lieutenant havers là gì - Nghĩa của từ lieutenant havers

lieutenant havers có nghĩa là

Nhân vật từ BBC Ghosts, một chương trình được tìm thấy trên mạng phát sóng chính của Anh. Thật không may, anh ấy thực sự đã được nhìn và chỉ được cho khoảng 2 phút thời gian trên màn hình, điều đó có nghĩa là chúng tôi có thể dành thời gian để mặc khải trong vẻ đẹp của anh ấy. Một phần sáu của cộng đồng sẽ ngồi đó và nói với bạn rằng anh ta là một điệp viên người Đức trong khi những người khác sẽ bảo họ im lặng, trong kịch bản này, bạn chỉ cần nói với họ không và tiếp tục buộc niềm tin của bạn lên họ. Vì anh ta không có nhiều thời gian trên màn hình, rất nhiều tin đồn xoay quanh tính cách của anh ta, rất nhiều người trong số họ đi chống lại nhau.
Một số người nói rằng anh ta là người đồng tính trong khi những người khác nói rằng anh ta điên cuồng yêu với đội trưởng,
Một số người nói rằng anh ta là một điệp viên người Đức trong khi những người khác nói rằng anh ta là một người sùng đạo người lính Anh và một số người thậm chí còn đi xa để nói rằng anh ta đã kết hôn. Tên thứ hai của anh ta sợ rất nhiều người là 'Havers' là tên thứ hai của nguồn gốc Hà Lan, tiếng Anh và tiếng Đức, được xây dựng thành lý thuyết gián điệp của Đức. Không thường xuyên bạn sẽ thấy bản thân mình nói về anh chàng này, trừ khi bạn là bạn với một người cuồng tín, một loài phụ đáng sợ của người hâm mộ ma, người sẽ làm đổ bất kỳ lý thuyết nào về bạn. Anh chàng tội nghiệp này hoặc bị ghét hoặc yêu, không có giữa. Thông tin chính hãng chúng tôi có về tính cách của anh ấy:
Ông là một quân đội trung úy trong Thế chiến thứ hai. Anh rời khỏi nhà để đi đến tiền tuyến Bắc Phi.

Thí dụ

Người 1: Ôi Chúa ơi, Dave, bạn có thấy Trung úy Bloke trên ma không?
Người 2: Vâng, anh ấy chắc chắn là người Đức.
Người 1: Im đi Dave. Người 3: Tôi không biết anh ấy là người Đức nhưng anh ấy nóng bỏng.
Người 1 & 2: Quay trở lại góc Felix của bạn.