Dẫn chương trình văn nghệ đại hội đoàn năm 2024

Tối ngày 17/9/2023, trong không khí phấn khởi trước thành công tốt đẹp của Đại hội Công đoàn tỉnh Thanh Hóa lần thứ XX, tại Nhà Văn hóa lao động tỉnh Thanh Hóa, LĐLĐ thành phố Thanh Hóa đã tổ chức Chương trình văn nghệ chào mừng thành công Đại hội Công đoàn tỉnh Thanh Hóa lần thứ XX, nhiệm kỳ 2023-2028.

Dẫn chương trình văn nghệ đại hội đoàn năm 2024

Chương trình văn nghệ chào mừng thành công của đại hội.

Thay mặt cán bộ, đoàn viên, CNVCLĐ tỉnh Thanh Hóa, Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Thanh Hóa Trịnh Thị Hoa đã thông tin và bày tỏ niềm tin vào sự lãnh đạo, chỉ đạo của Đoàn Chủ tịch, BCH LĐLĐ tỉnh Thanh Hóa khóa XX đối với phong trào CNVCLĐ. Theo đó, đại hội đã hoàn thành các chương trình đề ra với nhiều nội dung quan trọng như: Đánh giá tổng quát kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội Công đoàn tỉnh Thanh Hóa lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2023-2028; xác định mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ của Công đoàn Thanh Hóa trong nhiệm kỳ mới; bầu Ban Chấp hành, Ban Thường vụ, Chủ tịch, các Phó Chủ tịch, Ủy ban Kiểm tra LĐLĐ tỉnh lần thứ XX, nhiệm kỳ 2023-2028... Sau 2 ngày làm việc tích cực, khẩn trương, nghiêm túc với tinh thần trách nhiệm cao, Đại hội Công đoàn tỉnh Thanh Hóa lần thứ XX, nhiệm kỳ 2023-2028 đã thành công tốt đẹp. Kết quả của đại hội có ý nghĩa to lớn đối với phong trào CNVCLĐ, đại diện cho tinh thần đoàn kết, trí tuệ, dân chủ, đổi mới thể hiện ý chí, nguyện vọng của cán bộ, đoàn viên, CNVCLĐ trong toàn tỉnh, từ đó phát huy truyền thống vẻ vang, tiếp tục đóng góp xứng đáng vào công cuộc đổi mới, vì quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, người lao động, xây dựng tổ chức Công đoàn ngày càng vững mạnh.

Dẫn chương trình văn nghệ đại hội đoàn năm 2024
Đồng chí Lê Trọng Giang - Chủ tịch LĐLĐ thành phố Thanh Hóa phát động phong trào thi đua.

Tại chương trình, đồng chí Lê Trọng Giang, Chủ tịch LĐLĐ TP Thanh Hóa đã phát động đợt thi đua lập thành tích xuất sắc chào mừng thành công Đại hội Công đoàn tỉnh Thanh Hóa lần thứ XIX, tiến tới Đại hội Công đoàn Việt Nam lần thứ XIII.

Dẫn chương trình văn nghệ đại hội đoàn năm 2024

Dẫn chương trình văn nghệ đại hội đoàn năm 2024

Dẫn chương trình văn nghệ đại hội đoàn năm 2024

Các tiết mục văn nghệ đặc sắc chào mừng thành công đại hội.

Tại chương trình, các đại biểu, đoàn viên, CNVCLĐ được thưởng thức nhiều tiết mục đặc sắc ca ngợi Tổ quốc, ca ngợi Đảng, Bác Hồ, ca ngợi giai cấp công nhân và tổ chức công đoàn... Qua đó, tạo không khí vui tươi, phấn khởi, giúp cán bộ, đoàn viên, CNVCLĐ ra sức thi đua lập nhiều thành tích chào mừng Đại hội Công đoàn Việt Nam.

Một mùa lễ kỷ niệm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lại đến, kịch bản lời dẫn chương trình văn nghệ chào mừng 26/3 thu hút sự quan tâm của nhiều học sinh. Đây là yếu tố quan trọng giúp buổi lễ trở nên thành công tốt đẹp. Dưới đây là 5 mẫu lời dẫn chương trình văn nghệ 26/3 mang nhiều ý nghĩa từ Mytour.

