Top 20 cửa hàng big c Thành phố Tân An Long An 2022

Bài viết đánh giá Top 20 cửa hàng big c Thành phố Tân An Long An 2022 theo quan điểm cá nhân của tác giả

Big C Miền Đông

12242 đánh giá
Địa chỉ: 268 Tô Hiến Thành,Phường 15,Quận 10,Thành phố Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam
Liên lạc: 02838632990
Website: http://bigc.vn/store/big-c-mien-dong-25.html

Nhân viên bán ăn uống không thân thiện, đồ ăn tại chỗ không có chén, muỗng và nguội lạnh. Rất không hài lòng, đậu xe trong Go cũng tốn tiền. Nản

Gia đình tôi thường xuyên đi siêu thị BigC Tô Hiến Thành. Giá thành rất tốt, cạnh tranh, sản phẩm tươi tốt. Đặc biệt rất uy tín khi cần đổi sản phẩm đã mua. Với gia đình tôi BigC Tô Hiến thành là số 1

Siêu thị BigC mùa Covid: có mặt tại siêu thị lúc 6:30 sáng mà đã thấy xếp hai hàng dài khoảng hơn 250m/hàng !!cứ ngở mình tới sớm mà bà con còn đến sớm hơn..Cứ thế mà xếp hàng chờ đợi,thời gian vào tới cửa + tranh thủ chạy lấy rau củ quả + xếp hàng cân + tìm mua thịt cá tươi nhưng chẳng còn gì nhiều đành lấy đồ đông lạnh +đồ khô như mì gói v.v..+ xếp hàng chờ tính tiền...đẩy được cái xe thực phẩm ra khỏi cửa siêu thị thì vừa đúng..9:25' !!! Vẫn rất cảm ơn BigC cho dù vào thời điểm này nhưng vẫn luôn tiếp tục mở cửa để bà con có miếng ăn mà duy trì sức khỏe để qua cơn đại dịch, cám ơn các bác bảo vệ luôn dõi theo khách hàng để giúp đở bưng bê lên xe giúp hay cho mượn bút để điền đơn khai báo y tế..tuy cử chỉ đơn giản nhưng đầy ắp tình người trong lúc này..xin cảm ơn tất cả, chúc mọi người luôn vui,khỏe để cùng nhau bước qua cơn đại dịch này,trân trọng. ❤👌

BigC luôn có mọi thứ mình cần. Rất lớn, gần như gì cũng có.
Bất tiện lớn nhất ở đây là bãi giữ xe. Nhiều bạn không biết có bãi giữ xe phía sau BigC (phía sau xa lắm luôn) thì sẽ để xe phía trước, mặc dù đã có biển là không nên đậu phía trước.
Thích nhất là chợ trời ơi đây. Mua được mấy cái áo giá rẻ nhưng cực thích.
À, quầy bánh mì ở đây bán rẻ mà ngon cực kỳ!

Siêu thị này khá lớn và rộng rãi bán đủ loại mặt hàng đa dạng từ thực phẩm tươi sống đến rau củ quả, và đồ ăn, thức uống chế biến sẵn có thể ăn tại chỗ hoặc mua về rất thuận tiện khỏi phải nấu nướng vì ko có thời gian làm, bánh mì tươi ở đây rất ngon và rẻ lắm so với bên ngoài, các loại đồ dùng gia đình....,,,bánh kẹo nói chung cái gì cũng có trừ xe ô tô, xe mô tô và xe đạp là ko có bán thôi. Đặc biệt hàng tuần có c/trình giảm giá ưu đãi cho ai có thẻ thành viên Big C(miễn phí làm thẻ) rất hấp dẫn và khá rẻ cũng hay hay.!

Giá cả không phải là cách tốt để giữ chân khách hàng đâu ạ!

- Hàng hóa đa dạng, nhiều mặt hàng
- Thường xuyên có các chương trình khuyến mãi, mình thấy các cô chú hay đi gom deal ở đây :)))
- Nhân viên lau dọn thường xuyên, đặc biệt quầy rau thịt
- Một số nhân viên cơ bản chưa chuyên nghiệp, kể cả nhân viên quầy hàng, thu ngân,.. không đề cao trải nghiệm khách hàng.
- Không có sự thống nhất, vào Big C mà thấy cái cảnh nhân viên thu ngân chạy ra quầy hàng, chạy đi lấy quà tặng, .... là điều hiển nhiên. Nhiều khi trưởng quầy ra thu ngân xong rồi cũng không giải quyết được vấn đề. Khách thì đứng chờ gần 15p. Cũng không biết cách xoa dịu khách.
Thiệt chứ mình dễ tính. Chứ gặp mấy cô thì mấy cô lật cả cái bàn tính tiền
- Trang thiết bị xuống cấp, xe đẩy thì lật bánh, mất bánh, đôi khi phải dùng cánh tay cơ bắp của một người con gái để kiểm soát chiếc xe kẻo va vào người khác.
- Đi siêu thị mà đổ mồ hôi vì nóng, tức ghê :)))
- Thực phẩm: riêng rau củ trái cây, hàng vào lượng lớn 1 đợt, nên mấy ngày tiếp theo toàn hàng cũ và héo. Một tủ giữ lạnh táo 6 ngăn, thì chỉ còn 1 ngăn táo OK, còn lại là héo, lẫn lộn với trái dập, trái hư.

