Download microsoft office dành cho mac

Do your best work with Office apps in Microsoft 365—anywhere, anytime, with anyone.

Download microsoft office dành cho mac

 1. Từ trang Office đầu, chọn Cài đặt Office.

  Download microsoft office dành cho mac
 2. Chọn Cài đặt (hoặc Cài đặt Office > tùy thuộc vào phiên bản của bạn).

Bạn đã đăng nhập bằng tài khoản cơ quan hoặc trường học

Download microsoft office dành cho mac

 1. Từ trang chủ, chọn Cài Office (Nếu bạn đặt một trang bắt đầu khác, hãy đi tới aka.ms/office-install.)

  Lưu ý: 

  • Đối với Microsoft 365 được vận hành bởi 21 Vianet, hãy đi login.partner.microsoftonline.cn/account.

  • VíMicrosoft 365 đi đến Đức để portal.office.de/account.

  Download microsoft office dành cho mac
 2. Chọn Ứng dụng Office 365 để bắt đầu cài đặt.

Phiên bản 64 bit được cài đặt theo mặc định, trừ khi Office phát hiện trước đây bạn đã cài đặt phiên bản Office 32 bit (hoặc một ứng dụng Office độc lập như Project hay Visio ). Trong trường hợp này, phiên bản 32 bit của phiên bản Office sẽ được cài đặt thay thế.

Để thay đổi từ phiên bản 32 bit thành phiên bản 64 bit hoặc ngược lại, trước tiên bạn cần gỡ cài đặtOffice ( bao gồm mọi ứng dụng Office độc lập mà bạn có, chẳng hạn như Project hoặc Visio ). Sau khi hoàn tất quá trình gỡ cài đặt, đăng nhập lại vào www.office.com và chọn Tùy chọn cài đặt khác, chọn ngôn ngữ và phiên bản bạn muốn (64 hoặc 32-bit), và sau đó chọn Cài đặt. (Hãy xem mục cài đặt Visio hoặc Cài đặt Project nếu bạn cần cài đặt lại những ứng dụng độc lập đó.)

Lưu ý: 

 • Đối với Microsoft 365 được 21 Vianet vận hành, hãy đi login.partner.microsoftonline.cn.

 • VíMicrosoft 365 đi đến Đức để portal.office.de.

 • Việc này sẽ hoàn tất việc tải xuống Office thiết bị của bạn. Để hoàn tất quá trình cài đặt, hãy làm theo lời nhắc trong mục " Office " dưới đây.

  Mẹo:  Bạn không thấy tùy chọn cài đặt sau khi đăng nhập? Có thể đã xảy ra sự cố với tài khoản của bạn. Chọn mục Bạn cần trợ giúp? từ bên trên và xem lại các giải pháp bên dưới Câu hỏi về tài khoản.

 • Cài đặt Office

  1. Tùy theo trình duyệt của bạn, hãy chọn Chạy (trong Microsoft Edge hoặc Internet Explorer), Thiết lập (trong Chrome) hoặc Lưu Tệp (trong Firefox).

   Nếu bạn thấy lời nhắc từ Kiểm soát Tài khoản Người dùng với nội dung Bạn có muốn cho phép ứng dụng này thực hiện thay đổi đối với thiết bị của bạn không? chọn .

   Cài đặt sẽ bắt đầu.

   Download microsoft office dành cho mac

  2. Cài đặt của bạn hoàn tất khi bạn thấy cụm từ "Bạn đã sẵn sàng! Office giờ đã được cài đặt" và một hiệu ứng hoạt hình sẽ được phát để chỉ cho bạn vị trí của Office ứng dụng trên máy tính của bạn. Chọn Đóng.

   Download microsoft office dành cho mac

  Sự cố về cài đặt hoặc đăng nhập?

  Nếu bạn gặp phải sự cố về cài đặt, chẳng hạn như mất Office nhiều thời gian để cài đặt, hãy thử Bạn cần trợ giúp ? để biết danh sách các sự cố phổ biến.

