Cách xem lại tin nhắn đã xóa trên Viber

Cách đơn giản nhất để lấy lại tin nhắn Viber khi bị xóa là khôi phục từ bản sao lưu. Tham khảo tiếp bài viết dưới đây của tiennghich.mobi.vn để tìm hiểu chi tiết các bước thực hiện nhé.

You watching: Cách xem lại tin nhắn đã xoá trên viber


Khi tin nhắn trên Viber bị xóa thì phải làm thế nào để lấy lại? vì đó là những thông tin rất là quan trọng, bài viết dưới đây tiennghich.mobi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách lấy lại tin nhắn Viber khi bị xóa.

Nếu tùy chọn không hiển thị, bạn truy cập Settings (cài đặt) =>Viber Backup (sao lưu Viber) => nhấn chọn tùy chọn Restore (khôi phục).

Xem chi tiết file sao lưu, sau đó nhấn chọn Restore lần nữa để khôi phục cuộc trò chuyện, tin nhắn Viber bị xóa.

2. Lấy lại tin nhắn Viber đã xóa trên iPhone

Giống như trên các thiết bị Android, để khôi phục tin nhắn đã xóa trên iPhone bạn sẽ phải kích hoạt iCloud và liên kết tài khoản iCloud với Viber.

Thực hiện theo các bước dưới đây:

Bước 1: Sao lưu tin nhắn, cuộc trò chuyện Viber trên iPhone

Để sao lưu tin nhắn, cuộc trò chuyện Viber trên iPhone, đầu tiên mở ứng dụng Viber =>Settings (cài đặt) =>Viber Backup (sao lưu Viber) =>Backup (sao lưu). Ngoài ra nếu muốn tự động sao lưu tin nhắn Viber, bạn chọn tùy chọn Auto Backup (tự động sao lưu).

See more: Các Loại Cây Trong Plants Vs Zombies 2, Khả Năng Của Các Loài Cây Mới Trong Plants Vs

Một lưu ý nhỏ là cần đảm bảo tài khoản iCloud của bạn có đủ dung lượng trống để lưu trữ các cuộc trò chuyện Viber.

Bước 2: Lấy lại tin nhắn Viber bị xóa

Để khôi phục tin nhắn Viber từ bản sao lưu, cần đảm bảo bạn đang sử dụng tài khoản iCloud được liên kết với Viber trên điện thoại iPhone của mình. Bước tiếp theo truy cập iCloud Settings (cài đặt iCloud) và kích hoạt tùy chọn iCloud Drive.

Tip: Để tải ứng dụng Viber cho iPhone về máy và cài đặt, bạn truy cập tại đây.

=> Link tải Viber cho iPhone

Tiến hành cài đặt lại Viber trên điện thoại iPhone của bạn và liên kết với cùng một số điện thoại. Ứng dụng sẽ tự động phát hiện các bản sao lưu hiện có và gửi thông báo cho bạn.

Nhấn chọn Restore (khôi phục) để bắt đầu quá trình khôi phục tin nhắn đã xóa.

Lưu ý: cần đảm bảo bạn đang sử dụng kết nối Internet ổn định để quá trình khôi phục diễn ra không bị gián đoạn.

See more: Brom Là Kim Loại Hay Phi Kim, Tính Chất Và Ứng Dụng Của Brom

https://tiennghich.mobi/cach-lay-lai-tin-nhan-viber-khi-bi-xoa-59243n.aspx Trên đây là cách lấy lại tin nhắn Viber khi bị xóa. Hy vọng bài viết trên đây của tiennghich.mobi.vn đã cung cấp cho bạn các thông tin hữu ích. Ngoài ra bạn đọc có thể tham khảo thêm một số bài viết khác như lấy lại tin nhắn Zalo, gửi tin nhắn tự hủy trên Viber ... đã có trên tiennghich.mobi.vn để tìm hiểu thêm cách lấy lại tin nhắn Zalo , khôi phục tin nhắn trên Zalo bị xóa.