Giá cả không phải là cách tốt để giữ chân khách hàng đâu ạ!

Bãi giữ xe gian dối giá (Mặc dù siêu thị không quản lý trực tiếp, nhưng phải có tiếng nói). Bảng giá ghi 4,000 đồng nhưng thực tế thu 5,000 đồng. Chênh lệch 1,000 đồng với 1 người rõ ràng chỉ là con số nhỏ, nhưng đây là siêu thị, lượt khách ra vào mỗi ngày khá lớn, ngày qua tháng lại, năm này sang năm nọ thì con số chênh lệch không hề nhỏ (trong khi hạch toán chi phí vẫn theo bảng giá)
Ví dụ mỗi ngày 1,000 lượt gửi xe thì đã thu lợi ngoài sổ sách 1 triệu đồng/ ngày. Con số thực tế rõ ràng lớn hơn nhiều. Ngoài ra, ở đây ghi vé giấy nên không khó để phù phép

Nay mình đi siêu thị này cũng thấy hơi ko thích thái độ và cách phục vụ,nhất là của nhân viên bảo vệ và nhân viên giữ đồ. Lúc mình đi trời mưa nên mình phải che áo mưa để đi bộ từ bãi giữ xe để vô siêu thị (ai đi rồi cũng biết là khoảng cách này cũng hơi xa). Tới cửa thì bảo vệ ngăn ko cho vào, nói mình phải bỏ áo mưa vào bọc mới đc đem vô lỡ làm ướt sàn, trong khi mình đã giux hết nước và gấp nhỏ lại. Mình quay ra định gửi quầy giữ đồ thì nhân viên giữ đồ bảo ko nhận áo mưa, nếu để ngoài thì vắt tạm ở cửa. Lúc đó có khách khác định gửi áo mưa hỏi nhiều người để chung như vậy thì biết của ai mà lấy, lỡ mất rồi sao. Bạn nhân viên trả lời cộc lốc, nói không biết, cấp trên đã dặn không giữ áo mưa, khách để chỗ đó được thì để. Chán cách ứng xử của nhân viên và của cả quản lý siêu thị. Trời mưa khách đã mất công đến mua hàng giữ doanh thu cho siêu thị, đi bộ từ bãi xe vô xa, siêu thị lẽ ra nên chuẩn bị sẵn bọc cho khách nếu ko muốn đồ riêng tư của khách làm dơ sàn. Đằng này còn chủ động chỉ thị cho nhân viên không giữ áo mưa của khách. Thái độ của nhân viên đối với khách cũng rất chán, trả lời cộc lốc, nghe như quạu muốn đuổi khách vậy. Nếu không cải thiện thái độ phục vụ thì mình xin chúc quản lý và cả nhân viên siêu thị luôn được rảnh rỗi ngồi chơi không nhé! Tức là ế đó.

Big C Trường Chinh

7438 đánh giá
Địa chỉ: 1 Trường Chinh,Tây Thạnh,Tân Phú,Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Liên lạc: 02854386789
Website: http://bigc.vn/store/big-c-truong-chinh-29.html

17.04.2022
Đã gọi là big C thì hàng hoá miễn nói ở đây
Cái vấn đề để nói là tính tiền quá lâu, lâu kinh khủng, đợi chờ khủng khiếp
13h Chủ nhật nhưng chỉ có 5 cash tính tiền
Thật là khủng khiếp với vấn nạn chờ tính tiền
Mua đồ thì được rồi đó. Tính tiền là muốn bỏ cuộc
Chờ 30 phút vẫn chưa tới lượt tính tiền
Vấn nạn này chắc nhiều người gặp và những người thường xuyên đi big c Pandora cũng đã trải qua.
Nhưng mình thì unhapppy khi phải chờ tới 30 phút.
Thời này là thời nào rồi mà còn bắt đợi kinh quá.
Thôi thì bỏ xe hàng đi về chứ không kiên nhẫn chờ nữa.

Khuôn viên cực rộng, bãi đậu xe thoải mái nhưng tốn phí, ngoài đại siêu thị BigC còn có khu mua sắm, ăn uống, vui chơi với cả rạp chiếu phim.
Siêu thị nhiều đồ, đa dạng lựa chọn, giá mềm hơn so với các chuỗi siêu thị khác, hay có chương trình khuyến mãi.
Nhân viên không mấy nhiệt tình, thân thiện.

