Song Ngư 2023 tháng 5

Năm 2023 sẽ là năm kết thúc một kỷ nguyên và những cánh cửa mới bắt đầu mở ra. Bây giờ bạn sẽ có thể đứng vững hơn trên đôi chân của mình và đưa ra những quyết định có trách nhiệm và thực tế hơn. Trong hai năm qua, những điều kiện mang lại sự không chắc chắn, thiếu phương hướng và sự cô lập đã xảy ra, đặc biệt đối với những người có cung Mọc là Song Ngư. Trong cuộc sống kinh doanh, những lý do không thể đạt được trong lĩnh vực nghề nghiệp chiếm ưu thế. Bây giờ, bắt đầu từ ngày 7 tháng 3 năm nay, những điều kiện này sẽ nhường chỗ cho khoảng thời gian mà bạn có thể cảm thấy cầm lái nhiều hơn.

Sao Mộc, hành tinh của sự may mắn và phát triển, cũng là chủ tinh của cung của bạn, cho thấy rằng bạn có thể chủ động hơn trong việc sử dụng nguồn lực và tài năng của mình trong năm nay. Trong khoảng thời gian cho đến ngày 16/5, sao Mộc sẽ hỗ trợ rất tốt trong việc tạo thu nhập mới và thể hiện sự can đảm trong cuộc sống kinh doanh. Có những công việc liên quan đến nơi xa, người nước ngoài và những cơ hội có thể khiến tình hình tài chính của bạn khả quan hơn. Vì các chi phí liên quan đến công việc và chi phí có thể tăng lên trong giai đoạn này nên bạn nên chú ý quản lý ngân sách của mình một cách thực tế hơn. Thương mại, đàm phán, thỏa thuận sau 16/5 có thể mang lại kết quả cụ thể hơn. Có những điều kiện trong nửa cuối năm có thể bao gồm việc di chuyển, du lịch và thăm viếng nhiều hơn. Bạn có thể khiến suy nghĩ, tài năng nghệ thuật và các hoạt động liên quan đến thiết kế của mình trở nên sinh lợi hơn. Sức sống của môi trường, có thể là anh chị em hoặc họ hàng, cũng có thể là động lực kinh doanh. Quá cảnh này cũng có nghĩa là một giai đoạn giáo dục tích cực và hiệu quả hơn cho học sinh.

Mặt khác, sau ngày 7/3, Song Ngư, đặc biệt là những người sinh từ 19-26/2, sẽ gặp phải khía cạnh kỷ luật, dựa trên quy tắc, có trách nhiệm và thử thách hơn của Sao Thổ. Quá cảnh này sẽ tập hợp và đột phá hơn, đặc biệt đối với những người có cung thăng thiên là Song Ngư. Những người sinh vào ban ngày sẽ có thể đảm nhận những trách nhiệm do sao Thổ mang lại dễ dàng hơn. Trong mọi trường hợp, sao Thổ sẽ mang đến cho bạn sự hiểu biết mới về thực tế và trách nhiệm trong 2,5 năm tới để suy nghĩ lâu dài hơn, vẽ lại ranh giới của bạn và làm rõ quan điểm của bạn về cuộc sống và làm việc hiệu quả hơn. Bạn không nên sợ hãi quá cảnh này, ngược lại, bạn nên cố gắng đáp ứng quan điểm thực tế mà nó yêu cầu ở bạn. Mặt khác, Song Ngư lớn tuổi hơn có thể cảm thấy cần phải tiếp cận cơ thể và sức khỏe của mình một cách nghiêm túc hơn trong quá trình di chuyển này.

Tác dụng kích thích và đánh thức nhẹ nhàng của Sao Thiên Vương vẫn tiếp tục trong năm nay. Nhờ quá cảnh này, bạn có thể sáng tạo và độc đáo hơn trong các vấn đề nghệ thuật và trí tuệ. Ngoài ra còn có những kết nối mới, tin tức tích cực và bất ngờ trong vấn đề thương mại. Đặc biệt là những Song Ngư sinh từ 4 đến 13 tháng 3 có thể được hưởng lợi nhiều hơn từ tác dụng hồi sinh và đổi mới của Sao Thiên Vương. Bạn sẽ cởi mở với những suy nghĩ, phát minh độc đáo cũng như những quan điểm mới và khác biệt trong giáo dục và thiết kế. Bạn cũng nên nhớ thể hiện sự can đảm

