Gói tài khoản Vietcombank Plus là gì

Từ ngày 1-2, Vietcombank chính thức ra mắt 4 gói tài khoản hoàn toàn mới là VCB Eco, VCB Plus, VCB Pro và VCB Advanced, dành cho khách hàng cá nhân với nhiều ưu đãi vượt trội khi giao dịch thẻ và trên ngân hàng số VCB Digibank.

  • Vietcombank được trao tặng danh hiệu 'Ngân hàng được quản trị tốt nhất'
  • Vietcombank cung cấp dịch vụ thanh toán trực tuyến trên Cổng Dịch vụ công quốc gia
  • Vietcombank nhận 6 giải thưởng về thẻ
Vietcombank ra mắt 4 gói tài khoản vượt trội dành cho khách hàng cá nhân - Ảnh 1.

Vietcombank chính thức ra mắt 4 gói tài khoản dánh cho khách hàng cá nhân với những ưu đãi vượt trội khi giao dịch thẻ và trên ngân hàng số VCB Digibank - Ảnh: VCB

ĐẶC BIỆT VƯỢT TRỘI

Theo đại diện Vietcombank, những gói tài khoản bao gồm các dịch vụ ngân hàng thường xuyên và thiết yếu cho khách hàng như Tài khoản thanh toán; Ứng dụng Ngân hàng số VCB Digibank; Thông báo thay đổi số dư qua tin nhắn OTT (OTT Alert); Thẻ ghi nợ nội địa Vietcombank Connect 24 hoặc Thẻ ghi nợ quốc tế Vietcombank Visa.

Khi sử dụng các gói tài khoản này, khách hàng chỉ cần đóng một mức phí trọn gói. Còn các phí riêng lẻ của từng dịch vụ trong gói đều được miễn phí như chuyển tiền trên VCB Digibank với hạn mức giao dịch lên tới 3 tỉ đồng/ngày; Duy trì dịch vụ VCB Digibank; Phát hành thẻ ghi nợ nội địa; Phát hành và duy trì tài khoản thẻ ghi nợ quốc tế.

Đặc biệt, khi duy trì số dư trên tài khoản thanh toán đáp ứng mức yêu cầu, khách hàng thậm chí sẽ không phải đóng phí duy trì gói hàng tháng. Cơ chế phí đặc biệt vượt trội này của Vietcombank hứa hẹn đem lại các trải nghiệm ấn tượng cho đông đảo khách hàng.

DỄ DÀNG ĐĂNG KÝ

Theo Vietcombank, việc đăng ký các gói tài khoản rất đơn giản. Cụ thể, khách hàng đang sử dụng dịch vụ VCB Digibank có thể dễ dàng đăng ký gói tài khoản mới ngay trên Ngân hàng số VCB Digibank. Khách hàng chỉ cần cập nhật phiên bản mới nhất trên các chợ ứng dụng App Store/Play Store và thực hiện theo hướng dẫn tại đây .

Với những khách hàng khác có thể đến bất kỳ điểm giao dịch nào trong hơn 600 điểm giao dịch của Vietcombank trên toàn quốc để đăng ký và sử dụng các gói tài khoản trên.

NHIỀU SỰ LỰA CHỌN CHO KHÁCH HÀNG

Với 4 gói tài khoản mới, khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn cho mình một gói phù hợp với nhu cầu giao dịch ngân hàng. Theo đó, gói VCB Eco dành cho khách hàng có nhu cầu giao dịch cơ bản với ưu đãi miễn phí chuyển khoản trong hệ thống Vietcombank.

Gói VCB Plus và Gói VCB Pro dành cho những khách hàng có giao dịch thường xuyên với ưu đãi miễn toàn bộ phí chuyển tiền trong và ngoài hệ thống qua VCB Digibank.

Gói VCB Advanced phù hợp với khách hàng kinh doanh hoặc mua sắm trực tuyến khi được tích hợp thẻ ghi nợ quốc tế Visa Platinum với ưu đãi hoàn tiền 0,3% giá trị chi tiêu, tối đa lên đến 5 triệu đồng mỗi quý.

"Các gói tài khoản mới ra mắt được chúng tôi xây dựng với mục tiêu tối ưu hóa lợi ích cho khách hàng, giúp khách hàng có trải nghiệm về sản phẩm dịch vụ phù hợp nhất.

Vietcombank tin tưởng và mong muốn các gói tài khoản sẽ được đông đảo khách hàng đón nhận, giúp Vietcombank tiếp tục là sự lựa chọn ưu tiên của hàng triệu khách hàng tại Việt Nam". - Bà Nguyễn Thị Kim Oanh - Phó Tổng Giám đốc Vietcombank cho hay.

Các bước hướng dẫn đăng ký 4 gói tài khoản trên ngân hàng số VCB Digibank

Nếu đang sử dụng VCB Digibank, khách hàng có thể đăng ký các Gói tài khoản ngay trên ngân hàng số VCB Digibank mà không cần phải đến các điểm giao dịch theo hướng dẫn chi tiết như sau:

Kênh đăng ký

Hướng dẫn

VCB Digibank phiên bản ứng dụng

(Khách hàng lưu ý cập nhật phiên bản mới nhất trên chợ ứng dụng App Store/Play Store trước khi đăng ký)

Tại đây

VCB Digibank phiên bản trên trình duyệt web

Tại đây

Với các trường hợp khác, khách hàng chỉ cần đến các điểm giao dịch của Vietcombank trên toàn quốc để đăng ký một lần duy nhất.

Vietcombank tiên phong trong phát triển ứng dụng ngân hàng di dộng tại Việt Nam Vietcombank tiên phong trong phát triển ứng dụng ngân hàng di dộng tại Việt Nam

TTO - Ra mắt vào cuối năm 2012, dịch vụ VCB-Mobile [email protected] của Vietcombank là ứng dụng ngân hàng trên thiết bị di động đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam.