Khó nết là gì

Nga Việt Việt Nga

Định nghĩa - Khái niệm

khó tính khó nết tiếng Nga?

Dưới đây là khái niệm, định nghĩa và giải thích cách dùng từ khó tính khó nết trong tiếng Nga. Sau khi đọc xong nội dung này chắc chắn bạn sẽ biết từ khó tính khó nết tiếng Nga nghĩa là gì.

phát âm khó tính khó nết tiếng Nga Bấm nghe phát âm
(phát âm có thể chưa chuẩn)
khó tính khó nết
 • капризный

 • Tóm lại nội dung ý nghĩa của khó tính khó nết trong tiếng Nga

  khó tính khó nết: капризный,

  Đây là cách dùng khó tính khó nết tiếng Nga. Đây là một thuật ngữ Tiếng Nga chuyên ngành được cập nhập mới nhất năm 2021.

  Tổng kết

  Hôm nay bạn đã học được thuật ngữ khó tính khó nết trong tiếng Nga là gì? với Từ Điển Số rồi phải không? Hãy truy cập tudienso.com để tra cứu thông tin các thuật ngữ chuyên ngành tiếng Anh, Trung, Nhật, Hàn...liên tục được cập nhập. Từ Điển Số là một website giải thích ý nghĩa từ điển chuyên ngành thường dùng cho các ngôn ngữ chính trên thế giới.

  Thuật ngữ liên quan tới khó tính khó nết

  • biệt cư và biệt sản tiếng Nga là gì?
  • được bền hơn tiếng Nga là gì?
  • blessington tiếng Nga là gì?
  • hun đúc tiếng Nga là gì?
  • cây họ đậu tiếng Nga là gì?

  Cùng học tiếng Nga

  Tiếng Nga (русский язык; phát âm theo ký hiệu IPA là /ruskʲə: jɪ'zɨk/) là một ngôn ngữ Đông Slav bản địa của người Nga ở Đông Âu. Nó là một ngôn ngữ chính thức ở Nga,Ukraina, Belarus, Kazakhstan, Kyrgyzstan, cũng như được sử dụng rộng rãi ở khắp các quốc gia Baltic, Kavkaz và Trung Á. Tiếng Nga thuộc họ ngôn ngữ Ấn-Âu, là một trong bốn thành viên còn sống của các ngôn ngữ Đông Slav cùng với, và là một phần của nhánh Balto-Slavic lớn hơn. Có mức độ dễ hiểu lẫn nhau giữa tiếng Nga, tiếng Belarus và tiếng Ukraina.

  Chúng ta có thể tra từ điển tiếng Nga miễn phí mà hiệu quả trên trang Từ Điển Số.Com


  Tiếng Nga phân biệt giữa âm vị phụ âm có phát âm phụ âm và những âm vị không có, được gọi là âm mềm và âm cứng. Hầu hết mọi phụ âm đều có đối âm cứng hoặc mềm, và sự phân biệt là đặc điểm nổi bật của ngôn ngữ. Một khía cạnh quan trọng khác là giảm các nguyên âm không nhấn. Trọng âm, không thể đoán trước, thường không được biểu thị chính xác mặc dù trọng âm cấp tính tùy chọn có thể được sử dụng để đánh dấu trọng âm, chẳng hạn như để phân biệt giữa các từ đồng âm, ví dụ замо́к (zamók - ổ khóa) và за́мок (zámok - lâu đài), hoặc để chỉ ra cách phát âm thích hợp của các từ hoặc tên không phổ biến.

  Video liên quan