  Kích hoạt Office

  1. Để mở một ứng dụng Office, hãy chọn nút Bắt đầu (góc dưới bên trái màn hình), rồi nhập tên của ứng dụng Office, chẳng Word.

   Nếu bạn đã Windows 8.1 hoặc 8.0, hãy nhập tên của một ứng Office trên màn hình Bắt đầu. Bạn không tìm thấy các ứng dụng Office của mình?

  2. Để mở ứng dụng Office, hãy chọn biểu tượng của ứng dụng đó trong kết quả tìm kiếm.

  3. Khi ứng dụng Office mở ra, hãy chấp nhận thỏa thuận cấp phép. Office được kích hoạt và sẵn sàng để sử dụng.

   Lưu ý: Trình hướng dẫn Kích hoạt sẽ xuất Office gặp sự cố khi kích hoạt. Hoàn thành các bước trong trình hướng dẫn để hoàn tất kích hoạt Office.

  Câu hỏi thường gặp về đăng nhập hoặc cài đặt

  Sau đây là một vài trong số các câu hỏi hoặc sự cố thường gặp hơn khi tìm cách cài đặt Office.

  Mẹo: Bạn không thấy sự cố của mình được liệt kê? Hãy thử Khắc phục sự cố cài đặt Office để biết thêm các sự cố và giải pháp khả thi.

  Câu hỏi về tài khoản:

  Trước khi có thể cài đặt Microsoft 365 hoặcOffice 2021 bạn cần liên kết bản cài đặt đó với một tài khoản Microsoft hay tài khoản cơ quan hoặc trường học.

  Nếu bạn có Office dành cho gia đình và đã mua Office tại cửa hàng bán lẻ hoặc cửa hàng trực tuyến nhưng chưa có tài khoản Microsoft thì có thể bạn chưa quy đổi khóa sản phẩm (nếu bạn có khóa sản phẩm) hoặc bạn đã bỏ lỡ bước liên kết gói mua gần đây của mình với tài khoản. Hãy làm như sau để liên kết tài khoản với Office.

  Với sản phẩm Office dành cho gia đình, hãy truy nhập office.com/setup và tạo một tài khoản Microsoft mới hoặc đăng nhập bằng tài khoản hiện có, rồi làm theo các bước còn lại trên trang đó, chẳng hạn như nhập khóa sản phẩm của bạn (nếu bạn có khóa sản phẩm). Tài khoản của bạn đã được liên kết thành công với Office khi bạn nhìn thấy trang đó, Tài khoản Office của Tôi, tiếp theo là địa chỉ email tài khoản Microsoft của bạn và một nút để cài đặt Office. Chọn tab dành cho PC hoặc máy Mac ở trên để được trợ giúp với phần còn lại trong quy trình cài đặt.

  Download microsoft office dành cho mac

  Nếu tài khoản Microsoft hay tài khoản cơ quan hoặc trường học không hoạt động, hãy xem mục Tôi đã quên tên người dùng hoặc mật khẩu của tài khoản mà tôi sử dụng với Office.

  Sau khi đăng nhập bằng tài khoản cơ quan hoặc trường học, bạn không thấy tùy chọn cài đặt các ứng dụng trên máy tính trên trang chủ Microsoft 365, thay vào đó hãy đi thẳng tới trang Phần mềm Microsoft 365. Chọn ngôn ngữ và phiên bản bit bạn muốn (người dùng PC có thể chọn giữa 32 bit và 64 bit), rồi bấm vào Cài đặt. Xem Bước 2 và 3 tại tab dành cho PC hoặc máy Mac ở trên để được trợ giúp với phần còn lại trong quy trình cài đặt.

  Lưu ý: 

  • Nếu tổ chức của bạn sử dụng Microsoft 365 do 21Vianet điều hành ở Trung Quốc, hãy đăng nhập vào trang Phần mềm Microsoft 365 tại https://portal.partner.microsoftonline.cn/OLS/MySoftware.aspx.

