the l chat là gì - Nghĩa của từ the l chat

the l chat có nghĩa là

Các ghê tởm và bẩn thỉu bể phốt nơi các yếu tố tồi tệ nhất của cộng đồng lesbian tụ tập và cư xử như cyber cunts. tồn tại của nó có lợi cho phần còn lại của cộng đồng đồng tính nữ bằng cách thu hút troll, tính cách chống đối xã hội và mouthbreathers, do đó cách ly họ khỏi phần còn lại của dân đồng tính nữ trong một cây bút nắm giữ ảo.

Ví dụ

Reading Các L Chat sẽ làm tan chảy não của bạn và làm cho bạn độc thân. L Trò chuyện là như 4chan cho người đồng tính nữ, ngoại trừ L Trò chuyện không phải là thông minh hay có ảnh hưởng và các thành viên của nó dường như có nhiều testosterone.

the l chat có nghĩa là

Một un-PC /chống Afterellen lesbian và bảng tin bi đầy fuckery chung. Một nơi để mọi người tháo gỡ "Bertha" (A pooper mỡ bên, nhiều khả năng butch) của họ bên trong hoặc "Elizabeth" (Một người xinh đẹp nhưng vô cùng lo lắng và đàn bà nghiêm cẩn). Đây là nơi để trở thành một lồn mạng. L Chat là spawn ác của các trang web phổ biến "L vô danh". Nó được tạo ra ngay sau khi Lez. Ban quản trị (mod của L Anonymous) 22 cuộc khủng hoảng tinh thần bởi một nhóm của rogue Rohanites (Lindsay Lohan và Sam Ronson fangirl). Bây giờ là khét tiếng cho việc tra tấn thời gian nhỏ lesbian vlogger.

Ví dụ

"OMG ai đó đang đe dọa đóng cửa Các L trò chuyện lại với sức mạnh kỳ diệu của họ"
"ZZZzzzzzzz"
"^ Div"
"Go f * cking giết bản thân bạn butch chất béo"
"Lemons bb, chanh!"
"Whatev. Tôi đang run rẩy và khóc ngay bây giờ"
"Xuống internet Elizabeth"
"Thay đổi đồ lót của bạn đầu tiên, Bertha"

the l chat có nghĩa là

Một lesbian diễn đàn rằng mặc dù những gì định nghĩa trước khiếu nại, KHÔNG phải là một bảng tin bi.
Trong thực tế, xoay trang web xung quanh bislut-bashing, cùng với trận đòn của các nhóm sau: butches, đồng tính nữ, những người đã được với người đàn ông, đàn ông, đàn ông đồng tính, chuyển giới, phụ nữ thẳng, asexuals, pansexuals, cô gái da đen, cô gái châu Á, cô gái béo, cô gái xấu xí và Mỹ. L Trò chuyện ghét bất cứ ai và tất cả mọi người (nhưng thờ Kathy Belge các chuyên gia đồng tính nữ), và thu hút tất cả các tinh thần không lành mạnh Berthas và Elizabeths, cũng như troll từ Israel, Croatia và vv Diễn đàn được spam với khiêu dâm một cách thường xuyên .
Phong phú, mỏng và hấp dẫn femme4femme GOLDSTAR đồng tính nữ cũng được tôn thờ, nhưng có lẽ đó là bởi vì tất cả mọi người có một.
chủ đề vui nhộn được tạo ra bất cứ lúc nào. Áp phích như xảy ra Tinychat, omegle và Flockdraw rất nhiều. Phần còn lại của diễn đàn thảo luận về phụ nữ thẳng với fangirl tuổi teen một cách tuyệt vọng hy vọng rằng toàn bộ nữ Hollywood là gay. chương trình truyền hình chủ đề dường như là phần lành mạnh hầu hết các diễn đàn lớn. Đó là không thể không trở thành nghiện L trò chuyện khi bạn xước bề mặt của nó.

Ví dụ

Tôi đã googling hasbians và khi tôi nhấp vào liên kết chủ đề, tôi đã kinh hoàng bởi những điều được đăng trên đó. Được nối vào L Trò chuyện kể từ đó. L trò chuyện được coi là shithole của thiên hà LGBT và đến nay là trang web bitchiest trên internet. Stalker, mouthbreathers và psychos chạy tràn lan, nói chung không phải là một nơi an toàn. L Chat là quê hương của trainwreck đồng tính nữ.