Top 20 cửa hàng cellphones tphcm Quận 12 Hồ Chí Minh 2022

Có tổng 11335 đánh giá về Top 20 cửa hàng cellphones tphcm Quận 12 Hồ Chí Minh 2022

CellphoneS

1966 đánh giá
Địa chỉ: 55B Trần Quang Khải,P,Quận 1,Thành phố Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam
Liên lạc: 02871083355
Website: https://cellphones.com.vn/

Thái độ nhân viên vô cùng tệ, đến cửa hàng mình phải tự tìm sản phẩm, sửa máy cũng chẳng biết hỏi ai. Quá tệ với 1 nhà bán lẻ có tiếng và lâu đời (1* vẫn còn hơi cao)

Mình nghĩ là các bạn nhân viên nên giảm nhẹ cái sự up sale của các bạn lại. Các bạn được hưởng lời nhưng khách như tụi mình lỗ! Và mỗi người có 1 gu khác nhau, XIN Quản Lý của chi nhánh 55B Trần Quang Khải ĐỪNG ÁP ĐẶT QUAN ĐIỂM CỦA MÌNH LÊN KHÁCH HÀNG.
Cái mà mình mãi tới giờ vẫn thấy hoang mang và khó hiểu đó là vừa thanh toán xong, tháo seal thấy 1 vết trầy sơn nhỏ trên con táo, các bạn bảo sẽ chiết khấu cho mình 200k. Rồi mình mới dán mặt sau với giá 150 xong các bạn lại bảo mình các bạn không xuất 200k ra để trả lại cho mình được nên các bạn sẽ tặng mình cái suất dán mặt sau trị giá 150 này (ko kèm chế độ bảo hành dán) mình hỏi vậy 50 còn lại có được bỏ vào tài khoản khách hàng ko thì các bạn bảo không?? Vậy sao gọi là tặng được các bạn ơi. Vậy là mình đã bỏ 200k ra để mua dán mặt sau nhưng ko có chế độ bảo hành đấy ạ các bạn ơiiiiii.
Đã vậy dán nhám nhưng mình lại không biết, che mất bà nó trái táo đt người ta. Hôm sau quá chướng mắt nên phải ra chi nhánh để cần dán lại nhưng các bạn bảo suất tặng nên ko được bảo hành (càng thấy ứa gan cái vụ 200 ở trên) Quản lý tuyệt vời: Giờ chỉ cần người ta thấy 3 cái camera là người ta biết là ai-phôn mà chị ??? mỗi người mỗi quan điểm nhé, đến lạy cách nói chuyện của anh 🙏

Phải dùng từ quá tệ! Quá tệ từ tư vấn, cho tới cách làm việc
ĐẶC BIỆT: Sản phẩm lỗi quá nhiều. Mình mua 1 con máy MSI Katana đời 2021, gần 30tr, để nhận lại 1 sản phẩm lỗi từ pin cho tới phần mềm, sleep thì mở ko lên.
KHÔNG BAO GIỜ mua lại ở đây THÊM 1 LẦN NÀO NỮA

Có thay đổi so với trước, phục vụ ổn hơn.
Tuy nhiên, trường hợp lưu chuyển hàng giữa các chi nhánh hơi kém, hàng có ở chi nhánh cách 14km thôi mà cũng nói khách chờ 2 ngày, rất chán.
Có 1 câu chuyện, tui rất ấn tượng. Thanks anh giữ xe đã dạy cho tui.
Chuyện là có 1 shop TGDD liền kế, tui thấy 2 bên nói chuyện, đùa vui các kiểu, tui mới hỏi là Anh, mình là đối thủ đó. Ảnh cười rùi nói Đối thủ gì đâu, là hàng xóm bán hàng thôi mà, đối thủ là chuyện của mấy ổng.
Thanks anh lần nữa, đã cho tui thấy mối quan hệ tình làng nghĩa xóm giữa SG, giữa các bên mà người ngoài như tui nhìn vô thì gọi là đối thủ, rất đẹp.

lúc mua máy thì rất niềm nỡ , nhanh chóng và chiều khách. còn lúc bảo hành đổi trả( máy có lỗi ) thì lạnh nhạt , thờ ơ trước khách hàng . lùa gà cũng nằm ở cái tầm thượng đỉnh . nhân viên kỹ thuật ko biết gắn Ram :))). Mua cái túi chống sốc , bên trong bằng vãi nhung mà bảo là tản nhiệt tốt , ko làm nóng máy . Nói chung là thất vọng . ( chia sẽ từ sinh viên Trường hutech )

Khách đến cửa hàng 1 ông giữ xe đưa thẻ xe rồi vô cớ thúc một đánh mạnh vào xương cánh tay khách hàng. Không ngờ bảo vệ cellphones có cách welcome khách du côn kiểu dằn mặt vậy đó. Tối ngày 2/5/22 khoảng 20:30 - 21 hơn gì đó, cửa hàng có thể check lại camera.

Tôi thường đến đây mua hàng vì đội ngũ tư vấn kỹ thuật rất nhiệt tình, dịch vụ bảo hành tốt và an tâm!

