Trường mầm non bé Thông Minh Củ Chi

GIÁ TRỊ CỐT LÕI CỦA HỌC SINH TRƯỜNG MẦM NON BÉ THÔNG MINH
Nhà trường mong muốn mỗi ngày các con đến trường thực sự là một ngày vui. Tập thể sư phạm nhà trường cam kết đem lại một môi trường AN TOÀN - THÂN THIỆN - HIỆU QUẢ TRONG HỌC TẬP VÀ PHÁT TRIỂN NHÂN CÁCH TRẺ.
Có 5 giá trị cốt lõi mà nhà trường định hướng vun đắp cho học sinh:
NHÂN CÁCH:
Được hình thành qua các bài học giáo dục lễ giáo, rèn luyện kỹ năng và hoạt động xã hội, Trẻ dần biết quan tâm, cảm nhận đến cảm xúc của người xung quanh, biết cho đi và nhận lại tình cảm của bản thân, từng bước hình thành lòng nhân ái để tạo ra sự thay đổi tích cực cho cuộc sống của bản thân và cho cộng đồng.
TRÍ TUỆ:
Trẻ được nuôi dưỡng sự tò mò, niềm say mê học hỏi, sẵn sàng đón nhận kỹ năng, kiến thức mới, đồng thời thực hành tư duy phản biện, bước đầu hình thành tính tự học, tự chủ, tự tin thể hiện cá tính và năng lực của bản thân.
SỰ TỰ TIN:
bằng việc kết hợp các phương pháp giáo dục tiên tiến và các hoạt động học tập, Trường mầm non Bé Thông Minh giúp bé từng bước khẳng định bản thân, khơi dậy tiềm năng và cảm hứng sáng tạo để con trẻ phát triển vượt trội. Trên nền tảng đó, chúng tôi khuyến khích mơ ước và hoài bão của trẻ. Có thể đó là những ước mơ ngô nghê và hồn nhiên nhưng khi đủ tự tin thì vươn đến những ước mơ sẽ là điều chắc chắn trong tương lai.

BIẾT CHỊU TRÁCH NHIỆM:
Với tôn chỉ yêu thương và đặt ra giới hạn cho các hành vi, trẻ học cách tự chịu trách nhiệm về những hành động của mình, dần hình thành tính tự kỷ luật cho bản thân, dám nói không với điều sai trái.
TÔN TRỌNG VÀ HỢP TÁC:
Trẻ biết tôn trọng bản thân, môi trường và người xung quanh, có hiểu biết về sự khác biệt của mỗi cá nhân, không can thiệp vào quyền được suy nghĩ và hành động khác biệt của người khác.
Bên cạnh đó, trẻ được học tập và phát triển kỹ năng làm việc nhóm, biết hợp tác, chia sẻ và cùng đi đến thành công.

Video liên quan