Lên nhìn được sân bay. Bán đồ ít.
Tuy là ít nhưng mà vẫn có đầy đủ tất cả các thứ nha. Nói chung là quần áo giày dép cái gì cũng có đầy đủ hết chỉ có những kẻ cho dây khác thôi.
Bên dưới thì cũng có cà phê các thứ
Mình thích chiều tối, ngoài cổng Bán nhiều đồ ăn, Tha hồ ăn uống luôn nha

Siêu thị Big C Trường Chinh
Đầy đủ các mặt hàng thiết yếu để mọi người mua sắm từ thực phẩm tươi sống cho đến đông lạnh
Hiện tại, Bigc Trường Chinh đang giới thiệu các chương trình big sales để thu hút khách hàng, giá sản phẩm trung bình thì thấp hơn các trung tâm siêu thị mua sắm khác
Thường xuyên có chương trình khuyến mãi, giá cả hợp lý

Dưới tầng trệt đối diện nhà hàng Manwah có chỗ ngồi chờ và ổ điện cắm sạc điện thoại, laptop.

Rất tệ vì tính tiền quá chậm thích đóng quầy là đóng khiến cho việc chờ đợi quá lâu

Đến ghế ở khu vực này ngồi,thì 1 ng trc người trong ảnh ngồi cũng gác chân lên cái bàn,và cô ở trong ảnh cũng làm như vậy, cô trước thì vừa rời đi, mình đang định ngồi thì cô trong ảnh chen đí....t vô luôn,xong gác cái chân lên,thực sự phản cảm, mong bigc có thể cải thiện để khách hàng vào có 1 sự trải nghiệm bằng tay,bằng mắt 1 hài lòng. Em cám ơn!

Nằm chung trong cụm trung tâm thương mại Padora. Gồm Big C, Điện máy Nguyễn Kim, trung tâm mua sắm, và có cả rạp phim Galaxy. Khu vực ăn uống, cafe, thức ăn nhanh.

Vina Giầy - Big C An Lạc

5629 đánh giá
Địa chỉ: 1231 QL1A,Khu Phố 5,Bình Tân,Thành phố Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam
Liên lạc: 02873036562
Website: http://vinagiay.vn/

Siêu thị rộng rãi đầy đủ mặc hàng, có khu vui chơi cho bé, bãi đậu xe lớn, siêu thị có nhân viên lau chùi thường xuyên sạch sẽ!

Kế thừa giá trị từ Big C với nâng tầm chất lượng, đại siêu thị GO! hứa hẹn mang đến những tiện ích vượt trội và trải nghiệm mua sắm tuyệt vời hơn cho khách.

Là một trong những siêu thị lớn, trung tâm mua sắm, ăn uống, sức khỏe , chăm sóc sắc đẹp, giải trí ,có khu vui chơi riêng cho trẻ em , gửi xe miễn phí ,có bãi đậu xe hơi

Vina Giầy được thành lập vào ngày 06 tháng 6 năm 1990, có trụ sở chính đặt tại Thành phố Hồ Chí Minh và có các chi nhánh tại Thủ đô Hà Nội và các thành phố lớn khắp Việt Nam.
Vina Giầy là nhà sản xuất, kinh doanh và cung cấp giày dép lớn nhất cho thị trường nội địa và nước ngoài. Sản phẩm của Công ty đã đạt được danh hiệu danh dự “Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao” trong nhiều năm.

Rộng rãi, mát mẻ, bán đủ loại mặt hàng, từ điện máy, gia dụng, quần áo, đồ đóng hộp, tôm cá hải sản....thường xuyên có nhiều chương trình khuyến mãi. Ở đây có bán các loại bánh, sushi, cơm, hủ tíu, lẩu... nước ép trái cây,..với mức giá rẻ, hợp túi tiền và có chổ cho khách ngồi ăn rất sạch sẻ, lịch sự

Big này có khuôn viên rộng rãi sạch sẽ. Giá cả hợp lý nên rất đông khách đến tham quan mua sắm ăn uống. Thích

Rau củ quả giá rẻ, các thứ khác đều rẻ hơn các siêu thị khác. Nhà mình hay qua đây mua đồ.

Mình mua dây nịt tại vina giày Big C trước Tết Canh tí 2020, chỉ sử được có vài lần mà dây đã nứt nẻ dù mặt còn rất mới, mà dây nịt thì lại không bảo hành sản phẩm, vậy có thiệt cho người mua không

GO! Đồng Nai

5614 đánh giá
Địa chỉ: 833 XL Hà Nội,Long Bình Tân,Thành phố Biên Hòa,Đồng Nai, Việt Nam
Liên lạc: 02513833180
Website: http://bigc.vn/store/big-c-dong-nai-34.html

Mặt hàng đúng giá nhung tính tiền hoi lâu. Hôm nay mua gà nướng tại quầy thức ăn moi 5h chieu mà gặp đùi gà bị hư thiu, k an toan thực phẩm, đành vuc sot rác chứ k dám ăn roi

Ngày lễ đông nhưng không chèn chúc, chỉ chờ đợi xếp hàng tính tiền . Đặc biệt có chỗ vui chơi cho bé rất hay

Siêu thị thường xuyên lỗi hệ thống tính tiền bằng thẻ như ATM, Credit. Chỉ nhận tiền mặt mà các cây ATM lại hư, xếp hàng dài để rút tiền đi siêu thị. Thời buổi này mà làm ăn như vậy. Không chấp nhận đc.