Trong khoảng thời gian này, sao Hải Vương tiếp tục hành trình trong cung của bạn. Hành tinh này hướng bạn trở nên tinh thần hơn, sáng tạo hơn và giải quyết các vấn đề nhạy cảm với ranh giới ít rõ ràng hơn. Trong khi sao Hải Vương mang lại trí tưởng tượng và cảm hứng tuyệt vời, nó lại mê hoặc bạn và chế ngự cái tôi của bạn. Vì vậy, bạn có thể thoát khỏi những khuôn mẫu cứng nhắc và nhìn cuộc sống của mình bằng một góc nhìn mới. Tuy nhiên, bạn không nên bỏ qua việc xem xét lại phương hướng và động lực của mình, vì hành tinh này có thể có khả năng phân phối cực kỳ cao và loại bỏ các ranh giới cũng như thực tế của cái tôi của bạn. Hầu hết thời gian, quá cảnh này có nghĩa là trí tưởng tượng quá mức, bị ảnh hưởng về thể chất và bị ảnh hưởng quá mức bởi thuốc và hóa chất. Song Ngư, đặc biệt là những người sinh từ 12 đến 17 tháng 3, có thể trải qua chủ nghĩa lý tưởng quá mức, mù quáng hoặc một số người không đáng tin cậy và có quan niệm sai lầm trong công việc, trong các khía cạnh cuộc sống và trong mối quan hệ của họ với các nhân vật nam giới. May mắn thay, việc sao Thổ di chuyển vào cung của bạn sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong vấn đề này.

Nếu bạn là Song Ngư sinh ngày 17-20/3, bạn có thể sử dụng sức mạnh cá nhân của mình một cách quyết đoán hơn nhờ góc tích cực do sao Diêm Vương thiết lập trong năm nay. Những người sinh vào giữa những ngày này có thể nhận được sự hỗ trợ từ người khác trong các vấn đề xã hội và quản lý, đồng thời có thể sử dụng năng lực quản lý của mình một cách thuyết phục và dứt khoát. Quá cảnh của Sao Diêm Vương cũng cho bạn biết rằng bạn đang trong quá trình chuyển đổi cá nhân.

Nhật thực mang lại điều gì trong năm nay?

Năm nay, các nút Mặt Trăng sẽ vẫn nằm trên trục Kim Ngưu-Bọ Cạp cho đến ngày 17 tháng 7 và sẽ chuyển sang trục Bạch Dương-Thiên Bình sau ngày này. Vì lý do này, trong nửa đầu năm, bạn có thể tích cực hơn trong lĩnh vực tinh thần, trong mối quan hệ thân thiết và trong các cuộc trò chuyện. Trong nửa cuối năm, việc liên doanh, các vấn đề tài chính và sự kiện tài chính có thể gặp nhiều khó khăn hơn đối với bạn.

Nhật thực đầu tiên của năm 2023 sẽ xảy ra vào ngày 20 tháng 4 ở cung Bạch Dương cuối cùng. Nhìn chung, ảnh hưởng của đợt nhật thực này sẽ kéo dài đến tháng 10. Trong giai đoạn này, bạn nỗ lực nhiều hơn vào công việc, tình hình tiền bạc và các vấn đề tài chính, bạn có thể hành động mang tính xây dựng hơn theo hướng này. Đặc biệt Nhật thực ở cung Thiên Bình ngày 14/10 cho thấy bạn có thể tập trung hơn vào vấn đề tài chính, đầu tư và phát triển liên quan đến kinh doanh của vợ/chồng hoặc đối tác trong những tháng cuối năm.

Nguyệt thực sẽ xảy ra ở Bọ Cạp và Kim Ngưu vào năm 2023. Nguyệt thực là thời điểm chúng ta thực hiện những thay đổi, tính toán cảm xúc và xem kết quả của những diễn biến nhất định. Trong những lúc như vậy, sự thức tỉnh và nhận thức tăng lên. Tuy nhiên, nó cũng có thể khiến bạn kiệt sức hơn về mặt cảm xúc. Nguyệt thực sẽ diễn ra ở Bọ Cạp vào ngày 5 tháng 5, có thể khiến bạn phải xem xét lại quan điểm của mình về cuộc sống, niềm tin của mình cũng như các lĩnh vực liên quan đến khoảng cách, người lạ, giáo dục và du lịch. Nguyệt thực toàn phần sẽ diễn ra ở Kim Ngưu vào ngày 28 tháng 11 có thể khiến bạn đưa ra quyết định về một vấn đề có thể liên quan đến những người thân thiết và anh chị em của bạn, dựa trên những suy nghĩ và thảo luận.

