10 thị trấn ven biển hàng đầu nơi bạn có đủ khả năng để nghỉ hưu năm 2022

Ready to start your project?

Your business is important to us!

Acoustical Ceilings

We offer total package solutions to all acoustical ceilings needs for commercial, institutional, and industrial applications representing best manufacturers.

Computer and Access Floors

Our longstanding expertise in steel, wood-core and aluminum pedestal-mounted access floor systems allow for maximum flexibility and efficacy to the end user.

Flooring

We cover a comprehensive line of carpet, ceramic, resilient, sheet goods, hardwood, sports floors, vinyl, rubber, and acoustical floor covering solutions.

Demountable Wall Systems

We can provide unlimited space flexibility with our moveable wall panels that are easily assembled, disassembled, and stored.

Operable Walls

We have a complete line of operable walls, roll up doors, and folding partitions representing manufacturers such as Moderco.

Sound Control Systems

Special noise-reduction systems require an expertise soundproofing only Acousti can match. We provide packages for fully integrated soundproofing.

Drywall Systems and Insulation

We offer exterior insulation and finish systems as well as stucco and plastering solutions for all our clients' dry wall and finishing needs.

Substrate Preparation

We provide turn-key surface solutions for all commercial and industrial customers varying from innovative concrete toppings to floor removal and replacement.

Một lần nữa cái tên Việt Nam được xướng trên truyền thông quốc tế. Theo International Living Việt Nam được đánh giá cao nhờ cuộc sống chất lượng, phong cảnh đa dạng với chi phí hợp lý, Tổ chức International Living cũng công bố Bộ Chỉ số Hưu trí Toàn cầu 2022 và Việt Nam đạt điểm cao nhất tại mục “Chi phí sinh hoạt”.

Tổ chức International Living đã công bố Bộ Chỉ số Hưu trí Toàn cầu 2022, với số điểm 68,3 Việt Nam giành vị trí thứ 18 trong top 20 nơi nghỉ hưu tuyệt vời nhất thế giới. Việt Nam có một chỉ số đứng đầu thế giới là “chi phí sinh hoạt” với 96/100 điểm, các chuyên gia của International Living đã mò mẫm mọi sản phẩm, ngóc ngách từng chi tiết về số số tiền một người nghỉ hưu cần chi ra hàng tháng tại Việt Nam.

Infographic

(Tony Frenzel / Realtor.com)

Để đưa ra danh sách này, các chuyên gia dữ liệu của chúng tôi đã xem xét hơn 1.300 thị trấn trên mặt nước, đã rút ra những nơi nằm trên hồ hoặc sông, danh sách này là tất cả về việc nếm muối trong làn gió đại dương và cắt các lựa chọn thành các lựa chọn để đến Một nơi trên mỗi tiểu bang, cho nhiều lựa chọn khác nhau. Xếp hạng dựa trên dân số cư dân từ 55 tuổi trở lên bình quân đầu người (càng cao càng tốt, chúng tôi nói), khả năng chi trả dựa trên giá niêm y Tập thể dục tác động thấp) và các câu lạc bộ đồng quê (cho bối cảnh xã hội), cũng như các doanh nghiệp thiết bị sinh dục và nước tái tạo như chèo thuyền và câu cá, cho trải nghiệm ở bãi biển ở khắp nơi đó.

Sẵn sàng để đi bộ dài xuống danh sách cùng nhau? Hãy để trên bãi biển.