Mình mới mua máy ngày hôm nay , lần đầu tiên được trải nghiệm phục vụ tại 1 chi nhánh ở Trần Quang Khải của hãng , gặp một chút sự cố nên thời gian hơi lâu . Nhưng khá hài lòng về chất lượng phục vụ , nhân viên rất là thân thiện và nhiệt tình . Mọi người quan tâm tới Cellphones nên ủng hộ và trải nghiệm thử .

cellphone S

1700 đánh giá
Địa chỉ: 18 Đ. Võ Văn Ngân,Linh Chiểu,Thủ Đức,Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Liên lạc: 02871097939
Website: https://cellphones.com.vn/

Mình điện tổng đài để tìm cửa hàng có tai nghe mình cần mua , lặng lội từ xa đến nơi vào cửa hàng bạn nhân viên đem ra 1 sản phẩm đã bóc seal, kể cả seal kén tai nghe cũng đã bị bóc nhăn nhúm , thậm chí là hết pin ko bật lên đc . Đó là cái duy nhất còn lại và bạn kêu mình đợi để sạc , tuy biết là cũ nhưng mình dễ tính có thể chấp nhận đc có thể chăm chước bỏ qua. Trong lúc đợi sạc mình xem hộp thì bụi đóng trên hộp khá nhiều , trong khi sản phẩm mình mua giá ko hề rẻ nếu nói trong phân mục tai nghe và mình đổi ý đến nơi khác mua. Mình có nói nhân viên là tai nghe cũ nhưng bạn ấy bảo vừa mới bóc ??? . Trc giờ mình chưa bao giờ thấy nhân viên bóc seal trước rồi mới đem ra cho khách bao giờ và bụi đóng trên hộp dù mới bóc . Thực sự cellphones làm mình rất mất thời gian trải nghiệm cực kỳ tệ

Nhân viên tư vấn không nhiệt tình, thái độ trịch trượng. Cầm thẻ mastercard của khách hàng sang bàn của khách hàng khác, không biết bạn nv có hiểu cách hoạt động của thẻ visa không!

lúc mua máy thì rất niềm nỡ , nhanh chóng và chiều khách. còn lúc bảo hành đổi trả( máy có lỗi ) thì lạnh nhạt , thờ ơ trước khách hàng . lùa gà cũng nằm ở cái tầm thượng đỉnh . nhân viên kỹ thuật ko biết gắn Ram :))). Mua cái túi chống sốc , bên trong bằng vãi nhung mà bảo là tản nhiệt tốt , ko làm nóng máy . Nói chung là thất vọng . ( chia sẽ từ sinh viên Trường hutech )

Nhân viên tư vấn cũng bình thường.
Laptop đã bị bóc từ trước chứ không phải new 100% như trên web để.
Mình mua vì giá tốt .

Cellphone chỉ vị trí gần ngã ba Đặng Văn Bi là sai rồi. Đi theo chỉ dẫn mất công quay lại. Đến số 18 Võ Văn Ngân mới đúng.

Về mặt bằng cũng không khác gì thế giới di động mấy đâu. Tuy nhiên nhỏ hơn và giá cả khá tốt, tốt hơn so với TGDĐ , nhân viên vào chào hỏi rất lịch sự, anh trai giữ xe vui vẻ, chị thu ngân thanh toán nhanh, không nhớ tên, ở đây ko những bán điện thoại đâu, mà còn bán linh kiện phụ kiện sửa chữa điện thoại, bán máy tính nữa nè, bán cả mấy thứ linh tinh trong nhà rất cần thiết như cục phát wifi di động, mô đun thu phát wifi, đồ gia dụng thông minh như máy hút bụi, máy lọc không khí,...nói chung là okela.

Mình có mua điện thoại nokia g50 dùng mới được 1 ngày mà âm thanh nghe gọi quá rè. Mic thì quá nhỏ. Ra ko được hổ trợ gì. Nói chung là chán ko chịu được

Mua hàng ở chuỗi nhiều CellphoneS nhiều lần, cũng vì chất lượng sản phẩm tốt nên quay lại dù giá có cao hơn ở các nơi khác, nhưng chất lượng phục vụ khách hàng ngày càng tệ, lần gần nhất có tới mua sản phẩm iphone XS like new, nhân viên tư vấn hời hợt, cọt lóc, đang nói chuyện với khách thì bỏ đi, nhờ kiểm tra dùm cũng ấp úng cho qua, tới lúc tính tiền xong, về mới phát hiện chả thèm lau máy cho khách, còn để nguyên hẳng con tem như này.
Cũng làm trong ngành dịch vụ mà giờ mới trải nghiệm cách phục vụ kém như vậy.
CellphoneS đã đi qua thế hệ nhân viên nồng nhiệt và niềm nở với khách hàng như trước, quá thất vọng!

cellphone S

1300 đánh giá
Địa chỉ: 674 Đ. Âu Cơ,Phường 14,Tân Bình,Thành phố Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam
Liên lạc: 02871088672
Website: https://cps672hcm.business.site/?utm_source\u003dgmb\u0026utm_medium\u003dreferral

Mình mới mua đt ở đây. Mình mua cả thêm 1 cái kính cường lực. Nhân viên dán bị vỡ . Xong còn ko có kính thay thế.. vậy là hoàn tiền. Chán. Có mỗi cái kính cường lực cũng dán ko xong

Nhân viên thái độ không trung thực vì dám bán cái kinh cường lực 10k vs giá 150k

Hôm nay có ghé mua chuột, bạn nam nhân viên tóc vàng tư vấn, thái độ không nhiệt tình và không thân thiện, vừa vô thì đã tư vấn loại mắc tiền nhất khoảng 2tr mấy một con, mình đã chọn con logitech cũng 480k rồi, nói chung nên tranning kĩ lại nhân viên về cskh, nhiều chỗ cskh rất tốt, sẽ không ghé lần sau.

Nhân viên thì vui vẻ, có chị tư vấn nhanh hơn Rapper nữa. Nghe ko kịp luôn ^^

Mình thì thích khui hàng rồi mới mua. Nhưng tiếc là ở Cellphone thanh toán mới đc khui hàng.

Chấm 4 sao do nhân viên tư vấn hơi lòng dòng chủ đề mình hỏi.

Lần đầu mua hàng ở CellphoneS mà bạn nhân viên nữ không có chút kiến thức gì về sản phẩm cũng như chính sách đổi trả, phương thức thanh toán, hỏi gì cũng cầm điện thoại lên đọc thông tin trên mạng, mấy cái đó thì khách hàng cũng tự đọc được. Bực mình và mất thời gian.

