5 công ty hàng đầu trong s & p 500 năm 2022

Tại thị trường Việt Nam hiện nay có rất nhiều các công ty lĩnh vực viễn thông đang hoạt động. Nói đến top 6 doanh nghiệp hàng đầu phải nhắc đến những cái tên như Viettel, Mobifone, VNPT, FPT, SPT, HanoiTelecom. Cùng tìm hiểu những thông tin chi tiết hơn về các đơn vị này qua chia sẻ trong bài viết dưới đây của JobsGo nhé!

  • Viettel – Top 1 các công ty trong lĩnh vực viễn thông
  • MobiFone – Top 2 các công ty lĩnh vực viễn thông
  • VNPT – Top 3 các công ty thuộc lĩnh vực điện tử viễn thông
  • FPT – Top 4 thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực viễn thông
  • SPT – Top 5 các công ty lĩnh vực viễn thông hàng đầu
  • HanoiTelecom – Top 6 công ty hoạt động trong lĩnh vực viễn thông

Viettel – Top 1 các công ty trong lĩnh vực viễn thông

5 công ty hàng đầu trong s & p 500 năm 2022
Viettel – Top 1 các công ty trong lĩnh vực viễn thông

Khi tìm hiểu các công ty lĩnh vực này lớn nhất tại Việt Nam hiện nay thì không thể không nhắc đến cái tên Viettel. Đây là thương hiệu thuộc Tập đoàn công nghiệp – viễn thông Quân đội. Đơn vị luôn nằm trong top 40 doanh nghiệp lớn nhất thế giới về số thuê bao sử dụng và top 500 tập đoàn lớn nhất thế giới.

Viettel có quy mô lớn về cả nhân sự lẫn các chi nhánh. Tập đoàn này hiện có mặt tại khắp 63 tỉnh thành với nhiều cơ sở dịch vụ khác nhau. Đây có thể nói là một trong những môi trường làm việc lý tưởng cho nhiều người lao động. Doanh nghiệp luôn tuyển dụng nhiều vị trí khác nhau và mức thu nhập cực kỳ hấp dẫn. Tùy từng vị trí mà mức lương sẽ giao động từ 8 triệu – 30 triệu đồng/tháng.

👉 Xem thêm: Ngành kỹ thuật điện tử viễn thông và top các trường nghề

MobiFone cũng là một công ty hoạt động trong lĩnh vực viễn thông. Đơn vị này hiện có quy mô lên đến 9 công ty dịch vụ đặt khắp các tỉnh thành công cả nước. Trong đó, tổng công ty có đến 20 phòng ban khác nhau. 

MobiFone luôn nằm trong top đầu các doanh nghiệp viễn thông lớn tại Việt Nam hiện nay. Đây là một công ty có nhu cầu tuyển dụng nhân viên lớn, có rất nhiều cơ hội cho cả làm động phổ thông và nhân viên văn phòng. Là thành viên của MobiFone, các bạn không chỉ được hưởng những chính sách phúc lợi hấp dẫn, mà còn có thu nhập tốt.

VNPT – Top 3 các công ty thuộc lĩnh vực điện tử viễn thông

VNPT là Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam, nó thuộc đơn vị của nhà nước. Đặc biệt, nó được quyền vận hành, kinh doanh 2 vệ tinh lớn nhất của nước ta là Vinasat 1 và 2.

5 công ty hàng đầu trong s & p 500 năm 2022
VNPT – Top 3 các công ty thuộc lĩnh vực điện tử viễn thông

VNPT là một trong những công ty luôn tạo môi trường làm việc tốt nhất cho nhân viên. Họ coi trọng nguồn nhân lực để hưởng đến phát triển bền vững. Chính vì vậy mà không ít người lao động luôn muốn tìm kiếm cơ hội việc làm tại đây cho mình. Hiện nay, VNPT có rất nhiều vị trí tuyển dụng khác nhau, để trở thành nhân viên của công ty, các bạn có thể truy cập vào JobsGo.vn để tìm việc nhé!

👉 Xem thêm: Học ngành bưu chính viễn thông ở đâu? Ra trường làm gì?

FPT – Top 4 thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực viễn thông

FPT là một trong những thương hiệu không thể bỏ qua khi tìm hiểu về các công ty viễn thông. Đơn vị đã có hơn 20 năm hoạt động với hơn 200 văn phòng và 7 nghìn nhân viên cả trong và ngoài nước. Doanh nghiệp luôn là tập đoàn công nghệ hàng đầu tại Việt Nam.

FPT là một trong những môi trường làm việc trẻ và năng động. Điều này khiến cho rất nhiều sinh viên mới ra trường luôn muốn được vào làm việc tại đây. Nó không chỉ giúp các bạn trẻ được thể hiện mình mà còn tạo cơ hội để học hỏi và trau dồi chuyên môn tốt nhất.

SPT – Top 5 các công ty lĩnh vực viễn thông hàng đầu

SPT tên đầy đủ là Công ty CP Dịch vụ Bưu chính Viễn thông Sài Gòn. Doanh nghiệp được thành lập từ năm 1995 với nhiều dịch vụ đa dạng cung cấp cho người dùng như: Chuyển phát, internet, bưu chính, công nghệ số, nội dung số,…

SPT có nhiều chi nhánh và văn phòng hoạt động trên cả nước. Nó mở ra nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn đối với các bạn trẻ bởi đây là môi trường làm việc được đánh giá khá chuyên nghiệp và hiện đại.

5 công ty hàng đầu trong s & p 500 năm 2022
SPT – Top 5 các công ty lĩnh vực viễn thông hàng đầu

HanoiTelecom – Top 6 công ty hoạt động trong lĩnh vực viễn thông

HanoiTelecom được thành lập từ năm 2001 và nó hiện đã có 16 công ty và các đơn vị thành viên. Nó nổi bật với đường truyền viba số băng sông SDH trên 4 nghìn km. Đây cũng là một trong những môi trường tuyệt vời cho các bạn trẻ muốn làm việc trong lĩnh vực viễn thông hiện nay đấy nhé!

