1kg ếch thịt bao nhiêu con

Sau cú lội ngoạn mục từ đại dịch covid thì giá ếch thịt bắt đầu tăng trưởng không phanh do nhu cầu quán xá mở, nhu cầu thị trường tăng cao trong khi đó nguồn cung bị hạn chế do nhiều bà con lo sợ rủi ro chăn nuôi không bán được hàng. Sau đây là giá ếch thịt hôm nay chúng tôi cập nhật tại một số khu vực trên cả nước.

Bạn đang xem: Giá ếch thịt hiện nay

1kg ếch thịt bao nhiêu con

cập nhật giá ếch thịt hôm nay

Gía ếch thịt Miền Bắc


Miền Bắc là thị trường tiêu thụ ếch thịt lớn của cả nước. Tuy nhiên do điều kiện khí hậu không được thuận lợi cho việc chăn nuôi, sản lượng ếch thịt hằng năm khá thấp. nguồn ếch thịt tiêu thụ tại Miền Bắc chủ yếu nhập hàng từ Miền Nam về vì thế chi phí vận chuyển được cộng vào giá thành sản phẩm. Dẫn tới giá bán ếch thịt khá cao. Theo cập nhật của chúng tôi, giá ếch hơi tại Miền Bắc rơi vào khoảng từ 45-50.000đ/ kí tùi loại. Ếch mẫu 3-4-5 ( 3,4,5 con/ kí) có giá 50.000đ/ kí. Ếch mẫu lớn hơn 2-3-4 (2,3,4 con/ kí) có giá cao hơn là 55.000đ/ kí. Ếch thịt đã lột da, sơ chế qua có giá 140.000đ/ kí bán tại các siêu thị. Các phụ phẩm như dạ dày ếch tăng cao theo giá ếch thịt.

Giá ếch thịt tại Đồng Tháp- thủ phủ nuôi ếch

Đồng Tháp được mạnh danh là thủ phủ nuôi ếch của cả nước. Nơi đây tập trung nhiều đầm phá, ao hồ rộng lớn. Với điều kiện thiên nhiên ưu đãi, hí hậu ổn định quanh năm vì thế sản lượng bà con nơi đây với quy mô hàng tram ngàn tấn mỗi năm. Với việc phát triển nuôi ếch với quy mô tại Đồng Tháp khiến nguồn cung nơi đây dồi dào so với nhu cầu tiêu thụ của vùng. Giá ếch thịt tại đồng Tháp thấp nhất cả nước. Giá ếch thịt bắt tại ao theo chúng tôi cập nhật hiện nay chỉ có giá 38 là lúc cao điểm. Những lúc hạ nhiệt giá rớt chỉ còn 28.

Hiện nay giá ếch tại ao ở Đồng Tháp cao là do lượng người nuôi tụt mạnh tỏng đại dịch. Sau đại dịch lượng hộ cầm cự được không còn nhiều khiến sản lượng ếch khan hiếm để bán cho thị trường. Giá ếch thịt các thương lái mua hiện nay đang có dấu hiệu tăng không kiểm soát. Theo nhận định của chúng tôi giá sẽ giảm trong vài tháng tới sau khi nhiều hộ chăn nuôi bắt tay vào hồi phục kinh tế, bắt đầu nhập giống ếch về để chăn nuôi lại.

1kg ếch thịt bao nhiêu con

ếch thịt tại đồng tháp

Giá ếch thịt trên thị trường TPHCM

HCM là thị trường có quy mô lớn với lượng dân cư lên tới 10 triệu người. nơi đây tiêu thụ lượng ếch thịt mỗi ngày lên tới vài trắm tấn. là thị truwongf lớn tuy nhiên rất gần với thủ phủ ếch, vì thế giá ếch thịt tại tp HCM lại rất rẻ. ếch hơi bán lẻ tại các chợ chỉ từ 50.000đ/ kí. Ếch tại các chợ bán lẻ được nhập từ các thương buôn đổ ếch tại các chợ đầu mối. Ếch nhập từ các thương buôn với giá 42.000đ/ kí. Ếch thịt đã qua sơ chế tại các siêu thị có giá 120.000đ/ kí.