Cơ hội việc làm, tiền bạc và sự nghiệp

Sao Thổ, hành tinh của sự nghiệp và trách nhiệm, đi vào cung của bạn vào năm 2023 cho thấy rằng bạn có thể có những khởi đầu mới trong cuộc sống kinh doanh của mình. Đây có thể là một công việc mới hoặc có thể là một sự phát triển mang lại nhiều trách nhiệm và quyền hạn hơn cho địa điểm của bạn. Vì Song Ngư sinh từ 19-26 tháng 2 có thể cảm thấy có trách nhiệm hơn nên họ cũng nên chú ý đến các vấn đề sức khỏe và trật tự. Đối với những người có cung Mọc là Song Ngư, một giai đoạn bắt đầu trong đó họ có thể quản lý tốt hơn ranh giới và các mối quan hệ của mình. Cần tận dụng tốt hơn nguồn tài chính sẵn có trong nửa đầu năm và quản lý tiết kiệm hợp lý. Sau ngày 16 tháng 5, bạn có thể làm những công việc hiệu quả hơn trong lĩnh vực trí tuệ, chẳng hạn như thiết kế, viết lách và thương mại. Nếu bạn là Song Ngư sinh ngày 17-20/3, bạn sẽ may mắn hơn khi nhận được sự hỗ trợ từ những người có quyền lực và sử dụng được sức mạnh cá nhân của mình.

Năm nay,

Trong khoảng thời gian cho đến ngày 25 tháng 3, tình trạng khó khăn và chờ đợi vẫn tiếp tục xảy ra về các vấn đề riêng tư hoặc gia đình, nhà cửa và giải quyết, đồng thời tình trạng này dẫn đến sự tắc nghẽn và chấm dứt, đặc biệt là trong đời sống kinh doanh. May mắn thay, bắt đầu từ ngày 12 tháng 1, bạn có thể đẩy nhanh công việc và vấn đề gia đình.

Trong khoảng thời gian từ 25/3 đến 20/5, bạn có thể bộc lộ khả năng sáng tạo, thể hiện sự quyết tâm về mặt cảm xúc và thể hiện thái độ tích cực hơn trong các vấn đề liên quan đến sân khấu và sáng tạo. Bạn cũng có thể tập trung vào các vấn đề mang tính suy đoán trong giai đoạn này.

Từ ngày 20 tháng 5 đến ngày 10 tháng 7, điều quan trọng là phải có định hướng kinh doanh, làm việc chăm chỉ và tham gia nỗ lực trong môi trường làm việc. Trong giai đoạn này, bạn nên cố gắng sử dụng năng lượng của mình một cách hiệu quả. Những xung đột cá nhân tại nơi làm việc có thể thách thức bạn. Rủi ro có thể xảy ra trong lĩnh vực trật tự, dịch vụ

Có những đánh giá, hạch toán và kết quả quan trọng trong khoảng thời gian từ ngày 10 tháng 7 đến ngày 27 tháng 8. Trong giai đoạn này, bạn nên cố gắng tiếp cận các tình huống, vụ việc hoặc tình huống cạnh tranh có thể dẫn đến xung đột một cách bình tĩnh hơn.

Từ ngày 27 tháng 8 đến ngày 12 tháng 10, một số mối lo ngại và mất mát có thể xuất hiện trong lĩnh vực tài chính, trong các tình huống hợp tác như nợ nần, thuế hoặc thừa kế.

Bạn có thể hành động cực kỳ quyết tâm trong khoảng thời gian từ ngày 12 tháng 10 đến ngày 24 tháng 11. Bạn có thể đấu tranh chống lại niềm tin và suy nghĩ của mình. Khoảng cách, chuyến đi và các vấn đề liên quan đến người nước ngoài cũng có thể khiến bạn bận rộn.

Khoảng thời gian từ 24/11 đến 4/1 dường như rất có tính quyết định về mặt sự nghiệp và trách nhiệm của bạn. Có nhiều tham vọng, sự cạnh tranh và mong muốn đạt được trong giai đoạn này. Bạn rất năng động và quyết đoán trong cuộc sống kinh doanh, nhưng bạn nên cố gắng cân bằng hơn trong mối quan hệ với cấp trên.

Tình yêu, hôn nhân và các mối quan hệ

Mặc dù không có điều kiện gì đáng chú ý về đời sống tình cảm của bạn trong năm nay nhưng những sự kiện mang lại hạnh phúc trong những giai đoạn nhất định sẽ thu hút sự chú ý. Tuy nhiên, năm nay bạn có thể gặp khó khăn trong việc tìm kiếm thời gian cho những vấn đề liên quan đến tình yêu và giải trí, vì bạn sẽ tập trung nhiều hơn vào công việc và trách nhiệm.