Ngày 2/10 tôi có mang máy đến bảo hành như đã hẹn trước vì lý do máy mới mua về thì phát hiện có dị vật trong khu vực cam trước trong khi đó máy đạt chuẩu ip67 theo nhà sản suất thông báo.
Kĩ thuật viên kém hiểu biết về điện thoại mà tranh cải khẳng định vấn đề luôn.Tự ý can thiệp kiểm tra máy khi chưa báo với khách hàng gầy bong tróc có thể gây kho khăn trong lần tiếp theo khi mang tới bảo hành. Nói chúng kĩ thuật kém hiểu biết, khâu chăm sóc khác hàng rất tệ.

Nhân viên tư vấn còn thiếu sót nhiều.

Minh có đặt ss A22 báo là 3ngay giao. Nay ngay 5,6 rồi cũng ko thay gi het. Bán hay ko bán cũng phai dt cho khách biết. Mua hàng mà giống như đi xin vậy. Thiếu chuyên nghiệp

Cellphone S

1289 đánh giá
Địa chỉ: 288 Đường 3/2,Phường 12,Quận 10,Thành phố Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam
Liên lạc: 02871066288
Website: https://cellphones.com.vn/

Nhân viên tư vấn tốt, nhân viên chào khách có vẻ đuối quá hơi khó chịu

lúc mua máy thì rất niềm nỡ , nhanh chóng và chiều khách. còn lúc bảo hành đổi trả( máy có lỗi ) thì lạnh nhạt , thờ ơ trước khách hàng . lùa gà cũng nằm ở cái tầm thượng đỉnh . nhân viên kỹ thuật ko biết gắn Ram :))). Mua cái túi chống sốc , bên trong bằng vãi nhung mà bảo là tản nhiệt tốt , ko làm nóng máy . Nói chung là thất vọng . ( chia sẽ từ sinh viên Trường hutech )

Quản lý trẻ năng động và chuyên nghiệp tư vấn đủ các tính năng sản phẩm cũng như bảo hành và hậu mãi. Sẽ giới thiệu người thân ủng hộ

Nhân viên tư vấn nhiệt tình có tâm. Nên test sản phẩm trước khi đưa lên kệ, vì đôi khi gặp khách khó chịu sẽ đi ra nếu gặp sản phẩm vừa lấy ra đã có lỗi. Mình góp ý vì sản phẩm mình lấy không có tem chính khui sản phẩm, nên việc test trước khi đưa lên kệ là tốt cho cửa hàng.

Nơi mua các sản phẩm công nghệ đáng tin cậy, lại được quy đổi trừ hết quà tặng để giảm giá mua

Chưa có chi nhánh nào của Cellphones cho trải nghiệm mua hàng tệ bằng chi nhánh 3\\2 này

Lúc vào không có nhân viên ra tiếp, tư vấn. Nhân viên khá ít nên thời gian cao điểm để KH đợi khá lâu (15-30p).

Nhân viên chỉ học thuộc chính sách bảo hành của shop như 1 con vẹt và tư vấn cho khách mua bảo hành, chứ chả tư vấn gì về máy và ưu đãi, nhắc thì mới nói. Hỏi về máy thì search gg. Khách vừa mở miệng ko mua bảo hành thì trề môi thay đổi thái độ. Nói chung ko hài lòng. Xứng đáng 1 sao và sẽ ko có lần sau

cellphone S

922 đánh giá
Địa chỉ: 536 Xô Viết Nghệ Tĩnh,Phường 25,Q. Bình Thạnh,Thành phố Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam
Liên lạc: 02871065536
Website: http://cellphones.com.vn/

Nhân viên chăm sóc chưa dc tốt, khách hàng đến mua hàng phải đợi 15-20 phút mới có nhân viên mang sản phẩm ra

Chất lượng tốt, hàng chính hãng, giá rẻ. Nhân viên phục vụ tốt. Một số sản phẩm có bảo hành dài hạn: điện thoại iphone, samsung, xiaomi, oppo, laptop, macbook, phụ kiện, các thiết bị nhà thông minh.

Hồi 2019 mình có mua một con iphone 8 plus newseal tại chi nhánh này dùng khoản 10 tháng thì bị đốm màn hình và mình có đem đi bảo hành tại chi nhánh đó và đợi 2 tuần thì máy vẫn như vậy bên kĩ thuật báo là ' không có lỗi màn hình ' lúc đó rõ ràng máy bị lỗi màn hình mà báo ko bị thật là lừa khách hàng . Kiếm mấy thằng zootuber vào pr cho thương hiệu .

Đã mua hàg ở cellphones rất nhìu lần. Sp hầu như chưa bao giờ cần bảo hành. Duy nhất mua cáp sạc bảo hành 2 năm 1 đổi 1-gần hết bh thì hư-nhân viên đổi rất nhiệt tình-giải thích cụ thể-đổi hàg nhanh chóg-thân thiện vui vẻ. Sinh nhật còn có mã giảm giá nữa-vừa đi tậu 1 cái tai nge về-hi vọg lun tốt như các sp khác.

Chất lượng hàng : tạm ổn, tùy vô nhan phẩm
Cửa hàng bé nhưng hàng nhiều
Nhân viên nhiệt tình, giá cả tốt

Mình có gửi bảo hành 1 trai nghe Huawei. Lúc đem đến thì không có kỹ thuật ở đó nên không kiểm tra. Chỉ nhận tai nghe và hẹn sau 3h sẽ có kỹ thuật liên lạc.Mình cũng có yêu cầu là khi nào kỹ thuật đến thì báo liên hệ mình sớm giúp, tại mình cần dùng tai nghe phục vụ công việc. Đến 4h30 mình chủ động gọi vào số điện thoại cố định của chi nhánh tuy nhiên không có ai nghe máy.