HanoiTelecom hiện đang tuyển dụng rất nhiều các vị trí công việc khác nhau như: Kỹ sư điện tử viễn thông, kỹ thuật viễn thông, nhân viên kế toán,… Các bạn cần tạo CV ấn tượng và chất lượng để có thể ứng tuyển vào các vị trí mà HanoiTelecom đang tuyển dụng nhé!

👉 Xem thêm: Top các công ty lĩnh vực môi trường hot nhất hiện nay

Như vậy, bài viết này đã chia sẻ đến bạn đọc top 6 các công ty lĩnh vực viễn thông hàng đầu tại Việt Nam. Các đơn vị này đều là những môi trường làm việc tuyệt vời mà rất nhiều người lao động hiện nay muốn vào làm. Hãy chuẩn bị kỹ năng, chuyên môn tốt nhất để ứng tuyển vào các vị trí phù hợp nhé!

5 công ty hàng đầu trong s & p 500 năm 2022

5 công ty hàng đầu trong s & p 500 năm 2022

Dariaren/Istock qua Getty Images

Mua vào S & P 500 ngay bây giờ

Các quỹ ETF có thể đầu tư phản ánh thụ động S & P 500 có rủi ro tập trung to lớn. S & P 500 là một chỉ số có trọng số thị trường, trong đó mỗi trọng lượng của mỗi công ty được xác định bởi quy mô của công ty so với những người khác trong chỉ số. Mười công ty hàng đầu trong S & P 500 chiếm khoảng 30% chỉ số tổng thể. Do đó, từ góc độ quy mô, các công ty nhỏ hơn có phân bổ tương đối không đáng kể trong chỉ số. Ngay cả khi lợi nhuận của họ gấp đôi hoặc gấp ba so với các công ty lớn nhất, thì lợi nhuận tổng thể đó sẽ rất nhỏ so với lợi nhuận của các cổ phần hàng đầu. Theo tôi, các cổ phiếu Mega-Tech Apple (AAPL), Microsoft (MSFT), Amazon (AMZN), Nền tảng Meta (FB) và Bảng chữ cái (GOOG) (GOOGL) (GOOGL) đứng đầu S & P 500 theo vốn hóa thị trường không cung cấp cơ hội tăng trưởng tốt nhất hoặc khung định giá cơ bản. Dựa trên hệ thống xếp hạng lượng tử của chúng tôi, các cổ phiếu S & P 500 được giới thiệu trong bài viết này là MPC, MOS, COP, MCK, VLO và HPQ. Các cổ phiếu được đánh giá lượng lớn các giao dịch mua mạnh và cung cấp các nguyên tắc cơ bản vững chắc để giúp đa dạng hóa danh mục đầu tư của bạn.

S & P 500 (Spy) ETF

5 công ty hàng đầu trong s & p 500 năm 2022

S & P 500 (SPY) nắm giữ ETF (tìm kiếm Alpha Premium)(Seeking Alpha Premium)

Đầu tư vào các cổ phiếu trong Chỉ số S & P 500 là một cách để đạt được mức tiếp xúc cổ phiếu trên cơ sở tương đối ít rủi ro hơn khi so sánh với việc mua các công ty vừa hoặc nhỏ. Các nhà đầu tư thường bị vỡ mộng bằng cách mua chỉ số S & P 500 có trọng số của thị trường bằng cách đa dạng hóa thực sự của họ. Vì vậy, đôi khi, họ không nhận ra rằng họ chủ yếu mua và chỉ tiếp xúc với các công ty lớn nhất trong chỉ số, trong trường hợp này, mười nắm giữ hàng đầu chủ yếu dựa trên công nghệ. Dưới đây, chúng tôi so sánh hiệu suất YTD của các cổ phiếu giới hạn thị trường của các công ty S & P 500 với các lựa chọn cổ phiếu Alpha (SA) của tôi từ S & P 500. Đáng chú ý, nó sẽ giúp bạn cũng xem xét xu hướng 5 ngày trong hiệu suất của cổ phiếu.

5 công ty hàng đầu trong s & p 500 năm 2022

YTD Top 5 lượt chọn số lượng so với Mega-Tech S & P 500 (tìm kiếm Alpha Premium)(Seeking Alpha Premium)

5 công ty hàng đầu trong s & p 500 năm 2022

Mega Tech S & P 500 Cổ phiếu (tìm kiếm Alpha Premium)(Seeking Alpha Premium)

Chỉ số S & P 500 được giới thiệu để mở rộng ra ngoài các cổ phiếu tăng trưởng công nghệ lớn

Điều đó đưa chúng ta đến điểm chính của bài viết này: để đảm bảo bạn biết về rủi ro tập trung trong S & P 500 và các quỹ ETF có liên quan đến thị trường-và quan trọng là để cho bạn biết làm thế nào bạn có thể đa dạng hóa vượt ra ngoài thị trường- Chỉ số có trọng số. Tìm kiếm Alpha cung cấp nhiều màn hình như các công cụ nghiên cứu đầu tư để hỗ trợ quá trình nghiên cứu của bạn được tìm thấy trên thanh điều hướng chính dưới các cổ phiếu hàng đầu. Ví dụ: tìm kiếm màn hình Cổ phiếu giá trị hàng đầu của Alpha có thể hiển thị ngay lập tức và liệt kê các đề xuất giá trị từ một thuật toán làm mới hàng ngày. Tìm kiếm người đóng góp alpha, Lawrence Fuller khuyến nghị các cổ phiếu giá trị trong bài viết mới nhất của mình, tập trung vào giá trị. Fuller viết:

  1. Cổ phiếu giá trị đã vượt trội so với sự phục hồi từ mức thấp hiệu chỉnh năm nay.

  2. Đó không phải là tiêu chuẩn, nhưng sự vượt trội có xu hướng tồn tại khi Fed đang tăng lãi suất.

  3. Tập trung vào các tỷ lệ giá trên thu nhập và giá trên sổ sách thấp hơn mức trung bình cho các công ty có thể tiếp tục tăng lợi nhuận.

