World news nghĩa là gì

Weekly World News nghĩa là gì? Ở đây bạn tìm thấy 7 ý nghĩa của từ Weekly World News
9/10 1 bài đánh giá

Weekly World News nghĩa là gì ?

Weekly World News là một tạp chí đen trắng về thông tin và ý kiến ​​được đưa ra mỗi thứ Hai.\r\r Trong những dịp hiếm hoi Weekly World News sẽ xuất bản một câu chuyện đúng. Ngoài ra, trong mọi vấn đề, có một trang Thông tin bên lề không bị giả mạo.\r\r Tuần Tin thế giới có linh vật riêng của nó, một con dơi đã được tìm thấy 2 dặm ngầm thám hiểm. Được mệnh danh là \ , anh ấy đã có alledgedly có vở nhạc kịch off-broadway của riêng mình.\r\r Mặc dù 99,9% của tờ báo lá cải này là sai, nhưng câu chuyện có thể khá hài hước khi đọc.

Weekly World News nghĩa là gì ?

Một tờ báo, trong khi mạnh mẽ vui nhộn, có thể làm giảm IQ của bạn 2 điểm trên mỗi trang.

Weekly World News nghĩa là gì ?

Rõ ràng là tạp chí được đọc nhiều nhất trên thế giới. Mỗi bài viết là một tác phẩm được tạo ra một cách tuyệt vời của tiểu thuyết, mà chỉ những người già hoặc những người tin tưởng thực sự tin tưởng. Đó là thiên tài. Thiên tài thuần túy.

Weekly World News nghĩa là gì ?

Bài báo vui nhộn nhất từng có. Chắc chắn, câu chuyện là một bunch of bullshit nhưng nó rất buồn cười.

Weekly World News nghĩa là gì ?

Đó là tất cả sự thật!! Trong thực tế, tôi là một người nước ngoài gửi đến để dạy cho con người sự vô vọng của cái gọi là 'nền văn minh!'\r\r Đưa tôi đến lãnh đạo của bạn, trước tiên, mặc dù.

Weekly World News nghĩa là gì ?

Trớ trêu thay, Weekly World News có nhiều sự thật hơn các nguồn tin khác. Chẳng hạn như \u0026 quot; Kênh Tin tức Fox \u0026 quot;. Có thể được nhớ hầu hết bởi linh vật của họ, Bat-Boy. Các tạp chí có lẽ là tại cửa hàng tạp hoá địa phương của bạn.

Weekly World News nghĩa là gì ?

Một tờ báo có những chủ đề gây nhiều tranh cãi nhất có thể tưởng tượng được. Chúng là như vậy \u0026 quot; ngoài-ở đó, \u0026 quot; Rằng không ai thậm chí còn tin tưởng họ. Họ là tất cả những diễn biến kỳ cục thực sự trên thế giới, tập trung lại thành một tờ báo.

Video liên quan