Phần mềm ocha là gì

Đánh giá phần mềm Ocha Boss là từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên google về chủ đề đánh giá phần mềm Ocha Boss. Trong bài viết này, danhgiaphanmem.vn sẽ viết bài đánh giá Ocha Boss: Phần mềm bán hàng tốt nhất năm 2020

Xem thêm: So sánh Mobile Banking và Internet Banking: Dùng cái nào sẽ tốt hơn?

Ocha Boss là áp dụng gì? Ocha Boss khác gì với Ocha POS? Hãy cùng tìm và phân tích 5 điều bạn nhất định phải biết về Ocha Boss!

1.Ocha Boss là gì?

Ocha Boss là ứng dụng quản lý hỗ trợ chủ nhà hàng, quán trà , café quan sát cũng như quản lý từ xa giản đơn , tiện lợi. Ocha Boss xuất hiện trên hệ điều hành iOS  Android.

2.Ocha Boss khác gì với Ocha POS?

Ocha POS  Ocha Boss là hai ứng dụng thuộc hệ thống để quản lý nhà hàng Ocha nhằm mang lại trải nghiệm quan sát cũng như quản lý toàn diện cho chủ quán.

Ocha POS là hệ thống để quản lý sử dụng trong quán hỗ trợ xây dựng thực đơn, gọi món, tính tiền , quan sát cũng như quản lý trong quán.

Ocha Boss là áp dụng trên di động giúp chủ quán quan sát cũng như quản lý từ xa hiệu quả , bảo mật.

Nhờ công nghệ điện toán đám mây, tất cả thông tin về giao dịch trên Ocha POS sẽ được đồng bộ hóa cùng Ocha Boss để chủ quán có thể quan sát cũng như quản lý từ xa chặt chẽ, cập nhật theo thời gian thực mà không cần xuất hiện tại quán.

3..Ocha Boss có gì nổi bật?

Giảm lo lắng, bớt bận rộn: quan sát cũng như quản lý từ xa đơn giản như khi mà bạn đang ở cửa hàng với báo cáo thời gian thực của Ocha Boss 24/7 – chẳng lo bỏ qua bất cứ giao dịch nào. đơn giản nhấn vào báo cáo bán hàng thời gian thực để cập nhật giao dịch.

Quản lý nhanh chóngđơn giản mọi lúc, mọi nơi: Ocha Boss giúp chủ shop theo dõi thu chi nghiêm ngặt mọi lúc, mọi nơi. ứng dụng tóm lược tổng cộng các dữ liệu quan trọng nhất trên Trang chủ để bạn có khả năng dành dụm thời gian , quản lý quán hiệu quả.

Chức năng giúp đỡ đa dạng: đặt hàng giấy in , thanh toán phí thuê máy Ocha POS đơn giản chỉ trong vài thao tác trên Ocha Boss. Ocha muốn dễ dàng hóa những công việc thường hay ngày để bạn có thể dành thời gian cho các nhiệm vụ đặc biệt khác.

4. Sử dụng Ocha Boss có mất phí không?

Áp dụng Ocha Boss hoàn toàn không mất phí  có khả năng tải từ App Store , Google Play.

5. Làm cách nào để dùng Ocha Boss?

Để dùng Ocha Boss, khách hàng cần phải cài đặt  sử dụng Ocha trong quán.

Vui lòng đăng ký cài đặt Ocha trong đây để được nhân viên kinh doanh đến tư vấn  hỗ trợ thiết lập tận nơi.

Khi mà đã tạo account  cài đặt Ocha thắng lợi, tải ngay Ocha Boss về di động để bắt đầu sử dụng!

Xem thêm: Tổng hợp 4 phần mềm tải video miễn phí tốt nhất năm 2020

Nguồn: ocha.vn

Ocha là nền tảng quản lý cho tất cả các doanh nghiệp vừa và nhỏ trong ngành công nghiệp Thực phẩm và Giải khát, giúp chắp cánh và nâng tầm các doanh nghiệp trong nền kinh tế. Giải pháp toàn diện của Ocha bao gồm Ocha POS và Ocha Boss, được thiết kế giúp chủ quán thiết lập, quản lý và phát triển doanh nghiệp dễ dàng và hiệu quả hơn.