Hạt dinh dưỡng hữu cơ Ntmart.vn

Mặc dù ở gần ngã tư đông xe nhưng cửa hàng vẫn có được vị trí đậu xe máy,xe hơi sẽ khó khăn hơn.
Cửa hàng tuân thủ nghiêm ngặt 5K phòng chống dịch.
Bên trong bán nhiều sản phẩm điện tử như điện thoại, loa, các thiết bị phục vụ cho livestream...cùng rất nhiều cases.
Nhân viên nhiệt tình và chăm sóc khách hàng khá tốt.
Hệ thống lưu trữ dữ liệu khách hàng đồng bộ với các cửa hàng khác rất thuận tiện việc tra cứu và tích điểm.
Tại đây thanh toán linh hoạt thẻ hoặc tiền mặt.

CellphoneS - Cửa hàng điện thoại chính hãng giá tốt

866 đánh giá
Địa chỉ: 241-243 Đ Đỗ Xuân Hợp,Phước Long B,Quận 9,Thành phố Hồ Chí Minh 70000, Việt Nam
Liên lạc: 02871088241
Website: https://dienthoaivui.com.vn/asp/

Bán hàng chất lượng, giá tốt... đặc biệt là đội ngũ nhân viên phục vụ nhiệt tình và dễ thương... mình mới nhờ dán miếng dán màn hình mua của hãng shop ko tính toán j luôn... nếu muốn mua j nũa nhất định sẽ ghé lại địa chỉ này...😁

Có mua sản phẩm ở cellphoneS nhiều lần nhìn chung sản phẩm lúc trước tốt nhưng hiện tại chất lượng giảm rất nhiều, hôm trước có mua một sản phẩm adapter sạc của iphone tại cửa hàng, nhưng chất lượng rất kém, ko thể sạc được còn liên tục bị máy báo lỗi nhiều lần, rồi tự sạc lại tự ngắt, sạc từ 7h10 tới 10h10 đc 48%, có khi cái máy sạc bằng cái adapter này cũng có ngày hư luôn. Mà đáng nói là mình đã đổi trả ở đây ba lần rồi, và mỗi lần đổi lại vô cùng mất thời gian nên đành chịu tiền mất tật mang.
Chưa kể hôm trước mua một sản phẩm like new ở chi nhánh võ văn ngân, nhân viên còn ko thèm lau máy cho mình, máy dơ còn y tem (XS 99).
Cellphones hiện tại chất lượng phục vụ cũng như chất lượng sản phẩm điều ở mất tệ thật đáng thất vọng
(Hình ảnh bên dưới là máy mình cũng mua ở cellphoneS)

Tư vấn như ko tư vấn để khách hàng thiệt thòi khi mua nên hc cách training nhân viên như bên thế giới di động

Nơi bán hàng và hỗ trợ khách hàng khá tốt.Mình đã mua 3 cái điện thoại di động tại hệ thống cửa hàng CellphoneS và lần nào cũng ưng ý với phong cách phục vụ khách hàng tại đây.

Mua sim... Nhiệt tình. Đi 2 lần, lần đầu tư vấn sai. Nên đi lần 2. 4*

Nhân viên phục vụ nhiệt tình. Nhưng vẫn còn hơi chậm 😁 nên 4 sao

Cửa hành này nằm mặt tiền Đỗ Xuân Hợp, rất dễ tìm tuy nhiên thiết kế bên trong không được bắt mắt, sản phẩm trưng bày cũng không nhiều như các cửa hàng CellphoneS khác bù lại các bạn nhân viên tư vấn nhiệt tình.

Số lượng nhân viên tuy ít nhưng ai cũng thân thiện, lịch sự từ bác bảo vệ cho đến các bạn staff tư vấn rất nhiệt tình vui vẻ. Chưa biết chất lượng đt ntn nhưng nhận đc service tốt là cũng thấy vui vẻ mà mua hàng rồi. Giá cả ở đây cũng khá ok, không phải rẻ nhất nhưng ko đắt so vs nhiều cửa hàng khác và cũng có nhiều chính sách bảo hành khá ưu đãi nữa. Đt mình mua thì là hàng chính hãng, nguyên seal mới cứng nên hi vọng sẽ dùng đc bền lâu

Cửa hàng điện thoại CellphoneS - Nguyễn Thái Học

816 đánh giá
Địa chỉ: 134 Nguyễn Thái Học,Phường Phạm Ngũ Lão,Quận 1,Thành phố Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam
Liên lạc: 02871000132
Website: https://cellphones.com.vn/

Hệ thống khác có thể nói rất tốt, nhưng ở đây, có ổn và bất ổn. Chính sách áp bán hàng làm người tiêu dùng thiệt thồi rất nhiều.
Mua máy là để sử dụng công việc, chứ k phải mua máy để nghe, gọi, chơi, lướt face, zalo. ... ấy vậy mà bán máy xong, máy sài ứng dụng k đc lại áp chính sách bán hàng. Trong khi các máy dùng hđh IOS khác, lại k bị lỗi ứng dụng, riêng cây IP13 pro max 512GB lại bị, còn các bản 256 về trước lại k bị.
Thỏa thuận, mình chịu lỗ 20% giá bán, nếu khui cây mới mà bị lỗi như máy mình, thì chấp nhận chịu 20%, còn cây mới mà k bị thì mình đc đổi. Vậy mà k làm nốt. Để khách ôm cây hàng mua all in hơn 40 tỏi về chỉ để chơi. Hạ cấp xuống 256 phải bù thêm hơn 5 tỏi, mới đổi được bản 256.

* Đây là hỗ trợ sau bán hàng k tốt.
- Điểm ổn cũng còn hên là nghe khách trao đổi dần hoàng, nhưng giải quyết k triệt để. Thiệt thồi, trong khi khách mua sản phẩm ở cell phone S đã tin dùng hơn 250 tỏi ủng hộ.

