Lái thử Honda CR-V 2023

Có thể cho một chiếc xe hầu như không có ấn tượng? . Tuy nhiên, trong trường hợp của Honda CR-V 2023, đó là một minh chứng cho thấy chiếc SUV cấp thấp này đã xác định những gì các gia đình có thể mong đợi từ một người lái xe hàng ngày giá cả phải chăng.

Thể hiện không gian, tính thực tế, tính năng và hình dáng đã trở thành tiêu chuẩn của hàng trăm nghìn người mua mỗi năm, CR-V không phải là một sản phẩm nổi bật cũng không phải là một kẻ tụt hậu. Thay vào đó, nó đã trở thành khuôn mẫu cho các nội dung giao thoa nhỏ, hình nền được dán khắp một nửa điểm đỗ xe của trung tâm thương mại và hình bóng chung cho 'thể thao tiện ích' cho các phương tiện truyền thông chính thống. Liệu sự phổ biến này có phải là một lý lẽ đủ vững chắc để giới thiệu chiếc xe chở người cực kỳ phổ biến của Honda?

Dấu hoa thị cỡ trung bình

Có lẽ do tỷ lệ được sửa đổi và hơi phồng lên một chút, Honda gọi CR-V là xe thể thao đa dụng 'cỡ trung' trên trang web của mình. Đó là cùng một loại mô tả khó hiểu được thiết kế bởi các công ty cho thuê ô tô để có nghĩa là bất cứ điều gì cần thiết để di chuyển hàng tồn kho còn lại trong thời gian cao điểm ở sân bay. Có một 'cỡ trung' khác trong gia đình SUV của Honda - Passport - lớn hơn đáng kể so với CR-V, chưa kể đến mẫu cỡ trung Pilot ba hàng ghế mà Passport dựa trên.

Về kích thước, CR-V ngắn hơn 8 inch so với Passport và hẹp hơn gần 6 inch (và tất nhiên là dài hơn đáng kể so với Pilot mở rộng). Liệu điều này có phân chia 'gia đình' cỡ trung của Honda thành các loại cỡ nhỏ vừa, cỡ vừa và cỡ vừa hay không là câu hỏi mà chỉ bộ phận tiếp thị mới có thể trả lời, nhưng không có lý do gì để bị đe dọa bởi tỷ lệ có phần nặng hơn của CR-V . đây vẫn là đối thủ trực tiếp của các mẫu compact như Toyota RAV4, Mazda CX-5

Những điểm nổi bật chính bao gồm nhiều chỗ để chân hơn cho những người ngồi ở phía sau và một chiếc xe 76 khổng lồ. 5 feet khối tổng không gian chở hàng (gần 40 khối có sẵn giữa lưng ghế và cửa sập phía sau). Rộng rãi là từ tốt nhất để mô tả những gì CR-V mang lại với cabin của nó, mặc dù trong một môi trường có cảm giác cơ bản về mặt thiết kế, ngay cả ở phiên bản EX-L thứ hai từ trên xuống (có giá bán lẻ 33.760 USD)

Mặc dù có ghế bọc da, nhưng phần còn lại của nội thất xe lấy cảm hứng rất nhiều từ chiếc Civic nhỏ gọn, và nguồn gốc định hướng ngân sách của nó chuyển tiếp một cách trình bày đơn giản đầy rẫy các nút bấm lớn, chunky, công tắc vô lăng khó sử dụng và thỉnh thoảng có một số chi tiết trang trí bằng nhôm bóng loáng. Xét riêng, nó hoàn toàn có thể chấp nhận được, nhưng trái ngược với những gì bạn sẽ tìm thấy ở những chiếc SUV có hình thức thú vị hơn như Kia Sportage hoặc CX-5 và nó cũng không đứng vững lắm

Đó là một câu chuyện không gây khó chịu tương tự khi nói đến kiểu dáng bên ngoài của Honda CR-V. Nháy mắt và bạn sẽ đánh mất nó trong một biển những chiếc crossover giống hệt nhau, đặc biệt là khi được hoàn thiện với màu trắng như chiếc xe thử nghiệm của tôi. Tôi không xấu hổ khi nói rằng tôi đã hơn một lần đi ngang qua nó trên phố và nghĩ rằng đó là một chiếc SUV của một thương hiệu khác, trước khi phải quay lại khi nút mở khóa kêu bíp bíp sau lưng tôi

Công suất trung bình, Tiết kiệm nhiên liệu dưới mức trung bình

Có lẽ khía cạnh nhạt nhẽo nhất trong cá tính của Honda CR-V 2023 được tìm thấy dưới mui xe của nó. Tiếp tục từ mô hình thế hệ trước là một 1 quen thuộc. Động cơ 4 xi-lanh tăng áp 5L cũng được chia sẻ với Civic. Tại đây, nó tạo ra công suất 190 mã lực và mô-men xoắn 179 lb-ft, những con số chấp nhận được giúp tăng tốc khiêm tốn do đặc tính thận trọng của hộp số tự động biến thiên liên tục.