1kg ếch thịt bao nhiêu con

ếch thịt đã qua sơ chế

Gía ếch thịt tại Miền Trung

Miền trung là khu vực có khí hậu tương đồng Miền Bắc. Tuy nhiên do khoảng cách địa lí từ Miền Nam ra gần hơn Miền Bắc, vì thế giá ếch thịt tại Miền Trung vẫn mềm hơn tại Miền Bắc. Theo cập nhật giá ếch thịt của chúng tôi tại thị trường Đà Nẵng và Huế thì giá ếch thịt ở đây thường cao hơn giá ếch thịt tại Đồng Tháp 10 giá. Giá này là giá tại ao nhé bà con. Còn giá bán ra thị trường sẽ cao hơn giá bắt ếch hơi tại ao khoảng 10 giá nữa. Tức là giá ếch hơi tại Miền Trung bắt tại ao từ 48-52.000đ/ kí tùy loại.

Trên đây là một số cập nhật giá ếch thịt hôm nay của chúng tôi. Quý đối tác nào muốn mua ếch thịt thì vui lòng liên hệ để chúng tôi báo giá. Chúng tôi chuyên cung cấp ếch thịt bắc nam và sản xuất ếch giống với số lượng lớn hằng năm. Thu mua ếch thịt cho khách hàng là một trong những công việc của chúng tôi, vì thế giá ếch thịt luôn luôn mềm cho ae đối tác, không qua trung gian nhé ạ.

Xem thêm: Túi Zipper Trong 1Kg, Bảng Báo Giá Túi Zipper Hoàng Hà Pro 2020

Do nguồn cung giảm trong khi nhu cầu tiêu thụ cao, gần đây giá ếch thịt (ếch nuôi) tại nhiều địa phương vùng ĐBSCL đã tăng thêm 2.000-3.000 đồng/kg so với tháng trước và đạt mức cao kỷ trong hơn 2 năm nay.
Do nguồn cung giảm trong khi nhu cầu tiêu thụ cao, gần đây giá ếch thịt (ếch nuôi) tại nhiều địa phương vùng ĐBSCL đã tăng thêm 2.000-3.000 đồng/kg so với tháng trước và đạt mức cao kỷ trong hơn 2 năm nay.

Thương lái thu mua ếch tại xã Vĩnh Bình, huyện Vĩnh Thạnh, TP Cần Thơ.

Tại Cần Thơ, Hậu Giang, Vĩnh Long, An Giang, Đồng Tháp... ếch thịt loại 3-6 con/kg được nông dân bán cho thương lái và các vựa thu mua ếch với giá 43.000-47.000 đồng/kg, cao hơn ít nhất 17.000-20.000 đồng/kg so với cùng kỳ năm 2021.

Tại nhiều chợ và điểm kinh doanh thủy sản, giá thịt ếch nuôi đang được bán lẻ với mức 60.000-65.000 đồng/kg. Hiện ếch nuôi ở ĐBSCL không chỉ phục vụ nhu cầu trong nước mà còn được thu mua để phục vụ chế biến xuất khẩu.

Theo nhiều hộ nuôi ếch, với giá ếch thịt như hiện nay, người nuôi có thể lời trên dưới 15.000 đồng/kg ếch thương phẩm.

Tuy nhiên, giá ếch giống tăng cao và khó tìm mua, giá thức ăn chăn nuôi và nhiều chi phí đầu vào khác cũng tăng nên việc phát triển nuôi ếch gặp nhiều khó khăn và người nuôi dễ gặp rủi ro.

1 kg ếch được bao nhiêu con?

Hiện ếch thịt loại 3 – 6 con/kg được nông dân bán cho thương lái và các vựa thu mua ếch với giá từ 46.000 – 54.000 đồng/kg, trong khi trước đây có giá lên đến 59.000 – 67.000 đồng/kg.

Ếch nuôi bao nhiêu 1 kg?

Với giá bán ếch từ 53.000 - 55.000 đồng/kg, sau khi trừ chi phí, người nuôi thu lãi hơn 20.000 đồng/kg.

Ếch đồng giá bao nhiêu?

Về giá thịt ếch đồng, thịt rất chắc và thơm ngon nên giá thường cao hơn ếch nuôi. Dao động từ 120.000 – 140.000 đồng/kg. Ngược lại, giá thịt ếch nuôi lại rẻ hơn rất nhiều, chỉ khoảng 60.000 – 80.000 đồng/kg.

Ếch giống bao nhiêu tiền một con?

BẢNG BÁO GIÁ ẾCH GIỐNG THAM KHẢO.