Co giật là gì?: Tất cả những gì bạn cần biết về nền tảng phát trực tiếp hàng đầu

People love watching videos. They enjoy watching and creating live videos even more because of their element of spontaneity. Thats probably why Twitch is so popular.

Twitch là một nền tảng livestreaming hàng đầu. Nghĩ YouTube, nhưng chỉ với các video trực tiếp. Nếu bạn chưa bao giờ nghe nói về nó, đừng lo lắng. Đó là bình thường. Twitch có một đối tượng thích hợp của người chơi game online. Trong thực tế, đa số người dùng Twitch là game thủ những người chủ và chia sẻ sự kiện eSports và thách thức trên nền tảng này. Trong thực tế, nó là trò chơi trực tuyến trực tuyến nền tảng lớn nhất thế giới.

Nhưng điều đó không có nghĩa là Twitch không có gì để cung cấp cho các người tạo nội dung khác. Bạn sẽ tìm thấy tất cả các loại video trên Twitch, bao gồm các bản demo và hướng dẫn về DIY, nấu ăn, trang điểm, nghệ thuật sáng tạo và lối sống. Và với số lượng người dùng hoạt động hàng ngày 15 triệu , Twitch không phải là một nền tảng xã hội mà bạn có thể bỏ qua.

Trước đây, chúng tôi đã viết các hướng dẫn chi tiết trên Twitch Marketing và cách truyền phát trên Twitch. Trong bài viết này, chúng ta sẽ nói về những điều cơ bản của Twitch. Chúng tôi cũng sẽ giải thích cách bạn có thể truy cập vào nền tảng và sử dụng nó một cách hiệu quả.

Nội dung liên quan:
 • Twitch phụ đếm đếm
 • Cách kiếm tiền phát trực tuyến video trên Twitch [Hướng dẫn của người ảnh hưởng]
 • Bảy công cụ thiết yếu cho streamer co giật nghiêm trọng

Twitch là gì ?:


Khái niệm cơ bản Twitch.

Twitch bắt đầu như một spin-off của Justin TV. Đến năm 2014, nền tảng đã đạt được một số lượng người đăng ký tốt. Mega-thương hiệu, Amazon, chứng kiến ​​tiềm năng trong đó và mua nó với giá 340 triệu đô la. Kể từ đó, Twitch đã đi từ sức mạnh đến sức mạnh.

Twitch là một nền tảng nơi những người sáng tạo nội dung có thể thể hiện kỹ năng của họ, kết nối với khán giả của họ, xây dựng cộng đồng chặt chẽ và kiếm tiền làm những gì họ thích làm.

Người tạo nội dung được gọi là "Streamers" trên Twitch. Streamer tạo các kênh trong đó tất cả các luồng của họ được lưu trữ.

Khi bạn phát triển trên nền tảng, Twitch sẽ mở khóa nhiều phần thưởng và các tùy chọn kiếm tiền. Bạn có thể tiến hành từ một streamer để liên kết với đối tác. Hãy xem các cấp độ phát trực tuyến khác nhau trên Twitch:

1. Streamer: Bất cứ ai cũng có thể phát trực tuyến trên Twitch, nhưng những người dưới 18 tuổi cần sự đồng ý của cha mẹ trước khi sống. Streamers có thể phát nội dung, trò chuyện với khán giả của họ, truy cập vào phân tích luồng của họ và xây dựng một cộng đồng người hâm mộ.

Là một streamer, bạn có thể bắt đầu làm việc để trở thành một chi nhánh Twitch, một trạng thái sẽ mở khóa nhiều tính năng và phần thưởng độc quyền cho bạn. Bạn có thể theo dõi tiến trình của mình thông qua trang Thành tích, mà bạn có thể truy cập trong Trang chủ> Thông tin chi tiết> Thành tích.

Khi bạn thực hiện các tiêu chí đủ điều kiện, bạn sẽ thấy một liên kết từ Twitch mời bạn đến trên bo mạch như một chi nhánh.


2. Chi nhánh: Là một chi nhánh Twitch, bạn sẽ có một số công cụ tuyệt vời theo ý của bạn. Bạn sẽ nhận được một nút đăng ký cho người hâm mộ của mình và một emote tùy chỉnh. Nếu bạn đang phấn đấu để kiếm sống từ Twitch, bạn cần đạt được cấp độ liên kết.

Các chi nhánh Twitch có thể Kiếm tiền Kênh của họ Theo một số cách, bao gồm:

 • Người đăng ký có thể tặng các bit của bạn, có thể trao đổi để kiếm tiền thật
 • Kiếm tiền bằng cách thúc đẩy các trò chơi sắp tới và bán các vật phẩm trong trò chơi
 • Quảng cáo và quyên góp
 • Kiếm tiền từ đăng ký

Trình độ tối thiểu để trở thành một chi nhánh bao gồm:

 • Reach = 50 người theo dõi
 • Phát sóng = Tám giờ hoặc bảy ngày trong 30 ngày
 • Trung bình của ba người xem trên mỗi luồng (trong ít nhất ba luồng đồng thời)

Nếu bạn nghiêm túc về việc bẻ khóa chương trình liên kết, hãy theo dõi các cột mốc của bạn thông qua trang Thành tích.


3. Đối tác: Nếu bạn là một chi nhánh thành công, bạn có thể chụp tại chương trình Coutitch Đối tác, đảm bảo hỗ trợ ưu tiên và cơ hội kiếm tiền tốt hơn.

Twitch Partners Thưởng thức các đặc quyền sau:

 • Kiếm đăng ký hàng tháng
 • Huy hiệu được xác minh cho kênh của bạn
 • Phù hiệu tùy chỉnh cho người đăng ký
 • Tùy chỉnh emotes.
 • Các cuộc trò chuyện có thể khóa chỉ khả dụng cho người đăng ký của bạn
 • Hạn chế quyền truy cập vào kho lưu trữ nội dung của bạn
 • Vô hiệu hóa xem quảng cáo hoặc cung cấp điều khiển đó cho người đăng ký của bạn

Có ba tiêu chí bạn sẽ cần gặp để trở thành đối tác:

 • Thời gian truyền phát = 25 giờ trong 30 ngày qua
 • Những ngày độc đáo được truyền phát = 12 trong 30 ngày qua
 • Trung bình 75 người xem mỗi luồng

Sau khi bạn gặp các điểm chuẩn này, bạn sẽ cần điền vào một ứng dụng đối tác chính thức để co giật để xem xét. Nếu Twitch phê duyệt ứng dụng của bạn, bạn sẽ là một đối tác co giật chính thức.


Thuật ngữ Twitch giải thích

Chúng tôi đã biên soạn một thuật ngữ của các thuật ngữ tiêu biểu của Twitch cho bạn. Trải qua các mô tả này sẽ giúp bạn hiểu cách Twitch hoạt động.