Đoạn xin lỗi của rể trong người phán xử năm 2024

Tập phim mới nhất của Người Phán Xử bắt đầu bằng cảnh Lê Thành tiếp chuyện mẹ nuôi về người bố đẻ. Bà Hà biết rõ con mình đã gặp được ai, cảm nhận được nhiều liên luỵ không hay có thể xảy ra khi tiếp xúc với giới kinh doanh ngầm của Phan Quân, bà đã cảnh báo Lê Thành về những hoạt động gần đây của ông ta.

Chính Phan Thị đã bỏ vốn ra mua lại cổ phần của khu chợ nơi bà Hà đang kinh doanh. Khi đập cả khu đi để xây trung tâm thương mại như kế hoạch, những tiểu thương như bà sẽ mất hết công ăn việc làm. Điều này lại khiến Lê Thành phải suy nghĩ thêm rất nhiều sau chuyện xảy ra với goá phụ Mai.

Đoạn xin lỗi của rể trong người phán xử năm 2024

Phan Hải trong tập này lại đột nhiên có chuyển biến mới về tâm lý. Khi biết tin vợ mình bị bệnh nặng phải phẫu thuật chân. Anh đâm ra động lòng thương vợ. "Con cứ tưởng nó chỉ bị nhẹ thôi, bác sĩ cũng bảo là bình thường, ai ngờ phải đi mổ" – Hải nói với mẹ.

Phan Hải bỏ mặc không quan tâm đến bồ nhí nữa, mặc xác Vân Điệp ở một mình. Anh đón vợ về nhà theo cách rất "Phan Hải", đưa cô lên xe của bệnh viện rồi "bắt cóc" về nhà. Sau đó, nắm tay vợ, quỳ xuống xin lỗi rồi nói những lời ngọt ngào, thậm chí nhờ cả cu Bi nói hộ "mẹ đừng giận bố nữa". Chứng kiến cảnh đó, dù ngoài mặt lạnh lùng nhưng Diễm My vẫn không giấu được niềm vui, dù chỉ là một đường môi khẽ cười.

Đoạn xin lỗi của rể trong người phán xử năm 2024

Bị Phan Hải dập máy, Vân Điệp tức điên. Trong lúc đó, cảnh sát điều tra Tuấn Anh đã tìm đến phòng cô ả để thẩm vấn. Ban đầu Vân Điệp chối đây đẩy rằng mình không biết gì. Nhưng chỉ sau vài biện pháp nghiệp vụ của nhân viên điều tra, Vân Điệp đã hoảng hốt tột độ và khóc lóc xin khai hết tất cả mọi thứ, đồng ý hợp tác với cảnh sát.

Đoạn xin lỗi của rể trong người phán xử năm 2024

Phan Hương vẫn tức điên vì Khải Sở Khanh. Cô ép Bảo Ngậu phải giết chết bạn của mình trước ngày hạn. Khi thấy hôn lễ của con gái mình bị huỷ, bà Hồ Thu gọi Bảo Ngậu đến hỏi cho ra nhẽ. Tuy nhiên, khi biết con gái mình muốn giết Khải, bà từ chối đứng ra trực tiếp can ngăn mà bảo Bảo Ngậu tự lo mà xoay sở cách giải quyết.

Cuối cùng, Bảo Ngậu đành phải dắt bạn mình ra rừng để thủ tiêu. Đầu tiên, anh định dùng dao, nhưng do sự van xin tha thiết của bạn, Bảo Ngậu chuyển sang dùng súng để "mày sẽ không thấy đau đớn một chút nào". Ngay lúc ấy, Phan Hương phát hiện ra mình đã có thai với Khải, vừa biết chuyện thì mới nhớ ra là đã sai Bảo Ngậu đi xử Khải mất rồi. Tuy nhiên, may là Khải vẫn chưa chết. Với tài cán của mình, Bảo Ngậu chỉ giàn dựng cảnh thủ tiêu như thật để quay clip gửi Phan Hương mà thôi.

Đoạn xin lỗi của rể trong người phán xử năm 2024

Về phần Thế Chột, sau một thời gian giấu mặt, Thế Chột quyết định tiếp cận anh trai Phan Quân là Phan Sơn. Phan Sơn trước kia từng là đối tác với Thế Chột, nhưng tính ra vẫn là bề dưới. Phan Quân khi đó vẫn chỉ là tay chân đàn em.

Nhưng sau khi vào tù, Thế Chột phát hiện ra là chỉ có một mình mình là phải chịu hậu quả, 2 anh em họ Phan vẫn ung dung tại ngoại. Giờ đây trở lại, thấy Phan Sơn vẫn chỉ là một ông lão cai quản vài quán bar hèn kém, hắn đã khinh bác, doạ nạt Sơn, định dùng ông ta để đục khoét vốn liếng và phá hoại Phan Thị.

