Cách lưu video trên Facebook về điện thoại ip

Facebook là một trong những mạng xã hội phổ biến nhất tại Việt Nam hiện nay. Tuy nhiên rất nhiều người sử dụng Facebook vẫn chưa biết cách tải video chất lượng cao về điện thoại của mình. Trong bài viết này, Sforum.vn sẽ hướng dẫn cách tải video trên Facebook về iPhone của bạn với ứng dụng Shortcuts!

  • Xem lại và xoá các Story Facebook cũ của bạn đơn giản nhất
  • Hướng dẫn cách chặn những bình luận tiêu cực trên Facebook
  • Hướng dẫn cách tắt thông báo hoạt động của bạn bè trên Facebook

Bước 1: Trước tiên các bạn phải truy cập và tải về ứng dụng Phím tắt (Shortcuts) trên App Store.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 123-30 Cách tải video trên Facebook về iPhone cực nhanh chỉ với vài thao tác Trước tiên các bạn phải truy cập và tải về ứng dụng Phím tắt (Shortcuts) trên App Store.

Bước 2: Tiếp theo, nhấn vào link bên dưới để tải phím tắt Facebook Downloadvào ứng dụng Phím tắt của bạn.

  • Nhấn vào đây để tải.

Lưu ý : Để nhận được phím tắt bạn cần tải link này trên trình duyệt Safari.

Ngay lập tức bạn sẽ được chuyển sang ứng dụng Phím tắt, hãy nhấn vào nútLấy phím tắt(Get Shortcuts) màu xanh để tải phím tắt về.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 123-31 Cách tải video trên Facebook về iPhone cực nhanh chỉ với vài thao tác Tải phím tắt Facebook Download về điện thoại của bạn.

Sau khi thành công, bạn sẽ thấy phím tắt xuất hiện trong thư viện phím tắt.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 123-32 Cách tải video trên Facebook về iPhone cực nhanh chỉ với vài thao tác Sau khi thành công, bạn sẽ thấy phím tắt xuất hiện trong thư viện phím tắt.

Xem thêm:

  • Cách xóa triệt để các post và ảnh trên Facebook mà không bị mất tài khoản
  • Cách gỡ bỏ các ứng dụng gián điệp trên Facebook cực đơn giản

Bước 3: Sau khi đã có phím tắt, bạn hãy mở ứng dụng Facebook trên thiết bị của mình lên và chọn một bài viết có chứa video mà bạn muốn tải về.

Nhấn vào tùy chọnChia sẻ bên dưới Video > Tùy chọn khác > Phím tắt.

Trong trường hợp nếu bạn không thấy mục Phím tắt, thì hãy chọn vào Thêm, sau đó tích chọn Phím tắt là được nhé.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất Untitled-1-31 Cách tải video trên Facebook về iPhone cực nhanh chỉ với vài thao tác Sau khi đã có phím tắt, bạn hãy mở ứng dụng Facebook trên thiết bị của mình lên và chọn một bài viết có chứa video mà bạn muốn tải về.

Bước 4: Tại đây, hãy lựa chọn phím tắt Facebook Download.

Khi bạn chạy phím tắt này lần đầu, một thông báo sẽ hiện ra (nếu có)hỏi bạn có chắc chắn chạy phím tắt này hay không thì bạn hãy chọnChạy phím tắtnhé.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất Untitled-1-32 Cách tải video trên Facebook về iPhone cực nhanh chỉ với vài thao tác Cho phép chạy phím tắt tại lần sử dụng đầu tiên.

Bước 5: Chờ cho phím tắt chạy một chút xong bạn hãy chọn Tải video về máy. Ngay sau khi tải video thành công bạn sẽ nhận được thông báo.

Nếu bạn chọnChuyển thành tệp audiothì video mà bạn chọn sẽ được chuyển thành tệp chỉ có âm thanh(giống bài nhạc)vàđược lưu vào iCloudhay còn gọi là ứng dụng Tệp trên máy.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất Untitled-1-33 Cách tải video trên Facebook về iPhone cực nhanh chỉ với vài thao tác Ngay sau khi tải video thành công bạn sẽ nhận được thông báo.

Thời gian tải sẽ phụ thuộc rất nhiều vào độ dài video và tốc độ mạng của bạn, nếu video có độ dài càng lớn thì thời gian tải cũng sẽ lâu hơn.

Cuối cùng bạn chỉ cần vào thư viện ảnh là có thể xem Video bạn vừa tải về rồi! Thật tuyệt vời phải không nào!

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 123-33 Cách tải video trên Facebook về iPhone cực nhanh chỉ với vài thao tác Cuối cùng bạn chỉ cần vào thư viện ảnh là có thể xem Video bạn vừa tải về rồi!

Trong trường hợp phím tắt bị lỗi không còn sử dụng được nữa, hãy tải về bản cập nhật để sửa lỗi. Vì thế nếu bạn muốn được sử dụng phiên bản mới nhất thì hãy cài thêm một phím tắt nữa có tên là UpdateKit.

Trên đây là hướng dẫn tải video Facebook cực nhanh về iPhone của bạn với Shortcuts. Chúc các bạn thành công và đừng quên chia sẻ bài viết thủ thuật facebook thú vị này đến bạn bè nhé!