Biết khi nào mới được quay trở lại mua sắm ở đây, hy vọng rằng cuộc sống sẽ sớm trở lại với tất cả mọi người, nhớ cảm giác đông đúc tập nập như xưa.

Siêu thị rộng lớn thông thoáng, bầy trí thuận tiện mua sắm, nhiều trương trình khuyến mãi, giá rẽ.hợp lý. Cuối tuần gia đình đi chơi mua sắm, ăn uống đầy đủ dịch vụ

Hàng hóa đa dạng và phong phú với nhiều mặt hàng rẻ so với giá mua lẻ bên ngoài. Quầy hàng tươi sống nhiều hàng tươi ngon. Khu gửi xe khá rộng rãi. Chỉ kẹt khi rơi vào mấy ngày lễ lơn thôi. Nhân viên chưa nhiệt tình khi vần hỏi cho lắm. Nhất là lúc tính tiền xin thêm túi nilong thì hơi thái độ khó chụi tí

Siêu thị rộng rãi thoải mái, sản phẩm đa dạng, giá cả phải chăng, có rất nhiều sản phẩm cho khách hàng lựa chọn.
Hôm trước có ghé quầy tinh dầu NaDa trong đây nằm gần cổng xe ô tô đi vào mua cái máy xông về dùng rất là thơm, nhân viên vui vẻ nhiệt tình, thái độ rất chuyên nghiệp.

Nơi mua sắm chất lượng, nhà để xe rộng rãi. Khu mua sắm từ nhà sách Fahasa đến các dụng cụ, vật dụng, thiết bị sử dụng hàng ngày. Nói chung là tuyệt 👍

GO! Gò Vấp

5548 đánh giá
Địa chỉ: 792 Nguyễn Kiệm, Phường 3, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh,Hồ Chí Minh,Thành phố Hồ Chí Minh 70000,Việt Nam
Liên lạc: 02839897750
Website: https://go-vietnam.vn/

Không gian khá hẹp, không được rộng lắm, hàng hoá ít đa dạng, và bảo vệ cực kỳ khó chịu, nhắc nhở cũng bằng giọng rất bố thiên hạ khi mình đang tính chụp ảnh, dù không có biển cấm chụp ảnh quay film.

Trung tâm vẫn duy trì được phong độ về doanh số và chất lượng phục vụ. Nằm ngay trung tâm nút giao thông nhộn nhịp và trọng điểm, có lẽ đây được coi là một trong những thương hiệu BigC vang bóng một thời còn tồn tại

Quá nhiều điều không hài lòng, đồ ăn nấu sẳn không hề ngon, nhân viên phục vụ thái độ , khó chịu, thịt đông lạnh hư mà không chịu bỏ

Siêu thị Go, sạch sẽ nhưng khách vắng chắc vì buổi trưa giữa tuần.

Big C mùa dịch: Hàng hoá có nhiều. Rau, thịt, trứng, cá...đầy đủ nhưng những món khác thì đã hết, ví dụ như đồ khô, hạt các loại. Giá cả rẻ so với bên ngoài. Nếu muốn mua hàng mà tránh gặp nhiều người thì nên đi sớm, trước 8h sáng. Người đi siêu thị đông và hay chen lấn để lấy hàng dù là đang có dịch.

Giá cả hợp lý, không gian rộng rãi, bày trí thích hợp thuận tiện

Gần nhà nên rất tiện mua sắm đồ, giá rẻ, hay khuyến mãi tặng quà

Sắp xếp đồ khó tìm vãi. Giá cũng ok. Ăn cà-ri do siêu thị chế biến là 1 sai lầm. Thật là kinh khủng, còn méo có cái vị cà-ri nào cả. 😐. Muốn gửi cái balo mà cũng k đc thì giải thích là cuối tuần đông khách k làm, quản hết đc. Hơi kém so với Big C ở Hn còn đông hơn mà ng ta còn bắt gửi😒

GO! Nguyễn Thị Thập

4640 đánh giá
Địa chỉ: Lô A, Khu Dân Cư Cityland, 99 Nguyễn Thị Thập,Tân Phú,Quận 7,Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Liên lạc: 02862989757
Website: http://go-vietnam.vn/

Gửi xe miễn phí,hàng rẻ,mình thích đi go lắm nhưng mà còn nhiều điều mình chưa hài lòng là nhân viên siêu thị không phục vụ tốt,hàng sai giá rất nhiều phải chạy đi check lại giá,......

Big C đuợc nâng cấp lên thương hiệu Go!, hàng hoá đa dạng hơn, giá cả cạnh tranh. Tuy nhiên còn thiếu một số mặt hàng so với các siêu thị khác, cần cải thiện và cải tạo chỗ tính tiền hiện quá hẹp, không đủ không gian đứng.

