Đánh giá địa điểm trên google năm 2024

Google Maps là một ứng dụng bản đồ trực tuyến và cũng là một dịch vụ được cung cấp bởi Google. Google Maps cho phép người dùng tìm kiếm các địa điểm, địa chỉ, tìm đường đi và xem thông tin về tình trạng giao thông. Google Maps cũng cung cấp các tính năng bổ sung như xem hình ảnh vệ tinh và địa hình, chế độ xem 3D, thông tin về các địa điểm phổ biến, đánh giá, bình luận của người dùng và thậm chí cả thông tin về giao thông công cộng và các lộ trình xe buýt. Ứng dụng này rất hữu ích cho việc tìm kiếm địa điểm mới, điều hướng và định vị.

Đánh giá địa điểm trên google năm 2024

Dưới đây là một số cách để tăng đánh giá trên Google Maps:

 1. Khuyến khích khách hàng đánh giá: Gửi email hay thông báo trên website của bạn để khuyến khích khách hàng đánh giá địa điểm của bạn trên Google Maps.
 2. Tạo trang Google My Business: Tạo trang Google My Business cho doanh nghiệp của bạn và đảm bảo cập nhật đầy đủ thông tin, hình ảnh, số điện thoại và địa chỉ của bạn để tăng tính chuyên nghiệp và đáng tin cậy.
 3. Tạo nội dung chất lượng: Cung cấp nội dung đáng giá cho khách hàng của bạn, chẳng hạn như hướng dẫn sử dụng, những trải nghiệm thú vị, hình ảnh đẹp và thông tin địa điểm chi tiết.
 4. Phản hồi đúng lúc: Phản hồi nhanh chóng và chuyên nghiệp cho tất cả các đánh giá của khách hàng để hiển thị tính cởi mở và tôn trọng.
 5. Chia sẻ đánh giá của khách hàng: Chia sẻ các đánh giá tốt của khách hàng của bạn trên các trang mạng xã hội khác, giúp nâng cao tầm nhìn về doanh nghiệp của bạn.
 6. Tăng cường trải nghiệm khách hàng: Cung cấp trải nghiệm tốt cho khách hàng của bạn và đảm bảo chất lượng dịch vụ của bạn luôn được nâng cao để khách hàng có thể đánh giá tích cực trên Google Maps.
 7. Hợp tác với các đối tác và nhà cung cấp: Tạo liên kết với các đối tác, nhà cung cấp và khách hàng để tăng khả năng hiển thị trên Google Maps.

Lưu ý rằng, tăng đánh giá trên Google Maps là một quá trình dài hơi và đòi hỏi sự kiên nhẫn và nỗ lực. Tuy nhiên, nếu bạn làm đúng, kết quả sẽ đáng kinh ngạc và giúp doanh nghiệp của bạn tăng trưởng mạnh mẽ hơn.

Bạn là chủ doanh nghiệp hoặc đơn giản là chủ quán cà phê, shop quần áo,… đang loay hoay tìm hiểu về đánh giá dịch vụ đánh giá 5 sao Google Maps?

Bạn đã tìm hiểu kỹ về dịch vụ này chưa, tại đây vLance có đầy đủ từ A – Z các thông tin về đánh giá Google Maps và vấn đề thuê dịch vụ tăng đánh giá đó. Mời bạn tìm hiểu các thông tin bên dưới nhé!

Bài viết có gì?

Trước hết đánh giá Google Maps là việc khách hàng viết những cảm nhận và trải nghiệm của mình trên ứng dụng Google Maps của Google sau khi sử dụng sản phẩm hoặc dịch vụ tại một địa điểm, cửa hàng cụ thể.

Đánh giá địa điểm trên google năm 2024
Đánh giá của khách hàng về một nhà hàng sau khi họ sử dụng dịch vụ tại đó

Bài đánh giá này có thể giúp sản phẩm hoặc dịch vụ tạo được sự uy tín trong mắt khách hàng khác và gia tăng cơ hội hiển thị trên Google từ đó thúc đẩy doanh số kinh doanh.

