Cách kết nối inpods 12 với laptop

AirPods của Apple là tai nghe Bluetooth không dây hoàn toàn, được thiết kế chủ yếu cho các thiết bị dùng hệ điều hành iOS như: iPhone và iPad. Nhưng AirPods cũng hoạt động với tất cả các loại thiết bị khác, bao gồm cả điện thoại và PC Android.

Nhưng nếu bạn muốn sử dụng AirPods với máy tính cá nhân của mình khi chúng không được ghép nối với iPhone của bạn, thì đây là cách giúp chúng hoạt động:

1.Hãy đảm bảo đã sạc đầy AirPod của bạn và đặt trong hộp đựng chuyên biệt của nó.

2.Bắt đầu cài đặt từ Menu khởi động. Đó là biểu tượng hình bánh răng phía trên nút nguồn.Bạn cũng có thể kích vào "Cài đặt" trong hộp tìm kiếm trong menu Bắt đầu.

tai_nghe_2__scuf.jpg
Mở Cài đặt từ menu Khởi động.Dave Johnson/Business Insider

3.Kích chuột vào "Thiết bị".

4.Ở đầu phần "Bluetooth và các thiết bị khác", đảm bảo Bluetooth được bật (công tắc phải được trượt sang bên phải và có màu xanh lam).

tai_nghe_3__rtzi.jpg
Đảm bảo Bluetooth được bật trong Cài đặt, sau đó nhấp vào nút "Add Bluetooth or other devices - Thêm Bluetooth".Dave Johnson/Business Insider

5.Kích vào "Thêm Bluetooth hoặc thiết bị khác"

6.Trong cửa sổ Thêm thiết bị, kích vào "Bluetooth".

7.Mở nắp hộp đựng AirPods của bạn.

8.Nhấn và giữ nút nhỏ ở mặt sau của vỏ trong vài giây, cho đến khi đèn trạng thái ở mặt trước của vỏ bắt đầu nhấp nháy màu trắng.

tai_nghe_4__meik.jpg
Nút ở mặt sau của vỏ đặt AirPods ở chế độ ghép nối.Dave Johnson/Business Insider.

9.AirPods sẽ xuất hiện trong danh sách các thiết bị có sẵn để ghép nối (đầu tiên chúng có thể xuất hiện dưới dạng "Tai nghe", sau đó đổi thành "AirPods" sau một lát).Nhấp vào "AirPods."

tai_nghe_5__gtrl.jpg
Sau khi AirPods ở chế độ ghép nối, bạn sẽ thấy chúng xuất hiện trong danh sách các thiết bị khả dụng.Dave Johnson/Business Insider.

Windows sẽ kết nối với AirPods và hiển thị thông báo thành công.Bây giờ bạn có thể nghe âm thanh PC của bạn thông qua AirPods.

tai_nghe_6__wcge.jpg
Sau khi hoàn tất thiết lập Bluetooth, bạn có thể kích vào "Done - Xong" và đóng Cài đặt.Dave Johnson/Business Insider

iphoneqapf_tuyb.png

Cả ba mẫu iPhone 2020 đều hỗ trợ 5G

VOV.VN - Dù iPhone 11 chưa chính thức ra mắt nhưng nhà phân tích Ming-chi Kuo dự đoán cả ba mẫu điện thoại của Apple năm sau đều sẽ được hỗ trợ 5G.

Video liên quan