Bạn đang đọc: Phần mềm Ocha có tốt không? Ưu nhược điểm của phần mềm Ocha

Bạn đang trong quy trình tìm kiếm phần mềm quản trị cho quán cafe – nhà hàng quán ăn của mình ? Bạn đang xem xét phần mềm Ocha, không biết Ocha sử dụng có tốt không ? Cùng tìm hiểu thêm bài viết bên dưới để đưa ra câu vấn đáp cho bản thân và lựa chọn được phần mềm tương thích !

Phần mềm Ocha là gì?

Phần mềm Ocha là một ứng dụng tương hỗ việc bán hàng và quản trị quy trình kinh doanh thương mại cho quán cafe, nhà hàng quán ăn, quán ăn, … Phần mềm Ocha được chia làm 2 ứng dụng nhỏ là Ocha POS và Ocha Boss .

Ocha POS là mạng lưới hệ thống quản trị tại nơi kinh doanh thương mại, tương hỗ tạo thực đơn, nhận order, quản trị hoạt động giải trí bán hàng. Thường được thiết lập trên thiết bị bán hàng chuyên sử dụng của Ocha .

Ocha Boss là ứng dụng setup trên thiết bị cá thể ( điện thoại thông minh, máy tính bảng, … ) nhằm mục đích tương hỗ chủ kinh doanh thương mại quản trị quán, xem báo cáo giải trình, chớp lấy tình hình kinh doanh thương mại khi không xuất hiện tại quán .

Phần mềm Ocha giá bao nhiêu?

Ở thời gian hiện tại, mức giá sử dụng của Phần mềm Ocha so với những năm đầu kinh doanh thương mại đã tăng lên khá nhiều. Không chỉ vậy, phần mềm Ocha không còn là mẫu sản phẩm kèm theo máy tính tiền nữa mà Ocha đã tách riêng và khi muốn dùng máy, bạn phải mua phần mềm Ocha. Nói đến giá phần mềm Ocha ta phải trở về năm 2017 khi Ocha còn chân ướt chân ráo kinh doanh thương mại tại Nước Ta .

Vào năm 2017, Ocha mới Open nên cần phổ cập người mua sử dụng máy tính tiền để bán hàng. Khi đó, Ocha cho thuê máy tính tiền, chỉ cần trả 250.000 đồng / tháng ( 3 triệu đồng / năm ) là đã có máy sử dụng. Và phần mềm là thứ được setup sẵn trong máy, đồng nghĩa tương quan phần mềm Ocha có giá 0 đồng vào năm 2017 .

Đến năm 2018, Ocha đã có chỗ đứng nhất định trên thị trường, nên đã khởi đầu tăng giá thuê máy lên 4,5 triệu đồng / năm. Khi muốn sử dụng, người mua phải đóng thêm 100.000 đ tiền phần mềm hằng tháng. Không còn được không lấy phí như trước .

Năm 2019, Ocha gần như không có đối thủ cạnh tranh trong mảng phân phối giải pháp quản trị bán hàng mảng nhà hàng quán ăn – cafe. Không có đối thủ cạnh tranh thì tội gì phải bán giá thấp ! Chính do đó, Ocha mở màn đổi khác giá cả của mình. Loại bỏ luôn chủ trương cho dịch vụ thuê mướn máy, thay vào đó, người mua phải bỏ tiền mua “ đứt ” bộ máy tính tiền. Bên cạnh đó, trả thêm tiền phần mềm 125.000 đ / tháng để sử dụng được máy .

Năm 2020, Ocha có vẻ như không còn là đơn vị chức năng có giải pháp bán hàng giá tốt nhất nữa. Nhiều đối thủ cạnh tranh cạnh tranh đối đầu đã Open, phân phối máy tính tiền và phần mềm giá rẻ hơn rất nhiều so với Ocha .

Giá không tốt chính là nguyên do khiến Ocha mấy ngôi vị đứng vị trí số 1 ? Còn nhiều yếu tố khác ảnh hưởng tác động khiến Ocha không còn là phần mềm được thương mến như những năm trước .

Phần mềm Ocha có tốt không?

Câu vấn đáp sẽ là “ Có ” nếu được hỏi vào năm 2017. Ocha là tên thương hiệu truyền kiếp và được nhiều shop tin dùng và nhìn nhận cao về tính năng quản trị bán hàng. Còn hiện tại, Ocha đã có hàng chục ngàn người mua sử dụng, chắc có lẽ rằng cho nên vì thế mà việc chăm nom người mua sau mua còn chưa được hài lòng một số ít người mua đã mua máy .

❖ Tính năng đáp ứng tốt cho cửa hàng vừa và nhỏ:

Sau 4 năm tăng trưởng, Ocha phân phối gần như 100 % những nhu yếu của người mua là những chủ quán kinh doanh thương mại với quy mô vừa và nhỏ. Các tính năng cơ bản và điển hình nổi bật như : order theo bàn, tính tiền, in hóa đơn, quản trị nhân viên cấp dưới, xem báo cáo giải trình từ xa, …

Tuy vậy so với những quy mô kinh doanh thương mại lớn, mạng lưới hệ thống chuỗi shop chuyên nghiệp với những tính năng sâu xa như quản trị nợ công, nhà phân phối, quản trị chuỗi, tệp người mua, chăm nom người mua sau mua, crm quản trị, … thì còn có mặc hạn chế nhất định. Nếu với quy mô chuyên nghiệp này, bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm phần mềm D’corp Rkeeper, IPOS hoặc phần mềm PosApp .

❖ Ocha dùng được trên nhiều thiết bị

Phần mềm quản trị Ocha hoàn toàn có thể sử dụng trên nhiều thiết bị và máy POS Ocha. Tuy nhiên gần đây nhiều người mua khi dừng dùng dịch vụ phần mềm Ocha và muốn chuyển sang phần mềm khác thì lại không hề setup được. Dẫn đến nhiều người mua bức xúc và đăng bài trên những trang mạng xã hội .

❖ Chăm sóc khách hàng chưa được hài lòng của một số khách hàng

Đối với những doanh nghiệp kinh doanh thương mại nói chung không riêng gì ngành cung ứng máy tính tiền và phần mềm thì khâu chăm nom người mua đều nên được chú trọng. Chắc có lẽ rằng lượng người mua của Ocha rất đông nên việc chăm nom vẫn chưa đạt được sự hài lòng của người mua. Một số nhận xét của người mua công khai minh bạch trên những trang mạng xã hội như :

Khách hàng thảo luận về việc không được chăm sóc sau mua

Một số nhận xét của khách hàng về phần mềm Ocha

Đánh giá của người dùng công khai trên Google Map của công ty Ocha

Quay lại câu hỏi: Có nên sử dụng Ocha ở thời điểm hiện tại? 

Có lẽ mỗi người sẽ có câu vấn đáp riêng và những quan điểm trên đây chỉ mang đặc thù tìm hiểu thêm. Ngoài phần mềm Ocha, dưới đây là 3 gợi ý về phần mềm quản trị khác bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm qua .

3 Phần mềm quản lý nhà hàng – cafe tốt hiện nay

Xem thêm: Top 50 tấm thiệp mừng sinh nhật đẹp và ý nghĩa nhất

1/ Phần mềm quản lý bán hàng PosApp

Phần mềm quản trị PosApp là một trong những phần mềm quản trị bán hàng được nhiều người yêu thích nhất lúc bấy giờ ! Với 5 năm hình thành và tăng trưởng không ngừng, PosApp dần khẳng định chắc chắn được chỗ đứng và chiếm được tình cảm của người mua trong và ngoài nước .

Năm 2021, PosApp nhận đầu từ từ Shark Bình trở thành thành viên trong hệ sinh thái Next360 – Chuyển đổi số .

Tính năng đầy đủ

Phần mềm PosApp có đầy đủ tính năng từ các yêu cầu bán hàng cơ bản đến nâng cao như:• Nhận order theo bàn, order ban mang đi, order qua app gọi món (Now Food, Grab Food, Beamin, Gojek food,…)• Quản lý trạng thái bàn ăn• Quản lý kho theo từng đầu mục, tự do thiết lập mã hàng hóa• Quản lý nhân viên theo ca làm việc thông qua tài khoản đăng ký trên hệ thống• Quản lý dữ liệu khách hàng, dễ dàng áp dụng các chương trình khuyến mãi, ưu đãi,…

• Xem hơn 30 báo cáo chi tiết trên điện thoại, hỗ trợ quản lý từ xa

❖ Nhiệt tình hướng dẫn – hỗ trợ

Khi sử dụng phần mềm PosApp, bạn sẽ được tương hỗ khắc phục ngay lập tức nếu gặp lỗi phần mềm hay thiết bị tính tiền kèm theo .