Xem thêm: Ý nghĩa và lịch sử của Ngày 26/3

Lời dẫn chương trình văn nghệ 26/3 - Mẫu 1

Chương trình văn nghệ chào mừng 26/3 là một hoạt động quan trọng không thể thiếu để tưởng nhớ Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Tại các trường học, đây là dịp để cả giáo viên và học sinh cùng nhau ghi nhớ lịch sử quan trọng này. Hãy tham khảo mẫu kịch bản, lời dẫn chương trình văn nghệ 26/3 chào mừng ngày này dưới đây!

Mẫu 1: Ý nghĩa trong lời dẫn chương trình văn nghệ 26/3

Kính thưa quý vị đại biểu, quý thầy cô giáo và các em học sinh thân mến!

Hôm nay, ngày 26/3/2024, trong không khí hân hoan lan tỏa khắp nơi, trường... tổ chức một lễ mít-tinh trọng đại để kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2024).

Chúng ta hãy cùng nhau chứng kiến:

.....

Trong cuộc hành trình giải phóng dân tộc, dưới bóng dáng của Đảng Cộng Sản Việt Nam, Đoàn thanh niên đã không ngừng trưởng thành, học tập và đóng góp quan trọng cho sự nghiệp cách mạng của dân tộc. Ngày nay, thế hệ trẻ Việt Nam luôn biết ơn công lao vĩ đại này và cam kết phấn đấu học tập để góp phần xây dựng đất nước.

Hôm nay, các bạn Đoàn viên thanh niên, học sinh của trường ... đã có mặt tại đây để gửi đến các thầy cô giáo và quý vị đại biểu những điệu nhảy và tiếng hát đầy nhiệt huyết nhất. Chúng tôi chúc cho buổi lễ thành công tốt đẹp.

Và bây giờ, chúng ta sẽ chính thức bắt đầu chương trình văn nghệ 26/3.

Xem thêm: Tổng hợp 15 mẫu thiết kế bảng tin 26/3 đẹp và ấn tượng nhất

Lời dẫn chương trình văn nghệ 26/3 - Mẫu 2

Một lời dẫn chương trình ngắn gọn nhưng đầy đủ và ý nghĩa giúp tạo ấn tượng tốt với khán giả. Dưới đây là lời dẫn chương trình văn nghệ 26/3 chào mừng Ngày thành lập Đoàn mà bạn có thể tham khảo. Chắc chắn sẽ góp phần mở đầu cho không khí lễ hội vui tươi, phấn khích.

Kính thưa quý vị đại biểu!

Kính thưa quý thầy cô giáo!

Thưa các bạn học sinh thân mến!

Một mùa tháng ba lại về! Đó là thời điểm của tuổi trẻ, của sự nhiệt huyết và khát khao cống hiến. Tháng ba luôn được gọi là tháng thanh niên. Đây là dịp để nhớ lại những kỷ niệm xưa và chào đón Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2024).

Hôm nay, cùng với sự phấn khích của cả nước, trường ... tổ chức chương trình văn nghệ chào mừng kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Với những tiết mục được chuẩn bị kỹ lưỡng, các em học sinh và cộng đồng giáo viên mong rằng buổi lễ sẽ thành công rực rỡ.

Và bây giờ, chương trình văn nghệ chào mừng sẽ chính thức bắt đầu!

Để chuẩn bị kịch bản và lời dẫn chương trình văn nghệ 26/3 chào mừng một cách ấn tượng, bạn cần lên kế hoạch và tổ chức cẩn thận. Một chiếc máy tính thông minh có thể giúp bạn dễ dàng theo dõi và xây dựng kịch bản một cách thông minh. Hãy tham khảo những dòng máy tính được quan tâm nhiều nhất tại Mytour dưới đây:

Lời dẫn chương trình văn nghệ Đoàn thanh niên 26/3 - Mẫu 3

Thường thường, trong buổi lễ kỷ niệm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thường được phân thành hai phần. Phần đầu tiên là việc ôn lại lịch sử và phần thứ hai là chương trình văn nghệ chào mừng. Vì vậy, sau khi hoàn thành phần đầu tiên và chuyển sang phần thứ hai, bạn có thể chuẩn bị kịch bản và lời dẫn chương trình văn nghệ 26/3 để chào mừng Ngày thành lập Đoàn như sau:

Kính thưa quý vị đại biểu!