Đối với các nhà đầu tư tăng trưởng, tìm kiếm các cổ phiếu tăng trưởng hàng đầu của Alpha cung cấp một thứ hạng số lượng các cổ phiếu tăng trưởng tốt nhất. Một khía cạnh quan trọng trong các khuyến nghị giá trị của chúng tôi là các cổ phiếu cũng cung cấp các đặc điểm tăng trưởng, được đo bằng doanh thu, dòng tiền và tăng trưởng thu nhập của họ. Tương tự như vậy, một khía cạnh thiết yếu trong các khuyến nghị tăng trưởng của chúng tôi là các cổ phiếu cũng cung cấp các đặc điểm giá trị, được đo bằng các số liệu giá trị của chúng, và tăng trưởng dòng tiền và thu nhập mạnh mẽ.

Các quỹ ETF liên quan đến S & P 500 cung cấp một cách tiếp cận thụ động để đầu tư. Và các quỹ ETF này không phải là không có rủi ro. Thay vì quản lý phân bổ tài sản của bạn một cách tích cực, bạn có thể tìm thấy cơ hội để thêm giá trị quan trọng cho các phần khác trong danh mục đầu tư của bạn. Lợi ích của việc tích cực quản lý danh mục đầu tư của bạn có thể được đo lường trong khả năng đa dạng hóa các vị trí của ngành, trộn lẫn phong cách đầu tư, tập trung vào cổ phiếu tạo thu nhập hoặc phòng thủ cho thị trường gấu hoặc môi trường lãi suất tăng. Dưới đây, vui lòng tìm các cổ phiếu S & P 500 được giới thiệu trong bài viết này MPC, MOS, COP, MCK, HPQ và VLO, dựa trên hệ thống xếp hạng lượng tử của chúng tôi. Các cổ phiếu này cung cấp triển vọng tăng trưởng mạnh mẽ, khung định giá vững chắc và số liệu lợi nhuận ổn định.

5 cổ phiếu S & P 500 tốt nhất để đầu tư vào

Đương nhiên, cổ phiếu phục vụ như một hàng rào lạm phát nói chung. Để đa dạng hóa chỉ bên ngoài các tên vốn hóa thị trường lớn nhất và 10 nắm giữ hàng đầu trong S & P 500, như tôi đã đề cập trong các cổ phiếu công nghệ không có FAANG gần đây của tôi cho các công ty dài, nhỏ hơn bên ngoài các công cụ FAANG có thể cung cấp ưu điểm tuyệt vời. Kết quả là, đây là các cổ phiếu số lượng yêu thích và được xếp hạng hàng đầu của tôi trong Chỉ số S & P 500.

1. Tập đoàn dầu khí Marathon (MPC)MPC)

Theo bảng xếp hạng lượng tử của chúng tôi, công ty tinh chế dầu khí Marathon Corporation và các công ty con của nó là các công ty năng lượng hàng đầu. Với một dấu chân đa dạng về mặt địa lý ở vùng trung gian, vùng Vịnh và Bờ Tây của Hoa Kỳ, Marathon đã tập trung vào việc cắt giảm chi phí kể từ đại dịch, nơi đã được chứng minh là hiệu quả với hơn 1 tỷ đô la khi giảm chi phí hoạt động.

Marathon có điểm định giá C với tỷ lệ P/E chuyển tiếp là 14,90 lần so với trung bình khu vực 9,6 lần và đang giao dịch với mức giảm giá tương đối. Với mức giá 85 đô la/cổ phiếu, Marathon dường như đang ở trong một xu hướng tăng giá.

5 công ty hàng đầu trong s & p 500 năm 2022

MPOR MOMONUM LỚP (tìm kiếm Alpha Premium)(Seeking Alpha Premium)

Nhìn vào mức độ động lượng ở trên và hiệu suất giá cổ phiếu trong năm ngoái, động lực của nó rất mạnh và Marathon đang vượt trội so với lĩnh vực này với sự gia tăng dần dần hàng quý. Với lĩnh vực năng lượng là loại tài sản S & P 500 hàng đầu và giá tiếp tục tăng, MPC nên tiếp tục với một động lực tăng lên trên các điểm nổi bật của Q4 2021 gần đây.

Tăng trưởng và lợi nhuận của MPC

Trong năm quý vừa qua, thu nhập của Marathon, luôn mạnh mẽ với cả nhịp đập trên cùng và dưới cùng. Q4 2021 EP là $ 1,30 Beat bởi $ 0,74; Doanh thu $ 35,61B đánh bại 9,82 tỷ đô la, tăng gần 100% YOY.

5 công ty hàng đầu trong s & p 500 năm 2022

Lớp tăng trưởng MPC (tìm kiếm Alpha Premium)(Seeking Alpha Premium)

EBITDA được điều chỉnh trong cùng thời gian cao hơn gần 400 triệu đô la so với quý trước. Tiền mặt từ các hoạt động không bao gồm vốn lưu động là 2 tỷ đô la, tăng gần 300 triệu đô la và hiện đang ngồi với mức giá 4,36 tỷ đô la. Lớp lợi nhuận tổng thể của Marathon là một A-. Khi chúng ta tiếp tục thấy nhu cầu năng lượng ngày càng tăng, giá cả tăng vọt và các quốc gia bị ảnh hưởng bởi các cuộc xung đột ở châu Âu đang mang lại lợi thế cho các nguồn năng lượng của Hoa Kỳ như Marathon. Tìm kiếm người đóng góp Alpha Laura Starks viết, với khả năng hỗ trợ giá cổ phiếu nhiều hơn từ việc mua lại 4Q21 và sau đó là vài tỷ người trong năm 2022, hoạt động vững chắc với tư cách là nhà máy lọc dầu lớn nhất của Hoa Kỳ và cải tiến môi trường nhu cầu, tôi khuyên bạn nên mua marathon dầu mỏ cổ phần."

Một trong những đối thủ cạnh tranh lớn nhất của nó và một trong những lựa chọn chứng khoán của tôi, Valero Energy Corporation, là một công ty năng lượng khác để xem xét cho danh mục đầu tư của bạn.

