Thiết lập sao cho chỉ hiển thị ký tự tab và kí tự khoảng cách

Cách hiển thị các ký tự không in trong Word

Bên cạnh nội dung thông thường của tài liệu của bạn trong Word, cũng có những ký tự thường không hiển thị trên màn hình. Ngoài ra, Word sử dụng một số ký tự đặc biệt cho mục đích riêng của mình, chẳng hạn như các ký tự để chỉ ra phần cuối của một dòng hoặc một đoạn.

Word đề cập đến các ký tự đặc biệt này là các ký tự không in. Tại sao bạn muốn hiển thị các ký tự không in trong tài liệu? Dễ hiểu hơn về khoảng cách và bố cục trong tài liệu của bạn khi các ký tự đặc biệt này được hiển thị. Ví dụ: bạn có thể biết khi nào bạn đã chèn hai khoảng trắng giữa các từ hoặc thêm một khoản hoàn trả vận chuyển bổ sung. Nhưng có thể đôi khi bạn muốn ẩn các ký tự này để xem tài liệu của mình vì nó sẽ được in. Chúng tôi sẽ cho bạn thấy dễ dàng hiển thị và ẩn các nhân vật này.

LƯU Ý: Chúng tôi đã sử dụng Word 2013 để minh họa tính năng này.

Để hiển thị các ký tự không in cụ thể, nhấp vào tab Tệp File.

Trên màn hình hậu trường, nhấp vào Tùy chọn Cấm trong danh sách các mục bên trái.

Trên hộp thoại Tùy chọn Word Word, hãy nhấp vào Hiển thị hình chữ nhật trong danh sách các mục bên trái.

Trong phần Luôn luôn hiển thị các dấu định dạng này trên phần màn hình, hãy chọn các hộp kiểm cho các ký tự không in mà bạn muốn hiển thị trong tài liệu của mình mọi lúc. Hộp thư Hiển thị tất cả các dấu định dạng Hộp kiểm xếp hàng bật tắt hiển thị các ký tự không in trong tài liệu. Hộp kiểm này không ảnh hưởng đến các cài đặt riêng lẻ trong Phần mềm Luôn hiển thị các dấu định dạng này trên phần màn hình.

Nhấp vào OK OK OK để lưu các lựa chọn của bạn và đóng hộp thoại Tùy chọn Word Word.

Bạn cũng có thể sử dụng nút trông giống như một Back P ngược (về mặt kỹ thuật được gọi là một pilcrowet) trong phần Đoạn văn bản của tab Nhà ở Nhà để hiển thị và ẩn các ký tự không in.

GHI CHÚ: Nút Pv ngược về phía trước thực hiện chức năng tương tự như hộp Hiển thị tất cả các dấu định dạng Hộp kiểm trên màn hình trên màn hình Hiển thị của các hộp thư của Word Word. Nháy cái này ảnh hưởng đến cái khác.

Lưu ý rằng bất kỳ dấu định dạng nào bạn đã chọn trên màn hình của Màn hình Hiển thị của Hộp thoại Tùy chọn Word của hộp thoại Hiển thị không có vấn đề gì, ngay cả khi bạn nhấp vào nút Quay ngược lại trong phần Đoạn văn bản của tab Trang chủ Trang chủ để bật tắt các ký tự không in.

Video liên quan