Thái độ phục vụ của nhân viên nhìn chung ổn.

*** Hình chụp ghi lại dấu ấn năm Covid thứ 2, đợt giãn cách theo CT16+ vào tháng 07/2021.

Vị trí tốt đông dân cư. Nhân viên nhiệt tình. Hàng hóa chủng loại hàng cần tăng cường thêm

Lối đi rộng rãi , sạch sẽ, rất mát , các kệ hàng tương đối thấp dể lấy , hàng hóa rất nhiều đa dạng, nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn , có cả giao hàng tận nhà trong phạm vi gần nếu mọi người muốn thoải mái dạo chút ở siêu thị thì nên đi tầm trưa khá vắng và thoải mái lựa chọn mà không chen lấn nhân sẽ khá nhiệt tình toilet mát sạch sẽ 🆓 wifi,🆓 giữ xe 🛵🚲🏍️
. Chưa có quầy thanh toán ưu tiên cho người khuyết tật ♿, bà mẹ 🤰 mang thai.
. Hiện tại trong thời gian COVID đang bùng phát lại mội người không cần thiết quá thì nên mua hàng qua app của các siêu thị sẽ khỏe an toàn trong thời gian này

Cập nhật Siêu Thị Ngày Dịch 3/8/2021 vẫn đầy đủ đồ dùng. Mọi người chịu khó xếp hàng tí là mua được.

Mọi người đi mua đồ rau xanh lúc cân nhớ check lại xem nhân vien cân có đúng tên sản phẩm không. Tôi mua súp lơ xanh giá #60-70k/kg mà cân bấm mã giá của bông thiên lý 175k/kg hôm sau về tới nhà nấu mới biết bị nhầm, thành ra mua súp lơ 200g với giá 40k. Rất chê nhân vien này mà k còn bill nên cũng chịu

Siêu thị bình ổn giá thị trường. Sản phẩm đa dạng phong phú về mẫu mã và thương hiệu. Cuối tuần rất đông. Phù hợp cho các gia đình đi mua sắm trang thiết bị vật chất.

Go tệ. Đó giờ tui mua ở lotte mat. Giao hàng tận nơi ko xót đơn nào. Tưởng sao tải áp go về mua 10 lần .giao đc 1 lần. Áp như để cho có.thật đáng tiếc cho chuỗi hệ thống st lớn như vậy. Cứ báo là hết hàng . Dù tui mua 1 thùng mì hay 1 can dầu ăn 5lit.Cứ báo khách hết hàng. Bảo tui đổi món liên tục. Đổi đã củng ko có. Rồi im luôn. Ko giao thì bảo ko giao . Làm mình mua liên tục.

Siêu thị Go! Phú Thạnh

3224 đánh giá
Địa chỉ: 212 Thoại Ngọc Hầu,Phú Thạnh,Tân Phú,Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Liên lạc: 02822278879
Website: http://bigc.vn/store/big-c-phu-thanh-27.html

Siêu thị Go! Trước kia là siêu thị Big C. Là siêu thị ở bên trong chung cư. Bán đầy đủ đồ. Giữ xe máy 4 ngàn đồng

Nhà gần Siêu thị nên thường rất hay mua đồ ở đây.
👎400k 800k 1200k thì được mua thêm 1 2 3 sp khuyến mãi mình ko thích dạng khuyến mãi này vì thật ra giá km cũng khác bên ngoài là bao.
Với có nhiều khi sp khuyến mãi không đa dạng toàn bột giặt dầu ăn gội dầu.
👎có khi mua ít đồ được thanh toán nhanh quầy dưới đất nhưng có khi không được
👎không nên đi cuối tuần rất đông và xếp hàng lâu lắm
👍giá cả và có nhiều mặt hàng đa dạng
👍thích đầu bếp ở đây làm các món chế biến ăn hợp khẩu vị.
Ở đây dở là mua nhiều 2-3 triệu không có phiếu voucher tặng mà cái đóa là ch trình mua riêng để tặng cho bạn bè Khách hàng.
Nói chung đi thì được nhưng cơ cấu khác trước nhiều.

Xếp hàng thanh toán 30' cho cổng dưới trệt. Vì chỉ có 2 quầy. Quầy đồ tươi thì không được tươi. Lối đi cho xe đẩy thì chật thôi rồi.

BigC này mình thấy rộng và bán đồ nhiều hơn bên Âu Cơ, khu đồ ăn cũng đa dạng hơn.

