Top 1 cửa hàng madame hương Huyện Ứng Hòa Hà Nội 2022

Bài viết đánh giá Top 1 cửa hàng madame hương Huyện Ứng Hòa Hà Nội 2022 theo quan điểm cá nhân của tác giả

Madame Hương

760 đánh giá
Địa chỉ: 39 P. Lý Thường Kiệt,Hàng Bài,Hoàn Kiếm,Hà Nội, Việt Nam
Liên lạc: 0902544888
Website: https://madamehuong.vn/

Madame Huong là tiệm bánh ngọt kiểu Pháp ngon uy tín tại Hà Nội, tạo lạc trên phố Lý Thường Kiệt cạnh ngã tư hàng bài và lý thường kiệt cạnh trang tien plaza nên đi lại rất thuận tiện để đến mua. Có cả bánh sinh nhật rất ngon, bánh ngọt, bánh sừng bò, bánh bông lan rất ngon. Giá từ 10.000 vnđ rất phù hợp với thực khách. Khách mua nên đến mua tránh giờ cao điểm tan tầm và nên mua vào tối sau 20h sẽ có nhiều bánh ngon và mới hơn. Tiệm này trước đây có tên thu huong bakery nữa nhé.

Rất nhiều loại bánh tươi và khá ngon.
Bánh trung thu đa dạng, có bộ sưu tập phố cổ mang tên các phố: Hàng Bài phố, Đồng Xuân phố, Hàng Gai phố, Hàng Đường phố..
Bánh nướng có các loại 70g, 120g, 150g. Nhân trứng muối hạt sen, trứng muối cốm, trứng muối đậu xanh...dễ ăn, không quá ngọt.
Giá đa dạng tùy theo số bánh và trọng lượng bánh.
Hộp bao bì đẹp, hợp làm quà.

Cửa hàng rộng rãi, phục vụ nhanh nhẹn, bánh gato ngon, mềm, không quá ngọt, giá tầm 300-500k 1 bánh gato

Lang thang trên phố chợt thèm bánh ngọt, nhớ ra đang gần Madame Huong nên rẽ vào luôn. Sau khi lượn 2 vòng ngắm bánh thì mình cũng mua mấy món bánh này:
- Bánh mousse chanh leo (36k): bánh ngọt vừa, thanh nhẹ, vị chanh leo ăn ngon.
- Bánh mini donut (10k): bánh ăn chán và ngâý. Ăn không hề giống donut mà như bánh bông lan ý?? Mà còn không bằng bông lan. Ăn bở bở, có 1 hương vị gì đó rất nồng và không hề có chút vị socola nào luôn.
- Bánh nho (7k): bánh ăn cũng được, không bị ngọt nhưng hơi ngấy

Tiệm bánh trung thu kiêm cafe. Bánh ngon có tiếng HN. Giá cả OK.

Ở đây có nhiều bánh ngọt . Con mình rất thích ăn bánh ở đây . Chỗ này có khay và gắp riêng . Khách mua gì tự gắp vào khay rồi ra quầy tính tiền. Bánh sẽ đc đóng trong hộp nhựa dùng 1 lần ( với môi trường thì ko ổn lắm ) . Bạn cũng có thể mang bánh ra quán cafe ở 2 bên cửa hàng ngồi ăn.

Cả mùa Trung Thu ăn được miếng bánh của Madame Hương mới thỏa nỗi lòng thèm thuồng. Ai thích vỏ bánh mềm, nhân bánh nhuyễn trứng muối kiểu hiện đại thì rất nên cân nhắc bên này. Kích thước bánh nhỏ xinh vừa vặn để ăn hết với một chum trà.

Bánh thơm mà ko ngọt, mỗi tội giá hơi cao.

Bánh rất ngon, hợp khẩu vị, thơm, không bị ngọt,đã dạng chủng loại để lựa chọn theo như cầu.Chát lượng Bánh \u0026 Giá cả tốt