Cách đổi màu nền Discord

Nếu bạn là một game thủ chuyên nghiệp, chắc hẳn bạn cũng sẽ biết về Discord . Đây vốn là một dịch vụ trò chuyện dành cho các game thủ, và ngày càng chứng minh được sự phổ biến của mình trong cộng đồng người dùng. Nhờ vào sự phổ biến của Discord trong vai trò của một dịch vụ trò chuyện, các ứng dụng di động khác cho Android và iOS cũng ngày càng trở nên quen thuộc hơn với người sử dụng. Trong bối cảnh ứng dụng Android có thể đã triển khai chế độ nền tối được một thời gian, Discord đã lặng lẽ bổ sung một chế độ nền tối AMOLED vào phiên bản mới nhất của họ (phiên bản 9.8.2 và cao hơn) trên ứng dụng Android. Chế độ nền tối mới có thể giúp người dùng cảm thấy dễ chịu hơn so với chế độ nền tối hiện tại, nhưng không chắc nó có thể kéo dài thời lượng pin điện thoại của bạn hay không.

discord 9 8 2 co che do nen toi amoled an tren android

- Download Discord cho Android.
- Download Discord cho iPhone.

Hiện đã có mặt trên phiên bản 9.8.2 và cao hơn, tùy chọn AMOLED ẩn được tối ưu hóa (thử nghiệm) có thể được truy cập bằng cách vào Cài đặt (Settings) =>Giao diện (Appearance) và nhấp vào tùy chọn nền tối (Dark) lần. Sau đó, bạn sẽ thấy một thông báo rằng bạn có thể bắt đầu sử dụng chế độ nền tối. Tùy chọn ẩn sẽ được hiển thị dưới dạng các tùy chọn sáng (Light) và tối (Dark).

discord 9 8 2 co che do nen toi amoled an tren android 2

Sau khi cài đặt đã được kích hoạt, bạn cần phải khởi động lại ứng dụng để áp dụng chế độ nền tối vào hầu hết các thành phần trong giao diện người dùng. Thật không may khi tính đến thời điểm hiện tại, AMOLED vẫn chưa hỗ trợ tất cả các thành phần trong giao diện. Bạn sẽ không cần phải có điện thoại chạy hệ điều hành Android 10 mới có thể truy cập vào chế độ nền tối này. Nhưng nếu bạn đang sử dụng Android 10, hãy đảm bảo rằng chế độ nền tối AMOLED ẩn sẽ không làm ảnh hưởng đến chế độ nền tối của chính hệ điều hành này.

Bên cạnh đó, còn có rất nhiều phần mềm chat cho game thủ cho trên máy tính, ngoài Discord còn có Skype ...

Công cụ Hotspot Shield được biết tới là phần mềm hỗ trợ ẩn IP, vào web hay Facebook bị chặn nhanh và hiệu quả, hiện nay phiên bản 2020 chuẩn bị được ra mắt, chúng ta cùng nhau xem và đánh giá Hotspot Shield 2020 có gì HOT nhé.

Đừng quên truy cập 9mobi.vn hàng ngày để cập nhật tin và các thủ thuật mobile mới nhất nhé.

Video liên quan