Thay pin điện thoại Samsung M51 giá bao nhiêu?

Xem nhanh

Pin Galaxy M51 đã đến lúc phải thay khi :

– Hiện tượng pin M51 nhanh hết – Pin M51 tụt nhanh sẽ làm bạn không yên tâm khi sử dụng.

– Lỗi chai pin, hay sập nguồn làm bạn rất khó chịu và phiền.

– Hiện tượng phồng pin sẽ rất nguy hiểm dễ gây ra nổ máy, làm vỡ nắp lưng và màn hình.

– Thời gian sạc Pin Galaxy M51 chính hãng chậm, sạc không vào Pin và không bao giờ đạt chuẩn 100%

>>> Thì lúc này Pin điện thoại M51 của bạn cần được thay thế ngay. Chỉ có vậy mới đảm bảo được thời gian sử dụng Pin M51 như trước.

Vậy nguyên nhân dẫn đến Pin Galaxy M51 bị chai, phồng Pin,….

Đây là những điều bạn cần tránh nếu không muốn Pin M51 của bạn lại gặp phải khi vừa thay Pin M51 xong:

* Đối với Pin Samsung M51 zin, Pin đi theo máy thì nguyên do chính là:

– Thời gian sử dụng hay vòng đời của mỗi viên pin Samsung M51 là có hạn. Nên sau một thời gian sử dụng Pin sẽ có các dấu hiệu trên

– Nhưng các hiện tượng đó xuất hiện nhanh hay chậm còn phụ thuộc vào thói quen sạc, sử dụng. Nếu các bạn sử dụng các bộ sạc Samsung M51 Fake, cách sạc Pin sai cách, vừa dùng vừa sạc,… thì hiện tượng này sẽ diễn ra nhanh hơn.

* Đối với các bạn đã thay Pin M51 ít nhất một lần

– Trường hợp đầu tiên là do các bạn thay phải Pin M51 Fake, Pin nhái, pin kém chất lượng

– Kết hợp với các sạc nhái, sạc không đúng cách

Thay Pin Galaxy M51 giá bao nhiêu :

Bạn muốn biết ” thay pin samsung M51 giá bao nhiêu ” hay ” thay pin M51 lấy ngay ” !

Trước khi bàn về giá Pin M51 bao nhiêu thì các bạn nên tìm địa chỉ thay Pin zin M51 chính hãng, zin để có như vậy mới:

– Đảm bảo Pin Galaxy M51 chính hãng Samsung. Chuẩn dung lượng Pin M51 7000mAh cho thời gian sử dụng ổn định

– Nói không với Pin M51 Fake

– Thay Pin điện thoại M51 lấy ngay, được quan sát toàn bộ quá trình thay

– Ship COD toàn quốc, nhận và kiểm tra hàng trước khi thanh toán

Giá 250.000 VNĐ –  Bảo hành 06 tháng 1 đổi 1 – Kiểm tra sản phẩm trước khi thanh toán !

>>> XEM NGAY: Bộ sạc Galaxy M51 chính hãng giá rẻ để bảo vệ pin mới thay của bạn tốt hơn !

Hướng dẫn cách sạc Pin M51 đúng cách tăng tuổi thọ Pin

– Lần sạc đầu tiên: Cần sạc và giữ nguyên trạng thái sạc pin từ 8 – 10 giờ và có thể sạc ngay sau khi mua máy mà không phải chờ cho đến khi hết điện trong pin. Trong quá trình sạc nên tránh tình trạng ngắt điện đột ngột và phải sạc liên tục.

– Lần sạc thứ hai: Chỉ tiến hành sau khi đã dùng cạn kiệt điện của lần thứ nhất và thời gian sạc pin cũng thực hiện từ 8 – 10 giờ như lần sạc đầu.

– Lần sạc thứ ba: Chỉ tiến hành khi đã dùng kiệt pin điện của lần sạc trước và cũng sạc liên tục từ 8 – 10 giờ như hai lần sạc trước.

– Từ lần sạc thứ tư trở đi: Không nên sạc pin khi pin vẫn còn nhiều. Cũng nên tránh tình trạng sập nguồn vì như thế sẽ làm giảm tuổi thọ pin.

Những dấu hiệu nào cho thấy bạn cần thay pin Samsung M51? Làm thế nào để kéo dài tuổi thọ pin Samsung M51 của bạn? Tôi nên thay pin điện thoại Samsung M51 ở đâu? Giá thay pin Samsung M51 bao nhiêu? Nếu còn phân vân thì bạn đừng bỏ qua những thông tin hữu ích dưới đây nhé.

Dấu hiệu thông báo bạn cần thay pin Samsung M51?

- Pin Samsung M51 bị phồng: Khi điện thoại của bạn bị đẩy màn hình hoặc nắp lưng lên trên hoặc viền máy và màn hình bị bênh hở, điều đó có nghĩa là pin trong máy đã bị phồng quá lớn và cần phải thay ngay để tránh tình trạng nổ pin.

- Pin Samsung M51 báo ảo: Phần trăm pin tăng giảm bất thường, cắm sạc được vài phút là đã báo sạc đầy pin hoặc pin báo 50% dung lượng nhưng lại tự tắt khi đang sử dụng cũng là một dấu hiệu. Các báo hiệu trên đều cho thấy bạn cần thay thế pin Samsung M51 ngay lập tức.