Song Ngư sinh ngày 4-13 tháng 3 dường như cởi mở hơn trong việc làm mới cuộc sống và có thể tích cực hơn trong các vấn đề xã hội, mặt khác, những người sinh ngày 12-17 tháng 3 nên cẩn thận, chọn lọc và logic hơn trong các mối quan hệ của mình. , vì chúng nằm dưới sự di chuyển mạnh mẽ của Sao Hải Vương, nơi chúng có thể dễ dàng phân tán.

Song Ngư đã kết hôn có thể gặp phải những tình huống phản ứng và phê bình hơn trong các mối quan hệ của họ từ ngày 10 tháng 7 đến ngày 27 tháng 8, vì vậy họ nên chú ý đến ranh giới của mình trong giai đoạn này.

Mọi người sẽ cởi mở hơn với những khoảng thời gian tốt đẹp trong tình yêu và các mối quan hệ thú vị trong khoảng thời gian từ 27 tháng 1 đến 20 tháng 2, 7 tháng 5 - 5 tháng 6 và 4 đến 29 tháng 12, khi sao Kim hòa hợp với cung của bạn.

Sức khỏe

Bạn có thể đang ở trong một năm mà bạn cần chú ý nhiều hơn đến sức khỏe của mình. Mặc dù sao Thổ tiến vào cung của bạn, đặc biệt là sau ngày 7 tháng 3, khiến bạn trở nên nặng nề và có trách nhiệm hơn, nhưng bạn nên cẩn thận để giữ tinh thần lạc quan cao độ. Công việc quá mức và những trách nhiệm liên quan đến công việc cho thấy bạn có thể cần chăm sóc bản thân nhiều hơn và nghỉ ngơi trong khoảng thời gian từ ngày 20 tháng 5 đến ngày 10 tháng 7.

Sao Thủy nghịch hành mang đến chủ đề gì trong năm nay?

Sao Thủy, nghịch hành 3 lần mỗi năm trong trung bình 22 ngày, sẽ nghịch hành trong năm nay đối với các nguyên tố thuộc cung đất. Vì lý do này, khi sao Thủy, hành tinh giao tiếp quay trở lại, có thể xảy ra một số sự chậm trễ, chậm lại và thay đổi hoàn toàn trong kế hoạch, đặc biệt là về vấn đề tài chính, trong giai đoạn triển khai và cụ thể hóa của một dự án nào đó, trong thiết kế, bố trí, nguồn lực tài chính. và nỗ lực quản lý. Khi sao Thủy nghịch hành, bạn có thể xem xét lại nhiều thứ và nhìn ra khuyết điểm của mình dễ dàng hơn. Nói chung, bạn nên tránh thực hiện các thỏa thuận mới trong những khoảng thời gian này.

Sao Thủy bắt đầu năm mới theo chuyển động nghịch hành. Trong khoảng thời gian cho đến ngày 18 tháng 1, có thể ghi nhận sự chậm trễ và các điều kiện khó khăn hơn trong nhóm, làm việc nhóm và đời sống kinh doanh. Vì sao Thủy sẽ nghịch hành ở Kim Ngưu lần đầu tiên vào năm 2023 trong khoảng thời gian từ ngày 21 tháng 4 đến ngày 15 tháng 5, nên có thể có sự chậm trễ trong quá trình đàm phán, đàm phán, thỏa thuận và liên lạc trong các công việc liên quan đến thiết kế trong giai đoạn này. Vì sao Thủy sẽ nghịch hành ở Xử Nữ trong khoảng thời gian từ ngày 23 tháng 8 đến ngày 15 tháng 9, bạn nên cố gắng tổ chức tốt hơn trong giai đoạn này, đặc biệt là trong các cuộc đàm phán chung, những nỗ lực đòi hỏi sự cân bằng và ngoại giao cũng như các vấn đề phát sinh từ vợ/chồng hoặc liên doanh của bạn. Cuối cùng, trong khoảng thời gian sau ngày 13 tháng 12 cho đến ngày 2 tháng 1 năm 2024, những thay đổi và sửa đổi có thể xuất hiện trong kỳ vọng của bạn về nhóm, tình bạn và tương lai.    

trạng thái hàng tháng

Tốt ***

Ở giữa **

Yếu đuối *

Lò sưởi

Tháng hai

Bước đều

Tháng tư

Có thể

Tháng sáu

Tháng bảy

Tháng tám

Tháng 9

Tháng Mười

Tháng mười một

Tháng 12

Kinh doanh/Tiền bạc

*

**

***

**

*

**

**

*

*

**

***

*

Yêu

**

***

**

**

***

**

**

*

**

**

**

***

Sức khỏe

**

**

***

***

**

**

*

*

**

***

**

*

Giáo dục

**

*

***

**

**

**

***

**

**

**

***

**

 