- Mất cả time công việc của khách, chờ làm việc để rồi đem máy về sử dụng chơi, or chốt lỗ. Máy chưa gắn sim vào dùng, nếu k có máy cũ để sài chắc còn nóng hơn với chính sách của của hàng.

Cửa hàng siêu uy tín,nhân viên tư vấn và phục vụ rất chi là nhiệt tình giải đáp các thắc mắc của khách hàng 1 cách rõ ràng chi tiết và minh bạch,mình và mẹ vừa đi mua Iphone 12 Mini 128gb màu xanh biển khá đẹp hên 1 cái là mua trúng vào ngày Flash Sale nên giá giảm còn 16tr590K giá rất tốt,nói chung hài lòng với cách làm việc và CSKH từ Cellphones

Giá đát hơn mua shopee xíu nhưng bù lại an tâm, nhân viẻn ân cần

Đã mua S21 Ultra tại đây và dùng rất tốt. Hy vọng Galaxy S22 Ultra sắp tới CellphoneS có nhiều ưu đãi để có cơ hội lên đời \u003c3

Nhân viên tư vấn chưa chuyên nghiệp + lấy máy về vẫn còn pass giới hạn, phải gọi lên tổng đài hỏi lại. Chất lượng máy ổn

Từ lúc bước vào đến khi bước ra vẫn không có ai hỗ trợ. Mình vào và ngồi tầm 10 phút cũng ko có ai đếm xỉa tới. Quá tệ

Mình vừa mua laptop Asus tuf f15 hồi đầu tháng 10. Đến tháng 11 vừa hết đổi trả 30 ngày thì lại bị sọc màn hình khi sạc. Đem bảo hành từ ngày 8/11 đến nay 27/11 thì lại bảo kh có lỗi gì chỉ cài lại phần mềm xong trả lại. Đến tối mình cắm sạc thì lại tiếp tục bị lỗi như cũ ? Thương hiệu lớn mà bảo hành cho khách hàng như thế này mình không thấy thỏa đáng. Không lẽ giờ mình cứ mang đi bảo hành xong chờ tận 1 tháng mãi à ? Máy mới mua chưa sử dụng được bao nhiêu

Tới mua cục sạc và thay cường lực màn hình, bạn nam nhân viên xài ở đây cực dể thương và nhiệt tình nhaaa, mình quên lấy bill nên không biết tên nhưng bạn xài ốp lưng UAG màu trắng nha 😆😆😆
Mình mua hàng ở đây nhiều, bạn nam này là mình thấy dể thương nhất nha, cửa hàng nên tuyên dương các bạn như thế này 👍🏻👍🏻👍🏻

cellphone S

775 đánh giá
Địa chỉ: 159 Nguyễn Thị Minh Khai,P,Quận 1,Thành phố Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam
Liên lạc: 02871066159
Website: https://cellphones.com.vn/

Đúng ra tính cho 4 sao thôi vì nguyên cái cửa hàng lớn ở Q1 mà quầy thu ngân chỉ có 1 bạn, còn lại là kỹ thuật hay gì đấy. Lúc vắng khách mà gặp 1 người mua trả góp đến quầy thanh toán trước bạn thì chắc chắn bạn sẽ phải chờ dài cổ để họ làm thủ tục. Rất mất thời gian. Nhưng chốt lại vẫn cho 5 ⭐ vì các bạn nhân viên tư vấn nhiệt tình, có tâm. Đồng thời yêu thích nhất vẫn là CellphoneS có nhiều chương trình khuyến mãi

Vừa tới cửa hàng mua cái cáp sạc, sẵn hỏi về Samsung Galaxy S22 Ultra khi nào bán thì chưa có thông tin về hàng. Nhưng cảm thấy hài lòng với thái độ tư vấn của nhân viên tại đây !

Giá cả ở đây có thể nói là tốt nhất trong những chuỗi cửa hàng thiết bị di động lớn. Vợ mình mới mua ở đây Xiaomi Mi Pad 5 256GB. Nếu tính luôn quà tặng kèm là bao da nam châm cho máy tính bảng thì ở đây có giá bán tốt nhất.
Thêm nữa ở đây còn có chuỗi cửa hàng sửa chữa Điện thoại vui của CellphoneS, chuyên biệt cho việc sửa chữa, thuận tiện và khá đảm bảo.

(+): hàng hoá đa dạng
Mình đi xe cùi nhưng vẫn được bạn nvien nam dắt và xếp xe lại đàng hoàng

(-): Mình đến mua tai nghe bluetooth JBL. Trước đó đã đến cửa hàng NTH để thử ( được unbox), nhưng vì không ưng màu nên qua đây.
Tuy nhiên, 1 bạn nhân viên nữ hơi tròn người (lúc đó chưa mặc áo nvien CellphoneS) tiếp và cho biết mình sẽ không được thử. Lý do mình thử vì máy mình là iPhone và từng gặp trường hợp incompatible với tai nghe hãng khác, nên mình kĩ khi hàng được phép check thì mình check thôi. Và bạn nói mình phải thanh toán xong mới check, lúc đó có sự cố thì nvien kỹ thuật sẽ hỗ trợ (khác hoàn toàn quy trình bên NTH luôn). Và khi trao đổi thì bạn khá hững hờ, có thể do chưa có đủ kiến thức về sp nên mình kêu lấy thì lấy, thử thì không cho, rồi có vde thì chỉ kêu nvien khác tới tiếp.

mua hàng chất lượng giá cả hợp lý nhưng về hỗ trợ khách hàng onl thì còn chưa hài lòng lắm. đội ngũ hỗ trợ chuyên môn chưa cao

Cửa hàng tuy nhỏ không nhiều mẫu mã lắm nhưng nhân viên nhiệt tình nha, cà chú bảo vệ cũng dễ thương nè 💗💗💗

Nhân viên ở cửa hàng Nguyễn Thị Minh Khai vui vẻ, nhiệt tình hỗ trợ.
Giá các sản phẩm ở CellphoneS không quá mắc, chấp nhận được

Giá cả hợp lý, nhân viên thân thiện và nhiệt tình. Chất lượng sản phẩm tốt.

