Cánh gà là gì?

Cánh gà đã trở nên phổ biến với văn hóa thể thao và uống rượu, nhưng chúng có giá trị tốt thời gian của bạn (và sự thèm ăn) trong bất kỳ dịp nào. Chúng đơn giản, dễ nấu, đầy protein, thân thiện với ngân sách và thực phẩm vui nhộn, thức ăn nồng nhiệt cho các bữa tiệc và bữa tối trong tuần. Hãy thử nướng, chiên, hun khói, nướng hoặc nấu thành súp. Cho dù bạn ăn cánh gà như thế nào, chúng là một thành phần linh hoạt, ngon đáng để tìm hiểu thêm về. Cánh gà là gì?

What Are Chicken Wings?

Có ba loại cánh bạn sẽ tìm thấy trên thị trường: toàn bộ cánh, căn hộ và trống (cái sau là phần trông giống như một chiếc dùi trống mini). Khi bạn nhìn thấy hai phần này với nhau, thật dễ dàng để tưởng tượng cánh của một con chim. Trước khi cánh bị phá vỡ, chiếc trống được gắn vào vú. Cánh gà cũng có một đầu cánh, nhưng những người thường không được bao gồm trong các bit cắt của vết cắt. 20 Bí quyết cánh gà tuyệt vời và nước chấm

Cách nấu ăn

How To Cook

Quyết định cách bạn muốn đôi cánh của bạn trước khi bạn chuẩn bị. Đối với một chà khô, hãy chắc chắn rằng thịt đã được sấy khô bằng khăn giấy trước tiên để cho phép hỗn hợp dính vào da. Cánh cũng có thể được ướp hoặc được làm quen trước khi nấu để bịt kín trong độ ẩm và hương vị.

Cánh chiên có rất nhiều, và nấu chúng trong nồi chiên sâu là một cách dễ dàng để hoàn thành công việc. Rang hoặc nướng trong lò là một cách đơn giản để nấu chúng (rang trên đỉnh của một giá nướng cho da CRISPER), và để có thêm hương vị, cánh gà có thể được hút hoặc nướng.

Mọi lứa tuổi đều yêu cánh gà.

Đặt hàng một đống cánh gà vào lần tới khi bạn đi ra ngoài. Getty Images
Cánh gà bịp sẵn để nấu ăn. Getty Images
Spice Up Chicken Wings Tuy nhiên, bạn thích. Getty Images
Cánh trâu cổ điển. Getty Images
Cook cánh gà theo nhiều cách khác nhau. Getty Images
Cook cánh gà theo nhiều cách khác nhau. Getty Images

Họ có vị như thế nào?

Cánh gà là thịt trắng, mặc dù họ là máy ép trái cây và có hương vị gia cầm tập trung hơn, như thịt tối. Nhiều người nghĩ về cánh trâu khi họ nghĩ về phần này của con gà, và vì lý do chính đáng: chúng cực kỳ phổ biến trên khắp Hoa Kỳ. Cánh trâu ban đầu mang đến từ Buffalo, New York, Circa 1964: Buttery, Tangy, Cánh xào nước sốt nóng phục vụ với miếng phô mai xanh nhúng và cần tây.

Công thức nấu ăn

  • Neo Bar Buffalo Chicken Wings
  • Cánh gà mè
  • Cánh gà nướng với nước sốt đậu phộng

Nơi để mua

Gần như bất kỳ siêu thị sẽ bán cánh gà. Tìm toàn bộ đôi cánh không phổ biến như việc tìm kiếm chúng được chia thành căn hộ và trống - Bạn có thể cần phải ghé thăm một người bán thịt nếu bạn đang tìm kiếm đặc biệt cho toàn bộ đôi cánh (nhưng trước tiên hãy gọi trước để đảm bảo chúng có chúng trong kho). Gia cầm đứng tại chợ nông dân địa phương của bạn sẽ có khả năng bán cánh gà nâng đồng cỏ. Những thứ này có xu hướng là một chút gầy hơn vì những con gà này là phạm vi tự do và tập thể dục nhiều hơn những con chim nuôi, nhưng có nhiều hương vị hơn và được nâng lên có trách nhiệm hơn.

Cánh gà nấu chín có thể được tìm thấy tại gần như bất kỳ nhà hàng thực phẩm nào, quán bar thể thao hoặc cửa hàng pizza, và thường được phục vụ với một bên nước sốt phô mai xanh hoặc trang trại trang trại. Nhà hàng thịt nướng bán chúng hút thuốc hoặc nướng, có hoặc không có trâu hoặc nước sốt thịt nướng.

Spruce Ăn / Hugo Lin

Kho

Hủy bỏ cánh gà từ bao bì siêu thị (trừ khi chúng được niêm phong chân không hoặc bạn đang nấu chúng ngay lập tức) và đặt trong một thùng chứa kín khí. Nếu làm lạnh, sử dụng trong vòng ba ngày hoặc đóng băng trong tối đa sáu tháng. Khi rã đông thịt đông lạnh, hãy chắc chắn đặt nó vào một cái bát hoặc trên một cái đĩa để bắt bất kỳ độ ẩm nào có thể rò rỉ để tránh ô nhiễm chéo.

Cánh trâu là gì, và ai đã phát minh ra chúng?

Video liên quan