2. Tập đoàn năng lượng Valero (NYSE: VLO)NYSE:VLO)

Xếp hạng số 1 trên 22 so với cuộc đua marathon đối thủ của nó, được xếp hạng #2 trên 22 theo bảng xếp hạng lượng tử của chúng tôi, Valero Energy Corporation là nhà sản xuất nhiên liệu hóa dầu và vận chuyển và tiếp thị có trụ sở tại Texas. Với mức định giá vững chắc và vốn hóa thị trường là $ 41,54B, VLO có bảng cân đối kế toán vững chắc và đang có xu hướng tăng giá, và đã vượt trội so với S & P 500 hơn 20% so với năm ngoái.

Định giá VLO và Động lượng

Mặc dù định giá trung bình, cổ phiếu vẫn đang giao dịch với mức giảm giá tương đối với tỷ lệ C tổng thể và tỷ lệ P/E chuyển tiếp là 12,71x so với trung bình của ngành là 9,6 lần. Khi giá cổ phiếu của công ty tăng, bằng chứng là điểm B- động lực, hiệu suất giá của VLO là rất chắc chắn.

5 công ty hàng đầu trong s & p 500 năm 2022

Lớp VLO (tìm kiếm Alpha Premium)(Seeking Alpha Premium)

Cổ phiếu của VLO đang tích cực được mua theo khối lượng giao dịch, đang thúc đẩy giá của nó cao hơn. Bằng chứng là điểm số ở trên, hiệu suất giá tổng thể trong năm đang tăng đều đặn. Hàng năm, VLO đã chứng kiến ​​giá cổ phiếu +33% và +57% trong năm năm qua. Nhu cầu cao đối với các sản phẩm dầu và nguồn cung cấp hạn chế nên định vị VLO tốt cho sự tăng trưởng trong tương lai.

Tăng trưởng và lợi nhuận của VLO

Với một bảng cân đối kế toán vững chắc được thiết lập để trả cho các cổ đông của mình mang lại tỷ suất cổ tức 3,79%, tăng trưởng và lợi nhuận của Valero, đang tăng lên trên mặt sau của giá năng lượng cao trên toàn cầu.

5 công ty hàng đầu trong s & p 500 năm 2022

Lớp tăng trưởng VLO (tìm kiếm Alpha Premium)(Seeking Alpha Premium)

Như bạn có thể thấy bởi cấp tăng trưởng doanh thu, VLO đang ngồi rất đẹp, vượt trội hơn so với các đồng nghiệp trong ngành của nó. Thu nhập Q4 2021 dẫn đến EPS là 2,47 đô la, đánh bại 0,63 đô la và doanh thu 35,90 tỷ đô la, bị đánh bại 7,98 tỷ đô la. Khi du lịch tăng lên đến mức tiền tuyến, VLO đã được hưởng lợi từ sự phục hồi nhiên liệu của máy bay, tăng từ 60% lên 80% vào cuối năm 2021. Chúng tôi đã thấy sự phục hồi ổn định về lợi nhuận trong suốt cả năm, đặc biệt là đối với hệ thống tinh chế phức tạp của chúng tôi. Liên quan đến phân khúc ethanol của chúng tôi, giá ethanol đã đạt mức cao kỷ lục trong quý, được hỗ trợ bởi nhu cầu mạnh mẽ và hàng tồn kho thấp. Lợi nhuận mạnh mẽ, cùng với hiệu suất hoạt động vững chắc trên tất cả các phân khúc của chúng tôi, tạo ra thu nhập hoạt động hàng quý kỷ lục cho phân khúc ethanol của chúng tôi và ghi lại thu nhập quý IV tổng thể cho Valero, ông Joe Gorder, Giám đốc điều hành Valero, trong cuộc gọi thu nhập Q4.

Các công ty năng lượng không phải là những người duy nhất trong S & P 500 gặt hái lợi ích của các hạn chế chuỗi cung ứng và tăng giá. Phân bón và các công ty hóa học liên quan đến nông nghiệp đang được hưởng lợi rất nhiều, vì vậy tôi đã chọn công ty khảm làm cổ phiếu S & P 500 hàng đầu tiếp theo của tôi để mua ngay bây giờ.

3. Công ty khảm (MOS)MOS)

Như tôi đã viết trong các cổ phiếu hàng hóa tốt nhất để mua bây giờ, công ty khảm là một trong những lựa chọn hàng hóa hàng đầu của tôi cho năm 2022. Thông qua các công ty con, thị trường khảm và sản xuất các chất dinh dưỡng, phân bón và hóa chất của Cây trồng kali toàn cầu cho sử dụng công nghiệp. Với những lo ngại về địa chính trị đối với cuộc xâm lược Ukraine của Nga, phân bón đang bị thiếu hụt và như một báo cáo Alpha đang tìm kiếm, là 'Nga là một nhà xuất khẩu lớn, lớn trên tất cả các phân bón chính ... mất xuất khẩu của Nga là một vấn đề rất lớn', ' Josh Linville của Stonex Group nói, lưu ý rằng quốc gia này chiếm 14% urê, lên tới 31% UAN, 10% phốt phát và gần 20% công suất kali hoạt động toàn cầu.

Mặc dù điểm định giá D+, khảm có động lực tuyệt vời, giao dịch gần $ 72/cổ phiếu với hiệu suất giá xuất sắc. Nhìn vào loại động lượng A+ bên dưới, cổ phiếu này là một cổ phiếu hàng đầu trong lĩnh vực của nó, vượt trội so với các công ty cùng ngành trên cơ sở hiệu suất giá hàng quý.

5 công ty hàng đầu trong s & p 500 năm 2022

MOs Momentum Lớp (tìm kiếm Alpha Premium)(Seeking Alpha Premium)

Với triển vọng tăng giá, các nhà đầu tư có thể sẽ tiếp tục trả giá cao hơn cho cổ phiếu MOS và khi chúng tôi tìm đến tương lai của cổ phiếu, triển vọng tăng trưởng và lợi nhuận của nó cũng cho thấy lời hứa.

Tăng trưởng và lợi nhuận của MOS

Là một nhà sản xuất hàng đầu về phân bón kali và phốt phát, MOS đang tận dụng nhu cầu mạnh mẽ đối với cây trồng khiến giá nông nghiệp cao nhiều năm. Nhu cầu ngày càng tăng đối với phân bón và hóa chất do MOS cung cấp sẽ tăng sản lượng cây trồng và cuối cùng là lợi nhuận cho MOS.

5 công ty hàng đầu trong s & p 500 năm 2022

MOS Lớp tăng trưởng (tìm kiếm Alpha Premium)(Seeking Alpha Premium)

Khi chúng tôi quan sát điểm tăng trưởng và lợi nhuận mạnh mẽ của Mosaic, doanh thu hàng năm là 42,34% so với 24,15% cho lĩnh vực này. Tăng trưởng EBIT trong cùng thời kỳ là xuất sắc với A+ ở mức 432% và vượt qua đáng kể các đồng nghiệp trung bình của nó.

5 công ty hàng đầu trong s & p 500 năm 2022

Mos Lợi nhuận (Tìm kiếm Alpha Premium)(Seeking Alpha Premium)

MOS có số lợi nhuận vững chắc, với cấp B+ tổng thể. Nhu cầu gia tăng về kali sẽ dẫn đến sự gia tăng tiền mặt của MOS từ các hoạt động và tỷ suất lợi nhuận cơ bản so với ngành. Trung Quốc và Ấn Độ nằm trong năm quốc gia hàng đầu chiếm hơn 75% sản lượng kali, và mặc dù họ là nhà sản xuất lớn, nhưng từ giá bán, Trung Quốc và Ấn Độ đang chứng kiến ​​sự tăng giá đáng kể, có lợi cho các nhà sản xuất của Hoa Kỳ như khảm.

Để nhấn mạnh các tác động tài chính tích cực, Chủ tịch và Giám đốc điều hành khảm Joc O hèRourke đã thảo luận về hiệu quả tài chính trong cuộc gọi thu nhập Q4. Đối với phân bón khảm, chúng tôi hy vọng doanh nghiệp sẽ tiếp tục phản ánh bối cảnh thị trường thuận lợi và các nỗ lực chuyển đổi của chúng tôi vào năm 2022. Nhu cầu người trồng trọt bền vững và cải thiện định vị thị trường sẽ tiếp tục thúc đẩy kết quả.

Nếu bạn không được bán trên phân bón và hóa chất, hãy để chúng tôi chuyển sang dầu khí, với một trong những tên tuổi lớn hơn trong ngành.

4. ConocoPhillips (NYSE: COP)NYSE:COP)

Giá cả hàng hóa đã thúc đẩy sự gia tăng thu nhập Q4 của công ty khai thác dầu khí và sản xuất của ConoCophillips. Với vốn hóa thị trường là $ 127,08B, COP là một tên toàn cầu và là một trong những công ty thăm dò và sản xuất thượng nguồn lớn nhất. COP, giống như nhiều công ty năng lượng khác, được hưởng lợi từ nhu cầu gia tăng, nguồn cung hạn chế và giá vô lý. Mặc dù rò rỉ khí đốt tự nhiên tại một mỏ dầu ở Alaska, công ty đã có thể niêm phong rò rỉ và trở lại kinh doanh như bình thường, tiếp tục được hưởng lợi từ việc mua lại đúng lúc.

Kế hoạch tăng trưởng của nó nhắm vào lưu vực Permian đưa COP vào một vị trí duy nhất. COP đã tăng dấu chân của mình trong lưu vực Permian, cho phép sản xuất của nó tăng đáng kể và hỗ trợ bảng cân đối kế toán trong khi hạn chế rủi ro giảm giá dầu giảm. Những tài sản đó đã trở thành vị trí quan trọng nhất của công ty trong khi cung cấp chất lỏng khí chi phí thấp với tiềm năng lợi nhuận cao hơn.

5 công ty hàng đầu trong s & p 500 năm 2022

Lớp tăng trưởng COP (tìm kiếm Alpha Premium)(Seeking Alpha Premium)

Sự tăng trưởng của COP là vững chắc với xếp hạng C+, và các số liệu tăng trưởng cơ bản hấp dẫn như được chia sẻ bởi Ryan Lance, Chủ tịch và Giám đốc điều hành của Conoco trong cuộc gọi thu nhập Q4.

5 công ty hàng đầu trong s & p 500 năm 2022

Lớp lợi nhuận COP (tìm kiếm Alpha Premium)(Seeking Alpha Premium)

Chúng tôi đã đạt được lợi nhuận cả năm 14% cho vốn được sử dụng hoặc 16% trên cơ sở điều chỉnh bằng tiền mặt và tạo ra 15,7 tỷ đô la trong CFO, với hơn 10 tỷ đô la dòng tiền miễn phí. Và chúng tôi đã trả lại 6 tỷ đô la cho các cổ đông của chúng tôi, chiếm 38% tiền mặt của chúng tôi từ các hoạt động.

Xem xét các số liệu lợi nhuận xuất sắc ở trên, nó rõ ràng lý do tại sao chúng tôi tin rằng COP là một mua mạnh mẽ cho một danh mục đầu tư. Trong khi việc định giá của công ty D D ít hơn lý tưởng, động lực rất mạnh khi tiếp tục tăng hiệu suất giá cổ phiếu. Sự gia tăng liên tục của dầu thô sẽ cho phép cổ phiếu này hoạt động tốt, làm cho nó trở thành một khoản đầu tư vững chắc.

5. McKesson Corporation (NYSE: MCK)NYSE:MCK)

Để đa dạng hóa các lựa chọn S & P 500 hàng đầu của tôi, tôi muốn bao gồm một công ty quản lý chuỗi cung ứng chăm sóc sức khỏe xếp thứ 1 trong ngành của mình và số 3 trong số 1059 trong lĩnh vực của chúng tôi theo thứ hạng số lượng của chúng tôi. McKesson Corporation, một nhà bán buôn sản phẩm dược phẩm hàng đầu của Hoa Kỳ đang rơi nước mắt! Xu hướng tăng với giá cổ phiếu là $ 320,14, điều này đã tăng YTD +29%, tăng một năm là +65%và năm năm +122%, xu hướng tăng của nó cho thấy rõ lý do tại sao Tóm tắt xếp hạng lượng của chúng tôi liệt kê nó là một mua.