Khám phá chủ đề kỷ yếu của bạn dựa trên độ tuổi của bạn

Để tìm những chủ đề có tầm quan trọng đặc biệt đối với bạn trong năm, bạn nên xem năm nay bạn bao nhiêu tuổi theo ngày sinh của bạn. Ví dụ: nếu năm nay bạn bước sang tuổi 27, bạn sẽ trải nghiệm chủ đề số 4 như trong bảng bên dưới. Năm trước bạn đã trải nghiệm chủ đề số 3. Nếu năm nay bạn bước sang tuổi 44, bạn đang trải qua chủ đề số 9 trong ngày sinh nhật của mình. Trong trường hợp này, bạn đã trải qua chủ đề số 8 vào năm trước. Dưới đây bạn có thể đọc về các chủ đề quan trọng trong năm của bạn

Tuổi của bạn

chủ đề

18, 30, 42, 54, 66, 78, 90

7

19, 31, 43, 55, 67, 79, 91

8

20, 32, 44, 56, 68, 80, 92

9

21, 33, 45, 57, 69, 81, 93

10

22, 34, 46, 58, 70, 82, 94

ngày 11

23, 35, 47, 59, 71, 83, 95

12

24, 36, 48, 60, 72, 84, 96

1

25, 37, 49, 61, 73, 85, 97

2

26, 38, 50, 62, 74, 86, 98

3

27, 39, 51, 63, 75, 87, 99

4

28, 40, 52, 64, 76, 88, 100

5

29, 41, 53, 65, 77, 89, 101

6

 

 

Chủ đề hàng năm

1

Nếu bạn đang sống ở năm số 1, bạn có thể thực hiện những bước quan trọng trong lĩnh vực cá nhân của mình trong năm nay. Sự khởi đầu sẽ có một vị trí quan trọng trong năm của bạn. Bạn đang ở trong một năm mà bạn có thể thể hiện bản thân nhiều hơn và nắm quyền kiểm soát cuộc sống của mình. Tập trung vào ý định của bạn. Bạn đang ở trong một năm mà bạn sẽ thực hiện những thay đổi trong kế hoạch cuộc đời mình. Năm nay, bạn nên chú ý hơn đến các vấn đề liên quan đến sức khỏe của mình. Điều này có thể quan trọng hơn đối với những người ở một độ tuổi nhất định. Để biết thêm thông tin, hãy xem cung Mọc của bạn ở nhà nào trong biểu đồ của bạn.

2

Nếu bạn đang sống ở năm thứ 2, các giá trị vật chất và tinh thần, các vấn đề tài chính và thu nhập của bạn có thể thu hút sự chú ý của bạn nhiều hơn trong năm nay. Bạn có thể thực hiện các bước để tăng thu nhập trong cuộc sống kinh doanh. Bạn có thể huy động tài năng cá nhân của mình nhiều hơn. Chi phí cũng có thể thu hút sự chú ý trong năm nay. Bạn nên cẩn thận để sử dụng tiền tiết kiệm của mình tốt hơn. Để biết thêm thông tin, hãy xem trang 2 trong biểu đồ chiêm tinh của bạn. Bạn có thể nhìn vào biển hiệu trong nhà và người cai trị của nó ở nhà nào và trong điều kiện như thế nào.

3

Nếu bạn đang sống trong năm số 3, sự chuyển động, giao tiếp và những thay đổi xung quanh bạn sẽ thu hút nhiều sự chú ý hơn trong năm nay. Bày tỏ suy nghĩ, giải thích, viết lách và thiết kế có thể là những hoạt động quan trọng trong năm nay. Bạn có thể dành nhiều thời gian hơn cho giáo dục, truyền thông và các môn học mà bạn có thể thể hiện tài năng của mình. Anh chị em và những người xung quanh bạn có thể trở nên quan trọng đối với bạn. Có thể có nhiều chuyến du lịch và di chuyển hơn. Bạn đang trong một năm năng động về mặt tinh thần. Để biết thêm thông tin, hãy xem số 3 trong biểu đồ chiêm tinh của bạn. Bạn có thể nhìn vào biển hiệu trong ngôi nhà và người cai trị ngôi nhà đó đang ở nhà nào và trong điều kiện như thế nào.

