Iphone 14 Pro Max màn hình bao nhiêu Hz

iPhone 14 Pro Max bao nhiêu inch và có những thay đổi gì so với những dòng máy tiền nhiệm là thắc mắc của nhiều iFans sau khi Apple chính thức ra mắt iPhone 14 series. iPhone 14 Pro Max là phiên bản cao cấp nhất trên thế hệ iPhone 14 với những thay đổi mạnh mẽ về diện mạo giúp tối ưu trải nghiệm người dùng.

1. Điện thoại iPhone 14 Pro Max bao nhiêu inch?

Bên cạnh thông tin về màu của iPhone 14 Pro Max thì kích thước màn hình cũng là một trong những yếu tố mà rất nhiều iFans quan tâm. Theo thông tin Apple đưa ra trong sự kiện ra mắt vào đầu tháng 9 vừa qua, iPhone 14 Pro Max có kích cỡ 6.7 inches, lớn hơn so với kích thước 6.1 inches của iPhone 14 tiêu chuẩn.

Dòng máy này còn sở hữu màn hình OLED với độ phân giải 2796 x 1290 pixels, tốc độ làm tươi lên đến 120Hz mang tới trải nghiệm hiển thị chân thực, sống động và độ cuộn mượt mà.

Dòng máy mới nhất của Nhà Táo sẽ đạt kích cỡ màn hình 6.7 inch

So với iPhone 13 Pro Max và 12 Pro Max có kích thước khoảng 6.68 inch, có thể thấy iPhone 14 Pro Max chỉ chênh lệch rất ít. Nguyên nhân bởi Apple thường rất ít khi thay đổi kích cỡ màn hình của những chiếc iPhone. Trước khi cho ra mắt mỗi thế hệ máy, Nhà Táo đều đã có nghiên cứu kỹ lưỡng về kích thước phù hợp để đem đến trải nghiệm tối ưu cho người dùng.

iPhone 14 Pro Max không đổi kích cỡ màn hình quá nhiều, tuy nhiên siêu phẩm mới nhất đã thành công mở rộng diện tích hiển thị nhờ một số thay đổi ấn tượng trong thiết kế. Bạn có thể khám phá toàn bộ các đổi mới này trong phần dưới đây. 

Về kích thước hiển thị, iPhone 14 Pro Max lớn hơn so với iPhone 13 Pro Max bởi những cải tiến vượt bậc về màn hình giúp gia tăng trải nghiệm của người dùng

2. Thay đổi diện mạo – Mở rộng màn hình!

Các thay đổi vượt bậc về diện mạo của chiếc iPhone 14 Pro Max bao gồm hình dáng camera trước, kích thước viền và khung điện thoại.

1- Hình dáng camera trước

Camera trước hình tai thỏ đã quá quen thuộc trên những thế hệ iPhone trước đây sẽ được thay thế bằng thiết kế hình viên thuốc tích hợp tính năng Dynamic Island. Thay đổi mới mẻ này sẽ giúp mở rộng thêm kích cỡ hiển thị trên màn hình điện thoại iPhone 14 Pro Max, mặc dù không đáng kể.

Theo Apple, Dynamic Island thay thế notch tai thỏ là thay đổi lớn nhất kể từ khi màn hình tràn viền xuất hiện. Tính năng mới sẽ nâng tầm trải nghiệm tương tác và mang tới mọi thông tin nhanh chóng nhất.

iPhone 14 Pro Max được mở rộng kích cỡ màn hình nhờ camera trước thiết kế dạng viên thuốc

2- Kích thước viền màn hình

iPhone 14 Pro Max có bước cải tiến đột phá với viền mỏng hơn iPhone 13 Pro Max. Thay đổi mới mẻ giúp màn hình điện thoại mở rộng ấn tượng, cho người dùng cảm giác thoải mái mỗi khi sử dụng.

3- Khung viền

Về khung viên, nhà Táo vẫn giữ nguyên viền thép không gỉ như trên dòng iPhone 13 Pro Max. Chất liệu này phù hợp với độ mỏng, nhẹ nhưng vẫn giữa được sự bền chắc và cứng cáp.

Với những thay đổi về diện mạo như trên, người dùng chắc chắn sẽ có trải nghiệm đầy khác biệt khi sở hữu siêu phẩm mới. Nhà sản xuất của Apple đang mang đến cho khách hàng dòng sản phẩm có 1 không 2 trên thế giới, đảm bảo đem lại sự hài lòng tối đa cho cả những người tiêu dùng khó tính nhất.

Liệu kích thước lớn có đồng nghĩa với dung lượng pin lớn hơn các dòng khác cùng series? Xem thêm: iPhone 14 Pro Max sạc bao lâu thì đầy?

Loại bỏ thiết kế tai thỏ và có phần viền mỏng hơn là thay đổi về diện mạo lớn nhất giúp màn hình chiếc iPhone 14 Pro Max được mở rộng tối đa

3. Kích cỡ màn hình 6.7 inch của iPhone 14 Pro Max có đáng trải nghiệm?

Nhiều iFans băn khoăn liệu kích cỡ 6.7 inch của iPhone 14 Pro Max có thực sự đáp ứng được mong mỏi về một chiếc điện thoại đem lại trải nghiệm tốt hơn hay không. Hãy cùng tham khảo bảng so sánh các kích cỡ của 4 phiên bản iPhone Pro Max mới nhất:

Phiên bảniPhone 14 Pro MaxiPhone 13 Pro MaxiPhone 12 Pro MaxiPhone 11 Pro MaxKích cỡ6.7 inch6.68 inches6.68 inches6.46 inches

Việc Apple không mở rộng kích cỡ iPhone quá nhiều bắt nguồn từ chính thị hiếu của người tiêu dùng. Nhà Táo hiểu rằng các iFans luôn mong muốn sở hữu một chiếc iPhone cao cấp với các tính năng vượt trội, màn hình lớn nhưng vẫn nhỏ gọn và dễ cầm. Bởi vậy, Apple đã tìm ra giải pháp mở rộng kích cỡ hiển thị trên màn hình nhưng không làm to máy, từ đó đem lại những trải nghiệm tốt hơn cho người sử dụng.

Xem thêm: 8 khác biệt lớn giữa iPhone 14 và iPhone 14 Pro Max

Kích thước màn hình tăng không đáng kể nhưng những thay đổi về thiết kế và cấu hình của chiếc iPhone 14 Pro Max vẫn khiến các iFans mong chờ để trải nghiệm

iPhone 14 Pro Max bao nhiêu inch và so với phiên bản tiền nhiệm có thay đổi nào về diện mạo đã được nêu rõ ở phía trên. Với những thay đổi mới trên iPhone 14 Pro Max, siêu phẩm này hiện vẫn đang được đông đảo iFans trên thế giới đón nhận.

Để biết thêm các thông tin về iPhone 14 Pro Max cùng các phiên bản thuộc iPhone 14 series, bạn hãy theo dõi các bài viết tại ShopDunk để được cập nhật những tin tức mới nhất nhé!