5 công ty hàng đầu trong s & p 500 năm 2022

Momentum Momentum (tìm kiếm Alpha Premium)(Seeking Alpha Premium)

Với xếp hạng A+ trên các số liệu động lượng và xem xét hiệu suất giá hàng quý đáng kể của nó so với trung bình của ngành, chúng tôi tin rằng cổ phiếu này được giới thiệu để tiếp tục cuộc biểu tình.

Định giá MCK

Để bắt đầu năm 2022, các nhà phân tích của người Viking mong đợi mức tăng trưởng 12,8% EPS trong năm tài chính này và có tỷ lệ mua đồng thuận với mục tiêu giá trung bình là $ 280, ngụ ý tổng lợi nhuận 9% tiềm năng một năm. Credit Suisse có mục tiêu giá $ 333 tích cực hơn, trích dẫn sự phục hồi trong tương tác bệnh nhân/nhà cung cấp, khối lượng theo toa và sử dụng chăm sóc sức khỏe nói chung, ông viết tìm kiếm tác giả Alpha Alpha.

5 công ty hàng đầu trong s & p 500 năm 2022

Lớp định giá MCK (tìm kiếm Alpha Premium)(Seeking Alpha Premium)

Với cổ phiếu hiện đang giao dịch ở mức $ 320/cổ phiếu, nó có chỗ để đáp ứng các mục tiêu đồng thuận. Ngoài ra, cổ phiếu đang giao dịch với mức giảm giá đáng kể, thấp hơn 39% so với khu vực với tỷ lệ P/E chuyển tiếp là 13,04 lần và tỷ lệ PEG chuyển tiếp xuất sắc là 1,09x, gần 43% so với ngành. Khi chúng tôi nhìn vào sự tăng trưởng và lợi nhuận của MCK, công ty đã báo cáo kết quả Sol3 2022 Solid, tiếp tục cho phép nó là nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe hàng đầu.

MCK Tăng trưởng và lợi nhuận

McKesson cung cấp gần một phần ba các sản phẩm dược phẩm của Hoa Kỳ, dẫn đến doanh thu thuốc hàng năm hơn 180 tỷ đô la. Kết quả thu nhập Q3 là tuyệt vời với EPS là 6,15 đô la đánh bại 0,73 đô la; Doanh thu 68,61B đánh bại $ 1,99B, dẫn đến 14 bản sửa đổi FY1 UP trong 90 ngày và cấp độ sửa đổi A+.

5 công ty hàng đầu trong s & p 500 năm 2022

MCK Revutions Lớp (tìm kiếm Alpha Premium)(Seeking Alpha Premium)

Chúng tôi vui mừng báo cáo một quý thứ ba mạnh mẽ do kết quả của hoạt động kinh doanh cơ bản và đóng góp từ các mặt hàng liên quan đến Covid-19, chúng tôi sẽ tăng thu nhập được điều chỉnh cho mỗi hướng dẫn cổ phần pha loãng lên 23,55 đến 23,95 đô la. Đây là từ phạm vi trước đó từ 22,35 đến 22,95 đô la, ông Brian Tyler, Giám đốc điều hành McKesson cho biết cuộc gọi thu nhập 22Q3.

McKesson đang tập trung vào việc thoát khỏi thị trường châu Âu để tập trung tốt hơn vào vốn tài chính của họ và các khu vực tăng trưởng và tỷ suất lợi nhuận cao hơn. Việc thoái vốn của các doanh nghiệp châu Âu cung cấp tiềm năng tăng trưởng 15 tỷ đô la để tăng hồ sơ ký quỹ của họ, theo Tyler trong cùng một cuộc gọi thu nhập. Với quy mô và khả năng mua thuốc của công ty với giá thấp hơn so với các đối thủ cạnh tranh, MCK có thể chuyển khoản tiết kiệm chi phí cho khách hàng trong khi vẫn duy trì tỷ lệ của Lion.

Khuyến nghị tiền thưởng

Theo khuyến nghị tiền thưởng, tôi đề xuất thêm một cổ phiếu từ S & P 500 để cung cấp một chút đa dạng hóa ngành vào danh sách. Gần đây, cổ phiếu này đã tập trung rất nhiều vì nhà đầu tư nổi tiếng Warren Buffett, đã xây dựng vị trí của mình như được nêu ra trong bài báo SA News, tại sao cổ phiếu của HP Inc. đã tăng lên hôm nay? Warren Buffett mua một cổ phần lớn.

6. HP Inc. (NYSE: HPQ)NYSE:HPQ)

Gần đây tôi đã viết về HP Inc. vào tháng trước trong một bài báo có tựa đề 3 cổ phiếu cho một con gấu cầm hoặc chạy bò. HPQ là một công ty CNTT đa quốc gia nhấn mạnh các giải pháp dựa trên đám mây và là một trong số rất ít người trả cổ tức hàng đầu trong lĩnh vực CNTT. Sở hữu tỷ lệ cổ tức cổ tức tuyệt vời và tỷ lệ cổ tức tuyệt vời ("FWD") là 2,50%, đây là một cổ phiếu thưởng tuyệt vời để thêm vào bất kỳ danh mục đầu tư nào, đặc biệt là nếu bạn đang tìm kiếm một dòng thu nhập ổn định để giúp chống lạm phát danh mục đầu tư.

Tàu cổ tức HPQ

5 công ty hàng đầu trong s & p 500 năm 2022

Thẻ điểm cổ tức HPQ (tìm kiếm Alpha Premium)(Seeking Alpha Premium)

HPQ có một hồ sơ theo dõi tuyệt vời để trả cổ tức trong hơn 32 năm liên tiếp, thể hiện sự trung thành của mình với các cổ đông. Một cổ phiếu như HPQ là một lựa chọn tuyệt vời trong việc bảo tồn vốn và hỗ trợ các nhà đầu tư muốn đáp ứng mục tiêu thu nhập của họ và mục tiêu của chúng tôi là cung cấp cho độc giả các cổ phiếu mà chúng tôi dự đoán sẽ chứng minh có lợi trong tương lai. Chúng tôi tin rằng HPQ là một trong những cổ phiếu đó.