CellphoneS

734 đánh giá
Địa chỉ: 123-125 Đ. Lê Văn Việt,P,Quận 9,Thành phố Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam
Liên lạc: 02871061125
Website: https://cellphones.com.vn/

cellphone S

706 đánh giá
Địa chỉ: 93/8C Nguyễn Ảnh Thủ,P,Quận 12,Thành phố Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam
Liên lạc: 02871000093
Website: https://cellphones.com.vn/

Nhân viên thân thiện, nhiệt tình. Không gian cửa hàng sạch đẹp. Thường xuyên có giá tốt cho khách hàng. Sản phẩm chất lượng tốt, đáng tin cậy. Đã mua hàng ở CellphoneS nhiều lần.

Điện thoại ở đây rẻ hơn thế giới di động nha bạn nào muốn mua vào tham khảo nha

Đã mua tai nghe tại đây. SP tốt. 1 đổi 1 trong 12 tháng . Nhân viên đẹp trai và xinh gái

Mọi thứ tuyệt vời, giá rẻ, nhân viên hỗ trợ nhiệt tình, mình mới mua màn hình thông minh samsung M5 32inch chỉ với 5.990.000đ. Cám ơn Cellphones nhiều

Thái độ nhân viên rất tệ. Chắc do mình mua điện thoại rẻ tiền nên nhận lại thái độ đấy. Nhân viên bỏ đi trong khi khách chưa bước ra khỏi bàn. Nghỉ mua hàng tại đây mặc dù cách nhà 50m

Lm ăn như đầu *** gọi bảo lên cửa hàng hỗ trợ mà ncc mất thời gian

Nhân viên nhiệt tình tư vấn chu đáo, chế độ bảo hành rất hài lòng

Nhân viên cực kì nhiệt tình, dễ thương. Chế độ hậu mãi rất tốt. Khi có sự cố báo với tổng đài ngay lập tức sẽ được giúp đỡ. Lựa chọn CellphoneS là lựa chọn cực kì tốt.

cellphone S

76 đánh giá
Địa chỉ: 148 Trường Chinh,Phường 12,Tân Bình,Thành phố Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam
Liên lạc: 02871000148
Website: https://cellphones.com.vn/

KHÔNG NÊN MUA TẠI ĐÂY!!
- Ngày Thứ bảy 27/11/2021 tôi có mua 1 máy laptop MSI Pulse GL66 11udk-255VN, sử dụng chưa được quá 1 ngày máy lỗi hiện màn hình xanh window. Tôi nghĩ bị lỗi win nên mang ra cài win lại mang về sử dụng vẫn bị lỗi. Công việc tôi làm rất cần máy để sử dụng nhưng mang ra xử lí thì mất 3-5 ngày. Máy phục vụ công việc tôi chứ hà cớ gì tôi phải phục vụ máy?? Tôi lại phải đi qua bên khác mua 1 máy mới để làm công việc của mình vì không có thời gian. Lúc các bạn quẹt thẻ tính tiền của tôi nhanh lắm sao lúc máy lỗi có vấn đề các bạn xử lí chán vậy???? Điều đáng trách là ngày mang máy ra tôi có nhờ người mang đi hộ thì người đó ngồi chờ hơn 1 tiếng, đến lúc tôi gọi khiếu nại thì bạn quản lí bảo là do có nhân viên mới đứng trực cửa để chỉ dẫn nên xảy ra sự việc. Vậy lí do gì cho bạn nhân viên mới đứng ở chỗ điều phối quan trọng của một cửa hàng? Vậy thì khâu tranning nhân viên như thế nào để xảy ra tình trạng này? Còn về việc mua hàng mọi người đọc được thì nên mua ở chỗ khác xử lí nhanh hơn uy tín hơn. Đây là lần đầu cũng như lần cuối tôi sử dụng dịch vụ của CellphoneS. Rất tệ.

Cửa hàng dễ tìm. Đầy đủ các mẫu mã. Trang trí sang trọng, sạch sẽ. Nhân viên từ bác bảo vệ đến bán hàng, thu ngân, hỗ trợ kỹ thuật và quản lý rất nhiệt tình và dễ thương. Về chất lượng thì đến bây giờ sản phẩm sử dụng rất tốt và các phụ kiện mua kèm vẫn rất ok. Còn có chương trình khuyến mãi, hậu mãi rất hấp dẫn. Đặc biệt là phần chăm sóc khách hàng và đánh giá chất lượng phục vụ sau mua rất hài lòng luôn. Sẽ ủng hộ thêm nhiều lần nữa.

Cửa hàng khá rộng rãi, thông thoáng. Chỗ để xe rộng rãi. Trưng bày đẹp. Chất lượng phục vụ khá ổn 👍. Một địa điểm đăng để đếm tìm hiểu và mua 1 con “dế” cho bản thân mình 🤪.

Nhân viên rất thân thiện. Nhưng k có nhiều mẫu chưng bày sẵn

Làm ăn lề mề chậm chạp!!!mua có cái đt, đã nói nhanh khẩn trương mà nv cứ nhơi nhơi???k bao giờ quay lại!!!

