Cách xem video đã lưu trên TikTok trên máy tính

Nhiều người dùng muốn xem lại video đã xem trên TikTok để không mất thời gian tìm kiếm hoặc muốn chia sẻ lại cho bạn bè. Vậy có cách nào để có thể xem lại những video đã xem trên TikTok hay không? Câu trả lời sẽ có trong nội dung dưới đây, theo dõi ngay nhé!

» Tin HOT:

  • Các gói TikTok MobiFone giúp bạn tha hồ bắt trend
  • Các sim 4G MobiFone 1 năm không cần nạp tiền
  • Vì sao tài khoản Mobi bị trừ tiền khi nạp thẻ
xem lai video da xem tren tiktokCách xem lại video đã xem trên TikTok như thế nào?

Cách xem lại video đã xem trên TikTok như thế nào?

Tik Tok là là kho chứa video lớn nhất hiện nay trên thế giới. Ngoài việc xem thì bạn còn có thể lưu, chia sẻ các video mà mình yêu thích. Tuy nhiên, TikTok lại không lưu lại lịch sử các video mà bạn đã xem trước đó như trên Facebook, bạn chỉ có thể xem các video chia sẻ gần đây hoặc phải truy cập vào các tài khoản có video bạn muốn xem.

Mặc dù không xem lại được các video đã xem từ lâu, nhưng bạn vẫn có thể xem lại các video mà mình đã từng lưu vào mục yêu thích (các video bạn đã nhấn vào biểu tượng trái tim ở phía bên phải màn hình). Đây cũng là một cách giúp bạn có thể lưu lại tất cả các video mà mình muốn để xem lại hoặc chia sẻ cho bạn bề trên Zalo, Messenger hoặc trên TikTok.

Để xem các video đã từng yêu thích, bạn thực hiện theo các bước như sau:

Bước 1: Bạn truy cập vào ứng dụng TikTok, tiếp theo bạn nhấn vào mục Tôi ở góc phải cuối giao diện để đến tài khoản cá nhân.

xem lai video da xem tren tiktokNhấn vào mục Tôi ở góc phải cuối giao diện

» Tham Khảo: Cách không cho người khác lưu video TikTok của mình

Bước 2: Sau đó, nhấn vào biểu tượng Bookmark để xem lại các video mà bạn đã nhấn thích hay lưu lại để xem sau như hình dưới đây.

xem lai video da xem tren tiktokNhấn vào biểu tượng Bookmark để xem lại các video

» Xem Thêm: Cách tải nhạc từ TikTok về điện thoại làm nhạc chuông cho iPhone, Android

Với những thông tin trên, chắc chắn đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc cách tìm lại video đã xem trên TikTok như thế nào và có những trải nghiệm thú vị trên ứng dụng. Và hãy nhớ chọn video yêu thích để sau này bạn có thể xem lại dễ dàng nhé!

Video liên quan