Nhân viên sẽ đến tận nơi hướng dẫn setup, cũng như đào tạo và giảng dạy cách sử dụng phần mềm trọn vẹn không tính tiền khi mua. Ngoài ra, tổng đài PosApp 24/7 chuẩn bị sẵn sàng giải đáp bất kể vướng mắc nào của người mua trong quy trình sử dụng .

❖ Chế độ bảo hành sau mua tốt

Khi sử dụng máy tính tiền PosApp phân phối, nếu gặp lỗi từ phía đơn vị sản xuất sẽ được tương hỗ đổi trả không lấy phí. Khách hàng sẽ được phân phối máy tương tự trong thời hạn chờ Bảo hành hoặc đổi trả. Còn nếu bị lỗi phần mềm trong quy trình, bạn sẽ được tương hỗ khắc phục không lấy phí .

Sử dụng linh hoạt các thiết bị

Khác với những phần mềm bán hàng khác, phần mềm PosApp hoàn toàn có thể sử dụng trên hầu hết những thiết bị khác nhau. Từ máy tính tiền chuyên được dùng ( máy POS cảm ứng, máy order cầm tay, máy tính PC để bàn, … ) đến những thiết bị cá thể như điện thoại thông minh, máy tính bảng, máy tính, …

❖ Thoải mái cài đặt ứng dụng bên thứ 3

Trong quy trình sử dụng, người mua hoàn toàn có thể tự do thiết lập ứng dụng khác Giao hàng trong quy trình bán hàng. Khi không dùng phần mềm PosApp trên máy tính tiền nữa, bạn hoàn toàn có thể tự do setup những app khác mà không cần trải qua PosApp .

❖ Thường xuyên có chương trình khuyến mãi

Điểm đặc biệt quan trọng khiến PosApp dần chiếm được vị thế trên thị trường là do liên tục có chương trình tặng thêm, tương hỗ chủ quán Việt. Vào những dịp lễ, tết, PosApp đều có những chương trình giảm giá phần mềm / thiết bị, Tặng Ngay thêm máy in hóa đơn / két đựng tiền, …

Hiện tại. PosApp đang có tặng thêm khuyến mãi thêm thời hạn sử dụng khi ĐK gói Phần mềm quản trị nhà hàng quán ăn cafe PosApp từ 1 năm trở lên ! ! !

2/ Phần mềm quản lý iPos

iPos là một trong những đơn vị chức năng cung ứng phần mềm quản trị bán hàng lâu năm nhất trên thị trường. Dường như phần mềm của iPos được lòng mọi người mua, không riêng gì ở quy mô quán ăn – quán cafe mà còn ở những quy mô kinh doanh nhỏ khác .

iPos là đơn vị chức năng chuyên thao tác với những chuỗi cafe, trà sữa, quán ăn – nhà hàng quán ăn lớn. Chính vì vậy, hầu hết tính năng đều bảo vệ quản lý và vận hành không thay đổi. Nhưng vì quá tập trung chuyên sâu vào phân khúc cao, iPos có vẻ như bỏ quên nhóm người mua kinh doanh thương mại nhỏ lẻ, những hàng quán tầm trung .

3/ Phần mềm quản lý Cukcuk

Phần mềm CukCuk được tăng trưởng bởi Công ty CP Misa, đơn vị chức năng chuyên cung ứng, tăng trưởng những giải pháp quản trị kế toán, quản trị doanh nghiệp. Với nền tảng vững chãi về khâu quản trị, phần mềm Cukcuk kiếm được điểm trong mắt người mua với tính năng quản trị kho hàng, nguyên vật liệu vô cùng ngặt nghèo, đúng mực. Nhưng điểm trừ của phần mềm quản trị Cukcuk lại nằm ở việc không đồng cảm nhu yếu của người mua. Vì mới tiếp xúc với đối tượng người dùng người mua mảng FnB nên Misa chưa có nhiều chủ trương đãi ngộ tốt cho người mua. Đó là chưa kể đến tính năng phần mềm còn nhiều chỗ cần được triển khai xong .

Xem thêm: Những mẫu bánh kem ĐƠN GIẢN ĐẸP NHẤT năm 2021

Source: https://kinhdoanhthongminh.net
Category: Dịch Vụ