1. Murrells Inlet, SC

Giá niêm yết trung bình: $ 329,950

Thuyền cập cảng bến du thuyền ở Murrells Inlet, SC

(Skiserge1 / istock)

Chỉ 15 phút về phía nam của các cửa hàng du lịch nhộn nhịp, boardwalks và sân golf mini của Myrtle Beach, Murrells Inlet cung cấp cho người nghỉ hưu một thời gian nghỉ ngơi yên tĩnh từ thị trấn nghỉ mát nổi tiếng đó. Làng câu cá trước đây được bao quanh bởi một bờ biển đầm lầy tuyệt đẹp và rải rác với những khu vực rừng cây. Nó cũng tự hào có một hệ thống chăm sóc sức khỏe mạnh mẽ, nhiều sân golf, và một công viên điêu khắc tuyệt đẹp và bảo tồn động vật hoang dã, Brookgreen Gardens, được ca ngợi là một trong 10 khu vườn hàng đầu ở Hoa Kỳ bởi TripAdvisor.

Thời tiết ôn hòa, phong cảnh ven biển, sân bay tốt và vô số tiện nghi đã biến Murrells Inlet trở thành điểm đến nghỉ hưu mong muốn cho những người Đông Bắc tìm kiếm sự phá vỡ thuế suất cao và mùa đông khắc nghiệt.

Những người về hưu có thể vào những ngôi nhà giá cả phải chăng bắt đầu chỉ dưới 200.000 đô la, bao gồm cả hai phòng ngủ trị giá 196.919 đô la này trong cộng đồng 55 cộng hoặc ba phòng ngủ này với một bồn tắm nước nóng xoáy nước và không có giới hạn tuổi.

Jeremy Jenks, phó chủ tịch bán hàng tại Keller Williams The Trembley Group cho biết, bạn có một loại tốt nhất của cả hai thế giới [ở Murrells Inlet] nếu bạn đang tìm kiếm một khu vực đẹp, giá cả phải chăng để nghỉ hưu, Jeremy Jenks, phó chủ tịch bán hàng tại Keller Williams the Trembley Group. Mất 15 phút để đến mọi thứ mà Myrtle Beach cung cấp mà không phải lo lắng về giao thông và các công cụ.Jeremy Jenks, vice president of sales at Keller Williams The Trembley Group. “It takes 15 minutes to get to everything Myrtle Beach has to offer without having to worry about traffic and stuff.”

2. Venice, FL

Giá niêm yết trung bình: $ 299,950

Venice, FL, Bến tàu

(krblokhin / istock)

Bờ biển Venice Venice nằm ở giữa Sarasota và Port Charlotte, ở rìa phía đông của Vịnh Mexico. Các bãi biển cát trắng bột là một thiên đường cho những người tắm nắng hoặc những người tìm kiếm bóng râm dưới một chiếc ô và những người tìm kiếm vỏ. Thành phố tự ca đến khi Thủ đô cá mập của thế giới, do những chiếc giường hóa thạch dày nằm ngay dưới bờ biển nhẹ nhàng của nó. Các điều kiện nông cạn và trầm tích của bãi biển phơi bày hàng ngàn răng cá mập cổ đại mỗi ngày.

Nếu việc săn lùng răng cá mập won đã giữ cho các cháu nội bị chiếm đóng, rất có thể sẽ không có gì, nhưng bạn luôn có thể thử đưa chúng đến kho chứa arboretum hoặc lịch sử Venice Train, hoặc đưa chúng đi thuyền. Người mua có thể vào thị trường ở một phạm vi giá rộng, từ một ngôi nhà ba phòng ngủ được sản xuất với giá 159.900 đô la đến ba phòng ngủ này với tầm nhìn ra nước và một hồ bơi riêng với giá 350.000 đô la.

3. Thành phố Morehead, NC

Giá niêm yết trung bình: $ 339,050

Thành phố Morehead và Cầu Bãi biển Atlantic ở Bắc Carolina

(Raynor Garey / Istock)

Thành phố Morehead có đủ các điểm tham quan hải lý để làm cho những người chèo thuyền khó tính. Thị trấn Cảng cung cấp chèo thuyền tuyệt vời, câu cá và gần như mọi loại thể thao nước có thể tưởng tượng được trong cả âm thanh và Đại Tây Dương. Những ngôi nhà bắt đầu trong phạm vi 200.000 đô la, và nó có thể chụp một con phố với một bến tàu tại chỗ như ba phòng ngủ rộng lớn này với giá $ 274.000 hoặc 350.000 đô la này ba phòng ngủ & NBSP;

Mặc dù thành phố Morehead nằm trên đất liền, được bảo vệ khỏi những cơn bão bởi một hòn đảo rào cản, thành phố thích hợp được biết đến với các bãi biển. Để đánh vào cát mềm mại của Bãi biển Đại Tây Dương xinh đẹp, người dân địa phương phải lái xe khoảng bảy phút qua cây cầu.

4. Lewes, de

Giá niêm yết trung bình: $ 399,050

Lewes, de

(Aimintang / istock)

Lewes và bãi biển Rehoboth gần đó đã trở thành một trong những điểm đến nghỉ hưu LGBTQ nóng nhất ở Bờ Đông. Khu vực chào đón tự hào có nhiều quán bar và nhà hàng đồng tính, một cuộc diễu hành niềm tự hào thịnh vượng (trong những năm qua), và một trung tâm LGBTQ, tất cả trên bờ biển Delwar thân thiện với thuế.

Lewes lịch sử có một cảm giác tự nhiên, thị trấn nhỏ hơn và giá nhà thấp hơn (một chút). Những người về hưu có thể vào các cộng đồng người lớn tích cực như Bay Crossing trong một căn hộ hai phòng ngủ trị giá 239.000 đô la cho đến một phòng ngủ hoàn toàn với giá 620.000 đô la.

Russell Stucki, cộng tác viên bất động sản tại Tập đoàn Re/Max Realty Group. "Mọi người thích nó."Russell Stucki, real estate associate at Re/Max Realty Group. “People enjoy it.”

5. Sông Toms, NJ

Giá niêm yết trung bình: $ 279,950

New Jersey, và bờ biển khét tiếng của nó có rất nhiều flak, nhưng nó được gọi là Garden State vì lý do chính đáng: nó rất đẹp khi bạn thoát khỏi vòng quay. Điều đó bao gồm Toms River, một thị trấn ven biển, nép mình dọc theo Đại Tây Dương và Vịnh Barnegat, một cửa sông phong phú mà từ lâu là một điểm đến để câu cá, cua và chèo thuyền. Thành phố lịch sử tự hào có một trung tâm thành phố sôi động với các cửa hàng và nhà hàng, 15 công viên giải trí (bao gồm cả sân golf) và tầm nhìn bờ sông từ cả đất liền và bán đảo trên mặt nước.

Người mua đang tìm kiếm một thỏa thuận có thể vào một phòng ngủ & nbsp; nhà bắt đầu khoảng 125.000 đô la hoặc thậm chí là bốn phòng ngủ ngay bên cạnh nước với giá 349.000 đô la.

6. Vịnh Coos, hoặc

Giá nhà trung bình: $ 279,050

Công viên tiểu bang Acres Acres, Vịnh Coos hoặc

(Andrei Stanescu / Istock)

Hầu hết mọi người có lẽ không thể tưởng tượng được việc dành thời gian nghỉ hưu trên bãi biển của họ rúc vào các lớp áo len và chăn, nhưng họ đã bỏ lỡ. Bờ biển có vách đá và lạnh lẽo của Bastendorff Beach, chỉ một chuyến đi ngắn qua cây cầu từ Vịnh Coos, là một nơi tuyệt đẹp, một nơi hoàn toàn thư giãn để thu thập đạn pháo, ném lều hoặc cưỡi ngựa.

Nhiều người dân địa phương cũng tham gia các chuyến tham quan cá voi bằng thuyền, xem những kiệt tác tại Bảo tàng Nghệ thuật Coos, xoay 9 loại sắt, hoặc xem các chuyên gia chơi golf tại Bandon Dunes Resort, nhà của Curtis Cup. Chủ nhà có thể nhìn vào vịnh từ ngôi nhà gỗ hai phòng ngủ của họ chỉ với 169.000 đô la hoặc ngửi thấy không khí muối trong một thuộc địa bốn phòng ngủ của Hà Lan ở trung tâm của thị trấn với giá 649.000 đô la mát mẻ.

7. Bãi biển Seal, CA

Giá niêm yết trung bình: $ 279,050

Đây không phải là một lỗi đánh máy: trên thực tế, Nam California, tự hào với những ngôi nhà nghỉ hưu giá cả phải chăng ngay gần bờ biển. Giải trí thế giới, một cộng đồng hưu trí kiểm soát chỉ cách Sands of Seal Beach 12 phút, cung cấp một số giao dịch nghiêm trọng. Ngôi nhà một phòng ngủ được cải tạo này được liệt kê chỉ với 199.999 đô la và hai phòng ngủ này ở mức 225.000 đô la.

Cộng đồng lớn có nhiều hạn chế mua hàng khác nhau, bao gồm cả độ tuổi tối thiểu và trong một số trường hợp yêu cầu giao dịch tất cả tiền mặt; Nhưng để mua ở một phần khác của thị trấn bãi biển mong muốn sẽ có giá ít nhất 700.000 đô la. Và người dân địa phương sẵn sàng bỏ qua loại tiền đó vì một lý do. Hải cẩu thực sự làm Galumph xung quanh trên bờ. Thành phố thoải mái tự hào có một con phố chính-cửa hàng rợp mái, nơi tràn ra một bến tàu và bãi biển đẹp.

Melinda Elmer, một Melinda Elmer, một Realtor® với Century 21 Masters nói. Đây có một chút của tất cả mọi thứ.Melinda Elmer, a Realtor® with Century 21 Masters. “It has a little bit of everything.”

8. New London, CT

Giá niêm yết trung bình: $ 207,950

New London, CT

(Aimintang / istock)

Lewes và bãi biển Rehoboth gần đó đã trở thành một trong những điểm đến nghỉ hưu LGBTQ nóng nhất ở Bờ Đông. Khu vực chào đón tự hào có nhiều quán bar và nhà hàng đồng tính, một cuộc diễu hành niềm tự hào thịnh vượng (trong những năm qua), và một trung tâm LGBTQ, tất cả trên bờ biển Delwar thân thiện với thuế.

Tuy nhiên, điều thực sự làm cho thị trấn cảng này trở nên lý tưởng cho đám đông 55 cộng là dễ dàng tiếp cận với chất lượng chăm sóc sức khỏe. Một phần của Yale Yale Haven Health, Bệnh viện Tưởng niệm Lawrence + là nơi có đơn vị phục hồi chức năng nội trú của khu vực và một chương trình phục hồi chức năng tim được công nhận trên toàn quốc.

Một căn hộ hai phòng ngủ ngay gần bệnh viện và trong khoảng cách đi bộ đến Bãi biển Ocean chỉ với 99.000 đô la và 209.900 đô la có thể lấy một Cape Codder ba phòng ngủ với giường chính và phòng tắm ở tầng một, cách mặt nước.

9. Rockport, TX

Giá niêm yết trung bình: $ 324,050

Rockport, TX

(kzubrycki / istock)

Haven du lịch Bờ biển vùng Vịnh này có những bãi biển sạch sẽ, câu cá tuyệt vời và chim tuyệt vời. Nó có 10 địa điểm sinh học trên con đường mòn lớn ở Texas và hành tinh duy nhất di cư của hơn 265 con sếu, đi qua Khu bảo tồn động vật hoang dã Aransas mỗi mùa đông.

Khoảng 27% thành phố 10.000 cư dân ở độ tuổi 65 trở lên. Nhiều người trong số họ tìm kiếm những ngôi nhà một tầng với nhà để xe gắn liền ngay xung quanh sân golf, bến du thuyền và bãi biển. Chúng bao gồm ba phòng ngủ này trên mặt nước với giá $ 275.000 và ngôi nhà hai phòng ngủ này với giá $ 219.000.

10. Hyannis, MA

Giá niêm yết trung bình: $ 399,950

Ngọn hải đăng Vịnh Lewis, Hyannis, MA

(Olegalbinsky / istock)

Với Phố chính nhộn nhịp, Bảo tàng John F. Kennedy Hyannis và Bệnh viện Cape Cod nổi tiếng thế giới, Hyannis về cơ bản là trung tâm của Cape. Nó có rất nhiều nơi mua sắm, nhiều nhà hàng, sân golf đẹp, một khung cảnh chèo thuyền tuyệt vời và những bãi biển tuyệt đẹp. Nó thậm chí còn có một sân bay và bến phà kết nối đất liền với Vườn nho Martha và Nantucket.

Nhiều cư dân đã nghỉ hưu của Hyannis chuyển đến nhà mùa hè cũ của họ, nhưng vẫn còn rất nhiều người bùng nổ di chuyển đến khu vực. Những ngôi nhà quanh năm bắt đầu khoảng 350.000 đô la và đạt gần 4 triệu đô la. Mặc dù một phòng ngủ bốn phòng ngủ trên bãi biển sẽ khiến bạn trả lại 1.650.000 đô la, một phòng ngủ hai phòng ngủ ngay bên cạnh trung tâm thành phố có thể được mua với giá chỉ 249.900 đô la.

Jeanette Neeven, một người môi giới với bất động sản Century 21 Cobb cho biết, vẫn còn rất nhiều lĩnh vực ở Hyannis rất phải chăng, Jeanette nói, Jeanette Neeven, một người môi giới với bất động sản Century 21 Cobb. Rõ ràng, giống như bất cứ nơi nào, bạn càng gần với nước, tài sản càng đắt tiền.Jeanette Neeven, a Realtor with Century 21 Cobb Real Estate. “Obviously, just like anywhere, the closer to the water you are, the more expensive the property.”

Nơi rẻ nhất để nghỉ hưu trên bãi biển?

5 nơi giá cả phải chăng để nghỉ hưu gần bãi biển..
Thành phố vườn, Nam Carolina. ....
Bãi biển Vero, Florida. ....
Venice, Florida. ....
Cape Carteret, Bắc Carolina. ....
Bãi biển Daytona, Florida ..

Melbourne, Florida ..

Biloxi, MS.Biloxi, Mississippi một lần nữa là thị trấn bãi biển giá cả phải chăng nhất vào năm 2022. ....
Gulfport, MS.....
Cảng Arthur, TX.....
Bãi biển Myrtle, SC.....
Pensacola, FL (Tie) ....
Ocean Springs, MS (cà vạt) ....
Bay St. ....
Freeport, TX ..

Nơi an toàn và ít tốn kém nhất để nghỉ hưu?

Dưới đây, bạn có thể xem lại danh sách mười quốc gia rẻ nhất của chúng tôi, nơi bạn có thể nghỉ hưu tốt ...
Malaysia.....
Tây ban nha.....
Costa Rica.....
Panama.Chi phí sống chỉ số: 48,25.....
Peru.Chi phí sống chỉ số: 30,74.....
Slovenia.Chi phí sống chỉ số: 47.30.....
Áo.Chi phí sống chỉ số: 64.11.....
Châu Úc.Chi phí sống chỉ số: 72,27 ..

Nơi nào tốt nhất để nghỉ hưu gần một bãi biển?

Các thị trấn bãi biển tốt nhất để nghỉ hưu ở Hoa Kỳ bao gồm:..
Bãi biển Daytona, Florida ..
Melbourne, Florida ..
Tampa, Florida..
Fort Myers, Florida ..
Cảng St. Lucie, Florida ..
Pensacola, Florida ..
Bãi biển Myrtle, Nam Carolina ..
Jacksonville, Florida ..