiền cho những người sáng tạo nội dung. Hi vọng rằng thông tin chia sẻ ở trên đã giúp bạn hiểu rõ hơn về việc bạn sẽ kiếm được bao nhiêu với 1000 lượt view trên YouTube ở Việt Nam và đã giúp bạn có cái nhìn sâu hơn về việc tạo thu nhập trên nền tảng này.