4

Nếu bạn đang sống trong năm số 4, những thay đổi quan trọng, những kết thúc và những khởi đầu mới sẽ xuất hiện trong lĩnh vực cá nhân của bạn trong năm nay. Các vấn đề liên quan đến ngôi nhà và gia đình của bạn có thể thu hút sự chú ý đặc biệt. Những diễn biến liên quan đến cha mẹ, những thay đổi về đất đai, bất động sản hoặc quốc gia là quan trọng, những điều kiện chiếm giữ bạn ở nhà và các vấn đề giải quyết sẽ mang lại những kết quả quan trọng. Các vấn đề liên quan đến cội nguồn, tổ tiên và nguyên nhân gắn kết bạn với vùng đất cũng có thể xuất hiện. Để biết thêm thông tin, hãy xem số 4 trong biểu đồ chiêm tinh của bạn. Bạn có thể nhìn vào biển hiệu trong nhà và người cai trị của nó ở nhà nào và trong điều kiện như thế nào.

5

Nếu bạn sống năm thứ 5, năm nay bạn sẽ thu hút sự chú ý với công việc sáng tạo, sinh con, tình yêu và các vấn đề vui vẻ. Bạn có thể thể hiện bản thân nhiều hơn trong năm nay và kiếm được lợi nhuận. Cuộc sống có thể vui hơn, giải thưởng có thể đến trước. Đồng thời, đời sống tình cảm của bạn cũng có thể được thăng hoa. Bạn cởi mở với những khía cạnh thú vị của cuộc sống. Nếu một vấn đề như có con được đưa vào chương trình nghị sự, nó có thể được đưa lên hàng đầu. Các sự kiện liên quan đến rủi ro và chi phí cũng có thể thu hút sự chú ý. Để biết thêm thông tin, hãy xem số 5 trong biểu đồ chiêm tinh của bạn. Bạn có thể nhìn vào biển hiệu trong ngôi nhà và người cai trị ngôi nhà đó đang ở nhà nào và trong điều kiện như thế nào.

6

Nếu bạn đang sống vào năm thứ 6, những vấn đề và nỗ lực khiến bạn bận tâm trong năm nay có thể thu hút sự chú ý. Thay đổi công việc, các vấn đề liên quan đến công việc, sự phát triển trong môi trường và bầu không khí làm việc có thể trở nên khó khăn và mệt mỏi hơn. Năm nay chú trọng vào dịch vụ và học nghề. Đôi khi sức khỏe và bệnh tật cũng có thể thu hút sự chú ý, đôi khi nó có thể là vấn đề của người khác. Năm nay bạn sẽ tập trung vào việc sử dụng năng lượng của mình một cách chính xác. Để biết thêm thông tin, hãy xem số 6 trong biểu đồ chiêm tinh của bạn. Bạn có thể nhìn vào biển hiệu trong nhà và người cai trị của nó ở nhà nào và trong điều kiện như thế nào.

7

Nếu bạn sống vào năm số 7, hôn nhân, các mối quan hệ và các vấn đề liên quan đến người khác có thể nhận được nhiều sự quan tâm hơn trong năm nay. Năm nay, bạn sẽ không hành động một mình và sẽ cố gắng thiết lập sự cân bằng trong các mối quan hệ của mình. Đôi khi sự chống đối và thù địch có thể xuất hiện. Có thể có quyết định về việc kết hôn hoặc ly hôn. Những tình tiết liên quan đến vụ án có thể thu hút sự chú ý. Năm nay, bạn nên cảnh giác hơn trước những tác động, tai nạn, rủi ro có thể xảy ra với cơ thể. Để biết thêm thông tin, hãy xem số 7 trong biểu đồ chiêm tinh của bạn. Bạn có thể nhìn vào biển hiệu trong ngôi nhà và người cai trị ngôi nhà đó đang ở nhà nào và trong điều kiện như thế nào.

8

Nếu bạn đang sống vào năm số 8, đây sẽ là một năm đầy biến động và thay đổi. Một số nỗi sợ hãi và trở ngại có thể xuất hiện. Bạn sẽ có thể bỏ lại nhiều thứ sau cuộc đấu tranh của mình. Bạn có thể đang trải qua một sự thay đổi tâm lý trong năm nay. Chủ đề về cái chết, sự tái sinh và khủng hoảng có thể thu hút sự chú ý trong môi trường của bạn. Đồng thời, các vấn đề tài chính, nợ nần, thuế, đầu tư và thừa kế có thể quan trọng, đồng thời các quyết định và thay đổi tài chính được chia sẻ với người khác có thể được đưa ra trước. Để biết thêm thông tin, hãy xem số 8 trong biểu đồ chiêm tinh của bạn. Bạn có thể nhìn vào biển hiệu trong ngôi nhà và người cai trị ngôi nhà đó đang ở nhà nào và trong điều kiện như thế nào.

