Giáo trình hán ngữ msutong mua ở đâu tampines

Trọn bộ Giáo trình Hán ngữ Msutong Sơ cấp

Bộ sách giáo trình Hán ngữ Msutong Sơ cấp gồm có 4 cuốn đầy đủ 4 kỹ năng nghe nói, hỗ trợ đắc lực cho các bạn đang bắt đầu học tiếng Trung hoặc ôn luyện thi chứng chỉ HSK 3, HSKK sơ cấp.

 1. Giáo trình Hán ngữ MSUTONG sơ cấp quyển 1
 2. Giáo trình Hán ngữ MSUTONG sơ cấp quyển 2
 3. Giáo trình Hán ngữ MSUTONG sơ cấp quyển 3
 4. Giáo trình Hán ngữ MSUTONG sơ cấp quyển 4

Combo giáo trình khi đặt mua tại Nhà sách Bác Nhã

 • Trọn bộ Combo có kèm file nghe và bộ học liệu đi kèm, bám sát bài học.
 • Tặng ngay Bookmark để dễ dàng ghi nhớ phần đã học tới của sách.
 • Sách được bọc túi chống sốc và hộp giấy cẩn thận để tránh nhăn quăn sách.

Lưu ý: Chỉ có sách chính hãng của THANHMAIHSK mới có thể quét được mã QR-code cho khóa học online và các file nghe đi kèm với sách.

Msutong Bộ giáo trình chất lượng

 • Giảng dạy và học tập để sử dụng tiếng Trung như một công cụ giao tiếp, không đơn thuần là học lý thuyết. Mục tiêu quan trọng nhất là vận dụng ngôn ngữ hiệu quả trong thực tế giao tiếp hàng ngày.
 • Giáo viên dành thời gian cho việc phân tích nghiên cứu tài liệu, xây dựng phương hướng giảng dạy phù hợp. Giáo viên vừa có thể sử dụng cuốn sách như một tài liệu hữu ích, có thể dựa vào đó để tự bổ sung và phát triển, đồng thời tạo điều kiện cho người học cùng phát triển bằng cách kết hợp tìm hiểu thêm kiến thức từ nhiều nguồn.
 • Người học vừa có thể theo sát nội dung được cung cấp trong tài liệu, vừa có thể tích cực, chủ động nắm bắt, trải nghiệm và tiếp thu ứng dụng ngôn ngữ từ trong cuộc sống hàng ngày. Người học dành thời gian trải nghiệm, ghi nhớ và vận dụng những nội dung được học vào thực tế, tự tạo cảm hứng học tập cho bản thân.

Bộ giáo trình Msutong có gì?

 • Bộ sách giáo trình Hán ngữ MSUTONG sơ cấp là Bộ giáo trình chính thống được biên soạn bởi các chuyên gia hàng đầu về Giáo dục Hán ngữ Quốc tế của Trường Đại học Ngôn ngữ Bắc Kinh đơn vị số một trong lĩnh vực nghiên cứu và giảng dạy tiếng Trung Quốc cho người nước ngoài, được ứng dụng giảng dạy rộng rãi tại các trường học của Trung Quốc.
 • Với những cập nhật về tư duy dạy và học tiên tiến nhất, cũng như nội dung và hình thức mang tính ứng dụng cao, phù hợp với xã hội hiện đại, Giáo trình Hán Ngữ MSUTONG giúp bạn nhanh chóng tự Phát triển tiếng Trung một cách có hệ thống và hiệu quả, để bạn có thể SỬ DỤNG GIAO TIẾP và có đủ hệ thống kiến thức và năng lực thi HSK.
 • Bộ sách Giáo trình Hán Ngữ MSUTONG được chia ra thành 3 cấp độ: Sơ cấp trung cấp cao cấp và các kỹ năng: Tổng hợp, Nghe, Nói Giao tiếp, Đọc viết.
 • Học mọi lúc, mọi nơi trên điện thoại. Hơn nữa, những đoạn thoại trong cuốn sách đều được Nhà sách Bác Nhã cung cấp cho bạn giúp bạn nghe nội dung hội thoại với giọng người bản ngữ chuẩn thay vì nghe giáo viên đọc như cách học truyền thống

Tại sao nên chọn cuốn sách này?

Với những bạn đang chinh phục ngôn ngữ mới Tiếng Trung, dù tự học hay học trên lớp, bộ giáo trình Msutong hoàn toàn phù hợp. Cuốn sách được biên soạn theo chương trình thống nhất, phù hợp với trình độ từ tiếng Trung cơ bản tới nâng cao. Cuốn Sơ cấp sẽ là bước đầu tiên cho người mới bắt đầu học tiếng Trung.

Bộ combo 4 cuốn gồm các bài học với các chủ đề đa dạng trong cuộc sống như: Học tập, ăn uống sinh hoạt hàng ngày, Mỗi bài học gồm các phần: Bài khóa, Từ mới, Chú thích, Ngữ pháp, ngữ âm dễ nhìn dễ hiểu, dễ học và học nhanh hơn.

Thông qua mỗi bài học các bạn được học đầy đủ các kiến thức, bắt đầu mỗi bài các bạn nên tự học, học nhanh, nhớ lâu hiểu sâu hơn.

Lựa chọn bộ Combo sách giáo trình Msutong để bắt đầu chinh phục tiếng Trung ngay bạn nhé!

ĐẶT MUA NHANH TẠI ĐÂY

Video liên quan