Kính thưa quý thầy cô giáo!

Thưa các em học sinh thân mến!

Chúng ta vừa điểm lại lịch sử và truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Tiếp theo, hãy cùng thưởng thức những tiết mục văn nghệ đặc sắc mà các thầy cô và các em học sinh của trường ... đã chuẩn bị.

Mở đầu là tiết mục biểu diễn từ các em học sinh lớp ... với tựa đề ...

Tìm hiểu thêm: Những ý tưởng 10+ Mẫu cổng trại 26/3 độc đáo và ấn tượng

Kịch bản chương trình văn nghệ 26/3 - Mẫu 4

Một lần nữa, tháng ba trở lại, và ngày 26/3 sắp tới là dịp để thanh niên Việt Nam tưởng nhớ lịch sử vĩ đại của dân tộc. Vì vậy, nhiều sự kiện chào mừng được tổ chức, và nếu bạn đang tìm kiếm lời dẫn chương trình văn nghệ 26/3, hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây!

Kính thưa quý vị đại biểu!

Kính thưa quý thầy cô giáo!

Thưa các em học sinh thân mến!

Trước hết, chúng tôi xin gửi lời chúc và lời chào trân trọng nhất đến quý vị. Chúc buổi lễ thành công tốt đẹp!

Sau 93 năm, cùng với sự phát triển của đất nước, thanh niên Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Đảng và Bác Hồ đã cùng nhau xây dựng những giá trị truyền thống vĩ đại.

Hôm nay, nhân kỷ niệm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2024), chúng tôi tổ chức buổi lễ mít-tinh chào mừng. Thầy và trò nhà trường đã chuẩn bị những tiết mục văn nghệ đặc sắc để cùng nhau ôn lại lịch sử và tôn vinh những giá trị tốt đẹp của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Bước đầu của chương trình là tiết mục …. do các em học sinh lớp …. biểu diễn.

Mẫu dẫn chương trình văn nghệ kỷ niệm ngày 26/3 - Mẫu 5

Chuẩn bị kịch bản lời dẫn chương trình văn nghệ 26/3 là điều không thể thiếu để giúp buổi lễ chào mừng diễn ra thành công, tốt đẹp. Dưới đây là gợi ý từ Mytour để bạn tham khảo.

Kính gửi quý vị đại biểu!

Kính gửi quý thầy cô giáo!

Thưa các em học sinh yêu quý!

Là một người con của dân tộc Việt Nam, tôi tự hào và biết ơn về truyền thống lịch sử của quê hương. Hôm nay, trong dịp kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2024), tôi rất vinh dự được đảm nhận vai trò người dẫn chương trình cho sự kiện trọng đại này.

Hòa mình vào không khí phấn khích của cả nước chào mừng ngày thành lập Đoàn thanh niên 26 – 03, nhà trường … tổ chức chương trình văn nghệ chào mừng. Đây là những tiết mục được chuẩn bị kỹ lưỡng và biểu diễn tài năng từ các em học sinh sau một tháng dài chuẩn bị.

Và bây giờ, chúng ta hãy bắt đầu chương trình văn nghệ chào mừng!

Bắt đầu là tiết mục.....

Cam kết

Dưới đây, Mytour đã giới thiệu cho bạn 5 mẫu kịch bản, lời dẫn chương trình văn nghệ 26/3 chào mừng Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh độc đáo và ý nghĩa nhất. Hãy lựa chọn một đoạn văn ưng ý và chuẩn bị sẵn sàng để tổ chức một buổi lễ thành công và ý nghĩa. Đừng quên theo dõi các bài viết mới nhất trên Mytour để nhận được nhiều chia sẻ hữu ích nhé!

  • Xem thêm bài viết trong danh mục: Trending

Nội dung được phát triển bởi đội ngũ Mytour với mục đích chăm sóc và tăng trải nghiệm khách hàng. Mọi ý kiến đóng góp xin vui lòng liên hệ tổng đài chăm sóc: 1900 2083 hoặc email: [email protected]