9

Nếu bạn đang sống ở năm thứ 9, bạn có thể làm rất nhiều điều để mở rộng tầm nhìn của mình và bước vào một quá trình học tập mới trong năm nay. Bạn có thể suy nghĩ rộng hơn, gặp gỡ người lạ, du lịch. Đây có thể là một năm sôi động trong lĩnh vực giáo dục, học thuật, truyền thông và xuất bản. Bạn có thể gặp những người mới, những người lạ và những người sẽ cho bạn lời khuyên. Bạn có thể tìm thấy cơ hội để lan tỏa và chia sẻ ý tưởng cũng như niềm tin của mình nhiều hơn. Trong lĩnh vực niềm tin, bạn nên nhìn nhận các sự kiện một cách rộng rãi hơn và không nên phán xét và cuồng tín quá mức. Để biết thêm thông tin, hãy xem số 9 trong biểu đồ chiêm tinh của bạn. Bạn có thể nhìn vào biển hiệu trong ngôi nhà và người cai trị ngôi nhà đó đang ở nhà nào và trong điều kiện như thế nào.

10

Nếu bạn đang trải qua năm thứ 10, điều này cho thấy rằng bạn đang ở trong một năm quan trọng và đáng chú ý về mọi mặt. Bạn có thể trải qua những thay đổi đáng kể về tình trạng, tình trạng hôn nhân và trách nhiệm của mình. Có thể năm nay sẽ thu hút được sự chú ý và lọt vào mắt mọi người. Điều này sẽ tích cực hoặc tiêu cực tùy thuộc vào trạng thái biểu đồ của bạn. Năm nay, việc thăng tiến, thay đổi nhiệm vụ, trách nhiệm cũng như những diễn biến liên quan đến hôn nhân có thể mang đến cho bạn rất nhiều điều. Bạn đang ở trong một năm rất bận rộn. Bạn có thể đưa ra những quyết định quan trọng về sự nghiệp của mình. Để biết thêm thông tin, hãy xem số 10 trong biểu đồ chiêm tinh của bạn. Bạn có thể nhìn vào biển hiệu trong nhà và người cai trị của nó ở nhà nào và trong điều kiện như thế nào.

ngày 11

Nếu bạn đang sống năm 11, đây sẽ là một năm tích cực hơn, nơi bạn có thể đạt được những dự định của mình và tiếp cận cuộc sống một cách cân bằng hơn. Bạn bè, nhóm và các vấn đề xã hội của bạn có thể đặc biệt đáng chú ý trong năm nay. Bạn có thể tích cực hơn trong nhóm và đổi mới hy vọng của mình. Có những suy nghĩ tích cực và lợi nhuận từ công việc. Các vấn đề liên quan đến trẻ em cũng có thể được đưa vào chương trình nghị sự. Bạn đang ở trong một năm hỗ trợ cho những hy vọng của bạn. Để biết thêm thông tin, hãy xem số 11 trong biểu đồ chiêm tinh của bạn. Bạn có thể nhìn vào biển hiệu trong nhà và người cai trị của nó ở nhà nào và trong điều kiện như thế nào.

12

Nếu bạn đang học lớp 12, bạn có thể học được rất nhiều điều về mặt tinh thần trong năm nay. Những trải nghiệm này sẽ mang lại cho bạn sự chấp nhận lớn hơn. Năm nay có thể không dễ dàng, nhưng cuối cùng bạn có thể học được nhiều điều về bản thân. Đôi khi, trong năm nay, những bất hạnh và mất mát khiến bạn cô lập có thể ập đến. Bạn có thể chuẩn bị bằng cách hướng nội nhiều hơn vào chính mình. Bạn học cách thể hiện sự kiên nhẫn. Cái tôi của bạn đang được thử thách. Tùy thuộc vào tình trạng biểu đồ của bạn, những sự thù địch bí mật, rắc rối và thậm chí là những sự kiện không lường trước có thể xảy ra. Để biết thêm thông tin, hãy xem số 12 trong biểu đồ chiêm tinh của bạn. Bạn có thể nhìn vào biển hiệu trong ngôi nhà và người cai trị ngôi nhà đó đang ở nhà nào và trong điều kiện như thế nào.