  • Nếu tổ chức của bạn sử dụng Microsoft 365 Đức, hãy đăng nhập vào trang Phần mềm Microsoft 365 tại https://portal.office.de/OLS/MySoftware.aspx.

  Nếu bạn vẫn không thấy tùy chọn cài đặt Office trên trang Phần mềm Microsoft 365 thì có thể người quản trị chưa gán giấy phép cho bạn. Kiểm tra xem bạn đã có giấy phép để cài đặt Office chưa.

  Nếu bạn là sinh viên hoặc giáo viên và tổ chức của bạn không cung cấp cho bạn giấy phép, hãy tìm hiểu xem bạn có đủ điều kiện để Nhận bản Microsoft 365 miễn phí không.

  Nếu bạn đang tìm cách đăng nhập vào www.office.com bằng tài khoản cơ quan hoặc trường học của mình và đăng nhập của bạn bị chặn thì có khả năng người quản trị Microsoft 365 đã thiết lập chính sách bảo mật ngăn bạn đăng nhập vào vị trí đó.

  Để cài Office, thay vào đó hãy thử đăng nhập trực tiếp Microsoft 365 Phần mềm. Chọn ngôn ngữ và phiên bản bit bạn muốn (người dùng PC có thể chọn giữa 32 bit và 64 bit), rồi bấm vào Cài đặt. Xem Bước 2 và 3 tại tab dành cho PC hoặc máy Mac ở trên để được trợ giúp với phần còn lại trong quy trình cài đặt.

  Lưu ý: 

  • Nếu tổ chức của bạn sử dụng Microsoft 365 do 21Vianet điều hành ở Trung Quốc, hãy đăng nhập vào trang Phần mềm Microsoft 365 tại https://portal.partner.microsoftonline.cn/OLS/MySoftware.aspx.

  • Nếu tổ chức của bạn sử dụng Microsoft 365 Đức, hãy đăng nhập vào trang Phần mềm Microsoft 365 tại https://portal.office.de/OLS/MySoftware.aspx.

  Nếu bạn vẫn không thể đăng nhập, hãy liên hệ với người quản trị bên bạn.

  Khóa sản phẩm, mua và cài đặt các phiên bản cũ hơn của Office:

  Không phải tất cả các phiên bản Office đều bao gồm mã bản quyền, nhưng nếu phiên bản của bạn có, bạn cần quy đổi mã bản quyền sản phẩm trước khi cài đặt Office. Truy nhập office.com/setup và đăng nhập bằng tài khoản Microsoft hiện có hoặc tạo một tài khoản mới, rồi nhập mã bản quyền sản phẩm của bạn. Hãy làm theo những lời nhắc còn lại để hoàn tất việc liên kết tài khoản Microsoft của bạn với phiên bản Office.

  Bạn không có mã bản quyền sản phẩm hoặc không chắc mình có cần mã bản quyền sản phẩm? Xem mục Sử dụng mã bản quyền sản phẩm với Office.

  Các câu hỏi hoặc lỗi cài đặt trong khi cài đặt

  Đối với Microsoft 365 ký này: Bạn có thể cài Office đặt trên tất cả các thiết bị của mình và đăng nhập vào năm thiết bị cùng một lúc. Để tìm hiểu thêm, hãy xem Cách hoạt động của tính năng đăng nhập Microsoft 365.

  Nếu bạn đã đăng Microsoft 365 Gia đình, bạn cũng có thể chia sẻ đăng ký Microsoft 365 Family của mình với tối đa 5 thành viên gia đình hoặc người khác. Mỗi người có thể cài Office đặt trên tất cả các thiết bị của họ và đăng nhập vào năm thiết bị cùng một lúc.

  Đối với giao dịch mua hàng một Office hạn như Office Home & Student, Office Home & Business hoặc Office Professional: Bạn chỉ có thể cài đặt các phiên bản không đăng ký Office trên một máy tính duy nhất. Tuy nhiên, bạn có thể Office vào một máy tính khác của mình nếu gặp lỗi phần cứng hoặc bạn mua một máy tính mới. Để biết thêm thông tin, xem mục Điều khoản cấp phép của Microsoft cho sản phẩm của bạn, hoặc xem bài đăng blog Giờ đây, bạn có thể chuyển giao được Office này.

