Hướng dẫn chơi bắn cá trên máy tính

Bắn Cá Online là tựa game đang làm mưa làm gió trên bảng xếp hạng ứng dụng hiện nay, là tựa game có tính chất giải trí cao trên điện thoại nên việc chơi Bắn Cá Online trên máy tính bằng phần mềm giả lập Android BlueStacks cũng là mong muốn của rất nhiều người để có thể mọi lúc mọi nơi với tựa game này.

Bài viết liên quan

  • Cách chơi Hải Tặc Bắn Cá trên máy tính bằng Bluestacks
  • Cách chơi iGà trên máy tính bằng Bluestacks
  • Chơi game Bắt chữ trên máy tính bằng BlueStacks
  • Cách chơi Sniper 3D Gun Shooter trên máy tính
  • Cách chơi Honkai Impact 3 trên máy tính bằng Bluestacks

Nếu bạn đang cần tìm một tựa game giải trí xả stress cao mà không bao lực thì chơi Bắn Cá Online trên máy tính rất thích hợp với bạn. Nhiệm vụ khi chơi Bắn Cá Online trên máy tính chỉ là sử dụng chuột và bắn những con cá trên màn hình, có rất nhiều loại cá trong game và bao gồm cả các loại cá huyền thoại với cấp độ bắt cực khó đang chờ bạn.

Chơi Bắn Cá Online trên phần mềm giả lập BlueStacks thật sự mang lại trải nghiệm rất tốt như chính bạn đang chơi trên Smartphone vậy. Bởi lẽ đó, mà chúng tôi chọn BlueStacks thay vì những ứng dụng giả lập android khác trong nội dung bài viết này

Chơi Bắn Cá Online trên máy tính qua BlueStacks là sự lựa chọn thông minh nhất

Hiện nay có rất nhiều tự game thuộc dạng bắn cá xuất hiện trên thị trường nhưng chỉ có bắn cá Online và cách chơi Hải Tặc Bắn Cá trên máy tính là bạn nên thử và trải nghiệm chúng. Về cách chơi Hải Tặc Bắn Cá trên máy tính bằng phần mềm giả lập Android và Bắn Cá Online có rất nhiều nét tương đồng nhưng mỗi game đều có ưu nhược điểm riêng. Chính vì thế sau khi xem xong hướng dẫn chơi Bắn Cá Online trên máy tính bằng phần mềm giả lập Android hãy thử trải nghiệm cả tự game kia để xem tựa game nào phù hợp với mình hơn nhé.

Hướng dẫn chơi Bắn Cá Online trên máy tính

Bước 1: Đầu tiên bạn đọc cần tải Bluestacks tại đây. Taimienphi.vn đã cập nhật phiên bản Bluestacks 3 mới nhất cho bạn.

- Sau khi hoàn tất download phần mềm về máy chúng ta tiến hành cài đặt Bluestacks, nếu chưa biết cách cài có thể tham khảo hướng dẫn cài Bluestackstại đây nhé.

Bước 2: Sau đó hãy mở BlueStacks lên, gõ tìm kiếm "ban ca online" rồi nhấn vào biểu tượng search nhé.

Bước 3: Kết quả Bắn Cá Online sẽ hiện lên ngay trên màn hình BlueStacks, hãy nhấn vào kết quả đầu tiên như hình dưới đây để truy cập vào.

Bước 4: Để chơi Bắn Cá Online trên máy tính bạn phải tải game về, hãy nhấn vào cài đặt để tải game.

Sẽ có yêu cầu chấp nhận trước khi bạn tải game, hãy nhấn vào Accept rồi tiếp tục tải.

Bước 5: Và ngay sau đó bạn có thể chơi Bắn Cá Online trên máy tính được rồi, lựa chọn đăng nhập tài khoản bằng nick Facebook, Zalo hay chơi ngay tùy theo lựa chọn của bạn.

Phần thưởng ban đầu cho người chơi là 1000 vàng, số tiền này sẽ dùng để mua các loại đạn, tiền càng nhiều thì sẽ có đạn mạnh.

Chúng ta sẽ được tham gia một phòng ngẫu nhiên với 4 game thủ cùng tham gia bắt cá với nhau

4 loại súng cơ bản lúc đầu cho bạn chọn, số tiền càng bạn càng lớn thì sẽ có càng nhiều loại súng mạnh chon bạn chọn. Ngoài ra giá tiền mỗi phát đạn tương ứng với sức mạnh của nó.

Và khi thoát ra khỏi phòng chúng ta sẽ được thống kê lại số tiền đã kiểm được cũng như điểm kinh nghiệm trong trò chơi. Lưu ý đây là tổng số tiền chứ không phải số tiền bạn sẽ nhận được nhé.

Còn rất nhiều điều thú vị sẽ xuất hiện trong quá trình bạn chơi Bắn Cá Online trên máy tính, Taimienphi.vn sẽ để bạn tự khám phá tựa game siêu HOT này và hy vọng với cách chơi Bắn Cá Online trên máy tính sẽ giúp bạn xả stress, giảm căng thẳng sau một ngày làm việc mệt nhọc.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-choi-ban-ca-online-tren-may-tinh-bang-bluestacks-27500n.aspx
Và nếu như sử dụng BlueStacks 3 thì hãy tận dụng hết sức mạnh mà phần mềm đem lại cho bạn nhé, có rất nhiều tính năng hấp dẫn hỗ trợ chơi game di động như trên máy tính. Chằng bạn khi chơi MOBA mode trên BlueStacks bạn sẽ được trải nghiệm mộ Liên Quân Mobile trên máy tính y như Liên Minh Huyền Thoại, hơn thế nữa cách chơi MOBA mode trên máy tính cũng là tính năng được đánh giá rất cao của phần mềm này.