Son kem tiếng Anh là gì

Làm đẹp nói chung và trang điểm nói riêng hiện nay là xu hướng chung của phụ nữ ở mọi lứa tuổi. Mà đã nhắc đến trang điểm thì không thể không nhắc đến son, vũ khí tối thượng của các nàng.

Để nắm bắt xu hướng son hot hit nhanh nhất hay để chọn cho mình cây son ưng ý nhất thì đôi khi nàng cần đọc hoặc xem video trang điểm tiếng Anh. Vậy nên việc biết và gọi chính xác tên các loại son bằng tiếng Anh là một lợi thế tuyệt vời, quyết định độ sành của nàng so với những cô gái khác. Nàng đã sẵn sàng chưa?

Tên tiếng Anh của các loại son mà nàng nhất định phải biết

Để gọi tên các loại son môi trong tiếng Anh khá phức tạp nếu chúng mình không chọn lọc, vì có những loại son có nhiều tên khác nhau và cũng có những loại không thông dụng. Cho nên để đỡ tẩu hoả nhập son, chúng mình chỉ nên biết những loại son thông dụng với những cái tên được nhiều người dùng mà thôi. Để biết tên nào được nhiều người dùng, nàng chỉ cần tìm kiếm các tên trên Google và so sánh số kết quả tìm kiếm của chúng với nhau là xong.

Nào, chúng mình cùng đến với 15 loại son thông dụng nhất hiện nay nhé!

1. Matte lipstick Son lì

2. Lip tint Son tint

3. Lip tint stick Son tint dạng thỏi

4. Peel-off lip tint Son xăm

5. Lip cream Son kem

6. Matte lip cream Son kem lì

7. Lip gloss / Glossy lipstick Son bóng

8. Pearly / Frosted lipstick Son nhũ

9. Color-changing lipstick Son gió

10.Jelly lipstick Son thạch

11.Sheer lipstick Son thỏi nhiều dưỡng

12.Satin lipstick Son lì có dưỡng

13.Lip balm Son dưỡng

14.Tinted lip balm Son dưỡng tint

15.Lip liner Chì kẻ môi

Trên đây là bài viếtNàng biết tên bao nhiêu loại son trong tiếng Anh?củaToomva Học tiếng Anh qua phim phụ đề song ngữ. Hy vọng bài viết này của Toomva đã giúp level làm đẹp và tiếng Anh của nàng nâng lên một bậc.

Chúc nàng học thật tốt và luôn xinh đẹp! Đừng quên ghé thămToomva.comthường xuyên để cập nhật những kiến thức bổ ích nhưng cũng không kém phần thú vị nhé!

Bonus: Cách đánh son màu tối - Michelle Phan (xem cùng phụ đề trên Toomva tại đây)

Tags:
son
lipstick
từ vựng
làm đẹp