Để thể hiện độ tin cậy của các lựa chọn cổ tức của chúng tôi, nhóm số lượng của Alpha đã giới thiệu các mức cổ tức vào năm 2020 để xác định các cổ phiếu đó dễ bị cắt giảm cổ tức. Các loại cổ tức của chúng tôi đã ngăn chặn 99% cắt giảm cổ tức kể từ năm 2010, và ngoài HPQ còn có xếp hạng an toàn cổ tức B rắn, nó có định giá sao và các nguyên tắc cơ bản khác.

Định giá HPQ

HPQ đang giao dịch với mức giảm giá khá lớn, đặc biệt là khi so sánh với các công ty cùng ngành trong lĩnh vực công nghệ. Với P/E chuyển tiếp 51% dưới khu vực ở mức 9,34 lần và tỷ lệ PEG 76% so với khu vực, nó rõ ràng tại sao HPQ có A Lừa để định giá trên bảng. Trong năm năm qua, giá cổ phiếu cổ phiếu đã tăng +122% và trong năm qua, tăng gần 20%.

5 công ty hàng đầu trong s & p 500 năm 2022

Lớp định giá HPQ (tìm kiếm Alpha Premium)(Seeking Alpha Premium)

Với giá cổ phiếu hiện tại là 38,63 đô la, đây là thời điểm tuyệt vời để mua cổ phiếu này. HP sở hữu sự tăng trưởng vững chắc, lợi nhuận và các yếu tố động lượng, đã tận dụng sự gián đoạn chuỗi cung ứng và cung cấp các giải pháp cho môi trường từ xa.

Tăng trưởng và lợi nhuận của HPQ

Như thể hiện trong các loại yếu tố dưới đây, HPQ đang có xu hướng tăng và có một mùa thu nhập tuyệt vời khác. Đối với Q12022, EPS là $ 1,10 đánh bại 0,08 đô la; Doanh thu 17,03B đánh bại 504,85 triệu đô la dẫn đến 16 nhà phân tích sửa đổi tăng trong 90 ngày qua và mức sửa đổi của A-. Sau khi tạo ra 1,4 tỷ đô la tiền mặt miễn phí và trả lại 127% trong số đó cho các cổ đông thông qua việc mua lại cổ tức, Marie Myers, HP Inc. Theo dõi để vượt quá lợi nhuận 16 tỷ đô la của chúng tôi về các mục tiêu vốn. Tôi tự tin vào khả năng của chúng tôi để mang lại sự tăng trưởng bền vững, lâu dài.

Lớp yếu tố HPQ

5 công ty hàng đầu trong s & p 500 năm 2022

Lớp yếu tố HPQ (tìm kiếm Alpha Premium)(Seeking Alpha Premium)

Ngoài sự tăng trưởng vững chắc, HPQ còn có mức lợi nhuận A+. Duy trì năng suất dòng tiền miễn phí mạnh mẽ và tỷ suất lợi nhuận vững chắc là một dấu hiệu cho thấy tương lai của HPQ trông tươi sáng. Như Black Sheep viết, HP HP là một cỗ máy dòng tiền miễn phí, tạo ra ~ 4B dòng tiền miễn phí vào năm 2021 và dự đoán 4,5 tỷ đô la vào năm 2022. Khi chúng ta nhìn vào tương lai và sự không chắc chắn của thị trường, một điều chắc chắn là, HPQ là một mua mạnh ở mức hiện tại và một cổ phiếu công nghệ cung cấp dòng thu nhập cổ tức ổn định.

Khi chúng tôi tiếp tục theo dõi hiệu suất của cổ phiếu, chúng tôi muốn mang đến mọi thứ đầy đủ và cho độc giả thấy hiệu suất hàng năm của họ so với một số nắm giữ Top 10 của S & P 500.

Cổ phiếu của tôi chọn Vs. Hiệu suất S & P 500 YTD

Nhìn vào 10 công ty hàng đầu trong chỉ số S & P 500, họ chủ yếu dựa trên công nghệ và do đó, có thể nhạy cảm hơn với môi trường lãi suất lạm phát và tăng và thắt chặt chính sách tiền tệ.

Khi chúng tôi so sánh các xếp hạng số lượng và các yếu tố của việc tìm kiếm các lựa chọn S & P 500 hàng đầu của Alpha, bao gồm các cấp độ được đề cập ở trên cho 10 lần nắm giữ Spy hàng đầu, bạn có thể thấy về điểm số lượng tử, định giá và tăng trưởng mà Alpha tìm kiếm vượt trội so với Đập gián điệp.

Tìm kiếm Trình sàng lọc Alpha Alpha - Top 10 S & P 500 Holdings

5 công ty hàng đầu trong s & p 500 năm 2022

Tìm kiếm Trình sàng lọc Alpha - Top 10 S & P 500 Holdings (tìm kiếm Alpha Premium)(Seeking Alpha Premium)

5 công ty hàng đầu trong s & p 500 năm 2022

Mega S & P 500 Holdings (tìm kiếm Alpha Premium)(Seeking Alpha Premium)

So sánh một năm của năm lựa chọn cổ phiếu S & P hàng đầu của chúng tôi so với các gián điệp giới thiệu cách các cổ phiếu của chúng tôi vượt trội đáng kể, cho thấy rằng đầu tư vào một số công ty S & P 500 nhỏ hơn với các nguyên tắc cơ bản và các loại số lượng lớn có thể là những cân nhắc tuyệt vời cho danh mục đầu tư của bạn.

5 công ty hàng đầu trong s & p 500 năm 2022

1yr Spy so với 5 lần so sánh chọn cổ phiếu hàng đầu của chúng tôi (tìm kiếm Alpha Premium)(Seeking Alpha Premium)

Kết luận: Cổ phiếu S & P có thể là một cơ hội

Bài viết này không khuyến khích các nhà đầu tư thanh lý các cổ phiếu tăng trưởng công nghệ lớn của họ hoặc các quỹ ETF liên quan đến S & P 500. Tôi chỉ đơn giản là chỉ ra rủi ro tập trung trong các phương tiện đầu tư liên quan đến S & P 500 và định giá quá mức của các cổ phiếu vốn hóa thị trường lớn nhất trong chỉ số cần một số điều chỉnh thủ công để bù đắp rủi ro. Trên thực tế, với việc Fed on the Warpath để thắt chặt chính sách tiền tệ và tăng lãi suất, ETF chỉ số thụ động cũng có thể là một mỏ neo để đảm bảo đa dạng hóa trên thị trường chứng khoán.

