Cách reset Facebook trên máy tính

Facebook đang là mạng xã hội lớn nhất Thế Giới, nó hỗ trợ tính năng nhắn tin miễn phí qua Facebook Messenger. Các bạn bắt buộc phải cài phần mềm tin nhắn Facebook Messenger mới có thể nhắn tin miễn phí, chat với bạn bè sau khi đăng ký facebook, tạo tài khoản cho mình.

Nếu bạn muốn bỏ Facebook chỉ vì lý do Messenger bị người lạ phát tán Virus quá nhiều, bạn nên suy nghĩ lại vì đã có cách phát hiện virus Facebook rất hiệu quả. Còn nếu bạn muốn xóa tài khoản Facebook vì không muốn các phiền phức từ MXH này mang lại, hãy xem cách xóa Facebook trên máy tính sau đây.

Cách 1: Xóa Facebook tạm thời, hay còn gọi là Khóa Facebook

Bước 1: Việc đầu tiên để xóa tài khoản Facebook tạm thời là đăng nhập Facebook, Sau đó chọn Cài đặt

xoa tai khoan facebook tren may tinh

Bước 2: Trong phần Cài đặt bạn chọn tiếp Bảo mật.

xoa tai khoan facebook tren may tinh

Bước 3: Tiếp đó bạn kéo xuống dưới phần Vô hiệu hóa tài khoản và chọn lựa chỉnh sửa.

xoa tai khoan facebook tren may tinh

Bước 4: Bấm tiếp tục vào Vô hiệu hóa tài khoản của bạn sau khi hiện ra.

xoa tai khoan facebook tren may tinh

Bước 5: Hãy lựa chọn 1 lý do bạn muốn khóa tài khoản lại rồi ấn vào Vô hiệu hóa.

xoa tai khoan facebook tren may tinh

Bước 6: Có 1 thông báo xác nhận hành động hiển thị, bạn chọn Vô hiệu hóa ngay.

xoa tai khoan facebook tren may tinh

Bước 7: Facebook sẽ thông báo cho bạn về việc tài khoản bị vô hiệu hóa, bạn có thể mở lại bằng cách vào Facebook trở lại.

xoa tai khoan facebook tren may tinh

Cách 2: Xóa tài khoản Facebook

Bước 1: Từ trình duyệt khi đã đăng nhập Facebook, Truy cập TẠI ĐÂY, hệ thống sẽ bắt bạn phải nhập mật khẩu sau đó ấn vào Tiếp tục.

xoa tai khoan facebook tren may tinh


Bước 2: Liên kết sẽ chuyển tới Facebook của bạn. Chọn Xóa tài khoản của tôi

xoa tai khoan facebook tren may tinh

Bước 3: Nhập lại mật khẩu một lần nữa và nhập mã bảo mật ở dưới rồi chọn OK.

xoa tai khoan facebook tren may tinh

Bước 4: Facebook thông báo rằng sau 14 ngày mà bạn không đăng nhập vào thì chắc chắn tài khoản của bạn sẽ bị xóa vĩnh viễn.

xoa tai khoan facebook tren may tinh

Trên đây là 2 cách để khóa tạm thời Facebook và xóa Tài khoản Facebook. Bạn cũng nên tham khảo cách lấy lại mật khẩu Facebook bị mất để đề phòng những trường hợp không may xảy ra. Tuy vậy Taimienphi.vn cũng khuyên bạn nên cân nhắc thật kỹ trước khi đưa ra quyết định này, vì có thể bạn vẫn cần Facebook trong rất nhiều tình trạng. Trên Facebook còn rất nhiều điều thú vị, nếu bạn gặp tệ nạn nhắn tin spam, tin rác tại sao không thử xem qua cách chặn tin rác Facebook mà Taimienphi.vn đã hướng dẫn, tham khảo thêm cách chặn tin rác Facebook để loại bỏ đi những phiền phức gặp phải nhé.

Nếu bạn không muốn xóa tài khoản Facebook của mình, bạn hoàn toàn có thể khóa Facebook lại và sử dụng sau đó một thời gian, chi tiết cách khóa Facebook đã được Taimienphi hướng dẫn chi tiết, chúc bạn thành công!

  • Bổ sung "người thừa kế" tài khoản trên Facebook
  • Đăng nhập nhiều tài khoản facebook cùng lúc
Chán nản vì lừa đảo, spam, virus và những phiền toái mà Facebook mang lại,hoặc đơn giản bạn không muốn sử dụng Facebook nữa vì nó tốn quá nhiều thời gian của bạn, bạn quyết định xóa tài khoản Facebook trên máy tính nhưng lại không biết được tài khoản Facebook xóa như thế nào. Bài viết sau sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này
Xóa tài khoản Facebook tạm thời và vĩnh viễn Cách xóa tài khoản Facebook trên Chrome, Cốc Cốc, Firefox Facebook - Cách xóa thông tin tài khoản cá nhân Cách chuyển Facebook sang tiếng Việt, đổi ngôn ngữ Facebook trên PC Hướng dẫn xóa tin nhắn Facebook trên Android Cách đăng ký Facebook trên điện thoại iPhone, Android

Video liên quan