Top 2 cửa hàng adiva Huyện Tĩnh Gia Thanh Hóa 2022

Có tổng 62 đánh giá về Top 2 cửa hàng adiva Huyện Tĩnh Gia Thanh Hóa 2022

ADIVA - Nước Uống Làm Đẹp

60 đánh giá
Địa chỉ: 15 Đường 37,Khu Đô Thị Vạn Phúc,Thủ Đức,Thành phố Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam
Liên lạc: 1900555552
Website: https://adiva.com.vn/

Collagen dạng nước của ADIVA công nhận hấp thu nhanh và cho hiệu quả rõ rệt!
Lần trước nghe bà chị mách nước, mua 2 hộp collagen ADIVA về tặng vợ. Vợ uống gần hết 2 hộp thì những vết thâm mụn mờ đi trông thấy, da không còn khô sạm mà mịn màng, mềm mượt hẳn ra. Thế là tiếp tục đặt mua cho vợ thêm 5 hộp!
Cám ơn ADIVA!

Quảng cáo vô ý thức, bình thạnh mà vào tận chung cư ng ta ở q10 dán tem lên xe cư dân, phá hoại tài sản ng khác. Còn 1 lần nữa t báo công an, nghĩ v là hay à?

Tôi đã mua Collagen ADIVA để làm quà tặng nhân ngày sinh của mẹ mình. Sau khi sử dụng 1 hộp Collagen ADIVA thì da mặt của mẹ tôi trở nên trắng sáng, hồng hào hơn hẳn. Hôm qua, tôi vừa đặt thêm 1 hộp nữa cho mẹ tôi. Hy vọng sản phẩm Collagen ADIVA sẽ có thêm nhiều chị em phụ nữ biết đến để cải thiện làn da của mình

Quá trình lão hoá khi lớn tuổi làm các tổ chức mỡ ở nơi này giảm đi và tổ chức da cũng mỏng đi, thêm nữa quá trình lão hoá do ánh sáng mặt trời càng làm gia tăng tốc độ lão hoá của da, thế nên khi tuổi càng già thì quầng thâm mắt sẽ càng ngày càng nặng. Theo dòng thời gian, mỡ xung quanh mắt của bạn sẽ xê dịch, bị nhão hoặc bị teo đi tạo thành một cái hố, thế là sản sinh quầng thâm mắt rồi. Vì vậy cho dù khi trẻ bạn không có quầng thâm mắt cũng không thể nói bạn cả đời đều không có nó đâu nha.Sản phẩm của adiva này mình đã mua tặng mẹ nhằm chống lão hóa da, làm da căng mịn, collagen adiva giúp trắng da nhanh chóng - Mẹ tôi said ! Lần tới mình sẽ mua thêm nhiều nữa để tặng cho người thân !

Thấy quảng cáo về Collagen rất nhiều và hoang mang không biết nên mua ở đâu. Coi cười xuyên việt có hay nhắc đến Collagen Adiva, và tôi đã quyết định mua 1 sản Phẩm Collagen Adiva để làm quà tăng mẹ, sản phẩm sài rất ok, phù hợp với nhiều loại da, đã giới thiệu cho nhiều người dùng Collagen Adiva và đều nhận xét là tốt, sẽ ủng hộ Collagen Adiva cho lần sau nữa...

Sau liệu trình dùng ADIVA White được gần 2 tháng mình cảm nhận da của mình mịn màng, trắng sáng hơn dù hàng Việt Nam nhưng chất lượng so với nước ngoài khá ok, mình sẽ gắn bó với Adiva lâu dài và sẽ giới thiệu cho bạn bè nữa!

Xử lý giải quyết đơn hàng quá chậm, chậm hơn 2 tuần.
Lân cuối cùng còn sai địa chỉ người gửi, khiến mình phải nhờ người khác lấy dùm, trông khi đơn hàng giá lại không thấp. Sử dụng 1 bên shipper không đảm bảo, shipper tự hủy đơn hàng , muốn report shipper thì lại từ chôi cung cấp thông tin và xử lý.

Adiva là thương hiệu dưỡng chất làm đẹp mà mình và gia đình đã tin dùng bấy lâu. Sản phẩm Việt Nam nhưng chất lượng mình đánh giá còn tốt hơn nhiều hãng nước ngoài. Giá cả rất phù hợp với thu nhập của gia đình mình. Sẽ ủng hộ Adiva nhiều hơn nữa!!

Collagen Adiva Gold

2 đánh giá
Địa chỉ: Phòng DM, 25 Đường D5,Phường 25,Bình Thạnh,Thành phố Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam
Liên lạc: 1900555552
Website: https://shorten.asia/qsUrn3Sm

Sản phẩm Collagen Adiva Gold uống rất hiệu quả