Tốc độ của chiếc SUV nằm trong ranh giới phù hợp với mức giá của CR-V, nhưng bạn sẽ không tìm thấy bất kỳ cơ bắp bổ sung nào có sẵn từ một số đối thủ khác, thể thao hơn trên bảng đặt hàng của nó. Mặc dù có một hệ thống truyền động bổ sung được cung cấp từ Honda SUV, một thiết lập hybrid chia đôi các cấp độ trang trí của xe cùng với tùy chọn chỉ sử dụng xăng, nhưng nó không nhằm mục đích tăng tốc

Nếu bạn quan tâm chủ yếu đến mức tiết kiệm nhiên liệu và không thích CR-V, thì có lẽ hybrid là lựa chọn phù hợp. Tôi không thể phù hợp với số liệu tiết kiệm nhiên liệu được EPA xếp hạng của Honda cho phiên bản xăng, với kiểu dẫn động bốn bánh của tôi đạt 21 mpg khi lái xe kết hợp (với thành phần đường cao tốc nặng). Điều đó tệ hơn đáng kể so với xếp hạng 29 mpg chính thức và trong khi nhiệt độ dao động quanh mức đóng băng trong suốt tuần đi chơi cùng nhau, tôi vẫn mong đợi điều tốt hơn từ chiếc xe

Mua sắm Hiện trạng

Bên cạnh mức tiêu thụ nhiên liệu trung bình, điểm yếu thực sự duy nhất đối với Honda CR-V 2023 là sự thiếu cá tính hoàn toàn và hoàn toàn của nó. Điều này đặc biệt đúng khi ngồi sau tay lái, nơi Honda mang lại trải nghiệm thành thạo nhưng không đáng nhớ khi được yêu cầu giải quyết hầu hết mọi tình huống lái xe. Trong tất cả các lĩnh vực, CR-V là hiện thân của nguyên trạng SUV, một phương tiện tạo ra âm thanh cho toàn bộ phân khúc nhưng không mạo hiểm vượt ra ngoài ranh giới được xác định nghiêm ngặt của chính nó

Liệu điều này có quan trọng với bạn hay không sẽ hoàn toàn là một câu hỏi về kỳ vọng. Bắt đầu từ khoảng 30.000 đô la, các công ty như Mazda tạo ra những chiếc crossover hấp dẫn hơn, Kia và Hyundai cung cấp giá trị tính năng tốt hơn, Toyota cung cấp nhiều lựa chọn hybrid hơn và thậm chí Ford cũng có thiết kế bắt mắt bằng Bronco Sport. Tuy nhiên, trong khi Honda CR-V có thể là một phương tiện di chuyển nhiều hơn là một vật trang trí hấp dẫn trên đường lái xe, thì đối với một phần lớn người mua SUV, dường như vani có vị ngọt như sô cô la hoặc dâu tây.

Khi nào bạn có thể mua Honda CR 2023

Nhóm của chúng tôi đang chuẩn bị cho ngày ra mắt Honda CR-V 2023 vào Tháng 10 năm 2022 . Đăng ký để nhận thông tin cập nhật về thiết kế lại mới và chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn kích thước chính thức, số dặm ước tính của EPA, v.v. khi chúng tôi tiến gần hơn đến việc thêm chiếc crossover này vào kho của mình.

Sẽ có Honda CR mới

Honda đã làm lại dòng sản phẩm CR-V cho năm 2023 , chia thành bốn cấp độ trang trí. EX và EX-L là các mẫu chỉ chạy xăng. Sport Hybrid và Sport Touring Hybrid chỉ đi kèm với hệ truyền động hybrid và đó là hai loại chúng tôi khuyên dùng nhất. CR-V Hybrid Sport dẫn động cầu trước hấp dẫn.

CR 2023 sẽ lớn hơn bao nhiêu

CR-V 2023 là 2. Dài hơn 7 inch so với mẫu 2022 . Honda kéo dài trục cơ sở 1. 6 inch—đến 106. 3 inch tổng thể — và mở rộng đường đua phía trước và phía sau. Kết quả là một chiếc xe với 103. 5 feet khối không gian hành khách.

Honda CR 2023

Ưu điểm. Honda CR-V 2023 được thiết kế lại với diện mạo mới táo bạo từ trong ra ngoài, hệ truyền động điều chỉnh và hành trình êm ái hơn . Nhược điểm. Hệ thống truyền động hybrid có thể tiết kiệm nhiên liệu hơn và CVT làm cho động cơ bay không người lái khi tăng tốc mạnh.