Siêu thị Big C nay đổi tên thành siêu thị Go mới sơn sửa lại và đi vào hđ lại có điều vẫn đang còn trống vài quầy bán đồ chưa chưng lên kệ hết \u0026 có nơi k để giá cũng hơi bất tiện khi chọn lựa, trên lầu có mở thêm bán lẩu và các món ăn khác cũng khá đa dạng, có điều mình thấy chưa ổn áp về món ăn, lẩu mình có ghé ăn trải nghiệm 2l sau 2l thì k muốn ăn lần 3 vì thấy vsinh hơi kém, thứ nhất rau và đồ ăn đi kèm mình thấy rau chưa sạch rau bị sâu hay lá vàng vẫn để vậy nấm kim châm ăn kèm lẩu thì như bị yểu sắp chuyển qa hư có mùi, còn tôm, thịch heo cuộn…đi kèm lẩu có vẻ hơi bị ương k được tươi…nước lẩu tạm ổn, bún lần 2 mình ghé ăn thì bạn nv mang ra bún vón cục cục + dính rau, giá ở bún nhìn ko hài lòng chút nào, thái độ nv khó chịu…nói chung qua 2l trải nghiệm ăn lẩu ở đây thì mình thấy là tệ \u0026 k muốn ghé ăn lần sau. Mua sắm ở đây thì tạm ổn!

Đầy đủ đồ dùng cần thiết. Hài lòng

Theo số liệu đến hết năm 2019 của Kantar Worldpanel, trong nhận thức của người tiêu dùng Việt Nam, đại siêu thị Big C là thương hiệu hàng đầu về mức giá tốt và tính đa dạng hàng hóa. Với hệ thống siêu thị trải rộng khắp cả nước, đại siêu thị nằm trong các chuỗi bán lẻ có mức tăng trưởng cao nhất về lượng người mua sắm và mức chi tiêu trong mỗi lần mua.
Trong suốt 22 năm hoạt động, đại siêu thị luôn tập trung vào việc mang đến những đóng góp thực tiễn cho người tiêu dùng cũng như các nhà cung cấp, hộ nông dân địa phương, cũng như đóng góp vào sự phát triển của Việt Nam nói chung. Cụ thể là các dự án sinh kế để giúp đỡ các hộ nông dân nhỏ.

Vị trí: Nằm ở đường Thoại Ngọc Hầuu, phía dưới chung cư Phú Thạnh
Gửi xe: có hầm giữ xe máy 4k/1 chiếc
Không gian: rộng rãi với 1 trệt và 1 lầu, có nhiều gian hàng. Trên lầu thì chủ yếu là bán thực phẩm ăn uống.
Nhân viên: bình thường, cũng chẳng có niềm nở vui vẻ gì nhưng cũng chẳng thái độ gì.
Big C thì luôn đa dạng với nhiều mặt hàng rồi, giá cả cũng phải chăng. Mình thích nhân viên bên Coopmart hơn là Big C. Bên đây không được nice cho lắm

Tops Market Âu Cơ

2878 đánh giá
Địa chỉ: 685 Âu Cơ,Tân Thành,Tân Phú,Thành phố Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam
Liên lạc: 02862858285
Website: http://topsmarket.vn/

Siêu thị vắng. Ngày 5/2/2022 lúc 11:27 đến lại gặp tai nạn với xe đẩy em bé. Bé ngồi trong lòng xe đẩy thì lưng inox bật ra phía ngoài. Bé lọt ra ngoài đập đầu xuống sàn.
An ninh check camera xác nhận bằng biên bản nhưng lại không cho xin hình ảnh. Sợ ảnh hưởng Top Market! Muốn chia sẻ để các gia đình để ko bị tai nạn như con em thì siêu thị KHÔNG HỖ TRỢ. Cả nhà xem bằng hình em chụp để hình dung.
RẤT MONG SIÊU THỊ CÔNG KHAI HÌNH ẢNH ĐỂ CẢNH BÁO NGUY HIỂM CHO GIA ĐÌNH CÓ CON NHỎ!!!

Không gian rộng rãi, thoáng, hàng hoá cũng khá đầy đủ. Nhân viên phục vụ khá hài lòng!
Vị trí đắc địa ngay mặt tiền đường lớn và dưới toà nhà hoành tráng. Bãi giữ xe ô tô phía trước khá thoải mái.
Sẽ tiếp tục sử dụng các dịch vụ và mua sắm tại đây.

Vui, thay đổi mỗi ngày, có khu ngồi nghỉ chân, sạc pin rất thoải mái, kios đang được lấp đầy, nhiều hoạt động rất tích cực

1/6 của mấy bé....một buổi tối quá đông

Thái độ nhân viên không tốt. Xem thường khách hàng. Chắc họ k cần khách hàng lắm. Lần đầu cũng là lần cuối mình mua hàng ở đây. Nhiều nhà bán hàng lắm, miễn cưỡng k hạnh phúc.

Địa điểm mua hàng đông người mà không có kéo dây để phân chia rõ ràng. Không có kẻ vạch để đảm bảo khoảng cách giữa mọi người. Rất dễ lây lan dịch bệnh. Nên cho mọi người nhẬn phiếu khi đến mua và hẹn thời gian để đi mua sẽ tốt hơn

Mua nhiều mà siêu thị không hỗ trợ giao hàng mà để khách giao làm ăn lớn mà vậy hỏi sao bằng siêu thị nhật DC

Siêu thị này ít đông đúc hơn so với các chi nhánh khác, nên vợ chồng tôi rất thường tới siêu thị này, do gần nhà và giá cũng hợp lý cộng phong cách dịch vụ Ok. Mùa dịch này đến chỗ này mua hàng k chen lấn, thoải mái chọn lựa và thanh toán rất nhanh, không chờ lâu

Tops Market An Phú

2452 đánh giá
Địa chỉ: Tầng B1, Khu nhà phức hợp Cantavil, Song Hành,An Phú,Quận 2,Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Liên lạc: 02837402504
Website: http://topsmarket.vn/

Rộng rãi, đa dạng hàng hóa.
Có khu vực tự thanh toán: tự quét mã vạch, thanh toán bằng momo, zalopay, thẻ tín dụng.

