iPad 3 có nên lên iOS 10

Ngay sau khi ra mắt iOS 10.3 và nhận được các phản hồi từ người dùng, mới đây, Apple tiếp tục ra mắt bản cập nhật iOS 10.3.1 với những bản vá lỗi trong iOS 10.3. Nếu chưa update lên iOS 10.3.1, bạn hãy cập nhật cho iPhone, iPad để tránh gặp những lỗi đáng tiếc xảy ra nhé.

Đây là hệ điều hành mới vì thế sẽ có những hạn chế nhất định những thiết bị được cập nhật. Đi kèm với những tính năng mới thì iOS 10.3 cũng có những chỉnh sửa liên quan đến những tệp tin thế thống nên nó sẽ ngặn chặn một số thiết bị đời cũ không thể cập nhật phiên bản này. Hãy cùng Taimienphi.vn tìm hiểu những thiết bị nào được cập nhật iOS 10.3 để xem mẫu iPhone, iPad nào được cập nhật iOS 10.3 nhé.

Mẫu iPhone, iPad nào được cập nhật iOS 10.3?

Hệ điều hành iOS 10.3 mới được Apple cập nhật cho các thiết bị iPhone, iPad trên toàn thế giới có khá nhiều tính năng nhỏ được bổ sung và có sự thay đổi liên quan đến hệ thống. Cụ thể ở bản cập nhật này sẽ thay đổi hình thức lưu trữ dữ liệu từ định dạng HFS+ sang APFS (Apple File System). Điều này giúp thiết bị tiết kiệm được kha khá dung lượng ổ cứng. Tuy nhiên, với những cải tiến quan trọng luôn đi kèm với những sự đòi hỏi về cấu hình, phần cứng. Nếu thiết bị của bạn đã lỗi thời và phần cứng không đủ đáp ứng tiêu chuẩn sẽ không nhận được bản cập nhật mới nhất này từ Apple.

mau iphone ipad nao duoc cap nhat ios 10 3

Từ phiên bản iOS 10 Apple đã dần loại bỏ những thiết bị sử dụng kiến trúc 32-bit và ở phiên bản iOS 10.3 mới đây Apple đã loại bỏ hoàn toàn những thiết bị 32-bit khỏi danh sách iPhone, iPad được cập nhật iOS 10.3. Vì vậy, những mẫu iPhone, iPad nào được cập nhật iOS 10.3 chỉ có thể là những chiếc iPhone, iPad 64-bit mà thôi, cụ thể sẽ được Taimienphi.vn đề cập ở dưới đây :

Dòng sản phẩm iPhone : iPhone 5s, iPhone 6/6Plus, iPhone 6s/6s Plus, iPhone SE, iPhone 7/7 Plus.

Dòng sản phẩm iPad : iPad 4, iPad Air, iPad Air 2, iPad 7, iPad Mini 2, iPad Mini 3, iPad Mini 4, iPad Pro 12.9 inch và iPad Pro 9.7 inch.

Ngoài ra, sản phẩm iPod Touch Gen 6 cũng là thiết bị được cập nhật iOS 10.3

Danh sách trên đều là những thiết bị sử dụng kiến trúc 64-bit với cấu hình mạnh mẽ đủ để đáp ứng những yêu cầu của phiên bản cập nhật mới nhất iOS 10.3 này. Nếu như thiết bị của bạn đạt tiêu chuẩn để cập nhật phiên bản mới này thì đừng vội hãy tham khảo qua bài viết có nên nâng cấp iOS 10.3 cho iPhone, iPad không? để biết trong bản cập nhật mới này có gì, có thực sự hữu ích đối với bạn không nhé.

  • Hướng dẫn nâng cấp iOS 10.3 beta cho iPhone, iPad
  • Đã jailbreak iOS 10.3 cho iPhone, iPad được chưa?
Mới đây Apple đã tung ra phiên bản mới nhất của hệ điều hành iOS dành cho những thiết bị iPhone, iPad trên toàn thế giới của họ. Tham khảo bài viết mẫu iPhone, iPad nào được cập nhật iOS 10.3 dưới đây để được biết thiết bị của bạn có nằm dòng danh sách được cập nhật hệ điều hành mới nhất này không nhé.
Cách cập nhật iOS 10.3 cho iPhone, iPad qua OTA và iTunes Hướng dẫn sửa lỗi Verify Update khi cập nhật iOS 10.3 trên iPhone, iPad iOS 10.3 có gì mới, những điểm mới trên iOS 10.3 Những chú ý trước khi nâng cấp lên iOS 10.3 cho iPhone, iPad Có nên nâng cấp iOS 10.3 cho iPhone, iPad không? Jailbreak iOS 10.3.1 cho iPhone, iPad như thế nào?

Video liên quan