Vietsub Blacklist

Ngày 01 tháng 10, GMMTV chính thức phát hành trailer bộ phim truyền hình mới lên sóng trong tháng Mười tựa BLACKLIST, tạm dịch: Học sinh bí ẩn và sổ đen. Đoạn trailer đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của các khán giả trẻ, đặc biệt là những khán giả yêu thích phim học đường Thái Lan. Chỉ tính trên Facebook, sau bốn giờ đăng tải video trailer phim BLACKLIST đã có gần mười ngàn like và hơn bốn ngàn chia sẻ cùng với đó là nhiều bình luận thích thú về phim được để lại.

BLACKLIST là bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết, do nam diễn viên ca sĩ Dan Worrawech Danuwong là nhà sản xuất. Nhiều người khi xem xong trailer của phim sẽ liên tưởng ngay tới bộ phim The Gifted Series bởi hai bộ phim có nét tương đồng trong phần nội dung. Tuy nhiên, BLACKLIST được đan xen nhiều câu chuyện, nhiều rắc rối, hành động có và tình cảm có.

Trường Ake-Anan là một ngôi trường nổi bật về mọi mặt, bao gồm giáo dục, thể thao . và bí mật. Traffic (Nanon) đã không đến học tại trường để thấy mình như những đứa trẻ khác. Nhưng anh ta đến tìm Fah, người chị gái đã biến mất vài tháng trước cả cảnh sát và trường học đều không tìm thấy dấu vết nào cho đến khi nó trở thành bí mật đen tối của trường.

Mọi chuyện bắt đầu rắc rối và đau đầu khi Traffic bắt gặp những người trong BLACKLIST của trường. Anh ta ở trong một căn phòng đầy những kẻ xấu như Andrew (Chimon), một người nổi bật xấu tính, khuôn mặt trầm lặng. Jimbe (First Kanaphan), Tittle (Drake Sattabut) và Buntad (Frank)sôi nổi, nghiện chơi game và giáo viên chủ nhiệm cũng là một ngài độc tài, trông giống như một gangster hơn là một giáo viên.

Vietsub trailer phim BLACKLIST thực hiện bởi KEN CTV

Traffic cũng phải đối mặt với Phak Gang, dẫn đầu bởi Melon, cậu bé phòng King, người có mối quan hệ xấu với phòng sáu trong một thời gian dài. Cuộc điều tra để tìm ra bầu trời ánh sáng trở nên tối hơn trước khi anh nhận được lời mời từ ngài độc tài và biết rằng Andrew không phải là sinh viên bình thường, họ là Danh sách đen, một nhóm sinh viên bí mật trong bóng tối, đang điều tra việc phát hiện ra những điều xấu trong trường. Ngài độc đoán đề xuất Traffic để dẫn dắt đội bóng để anh ấy có thể tìm thấy chị gái và giải mã bí ẩn về BLACKLIST cùng lúc.

Dàn diễn viên tham gia trong BLACKLIST được ví như vườn hoa của GMM khi chọn lựa các diễn viên trẻ và tài năng của kênh tham gia như: Nanon Korapat, Chimon Wachiravit, Ohm Pawat, Ploy Patchatorn, Prim Chanikarn, Drake Sattabut, First Kanaphan..vv

Bộ phim lấy bối cảnh học đường, mạnh dạn khai thác mặt tối, những điều bí ẩn bên trong nơi được xem là ánh sáng của tri thức ấy vẫn tồn tại những mặt tối ít ia biết. Bên cạnh câu chuyện khó tìm lời giải đáp liên quan đến BLACKLIST là những mối tình ngây thơ hồn nhiên của lứa tuổi học sinh.

BLACKLIST sẽ có tổng cộng 13 tập phim, bắt đầu phát sóng từ ngày 13 tháng 10 năm 2019 và tập cuối kết thúc vào ngày 4 tháng 1 năm 2020. Hãy nhớ đón xem bộ phim học đường mới BLACKLIST vào tối chủ nhật hàng tuần trên GMM TV, Thái Lan!

Video liên quan