Cổ phiếu trong S & P 500 cung cấp đa dạng hóa và đầu tư cá nhân vào các cổ phiếu trong chỉ số này, người ta có thể mua chứng khoán trong các lĩnh vực khác nhau, cho dù phòng thủ như tiện ích, chăm sóc sức khỏe, mặt hàng chủ lực của người tiêu dùng hoặc có lẽ trong các lĩnh vực theo chu kỳ có xu hướng hoạt động tốt trong thời gian lạm phát hoặc lạm phát hoặc Môi trường tỷ lệ tăng. Xem xét mạnh mẽ việc đa dạng hóa vào các cổ phiếu làm giảm rủi ro của các cổ phiếu công nghệ lớn và tối đa hóa đa dạng hóa ngành và phong cách. Các lựa chọn hàng đầu của chúng tôi có kích thước nhỏ hơn và được chọn bằng hệ thống lượng tử của chúng tôi để đảm bảo chúng có các nguyên tắc cơ bản mạnh mẽ.

Các công cụ nghiên cứu đầu tư của chúng tôi giúp đảm bảo bạn cung cấp các nguồn lực tốt nhất để đưa ra quyết định đầu tư sáng suốt. Kiểm tra chúng ngay hôm nay. Các cổ phiếu đặc trưng ở đây, MPC, MOS, COP, MCK, HPQ và VLO, có thể giúp đa dạng hóa danh mục đầu tư của bạn. Chúng tôi có hàng tá cổ phiếu được xếp hạng hàng đầu, cổ phiếu giá trị hàng đầu, và nhiều cổ phiếu khác.

Bài viết này được viết bởi

5 công ty hàng đầu trong s & p 500 năm 2022

Người đứng đầu các chiến lược định lượng tại tìm kiếm alpha. Phân tích và giải thích dữ liệu đã chiếm vị trí trung tâm trong sự nghiệp của tôi. Với mục đích của tôi, việc giải thích dữ liệu là quá trình hiểu ý nghĩa của các số liệu thống kê đã được thu thập, phân tích và ghi điểm. Bộ kỹ năng này đã phục vụ như một nền tảng vững chắc cho tôi để xác định xu hướng và đưa ra dự đoán minh bạch trong quá trình quản lý tiền. Nó cũng đã cho phép tôi phát triển các công cụ dựa trên web thân thiện với người dùng, cung cấp cho các cá nhân các chỉ số và tín hiệu để giải thích ngay điểm mạnh hoặc điểm yếu của giá trị của công ty. Điều quan trọng, chuyên môn này đã giúp tôi xây dựng bàn giao dịch Phố Wall, ra mắt các quỹ phòng hộ quốc tế và xây dựng một công ty nghiên cứu đầu tư SaaS Fintech. Trước vai trò của tôi trong việc tìm kiếm Alpha với tư cách là người đứng đầu các chiến lược định lượng, tôi đã thành lập một công ty quản lý tài sản và quỹ phòng hộ (Cress Capital Management), tôi là người đứng đầu phát triển kinh doanh quốc tế tại North Trust, và phần lớn sự nghiệp của tôi là tại Morgan Stanley điều hành một bàn giao dịch độc quyền.

Tiết lộ: Tôi/chúng tôi không có cổ phiếu, tùy chọn hoặc vị trí phái sinh tương tự trong bất kỳ công ty nào được đề cập và không có kế hoạch khởi xướng bất kỳ vị trí nào như vậy trong vòng 72 giờ tới. Tôi tự viết bài viết này và nó bày tỏ ý kiến ​​của riêng tôi. Tôi không nhận được bồi thường cho nó. Tôi không có mối quan hệ kinh doanh với bất kỳ công ty nào có cổ phiếu được đề cập trong bài viết này. I/we have no stock, option or similar derivative position in any of the companies mentioned, and no plans to initiate any such positions within the next 72 hours. I wrote this article myself, and it expresses my own opinions. I am not receiving compensation for it. I have no business relationship with any company whose stock is mentioned in this article.

Công ty hàng đầu trong S & P 500 là gì?

10, 2022, sau đây là 25 thành phần chỉ số S & P 500 lớn nhất theo trọng lượng:..
Apple (AAPL): 6,99%.
Microsoft (MSFT): 5,63%.
Amazon (AMZN): 3,32%.
Tesla (TSLA): 1,96%.
Bảng chữ cái Lớp A (GOOGL): 1,93%.
Bảng chữ cái C (GOOG): 1,71%.
Berkshire Hathaway Class B (Brk. B): 1,59%.
Nhóm UnitedHealth (UNH): 1,54%.

Các cổ phiếu tốt nhất trong S & P 500 là gì?

Cổ phiếu S & P 500 tốt nhất để mua theo các quỹ phòng hộ..
Berkshire Hathaway Inc. (NYSE: BRK-B) Số người nắm giữ quỹ phòng hộ: 109. ....
Salesforce, Inc. (NYSE: CRM) Số người nắm giữ quỹ phòng hộ: 116. ....
Apple Inc. (NASDAQ: AAPL) ....
Uber Technologies, Inc. (NYSE: Uber) ....
MasterCard Incorporated (NYSE: MA) Số người nắm giữ quỹ phòng hộ: 137 ..

Có bao nhiêu công ty trong S & P?

Chỉ số thị trường chứng khoán S & P 500 được duy trì bởi các chỉ số S & P Dow Jones.Nó bao gồm 503 cổ phiếu phổ thông được phát hành bởi 500 công ty vốn hóa lớn được giao dịch trên các sàn giao dịch chứng khoán Mỹ (bao gồm 30 công ty sáng tác trung bình công nghiệp Dow Jones).

Netflix có phải là một phần của S & P 500 không?

Chỉ số S & P 500 bao gồm hầu hết nhưng không phải tất cả các công ty lớn nhất ở Hoa Kỳ.Giới hạn thị trường S & P là 70 đến 80% tổng vốn hóa thị trường chứng khoán Hoa Kỳ.... Các thành phần của S & P 500 ..