  Nếu bạn đã mua phiên bản độc lập của ứng dụng Office, ví dụ như Visio hoặc Word, trong hầu hết các trường hợp, bạn có thể cài đặt ứng dụng này giống như cài đặt bộ sản phẩm Office, bằng cách đăng nhập vào www.office.com bằng Tài khoản Microsoft hoặc tài khoản công ty hoặc trường học, rồi chọn Cài đặt cho sản phẩm độc lập của bạn.

  Nếu bạn đã đăng ký Project Online Professional, Project Online Premiumhoặc Visio Pro for Microsoft 365, hãy xem mục Cài đặt Project hoặc Cài đặt Visio để biết các bước cài đặt các ứng dụng thuộc các đăng ký đó.

  Nếu có Office có vẻ mất rất nhiều thời gian để cài đặt, điều này có thể là do các vấn đề với kết nối internet, tường lửa hoặc phần mềm chống vi-rút. Để biết các giải pháp khả thi, hãy xem mục Mất nhiều thời gian để cài đặt Office.

  Office cũng có thể mất nhiều thời gian để cài đặt do kết nối internet chậm (chẳng hạn như kết nối quay số). Nếu bạn không có kết nối tốt, hãy cài đặt Office cách dùng chương trình cài Office tuyến.

  Office cài đặt: Máy tính của bạn phải đang chạy hệ điều hành được hỗ trợ để cài đặt Office. Bạn có thể tìm thấy danh sách các hệ thống được hỗ trợ trên trang yêu cầu hệ thống. Ví dụ: bạn sẽ không cài đặt thành công nếu tìm cách cài đặt Office trên máy tính chạy hệ điều hành Windows Vista hoặc Windows XP khác. Nếu máy tính của bạn không thể cài đặt phiên bản trên máy tính đầy đủ của Office, hãy thử sử dụng ứng dụng Office Online miễn phí bằng cách sử dụng trình duyệt trên máy tính của bạn.

  Tôi nhận được thông báo lỗi: Nếu bạn nhận được thông báo lỗi trong khi tìm cách cài đặt Office và thông báo đó có liên kết Tìm hiểu Thêm, hãy chọn liên kết đó để xem thông tin về cách khắc phục lỗi cụ thể đó. Nếu thông báo không chứa liên kết, xem mục Khắc phục sự cố về cài đặt Office.

  Tôi đã nhận được thông báo hệ điều hành không được hỗ trợ: Nếu nhận được thông báo lỗi hệ điều hành không được hỗ trợ, có thể bạn đang tìm cách cài đặt Office trên thiết bị không được hỗ trợ, như cài đặt phiên bản máy Mac của Office trên PC hoặc ngược lại hay tìm cách cài đặt Office trên Chromebook hoặc thiết bị di động khác. Hãy xem mục Lỗi hệ điều hành không được hỗ trợ khi cài đặt Office hoặc Thiết lập các ứng dụng Office và email trên thiết bị di động.

  Trợ giúp về những ứng dụng cụ thể và trợ giúp dành cho người quản trị Microsoft 365:

  Nếu Office đã được cài đặt nhưng bạn cần trợ giúp với thông tin cơ bản về Office hoặc tìm hiểu cách thực hiện một tác vụ cụ thể như in tài liệu, thiết lập tài khoản trong Outlook hoặc sử dụng VLOOKUP trong Excel, đi tới đầu trang này và chọn Ứng dụng hoặc Tìm hiểu Office.

  Bạn cũng có thể nhập nội dung mình đang tìm kiếm bằng thanh tìm kiếm ở góc trên cùng bên phải.

  Liên hệ với Microsoft

  Nếu bạn không thể giải quyết sự cố của mình, hãy thử liên hệ với bộ phận hỗ trợ của Microsoft.