- Pin Samsung M51 bị chai: Nếu sử dụng theo khuyến cáo của nhà sản xuất, thì sau ba năm sử dụng, dung lượng pin còn khoảng 70% - 80% so với ban đầu (tương đương với khoảng 300-500 lần cắm sạc). Vậy nên nếu bạn muốn điện thoại của mình sử dụng được lâu như ban đầu, bạn cần phải thay pin mới.

Các mẹo cần thiết để kéo dài thời lượng pin Samsung M51 của bạn.

- Bảo quản pin Samsung M51 đúng cách và sạc ở nhiệt độ phòng, không quá nóng hoặc quá ẩm ướt. Môi trường quá nóng hoặc quá ẩm gây ra các phản ứng hóa học không mong muốn giữa các ion, gây cháy nổ

- Sử dụng bộ sạc gốc và đế sạc phù hợp với thông số kỹ thuật của Samsung M51

- Bạn hãy bỏ ngay thói quen vừa sử dụng điện thoại vừa sạc pin. Thói quen này có thể khiến pin của Samsung M51 nhanh chóng xuống cấp do cách sử dụng đó gây quá tải cho thiết bị. và khi đó chỉ còn cách Thay pin Samsung Galaxy M51 để khắc phục.

- Chỉ sạc điện khi điện thoại Samsung Galaxy M51 báo cần sạc điện. Tuy nhiên đừng để pin cạn kiệt rồi mới sạc, vì điều này có thể khiến pin cạn kiệt hoàn toàn. Khái niệm xả pinn về 0% rồi mới sạc lại là hoàn toàn sai lầm và chỉ hoạt động với công nghệ pin niken cũ.

- Làm thế nào để kiểm tra tình trạng pin trên điện thoại Samsung Galaxy M51? Bạn có thể sử dụng một số ứng dụng của bên thứ ba để đo thời lượng pin của Samsung M51. Tuy nhiên, những thông số này chỉ mang tính chất tham khảo và không hoàn toàn chính xác.

- Đóng các ứng dụng chạy ẩn để tiết kiệm điện năng.

- Việc thay thế pin rất dễ dàng và không tốn quá nhiều chi phí! Lưu ý: Hãy chọn trung tâm sửa chữa điện thoại di động uy tín để thay pin nhé!

Thương Gia Đỗ - Trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín với trên 15 năm kinh nghiệm trong ngành

99% khách hàng hài lòng với dịch vụ thay pin điện thoại nói chung và thay pin điện thoại Samsung Galaxy M51 nói riêng tại Thương Gia Đỗ

- Thay pin Samsung Galaxy M51 nhanh chóng và chuyên nghiệp, lấy ngay sau 20 phút, quý khách hàng có thể ngồi chờ và theo dõi trực tiếp quá trình bóc tách thay thế từ đầu cho đến khi hoàn thành.

- Pin Samsung Galaxy M51 zin nguyên bản theo máy, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Quý khách hàng được kiểm tra ngoại quan bên ngoài pin trước khi thay thế.

- Báo giá trên đã bao gồm công thay thế lắp ráp hoàn thành vào máy, quý khách hàng sẽ không phải trả thêm bất kỳ một khoản thu phụ phí phát sinh nào nữa.

- Bảo hành chuẩn chỉnh rõ ràng cho tất cả các dịch vụ như: thay pin, thay màn hình, thay vỏ cho Samsung M51, kỹ thuật viên thay thế lâu năm, lành nghề, giàu kinh nghiệm đảm bảo quá trình thay thế nhanh chóng, chính xác.

Hướng dẫn sử dụng pin trên Samsung M51 vừa mới được thay pin (áp dụng cho cả máy mới mua):

- Điện thoại Samsung M51 vừa mới được thay pin mới, cần sạc liên tục 8 - 10 tiếng (tương đương sạc qua đêm), áp dụng cho 3 lần sạc đầu tiên

- Sau đây là mô tả chi tiết về quá trình ba lần sạc đầu tiên của dòng pin Li-ion sử dụng trên điện thoại Samsung Galaxy M51:

+Lần sạc 1: Giữ cho quá trình sạc pin trên điện thoại Samsung M51 được diễn ra liên tục trong 8 - 10 giờ sau khi vừa được thay pin, không cần đợi hết pin rồi mới sạc. Nên sạc trước khi đi ngủ là vào buổi tối, sáng hôm sau rút điện ra là có thể sử dụng bình thường.

+Lần sạc 2: Sau lần sạc đầu tiên, bạn hãy đợi cho đến khi điện thoại M51 gần hết pin rồi mới sạc, thời gian sạc tương đương với lần đầu tiên, khoảng 8 - 10 tiếng.

+Lần sạc 3: Tiếp tục sử dụng điện thoại Samsung M51 vừa thay pin của bạn cho đến khi cạn pin sau lần sạc thứ 2, sau đó sạc đầy lại sau khoảng 8 - 10 giờ. Sau lần sạc này, bạn có thể sử dụng và sạc bình thường, và chỉ tiếp tục sạc khi pin còn dưới 15% cho đến khi đầy 100%.