kourtney kardashian là gì - Nghĩa của từ kourtney kardashian

kourtney kardashian có nghĩa là

Kourtney Kardashian là chị gái của Kim Kardashian, và nổi tiếng vì đã theo kịp Kardashian, một chương trình thực tế theo Kardashian Klan. Cô cũng xuất hiện trong Drive Drive giàu bẩn thỉu, một chương trình mà những đứa trẻ hư hỏng được đưa vào đất nước và phải sống sót trong khi thực hiện những thử thách (vui nhộn), cô có bạn trai, Scott Disc Cách ăn mặc. Anh và Kourtney Kardashian có một đứa con cùng nhau, Mason Dash-Dissick. Kourtney Kardashian cũng đã nhìn chằm chằm vào hai chương trình theo dõi Keeping Up With The Kardashians: Kourtney và Khloe Take Miami và Kourtney và Kim Take New York. Không ai thực sự biết lý do tại sao tất cả các tenames bắt đầu với K, nhưng có lẽ là do họ bắt đầu với K. Kourtney có hai chị em thực sự, Kim Kadashian, một ngôi sao thực tế và nữ doanh nhân, Khloe Kardashian, em gái của cô, một em gái của cô, A A Ngôi sao thực tế và xã hội. Cô có một anh trai, Robert Kardashian, nhảy với ngôi sao và ngôi sao thực tế của ngôi sao. Cô có ba chị em kế, Kendall Jenner, người mẫu và ngôi sao thực tế và mẹ Kylie Jenner. . Cô là một nửa người Armenia và đánh giá cao nguồn gốc của mình khi cô và các chị gái đã thiết kế một dòng trang sức cho các nhà thiết kế Armenia. Cô và các chị gái cũng đã thiết kế bộ sưu tập Kardashian, một phạm vi khá đẹp cho cửa hàng ngân sách Sears.

Ví dụ

Ồ! Có Kourtney Kardashian! Tôi muốn chụp một ảnh! Guy: Wow, đêm qua tôi đã thấy Kourtney Kardashian trên theo kịp Kardashians và nó đã thay đổi suy nghĩ của tôi! Guy 2: Làm thế nào? Guy: Vâng, họ thật là buồn cười!

kourtney kardashian có nghĩa là

Kardashian-Jenner duy nhất nhận ra rằng đó không phải là về việc, đó là về bức xạ trong khi Khloe Kardashian đang bảo cô ấy chết với một Snapchat tốt.

Ví dụ

Ồ! Có Kourtney Kardashian! Tôi muốn chụp một ảnh!

kourtney kardashian có nghĩa là

Guy: Wow, đêm qua tôi đã thấy Kourtney Kardashian trên theo kịp Kardashians và nó đã thay đổi suy nghĩ của tôi!

Ví dụ

Ồ! Có Kourtney Kardashian! Tôi muốn chụp một ảnh!