Cách tắt tích hợp cuộc gọi Messenger trên iPhone

Trước đó chúng ta đã cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện cách tắt trò chuyện Messenger trên Android. Tuy nhiên điều này thường khó áp dụng cũng như thực hiện được trên các thiết bị iPhone, iPad. Vì vậy trong bài viết này 9Mobi.vn sẽ tiếp tục cùng các bạn tìm hiểu cách tắt trò chuyện trên Messenger trên điện thoại iPhone nhé.

cach tat tro chuyen tren messenger tren dien thoai iphone

Cáchtắt trò chuyện Facebook trên điện thoại

Hướng dẫn tắt trò chuyện trên Messenger trên điện thoại iPhone

Để thực hiện cách tắt trò chuyện Messenger trên iPhone chúng ta có các bước như sau:

Bước 1 : Các bạn khởi động ứng dụng Facebook Messenger cho iPhone đã được tải và cài đặt trên điện thoại iPhone, iPad.

Bước 2 : Tại giao diện màn hình chính ứng dụng này, các bạn sẽ cần phải lựa chọn biểu tượng Danh bạ ở phía cuối màn hình như hình dưới.

cach tat tro chuyen tren messenger tren dien thoai iphone 2

Tiếp theo đó các bạn sẽ lựa chọn thẻ Hoạt động để có thể thực hiện tắt trò chuyện trên Messenger trên điện thoại iPhone.

Bước 3 : Kế tiếp theo các bạn sẽ cần phải thực hiện tắt kích hoạt tính năng Hoạt động của tài khoản.

cach tat tro chuyen tren messenger tren dien thoai iphone 3

Khi hệ thống đã hoàn tất việc tắt Hoạt động, chúng ta đã hoàn thành việc tắt trò chuyện trên Messenger trên điện thoại iPhone rồi đấy.

Bước 4 : Bên cạnh đó để tăng tính hiệu quả khi tắt trò chuyện Messenger trên iPhone, iPad, các bạn sẽ quay trở về mục Trang chủ và lựa chọn vào biểu tượng Tài khoản ở phía trên tay trái màn hình.

cach tat tro chuyen tren messenger tren dien thoai iphone 4

Tiếp đến các bạn sẽ lựa chọn mục Thông báo .

Bước 5 : Tại đây để giúp bạn hoàn toàn tắt trò chuyện trên Messenger trên điện thoại iPhone, chúng ta sẽ kích hoạt tính năng Không làm phiền như hình dưới.

cach tat tro chuyen tren messenger tren dien thoai iphone 5

Sau đó sẽ lựa chọn mốc thời gian tắt trò chuyện Messenger trên iPhone, iPad phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn.

Và như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện cách tắt trò chuyện trên Messenger trên điện thoại iPhone để bạn có thể tập trung hơn vào công việc, học tập hay các hoạt động cá nhân của riêng mình mà không bị ảnh hưởng bởi các thông báo tin nhắn gửi tới điện thoại của mình nữa. 9Mobi.vn cũng tin rằng các bạn cũng đã nhanh chóng nắm bắt cũng như thực hiện thành công cách tắt trò chuyên Facebook Messenger trên thiết bị của mình rồi phải không?

Video liên quan