Cách làm Cặp Đôi Bá Đạo trong Free Fire

Garena Free Fire chi tiết đã phát hành bản update OB26 chủ đề Mãng Xà mới nhất vào ngày 4 tháng 2 năm 2021 full crack . Kể từ khi thông tin bản cập nhật bị rò rỉ trên Internet công cụ , game thủ Garena Free Fire trên khắp thế giới không thể kìm nén sự phấn khích địa chỉ của họ vô hiệu hóa để thử cập nhật các tính năng mới mới nhất , trong số đó là tính năng ghép Cặp Đôi Bá Đạo ở đâu tốt . Hãy cùng Taimienphi đi tìm hiểu kích hoạt mọi thứ về tính năng mới thú vị này tốt nhất nhé.

Mặc đăng ký vay dù là một phần tính năng của bản cập nhật Free Fire OB26 mới qua mạng , tính năng Cặp Đôi Bá Đạo (Dynamic Duo) lại mẹo vặt sẽ phải làm sao được phát hành chính thức vào ngày 9 tháng 2 năm 2021 tới đây dữ liệu . Nhưng Taimienphi may mắn kiểm tra đã có cơ hội trải nghiệm trước tăng tốc , chúng tôi mật khẩu sẽ liệt kệt kê một số thông tin bạn cần phải biết về cách ghép Cặp Đôi Bá Đạo Free Fire dữ liệu , cách hủy chúng như thế nào ở bài viết này.

Dynamic Duo - Tính năng ghép Cặp Đôi Bá Đạo trong Garena Free Fire

Cách hình thành giả mạo , ghép Cặp Đôi Bá Đạo trong Garena Free Fire

Cặp Đôi Bá Đạo là mối liên kết thanh toán đặc biệt trong trò chơi giữa hai người bạn trong game Free Fire tổng hợp . Để hình thành mối quan hệ này kiểm tra , người chơi phải mua "Golden Vow" tại Shop.

Sau khi gửi tốt nhất , đối tác (người danh sách được mời ghép Cặp Đôi Bá Đạo) quản lý sẽ có 8 giờ tổng hợp để chấp nhận tốc độ hoặc từ chối yêu cầu từ phía người gửi xóa tài khoản . mật khẩu Nếu họ chấp nhận ở đâu nhanh , Cặp Đôi Bá Đạo tốt nhất của bạn kỹ thuật sẽ an toàn được hình thành tốt nhất . Tuy nhiên chia sẻ , xóa tài khoản nếu không bất kỳ xác nhận nào diễn ra trong 8 giờ sau khi lời mời tốt nhất được gửi link down , lời mời dịch vụ sẽ tự động bị từ chối tài khoản . Sau đó nguyên nhân , Golden Vow kỹ thuật sẽ trở lại sử dụng với người chơi.
- Lưu ý: Người chơi chỉ khóa chặn có thể gửi một lời mời duy nhất cho bạn bè trong danh sách tài khoản game Free Fire tốc độ của mình.

Cách hủy ghép Cặp Đôi Bá Đạo trong Garena Free Fire

Người chơi không thể chấm dứt ghép Cặp Đôi Bá Đạo trong vòng 24 giờ đầu tiên lấy liền . Sau khoảng thời gian trên thanh toán , tối ưu để hủy vô hiệu hóa hoặc chấm dứt mối quan hệ giảm giá đặc biệt này tính năng , người chơi phải điều hướng đến tab Cặp Đôi Bá Đạo tổng hợp và yêu cầu phía đối phương xác nhận tình trạng hủy.

Cặp Đôi Bá Đạo giả mạo sẽ bị chấm dứt giá rẻ nếu đối tác chấp nhận yêu cầu giải tán trực tuyến hoặc không phản hồi trong vòng 48 giờ (tự động hủy) full crack . hỗ trợ Nếu bạn bè từ chối việc chấm dứt an toàn , người chơi phải đợi 48 giờ tốt nhất để gửi lại yêu cầu thanh toán tiếp theo tất toán . Lần này chi tiết , hệ thống kích hoạt sẽ tự động hủy ghép cặp giữa 2 người hướng dẫn mà không cần xác nhận từ đối phương.
- Lưu ý: Golden Vow công cụ sẽ không link down được trả lại khi người chơi phá vỡ mối quan hệ Cặp Đôi Bá Đạo trong Garena Free Fire.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-ghep-cap-doi-ba-dao-trong-garena-free-fire-62410n.aspx

=> Link tải Free Fire cho PC

=> Link tải Free Fire cho Android

=> Link tải Free Fire cho iPhone

4.8/5 (39 votes)

Có thể bạn quan tâm:

  • Cách tải và chơi bài Ba cây trên điện thoại
  • Phân tích bức tranh thiên nhiên làng quê trong bài Lao xao
  • Phim ca nhạc Thương không nói yêu không dám, Akira Phan
  • Danh sách hậu vệ cánh FIFA 20 tốt nhất theo từng mức ngân sách
  • Tổng hợp các bài văn mẫu lớp 12 kì 2 hay nhất