Tệ.
Tháng 4 mình có mua 1 túi bánh mì sandwich, nhãn mác thì ghi mới đóng gói cùng ngày, vậy mà sản phẩm đã lên mốc. Như vậy thì một là chất lượng sản phẩm có vấn đề, hai là sản phẩm này là cũ và đã được thay tem mới mỗi ngày. Báo nhân viên thì thái độ nhân viên khá dửng dưng. Dù thế nào đi nữa thì từ đó mình ko mua bánh mì ở đây nữa.
Thanh toán tiền rất lâu, nhân viên thanh toán một cách chậm rãi, vừa làm vừa ngó nghiêng chứ ko tập trung, mặc kệ 1 hàng người dài đứng chờ, dù lúc đó 3h trưa chỉ có vài khách.
Từ khi chuyển thành Tops, chất lượng đi xuống hẳn, giá tăng khá nhiều và ko cạnh tranh, quầy đồ ăn sẵn vẫn dở kiểu làm cho có.

Tính tiền lâu,nhiều mặt hàng đa dạng, bất tiện là phải xuống hầm, ngoài ra là không có nhà vệ sinh cho khách hàng, muốn đi vệ sinh phải lên tầng 2 của tòa nhà, nhà vệ sinh thì thôi khỏi nói, 1 từ kinh dị 😱😱😱😨😨😨

Thứ gì cũng có!
Cảm giác không rộng bằng Siêu thị Toi Hiến Thành

Phục vụ ngày càng tệ từ khi đổi thàng top market. Mua xong không cho đẩy xe hàng xuống hầm xe hay lên tầng trệt, khách phải tự xách đi. Nhân viên siêu thị nhờ lấy hàng trên cao dùm thì nói là ko có ghế cao rồi xong bỏ đi, vô trách nhiệm

Siêu thị nằm dưới hầm Cantavil. Không quá rộng như BigC hoặc Maga nhưng vẫn khá đa dạng và đầy đủ các loại mặt hàng. Các gian hàng sắp xếp trật tự, lối đi thoáng, sạch. Nhân viên lịch sự. Tính tiền không đợi quá lâu. Giá cả niêm yết đầy đủ. Điểm trừ là túi đựng mỏng, mình bị rách 1 lần, hên mà ko đổ bể gì. Bạn nên tự mang theo túi vải để bv môi trường.

người phụ nữ an ninh đã theo tôi xung quanh cửa hàng và nghĩ rằng tôi sẽ ăn trộm. Tôi vừa mua sản phẩm 750.000 đồng. Chào mừng bạn đến Vietnam 🇻🇳

Hàng hoá cũng tạm, khá đa dạng, siêu thị hơi nhỏ và ở dưới tầng hầm của toà nhà Cantavil nên không khí khá ngột ngạt.
Nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp.

Siêu thị GO! An Lạc

298 đánh giá
Địa chỉ: 1231 QL1A,Khu Phố 5,Bình Tân,Thành phố Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam

Cửa hàng thể thao BigSport

77 đánh giá
Địa chỉ: 306 Lê Trọng Tấn,Tây Thạnh,Tân Phú,Thành phố Hồ Chí Minh 700901, Việt Nam
Liên lạc: 0938134172
Website: https://bigsport.vn/

Đồ quần áo ít đa dạng nhiều mẫu hết size. Giá ổn so với chất lượng sản phẩm

Nhân viên nhiệt tình,shop nằm chỗ dễ thấy,mặt hàng khá nhiều để lựa chọn

Tốt. Bán nhiều áo bóng đá của các câu lạc bộ. Đã mua ở đây cũng khá lâu rồi và sẽ tiếp tục ủng hộ.

Shop lớn đẹp và chuyên nghiệp
Sản phẩm đa dạng, nhân viên tư vấn nhiệt tình

Một trong những đại lý lớn phân phối thương hiệu ICADO (Thegioidotap.vn )

Giá cả hợp lý, và giá tốt hơn các cửa hàng khác. Nhiều chủng loại hàng cho các bộ môn.

Rất là tốt và hài lòng về chất lượng ở đây. Thích nhất mọi người ai cũng vui vẻ, hòa đồng...Rất là nhiệt tình, chỗ này còn nhận đang lướt vợt cầu lông nữa nha

Cua hang nam cho de tim, rong. Ban nhieu loai dung cu, do...phuc vu the thao. Gia vua phai. Hang chat luong on.

