Cách vẽ con người đơn giản mà đẹp

Bạn đã nắm được hết các bước để vẽ khuôn mặt người phong cách hoạt hình đơn giản chưa? Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn các bước cơ bản để vẽ khuôn mặt hoạt hình dễ thương. Hãy làm theo các bước bên dưới để rõ hơn chi tiết.

Cách vẽ khuôn mặt người phong cách hoạt hình đơn giản

Đầu tiên bạn phác thảo một khuôn mặt với mái tóc dài ngang vai trước.

ve khuon mat nguoi phong cach hoat hinh don gian

Tiếp đến bạn tham khảo các mẫu mặt và mắt trong hình tham khảo phía dưới.

ve khuon mat con gai de thuong

Tham khảo kiểu tóc dành cho phái đẹp.

ve khuon mat con gai hoat hinh

Một ví dụ phác thảo khuôn mặt khác.

ve khuon mat nguoi phong cach hoat hinh don gian, ve khuon mat con gai de thuong, ve khuon mat con gai hoat hinh

Kết quả sau cùng.

Như vậy là Taimienphi.vn vừa giới thiệu tới bạn cách vẽ khuôn mặt người phong cách hoạt hình đơn giản. Khi phác họa theo những bước trên, hình ảnh của bạn chắc chắn sẽ có bố cục tốt hơn và các nét vẽ cũng đẹp hơn. Ngoài ra chúng tôi cũng giúp bạn vẽ biểu đồ trong Excel. Nếu quan tâm, mời bạn ghé qua để tham khảo.


  • Đáp án game DOP Draw One Part
  • Cách tải và chơi Draw Climber trên điện thoại
Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn cách vẽ khuôn mặt người phong cách đơn giản. Nó rất phù hợp với những bạn đang tập tành vẽ vời, hoặc đang cần những kiến thức cơ bản để trau dồi kiến thức của mình.
Vẽ hình vật lý trên word bằng Physic Draw Đáp án game Just Draw từ level 1 tới 114 đầy đủ nhất Đáp án Draw Happy Life đầy đủ nhất Doodle Draw - Game đầu tiên trên Facebook Messenger Đáp án game Draw Happy Puzzle Đáp án game Draw Happy Police

Video liên quan