Đoạn xin lỗi của rể trong người phán xử năm 2024

Hùng Cá Rô đã trốn thoát khỏi trại giam và đột nhập vào Phan Thị. Tuy nhiên, Lương Bổng đã phát hiện ra anh ta. Khi lấy lời khai, Hùng Cá Rô kể rằng mình đã có một hành trình khá khắc khổ và hành xác để quay lại được đây.

Khác với Lương Bổng và Phan Hải không hề tin lời Hùng và muốn khử anh ta, ông trùm giữ anh ta ở lại Phan Thị. Hoá ra, Phan Quân đã dùng quan hệ để mua chuộc cảnh sát Vũ Bắc giúp Hùng Cá Rô trốn trại. Vũ Bắc cũng nhận biết rõ mình đang bị phía cảnh sát hình sự Tuấn Anh để ý và tìm cách đối phó, xoá dấu vết.

Bà Phương và Minh Vân đã thực hiện phán quyết trước đó của ông trùm Phan Quân là viết status xin lỗi trên trang cá nhân và để chế độ công khai.

Trong clip nhà sản xuất Người phán xử và Sống chung với mẹ chồng công bố vài ngày trước, Minh Vân cùng chồng cũ là Thanh và bà Phương tìm đến ông trùm Phan Quân để giải quyết mâu thuẫn.

Tại đây, "người phán xử" đã đưa ra phán quyết cuối cùng là cả hai phải viết 10 status (dòng trạng thái) để ở chế độ công khai trong một tuần để xin lỗi đối phương. Theo ông trùm đây là hành động chuộc lỗi sau khi mẹ chồng nàng dâu xảy ra cãi cọ, mâu thuẫn khiến cư dân mạng cười chê.

Khi nghe phán quyết này, Minh Vân lập tức phản đối với lý do cô không làm gì sai. Tuy nhiên, trước hành động răn đe đáng sợ của Lương Bổng, cô con dâu và bà Phương đành miễn cưỡng đồng ý.

Nói là làm, mới đây trên trang cá nhân, diễn viên Bảo Thanh (người vào vai Minh Vân) và NSND Lan Hương (vai bà Phương) đã chia sẻ đoạn status với nội dung xin lỗi đối phương.

Đoạn xin lỗi của rể trong người phán xử năm 2024
Trước hành động dọa chặt ngón tay của Lương Bổng, Minh Vân buộc phải đăng lời xin lỗi mẹ chồng.

Bảo Thanh viết: “Con xin lỗi mẹ Phương vì con đã không chịu sinh cháu cho mẹ bế. Con xin lỗi mẹ Phương vì con đã cãi mẹ chem chẻm chem chẻm. Tóm lại lỗi là tại con. Mọi chuyện dù có đúng sai con xin nhận hết. (Chú Quân đã phán xử rồi. Con xin nghe. Không bị chặt ngón tay thì toi)".

Trên trang cá nhân, NSND Lan Hương cũng viết dòng trạng thái đầy tình cảm, khác hẳn thái độ của bà Phương với con dâu. “Vân con. Mẹ biết là bây giờ mẹ có nói thế nào cũng chẳng còn ý nghĩa gì nữa nhưng mẹ vẫn muốn lần cuối cùng được xưng mẹ với con. Được gọi con là con. Mẹ xin lỗi con. Thời gian sống chung với nhau mẹ đã không cố gắng hiểu con. Hãy tha lỗi cho mẹ (ký tên: bà Phương - mẹ chồng trong phim)".

Đoạn xin lỗi của rể trong người phán xử năm 2024
Bà Phương cũng mong con dâu bỏ qua mọi lỗi lầm.

Lời xin lỗi hài hước của hai diễn viên trong phim ngay lập tức nhận được sự chú ý của cư dân mạng, nhất là trong thời điểm, Sống chung với mẹ chồng đang đi đến chặng đường cuối cùng.

Mới đây, đơn vị sản xuất phim đã hé lộ đoạn trailer mới với nhiều phân đoạn đau khổ, đẫm nước mắt của Minh Vân. Qua những lời thoại ngắn ngủi và hình ảnh trong trailer, khán giả đoán rằng Minh Vân cảm thấy tự ti và không dám đón nhận tình cảm của Sơn khiến hai người xa cách.

Tập phim tiếp theo của Sống chung với mẹ chồng sẽ lên sóng vào ngày 22/6. Trong khi đó, tập cuối cùng được phát sóng ngày 28/6.