Rất tệ. Shop thì không kiểm tra được lượng hàng tại các chi nhánh còn hay hết rất thiếu chuyên nghiệp. Giải quyết vấn đề kém. Nhắn tin qua FB đặt giữ hàng bên đó báo là có hàng và đã giữ hàng. Chạy đến thì kêu hết hàng, lên web đặt ở chi nhánh khác không ai gọi xác nhận đơn, đến khi mình gọi thì bảo có khách mua rồi. Đến hôm nay lên web vẫn còn hàng ở 2 chi nhánh báo là hết. Có hàng thì nói có, không có nói không có. Cứ báo có người ta chạy cả 1 quãng đường xa đến kêu hết :) À còn nữa mình nhắn tin khiếu nại qua FB không rep nha m.n. Mặc dù trước đó đặt hàng thì rep rất nhanh

Tôi ghé đây 2 lần để lên đời điện thoại nhưng đều không có kĩ thuật viên dù lần thứ 2 đã hẹn trước. 1 cửa hàng lớn nhưng lại rất thiếu kĩ thuật viên.

Cửa hàng rộng đẹp , nhan viên kho dễ thương giống nhân viên kho cửa hàng cellphones 359 cộng hoà

CellphoneS

54 đánh giá
Địa chỉ: 17 Phan Văn Hớn,Tân Thới Nhất,Quận 12,Thành phố Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam
Liên lạc: 02871012017
Website: https://cellphones.com.vn/

cửa hàng rộng rãi, NV nhiệt tình sẽ giới thiệu ng thân ủng hộ

nhân viên nhiệt tình , sản phẩm đa dạng sẽ ghé mua nữa

Shop siêu rộng, mặt hàng đa dạng, giá rẻ so với thị trường, nhân viên hỗ trợ nhiệt tình.

Nv khá nhiệt tình khoản tư vấn laptop khá đầy đủ thông tin. Sẽ ủng hộ CellphoneS tiếp

Của hàng thoáng mát sạch sẽ , nhân viên phục vụ nhiệt tình vui vẻ , giá cả ổn định

Cửa hàng rộng rãi, hàng hóa chất lượng giá rẻ, sẽ tiếp tục ủng hộ Cellphones

Giá tốt, nhân viên lại nhiệt tình, tuyệt vời

Nhân viên đẹp, nhiệt tình, sp tốt

CellphoneS - Trung tâm Laptop, Smart Home giá rẻ

34 đánh giá
Địa chỉ: 956 Đ. Âu Cơ,Phường 14,Tân Bình,Thành phố Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam
Liên lạc: 02871000956
Website: https://cellphones.com.vn/

CellPhoneS mình tới rất nhiều lần, riêng chi nhánh 956 Âu Cơ là mình tới hơn chục lần rồi tới độ nhân viên quen mặt luôn \u003d)))) mấy anh chị ở đây cute lắm hihi

Tạm ổn. Hàng hóa đa dạng, nhưng giá chưa tốt hơn doanh nghiệp khác!

Nhân viên kĩ thuật tác phong không được chỉnh tề nói thẳng ra là giơ . Bù lại tích cực hỗ trợ . nhưng tác phong nhìn rất khó chịu :((.

Shop ok. Sạch đẹp. Nhân viên nhiệt tình, thân thiện.

Tư vấn tốt, nhiệt tình. Giá hợp lý.

Nhân viên dễ thương, tận tình.

Chậm chạp ko chuyên nghiệp

nhân viên nhiệt tình

CellphoneS - Cửa hàng điện thoại chính hãng giá tốt

28 đánh giá
Địa chỉ: 474 đường Lê Trọng Tấn,Sơn Kỳ,Tân Phú,Thành phố Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam
Liên lạc: 02871000472
Website: https://cellphones.com.vn/

Các bạn phục vụ tốt. Mình vào đây mua khi tối khá đông khách nhưng gọi là luôn có bạn chạy đến hỗ trợ tư vấn nhanh cho mình.

Mới mua máy tính về cài win, bị đứng máy đem ra 472 cellphone thì chờ cả tháng mới lấy máy đc, mua về chưa xài đc 1 xíu nào đã bị lỗi, đổi thì mất oan 3tr(tức 20%), tức ko chịu đc, lần đầu mua cũng là lần cuối, thái độ NV, cách xử lí với KH quá tệ

Cửa hàng , bán hàng - đổng kết qua dó ngáu nháu hợi khí mát máy làm mát của sản phẩm tót tọt đó cách điều trị, khoảng cách 6km, đột ngột chân sao?

Giá tốt, dịch vụ tốt. Nhân viên ân cần.

Sản phẩm đa dạng, hỗ trợ nhiệt tình

Hỗ trợ nhanh, nhiệt tình

(Bản dịch của Google) Được

(Bài đánh giá gốc)
Ok

(Bản dịch của Google) Dịch vụ tốt ..!

(Bài đánh giá gốc)
Good services..!

Cửa hàng Laptop, Smart Home | CellphoneS - 241 Lê Văn Việt

25 đánh giá
Địa chỉ: 241 Đ. Lê Văn Việt,Hiệp Phú,Quận 9,Thành phố Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam
Liên lạc: 02871000241
Website: https://cellphones.com.vn/

Chất lượng dịch vụ quá kém, thái độ nói chuyện kiểu vô tội.

