Cách chọn cáp sạc điện thoại

Bạn đang băn khoăn không biết nên chọn mua cáp sạc điện thoại nào là tốt nhất với điện thoại của mình! Hãy đọc bài viết thủ thuật trên android dưới đây của Sforum.vn để không còn cảm thấy bối rối và chọn cáp sạc phù hợp cho chiếc điện thoại của mình bạn nhé!

  • Hướng dẫn tắt trạng thái online Facebook, Messenger dễ dàng
  • Cập nhật tính năng tạo hiệu ứng chữ tin nhắn Messenger ngay!
  • Hướng dẫn chung cách bật Bluetooth trên Windows 10 và Tivi

1. Chọn cáp sạc đúng nhu cầu sử dụng.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều cáp sạc và đa dạng về kích thước như: 20cm, 40cm, 1m, 2m, Căn cứ vào nhu cầu sử dụng mà bạn hãy lựa chọn cáp sạc phù hợp cho điện thoại.

  • Cáp sạc dài từ 20 40 cm: Loại này sẽ phù hợp cho bạn dùng để sạc chung với pin sạc dự phòng
Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất cap-lightning-mfi-20cm-leagtech-ltlm-02-1-600x600 Cách chọn cáp sạc phù hợp cho điện thoại Chọn cáp sạc đúng nhu cầu sử dụng.
  • Cáp sạc dài 1m: Đây là loại cáp phổ biến nhất, nó phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng.
Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 7a6771230ba2ff4ad39025776ef9b1d6-600x400 Cách chọn cáp sạc phù hợp cho điện thoại Cáp sạc dài 1m: Đây là loại cáp phổ biến nhất, nó phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng.
  • Cáp sạc dài 2m: Phù hợp trong trường hợp khoảng cách từ điện thoại của bạn đến nguồn điện quá xa và bạn không thể di chuyển hay thay đổi được.
Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất cap-energizer-hightech-lightning-2-m-c11ublikwh4-2-600x400 Cách chọn cáp sạc phù hợp cho điện thoại Cáp Energizer Hightech Lightning 2m C11UBLIKWH4.

Xem thêm :

  • Mở khóa máy tính Windows bằng vân tay trên smartphone Android
  • Cách ẩn thông báo tin nhắn nhạy cảm trên Smartphone

2. Không nênquá chú trọng Made in China.

Bạn không cần quá phân vân khi nhìn thấy dòng chữ Made in China xuất hiện trên các sản phẩm cáp sạc, hay adapter và kể cả điện thoại. Bởi lẽ, hiện nay Trung Quốc là một trong những nước khá mạnh về lĩnh vực điện tử. Bên cạnh những thương hiệu kém chất lượng thì họ cũng có các thương hiệu tên tuổi, một số hãng lớn trên thế giới còn đặt nhà máy sản xuất tại Trung Quốc. Do đó, Made in China không còn quá quan trọng.

3. Adapter có cường độ dòng điện phù hợp.

Trên mỗi adapter sạc đều có thông số đầu ra dòng điện Output tương thích. Bạn cần chú ý đến đặc điểm này khi lựa chọn adapter, vì sử dụng các sạc có chuẩn quá cao hoặc quá thấp so với sạc do nhà sản xuất quy định đều sẽ ảnh hưởng đến pin điện thoại của bạn. Lấy một ví dụ minh chứng, nếu Adapter sạc của bạn có thông số Output là 5V 1.55A, bạn có thể mua adapter bên ngoài có Output 5V 2A.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất kInjr-600x405 Cách chọn cáp sạc phù hợp cho điện thoại Adapter sạc của có thông số Output là 5V 1.55A.

4. Thương hiệu và sự đảm bảo.

Có thể thấy, đa số các phụ kiện điện thoại hiện tại đều gắn mác Made in China. Tuy nhiên, như đã đề cập ở trên bạn chỉ cần lựa chọn cáp sạc điện thoại có chế độ bảo hành và uy tín. Chẳng hạn như chính sách 1 năm đổi 1 nếu thiết bị có lỗi.

5. Sản phẩm All-In-One tất cả trong một.

Cáp sạc loại này rất tiện dụng, bạn chỉ cần một sợi cáp duy nhất nhưng có thể sạc được cho thiết bị iOS cũng như Android.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất day-cap-sac-3-dau-chinh-hang-titan-sieu-ben-1499653724-1-3420443-1502289311-600x600 Cách chọn cáp sạc phù hợp cho điện thoại Cáp sạc 3 trong 1.

Trên đây là một số kinh nghiệm chọn mua cáp sạc điện thoại. Hy vọng với những mẹo nhỏ này bạn sẽ mua được một chiếc cáp sạcđáp ưng ý.

Đừng quên chia sẻ bài viết này đến bạn bè và người thân nhé!

Video liên quan