 

Tìm dấu hiệu tăng của bạn

Trong bảng bên dưới, kết hợp thời gian sinh của bạn với hàng trong khoảng thời gian bạn sinh. Bảng là giá trị trung bình

 

19 tháng 2 – 1 tháng 3

2 tháng 3 – 10 tháng 3

11 tháng 3 – 20 tháng 3

00. 00

bọ cạp

bọ cạp

bọ cạp

00. 30

bọ cạp

bọ cạp

Mũi tên

01. 00

bọ cạp

bọ cạp

Mũi tên

01. 30

bọ cạp

Mũi tên

Mũi tên

02. 00

Mũi tên

Mũi tên

Mũi tên

02. 30

Mũi tên

Mũi tên

Mũi tên

03. 00

Mũi tên

Mũi tên

Con dê

03. 30

Mũi tên

Mũi tên

Con dê

04. 00

Mũi tên

Con dê

Con dê

04. 30

Con dê

Con dê

Con dê

05. 00

Con dê

Con dê

Câu nói đùa

05. 30

Con dê

Con dê

Câu nói đùa

06. 00

Con dê

Câu nói đùa

06. 30

Câu nói đùa

Câu nói đùa

07. 00

Câu nói đùa

Đập

07. 30

Đập

08. 00

Đập

Bò đực

08. 30

Đập

Đập

Bò đực

09. 00

Đập

Bò đực

Sinh đôi

09. 30

Bò đực

Bò đực

Sinh đôi

10. 00

Bò đực

Sinh đôi

Sinh đôi

10. 30

Sinh đôi

Sinh đôi

Sinh đôi

ngày 11. 00

Sinh đôi

Sinh đôi

Cua

ngày 11. 30

Sinh đôi

Sinh đôi

Cua

12. 00

Sinh đôi

Cua

Cua

12. 30

Cua

Cua

Cua

13. 00

Cua

Cua

Con sư tử

13. 30

Cua

Cua

Con sư tử

14. 00

Cua

Con sư tử

Con sư tử

14. 30

Con sư tử

Con sư tử

Con sư tử

15. 00

Con sư tử

Con sư tử

Con sư tử

15. 30

Con sư tử

Con sư tử

Con sư tử

16. 00

Con sư tử

Con sư tử

Xử Nữ

16. 30

Con sư tử

Con sư tử

Xử Nữ

17. 00

Con sư tử

Xử Nữ

Xử Nữ

17. 30

Xử Nữ

Xử Nữ

Xử Nữ

18. 00

Xử Nữ

Xử Nữ

Xử Nữ

18. 30

Xử Nữ

Xử Nữ

Xử Nữ

19. 00

Xử Nữ

Xử Nữ

Quy mô

19. 30

Xử Nữ

Xử Nữ

Quy mô

20. 00

Xử Nữ

Quy mô

Quy mô

20. 30

Quy mô

Quy mô

Quy mô

21. 00

Quy mô

Quy mô

Quy mô

21. 30

Quy mô

Quy mô

Quy mô

22. 00

Quy mô

Quy mô

bọ cạp

22. 30

Quy mô

bọ cạp

bọ cạp

23. 00

bọ cạp

bọ cạp

bọ cạp

23. 30

bọ cạp

bọ cạp

bọ cạp

 

Đàn ông Song Ngư Đàn bà Song Ngư Song Ngư Thăng thiên Song Ngư Tình yêu cuộc sống Song Ngư Thích Song Ngư Không thích Song Ngư Khía cạnh tích cực Song Ngư Khía cạnh tiêu cực

Điều gì đang chờ đợi Song Ngư vào năm 2023?

2023 sẽ là năm mà một kỷ nguyên kết thúc và những cánh cửa mới bắt đầu mở ra. Giờ đây, bạn sẽ có thể đứng vững hơn trên đôi chân của mình và đưa ra những quyết định có trách nhiệm và thực tế hơn . Trong hai năm qua, những điều kiện mang lại sự không chắc chắn, thiếu phương hướng và sự cô lập đã xảy ra, đặc biệt đối với những người có cung Mọc là Song Ngư.

Tháng 5 năm 2023 thuộc cung hoàng đạo nào?

Tính đến năm 2023, tháng 5 được coi là thuộc 2 cung hoàng đạo khác nhau. Những người sinh từ 21 tháng 4 đến 20 tháng 5 là Kim Ngưu và những người sinh từ 21 tháng 5 đến 21 tháng 6 là Song Tử .

Khi nào vận may của Song Ngư sẽ đến?

Sao Thổ di chuyển vào cung Song Ngư vào ngày 7 tháng 3 năm 2023. Nó sẽ di chuyển vào Bạch Dương trong một thời gian ngắn từ ngày 24 tháng 5 năm 2025 đến ngày 31 tháng 8 năm 2025. Sau đó nó sẽ quay lại với Song Ngư. Từ ngày 31 tháng 8 năm 2025 đến ngày 13 tháng 2 năm 2026 nó sẽ lại ở cung Song Ngư.

Song Ngư sống vào những tháng nào?

Những người thuộc cung Song Ngư Những người sinh từ 20 tháng 2 đến 20 tháng 3 . Yếu tố của Song Ngư là nhóm nước.