ở đây chất lượng phục vụ kém giá cáo ai mua điện hoặc máy tính bảng không nên mua chế độ bảo hành kém

Nhân viên nhiệt tình thân thiện không chèo kéo. Nhiều mặt hàng Xiaomi

Nhân viên tư vấn rất nhiệt tình , thân thiện

Bảo vệ chu đáo còn nhân viên bán hàng chưa chuyên nghiệp

Ok, nhân viên tư vấn nhiệt tình

Xác nhận đơn hàng không có thật

Chất lượng dịch vụ quá kém, thái độ nói chuyện kiểu vô tội.

cellphone S

23 đánh giá
Địa chỉ: 579 D. Bá Trạc,Phường 1,Quận 8,Thành phố Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam
Liên lạc: 02871001579
Website: https://cellphones.com.vn/

Nhân viên nhiệt tình tư vấn khách
Có cái mình vào mua hàng lúc gần 20g, thấy hơi nóng thì mình có hỏi nhân viên sao nóng vậy em? Mục đích để nhắc khéo bạn xem lại nhiệt độ.
Bạn vô tư trả lời Dạ do cửa hàng em tiết kiệm điện nên tắt bớt máy lạnh, ko chỉ khách mà nhân viên tụi em cũng nóng nè ann
10đ cho câu trả lời đầy mộc mạc 😆

Hôm bữa mình có ghé 7h tối, mua đth trả góp, mà anh nv bảo đợi 45p mới có nhân viên ngân hàng hỗ trợ, ok thì mình vẫn đợi được, nhưng mà khi nhìn qua a nhân viên kêu đang liên hệ bên làm hồ sơ, mà ảnh chỉ bấm đth lướt fb , không hề liên hệ ai, kiểu mình mua góp ko được ưu tiên, thà nói từ đầu trễ rồi không có nhân viên làm hồ sơ, mình có thể ghé lại hôm sau. Nhưng mà anh nv đó cứ ngồi bấm đth, mình đợi khoảng 20p vẫn y vậy.không nói mình 1 câu nào. Thất vọng quá

Tết vẫn làm việc nên đi thay kính dán màn hình máy tính bảng

cửa hàng thoáng mát, rộng rãi nhân viên dui dẻ

Nhân viên thân thiện , niềm nở với KH

Chất lượng tuyệt vời

Nhân viên tư vấn nhiệt tình, chỉ cho tôi những cái rẽ và đang giảm giá.

(Bản dịch của Google) Tốt

(Bài đánh giá gốc)
Good

CellphoneS - Trung tâm Laptop, Smart Home giá rẻ

16 đánh giá
Địa chỉ: 1K Nguyễn Ảnh Thủ,Hiệp Thành,Quận 12,Thành phố Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam
Liên lạc: 02871088001
Website: https://cellphones.com.vn/

Dịch vụ tốt, nhân viên dễ thương, giá cả hợp lý...

Nhiều dòng laptop đẹp giá rẻ với đt iPhone rất phong phú nhiều chủng loại

Nhân viên shop dễ thương. Giá cả hợp lí

nhân biên thân thiện, giá cả tốt

Dịch vụ tốt

Nhân viên tận tình dễ thương

(Bản dịch của Google) Địa điểm đẹp. Dịch vụ tốt.

(Bài đánh giá gốc)
Nice place. Good service.

(Bản dịch của Google) Dịch vụ báo chí

(Bài đánh giá gốc)
Premi services

Cửa Hàng Cellphone 5

5 đánh giá
Địa chỉ: 288 Đường 3/2,Phường 12,Quận 10,Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Liên lạc: 19006480

Quản lý trẻ năng động và chuyên nghiệp tư vấn đủ các tính năng sản phẩm cũng như bảo hành và hậu mãi. Sẽ giới thiệu người thân ủng hộ

Nhân viên tư vấn tốt, nhân viên chào khách có vẻ đuối quá hơi khó chịu

lúc mua máy thì rất niềm nỡ , nhanh chóng và chiều khách. còn lúc bảo hành đổi trả( máy có lỗi ) thì lạnh nhạt , thờ ơ trước khách hàng . lùa gà cũng nằm ở cái tầm thượng đỉnh . nhân viên kỹ thuật ko biết gắn Ram :))). Mua cái túi chống sốc , bên trong bằng vãi nhung mà bảo là tản nhiệt tốt , ko làm nóng máy . Nói chung là thất vọng . ( chia sẽ từ sinh viên Trường hutech )

Nhân viên tư vấn nhiệt tình có tâm. Nên test sản phẩm trước khi đưa lên kệ, vì đôi khi gặp khách khó chịu sẽ đi ra nếu gặp sản phẩm vừa lấy ra đã có lỗi. Mình góp ý vì sản phẩm mình lấy không có tem chính khui sản phẩm, nên việc test trước khi đưa lên kệ là tốt cho cửa hàng.

Chưa có chi nhánh nào của Cellphones cho trải nghiệm mua hàng tệ bằng chi nhánh 3\\2 này

Nhân viên chỉ học thuộc chính sách bảo hành của shop như 1 con vẹt và tư vấn cho khách mua bảo hành, chứ chả tư vấn gì về máy và ưu đãi, nhắc thì mới nói. Hỏi về máy thì search gg. Khách vừa mở miệng ko mua bảo hành thì trề môi thay đổi thái độ. Nói chung ko hài lòng. Xứng đáng 1 sao và sẽ ko có lần sau

Trải nghiệm tệ nhất trong các cửa hàng đt. Đặt hàng, cọc trước, hỏi tình hình hàng tổng đài toàn báo để nv liên hệ lại mà 3 lần vẫn không có nv liên lạc lại. Hàng về shop ko tự báo. Đến mua hàng thì chèo kéo gói bảo hiểm và dán màn hình. Sau đó tự ý cắt ốp của khách cho vừa với miếng dán màn hình tiệm bán. Nói do cấn ốp nên miếng dán mới không dính. Vừa rời khỏi tiệm 10p miếng dán tiếp tục bong lên. Đt mới mua nhìn còn tệ hơn cái đt sắp vất đi. Mua hàng chuốc bực bội vào người

Lúc vào không có nhân viên ra tiếp, tư vấn. Nhân viên khá ít nên thời gian cao điểm để KH đợi khá lâu (15-30p).

Cửa Hàng ĐTDĐ Chợ Cầu

Địa chỉ: C100 Bis, Nguyễn Văn Quá,Đông Hưng Thuận,Quận 12,Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Liên lạc: 0907423279

Cửa Hàng Điện Thoại Cellphones

Địa chỉ: 2B Nguyễn Ảnh Thủ,Trung Mỹ Tây,Quận 12,Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam