Top 2 cửa hàng tiki tphcm Huyện Phước Sơn Quảng Nam 2022

Bài viết đánh giá Top 2 cửa hàng tiki tphcm Huyện Phước Sơn Quảng Nam 2022 theo quan điểm cá nhân của tác giả

Tiki.vn

735 đánh giá
Địa chỉ: 52 Út Tịch,Phường 4,Tân Bình,Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Liên lạc: 19006035
Website: https://tiki.vn/

Tôi khuyên các bạn không nên mua hàng gì liên quan đến đồ điện, máy lạnh, máy giặt, đồ gia dụng....
Vì chính sách hỗ trợ bảo hành, đổi trả rất phiền phức, ko có hỗ trợ KH trong khi lỗi là do bên Tiki.
Đúng đẩy trách nhiệm cho nhau....
Tôi mua máy lạnh bị hư gọi điện báo chỉ nhận được là chờ 24h - 48h sẽ liên lạc lại.
Chờ mãi gần 1/2 tháng nay chưa giải quyết được luôn.
Tôi lại tiếp tục chờ.....
Mua hàng hay mua phiền phức đây......😡
Sợ Tiki quá.....😡
Các bạn suy nghĩ kỹ trước khi mua đồ điện gia dụng bên Tiki.

Top 2 cửa hàng tiki tphcm Huyện Phước Sơn Quảng Nam 2022

Tôi đặt 1 kệ inox hình chữ nhật nhưng Tiki giao kệ hình tròn. Tôi đã phản hồi từ ngày 4/12 nhưng cho đến nay 8/12 vẫn chưa thu hồi hàng! Tiki chỉ gửi e-mail bảo chờ và chờ. Tiki giải quyết đơn hàng sai quá tệ và không xem khách hàng ra gì.

Top 2 cửa hàng tiki tphcm Huyện Phước Sơn Quảng Nam 2022

Khuyên chân thành đừng mua gì trên sàn này và xóa app đi. Đặt hàng 15/01 hẹn 20/02 giao xong 25/2 báo giao hàng thành công trong khi chưa nhận được hàng. Đơn hàng đã thanh toán trước và rồi gửi khiếu nại thì cứ bảo đợi. Chua thật.

Tiki phối hợp với đơn vị vận chuyển JNT lừa đảo cố y ghim hàng hóa đã thanh toán của khách hàng ! Đơn đặt ngày giao 21/2 đến nay 2/3 hàng ko nhận được hủy cũng ko được giam tiền của khách! Gọi cả 2 tổng đài cskh đùn đẩy trách nhiệm cho nhau.

Tiki giao sai hàng bảo là sẽ đổi sản phẩm mới. Chờ hơn 1 tuần thì Tiki bảo sản phẩm đã hết hàng và không có thông tin từ nhà cung cấp thời gian có hàng lại. Nhưng khi hỏi nhà cung cấp thì họ bảo còn nhiều lắm. Vậy là lừa khách hàng dòii

Mua đồ điện lạnh tại TIKI là sai lầm lớn. CSKH thì nhây mãi không giải quyết cứ đùn đẩy qua hảng, hảng thì bảo liên hệ lại bên bán. Nói chung là không ai chịu giải quyết vấn đề và người mua hàng là thiệt thòi nhất. TẠM BIỆT, KHÔNG BAO GIỜ QUAY LẠI.

Mua sản phẩm laptop trên Tiki, do Tiki Trading phân phối. Ngày đầu tiên, laptop chạy rất chậm, bên Tiki có gửi 1 số bài viết hướng dẫn cách TỰ SỬA. Đúng 1 tuần sau, máy chết luôn. Gọi điện cho Tiki thì được bảo là TỰ MANG ĐI BẢO HÀNH. Bài viết phản ánh đăng trên web của Tiki cũng bị gỡ xuống. Sau phải tốn tiền gọi lại thì mới đổi giọng nói là để trung tâm Dell xem xét rồi mới cho đổi lại. Quá thất vọng. Trước giờ mua hàng online toàn chọn Tiki Trading vì nghĩ là họ uy tín chứ đâu có ngờ là khi có sự cố thì bị đối xử như vậy!!!!

Top 2 cửa hàng tiki tphcm Huyện Phước Sơn Quảng Nam 2022

TIKI AH, MÀY KO CÓ ĐỦ 1 SAO ĐỂ CÓ LUÔN ẤY: mua xe oto địa hình giao sản phẩm ko đúng. chụp lên nói là đúng. ko hiểu mắt mũi có vấn đề gì ko ?

Kho Tiki Tân Bình

7 đánh giá
Địa chỉ: A75 Bạch Đằng,Phường 2,Tân Bình,Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Nhân viên tư vấn thái độ với khách hàng

giao chậm huỷ đơn mất thời gian thanh toán trước bị giam tiền haiz