Mua xe máy trả góp 0 đồng tại hà nội

Với nhiều ưu điểm mang lại cho người mua và người bán, mua xe máy trả góp là một giải pháp được nhiều người lựa chọn hiện nay. Tuy nhiên, để yên tâm hơn trong việc mua và thanh toán, bạn nên tìm hiểu kỹ về nơi cung cấp dịch vụ. Vậy mua xe máy trả góp tại Hà Nội ở đâu uy tín nhất? Cùng tìm hiểu rõ hơn qua bài viết sau đây nhé. 

Mua xe máy trả góp là gì?

Mua xe máy trả góp là giải pháp được nhiều người dùng lựa chọn hiện nay. Khi mua xe trả góp, bạn sẽ vay vốn ngân hàng và trả trước một phần tiền mua xe. Phần còn lại bao gồm cả tiền gốc lẫn tiền lời sẽ được trả góp qua hàng tháng. 

Thời gian trả góp sẽ kéo dài khoảng 6 tháng hoặc 1 năm, tùy theo lãi suất mua xe trả góp là cao hay thấp và mong muốn của khách hàng.

Để giảm áp lực cho việc chi trả một khoản tiền lớn trong thời gian ngắn, mua xe máy trả góp là giải pháp tốt nhất cho bạn để có được sản phẩm nhanh và có thể dàn trải thời gian chi trả. 

Ngoài ra, bạn cần xem xét kỹ nguồn tài chính của mình để cân nhắc về khả năng chi trả trước khi quyết định mua xe trả góp nhé. 

Để biết thêm chi tiết về những giấy tờ và thủ tục cần thiết khi mua xe máy trả góp tại Hà Nội, bạn cùng theo dõi tiếp phần sau nhé.

Nhiều người dùng hiện nay lựa chọn hình thức mua xe máy trả góp

Những thủ tục cần thiết khi mua xe máy trả góp tại Hà Nội 

Khi đăng ký mua xe máy trả góp tại Hà Nội, các đại lý bán xe thường sẽ yêu cầu bạn chứng minh về khả năng có thể chi trả được số tiền còn lại. Cụ thể, khi mua xe máy trả góp bạn cần thực hiện những thủ tục sau:

  • Bản sao của căn cước công dân và sổ hộ khẩu có công chứng, kèm theo bản chính để người bán có thể đối chiếu và xác thực.

  • Giấy đăng ký mua xe trả góp.

  • Giấy chứng nhận mức lương có chữ ký của người có thẩm quyền ở cơ quan làm việc của bạn. 

Ưu nhược điểm của việc mua xe trả góp?

Hiện nay, hầu hết các đại lý đều đưa ra hình thức mua trả góp xe máy cho những khách hàng có nhu cầu. Ngoài những ưu điểm mà hình thức mang lại, mua xe máy trả góp cũng tồn tại một số nhược điểm mà bạn nên cân nhắc

Ưu điểm khi mua xe máy trả góp 

Mua xe máy trả góp là hình thức giúp bạn có thể sở hữu nhanh chóng chiếc xe máy mà bạn yêu thích. Bạn sẽ không phải chi trả ngay một khoản tiền lớn để mua xe. Đặc biệt, hình thức này sẽ không yêu cầu bạn phải thế chấp tài sản mà còn có thời gian trả góp linh hoạt.

Nhược điểm khi mua xe trả góp

Nhược điểm của việc mua xe máy trả góp chính là hàng tháng bạn sẽ phải thanh toán nợ cho nơi bán xe máy, thời gian trả góp này sẽ kéo dài tùy theo bạn lựa chọn. 

Tuy nhiên, đây chỉ là vấn đề nhỏ vì hầu hết người mua xe trả góp đều có mức thu nhập hàng tháng và số tiền phải trả có thể nằm trong khả năng của họ.

Một số cửa hàng uy tín bán xe máy trả góp tại Hà Nội 

Cửa hàng xe máy Kường Ngân

Là một trong những cửa hàng bán xe máy trả góp tại Hà Nội uy tín. Bạn có thể chọn cho mình hình thức vay trả góp phù hợp với khả năng tài chính tại đây. 

Kường Ngân đem đến cho bạn thủ tục vay đơn giản, hồ sơ vay được kiểm duyệt nhanh chóng và các khoản vay đều có bảo hiểm rõ ràng. 

Với mức lãi suất thấp 1,49%, cửa hàng này đáp ứng được nhu cầu của nhiều khách hàng có thu nhập trung bình thấp. 

Nếu bạn đang tìm kiếm cửa hàng mua xe trả góp tại Hà Nội, bạn có thể đến đây để được tư vấn rõ hơn nhé.

Cửa hàng xe máy Kường Ngân

Cửa hàng Honda Doanh Thu

Với việc cung cấp nhiều dòng xe đa dạng, cửa hàng Honda Doanh Thu là một trong những địa chỉ mua xe trả góp giá rẻ được nhiều người biết đến. 

Với dịch vụ mua xe máy trả góp, Doanh Thu hỗ trợ nhiều mức lãi suất khác nhau để bạn có thể dễ dàng lựa chọn. 

Ngoài ra, đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp của Doanh Thu sẽ giúp bạn đưa ra giải pháp tốt và phù hợp nhất.  

Cửa hàng xe máy Doanh Thu

Cửa hàng xe máy Hồng Hạnh 

Hồng Hạnh là một trong những đơn vị tin cậy, uy tín cho bạn trong việc lựa chọn cửa hàng mua xe trả góp tại Hà Nội.

Với những chuyên viên giàu kinh nghiệm và kỹ thuật viên lành nghề, đội ngũ nhân viên tại Hồng Hạnh bảo đảm sẽ đem lại sự hài lòng cho bạn mỗi khi sử dụng dịch vụ tại đây.

Cửa hàng xe máy Hồng Hạnh 

Cửa hàng xe máy Quốc Thái 

Quốc Thái cũng là một trong những địa chỉ mua xe trả góp tại Hà Nội mà bạn không thể bỏ qua. Trong suốt quá trình hoạt động, cửa hàng đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tình. 

Khi mua xe ở Quốc Thái, bạn sẽ luôn nhận được mức giá hợp lý. Ngoài ra, các sản phẩm xe máy tại đây luôn được cập nhật theo xu hướng mới nhất với đa dạng chủng loại.

Cửa hàng xe máy Quốc Thái

Vừa rồi là thông tin chi tiết về thủ tục mua xe máy trả góp tại Hà Nội cũng như những cửa hàng cung cấp dịch vụ mua xe trả góp uy tín. Hy vọng sẽ giúp ích cho bạn trong việc mua xe máy trả góp tại Hà Nội nhé.