Nhiều dụng cụ tdtt cần thiết. Buôn bán nhiệt tình phục vụ tốt

Công Ty TNHH TM Thoại An

26 đánh giá
Địa chỉ: 48C Đ. Kênh Tân Hóa,Phú Trung,Tân Phú,Thành phố Hồ Chí Minh 72000, Việt Nam
Liên lạc: 0982336990
Website: http://thoaian.vn/

Đây là công ty mà tôi làm việc

Sản phẩm chất lượng cao.Chăm sóc khách hàng tốt.

Đang đi

Lam, nhã em,

Hay

(Bản dịch của Google) Tốt

(Bài đánh giá gốc)
Good

(Bản dịch của Google) Được rồi, tốt lắm

(Bài đánh giá gốc)
Ok good

Siêu Thị Big C Hồ Học Lãm

13 đánh giá
Địa chỉ: Bình Trị Đông B,Bình Tân,Thành phố Hồ Chí Minh,Việt Nam

Siêu thị big c An Lạc

10 đánh giá
Địa chỉ: 1231 QL1A,Bình Trị Đông B,Bình Tân,Thành phố Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam

Điểm mình thích ở đây là nhà xe có tích hợp nơi rửa xe, rất phù hợp cho những ai bận bịu như mình. Chỗ rửa nhân viên rất nhiệt tình và dễ thương, giá cả hợp lý, rửa cả buổi tối luôn nên rất tiện.
Big C ở đây chỉ có 1 tầng trệt, ko lầu, ko hầm. Rộng rãi giá cả nhìn chung rất ổn áp. Mặt hàng rau củ quả, thực phẩm đa dạng tươi ngon. Món ăn tại quầy có nhiều món nước, món khô, có cả Bánh xèo và khá đa dạng. Các loại bánh theo mình thấy thì ko nhiều. Mình có mua thử món lẩu Thái, ở quầy thức ăn, vị nêm khá đậm ít chua, rau chủ yếu là Cải thảo, ăn tạm. Có nhiều quầy tính tiền, nhân viên nhiệt tình, bảo vệ cũng ok.
Nơi này có cả khu vui chơi ở phía ngoài cho trẻ em. Vị trí khá dễ tìm ngay vòng xoay An Lạc đi lên theo đường QL 1A, qua cầu nhìn phải sẽ thấy.

Khuôn viên rộng. Giữ xe miễn phí. Mê mẫn với quầy đồ ăn chế biến sẵn tại đây giá cả rẻ phù hợp với đại đa số người dân

Thực phẩm tươi sống đóng gói mới. Buổi tối còn có khu vui chơi cho trẻ em ở ngoài sân

3* về phần nhân viên cash vì 10 lần như 1, thiếu nhân viên tính tiền, mua thì nhanh mà đứng đợi hơn 40p vẫn chưa tính được, nhất là thứ 7 chủ nhật, không khí hơi nóng ngột ngạt, cho 5* về sản phẩm đa dạng.

Điểm cộng: giữ xe miễn phí, rộng rãi. Hàng hóa phong phú giá cả rất tốt so với các chuỗi siêu thị khác đặc biệt là mặt hàng ăn uống, có nhiều chương trình khuyến mãi lớn... Điểm trừ: thu ngân tính tiền hơi lâu , cần bố trí nhiều điểm cân hàng hóa vào các ngày giờ cao điểm

Chắc đây là cái Big C lớn nhất SG rồi.
- Mình rất thường đi siêu thị này, thấy giá rất tốt so với Co.op... nhưng mà cuối cùng nghiệm ra, giá rẻ bởi vì chất lượng sản phẩm đông lạnh, tươi sống, rau quả ở Big C đều kém hơn so với Co.op

Thu ngân rất chậm . Bánh crepe socola chuối như accxyz . Đừng thử

Siêu thị Gần nhà

Đầy đủ tiện nghi

Medicare Big C Phú Thạnh

6 đánh giá
Địa chỉ: 53 Nguyễn Sơn,Phú Thạnh,Tân Phú,Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Liên lạc: 02873087318
Website: http://www.medicare.vn/

Okie

(Bản dịch của Google) Dưới đây là kinh nghiệm. Cũ hơn các siêu thị khác.

(Bài đánh giá gốc)
Below experience. Older than other supermarket.

(Bản dịch của Google) tốt

(Bài đánh giá gốc)
good

ROSE Shop - Chuyên sỉ đồ Big Size

Địa chỉ: null
Liên lạc: 0973458180

Big Baby

Địa chỉ: null
Liên lạc: 0933032230

The Big Mom

Địa chỉ: null
Liên lạc: 0393920145
Website: https://thebigmom.com/

Sobin Big Size

Địa chỉ: null
Liên lạc: 0369256583
Website: https://shopee.vn/sobinbigsize

Cửa Hàng Xe Máy Đức Chiến 2

Địa chỉ: 356 Bình Long,Phú Thọ Hoà,Tân Phú,Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Liên lạc: 0936904010