Như vậy, dịch vụ tăng đánh giá 5 sao cho Google Maps chính là việc các chủ doanh nghiệp, cửa hàng, quán ăn, nhà hàng,…đi thuê một bên thứ 3 gia tăng đánh giá cho Google Maps của họ.

Ngoài ra, nếu bạn quan tâm tới các dịch vụ tăng đánh giá khác bạn hãy tham khảo 3 bài viết bên dưới nhé: 1. Dịch vụ tăng đánh giá ứng dụng 2. Dịch vụ tăng đánh giá gian hàng thương mại điện tử 3. Dịch vụ tăng đánh giá các dịch vụ đặt phòng, đồ ăn

2. Lợi ích khi tăng đáng giá 5 sao cho Google Maps

Việc sở hữu các đánh giá 5 sao Google Maps sẽ là lợi thế vô cùng to lớn cho các cửa hàng, quán ăn, shop quần áo, khách sạn…Bạn sẽ dễ dàng nổi bật trong hàng trăm đối thủ và luôn nằm trên top đầu khi khách hàng tìm kiếm.

2.1 Tăng tính uy tín cho sản phẩm và dịch vụ

Bạn có biết, có tới 79% khách hàng trước khi quyết định mua hàng hay sử dụng dịch vụ thì sẽ thường xem chỉ số sao và các đánh giá được hiển thị trên Google Maps của doanh nghiệp trước tiên để lựa chọn?

Đánh giá địa điểm trên google năm 2024
Khi có các đánh giá Google Maps tích cực sẽ gia tăng độ uy tín và thương hiệu cho cơ sở kinh doanh

Google Maps của doanh nghiệp càng có nhiều đánh giá tốt và số sao đánh giá càng cao thì sẽ ngay lập tức tạo được lòng tin của khách hàng. Họ tin rằng đây là ắt hẳn là một sản phẩm hoặc dịch vụ tốt thì mới có nhiều đánh giá 5 sao như vậy.

Và khi đã có được lòng tin, họ sẽ chẳng ngần ngại chi tiền cho bạn. Quả là điều mà bất cứ cửa hàng, doanh nghiệp nào cũng muốn nhỉ?

2.2 Tăng khả năng xuất hiện trong các kết quả tìm kiếm (SEO)

Đôi khi khách hàng sẽ chỉ tìm kiếm ngẫu nhiên trên Google hoặc Google Map về một nhà hàng, quán ăn, shop quần áo,…gần nơi họ ở. Vậy nếu cửa hàng hay quán ăn của bạn không có đánh giá 5 sao liệu có thể cạnh tranh hiển thị với các đối thủ?

Đánh giá địa điểm trên google năm 2024
Cơ sở kinh doanh khi có nhiều đánh giá Google Maps luôn nằm ở vị trí đầu trên các trang tìm kiếm

Những đánh giá trên Google Maps đều có tác động tới Local SEO (SEO địa phương). Theo chuyên gia bộ thuật toán tìm kiếm của Google được điều hướng khá nhiều bởi các tín hiệu đánh giá chất lượng (5 sao).

Ví dụ: Bạn đang có một nhà hàng sushi ở đường Tôn Đức Thắng, Quận Đống Đa và trên Google Map sở hữu hàng loạt các đánh giá 5 sao vô cùng tích cực. Nếu một khách hàng đang ở trên con đường này và tìm kiếm: “Nhà hàng gần tôi nhất” thì vLance chắc chắn nhà hàng của bạn sẽ hiển thị ngay đầu tiên và ở trên mọi đối thủ khác.

2.3 Tăng tỷ lệ khách hàng truy cập trang web

Nếu bạn cần khách hàng truy cập website thì sao? Dịch vụ tăng đánh giá 5 sao Google Maps vẫn sẽ phát huy tác dụng cực kỳ hiệu quả nhé.

Khi khách hàng tìm kiếm sản phẩm, website của bạn sẽ hiển thị cùng với website của đối thủ. Lúc này nếu có nhiều đánh giá tốt về website và số sao cao sẽ rất dễ dàng thuyết phục khách hàng truy cập vào trang web của bạn thay vì đối thủ.

Đánh giá địa điểm trên google năm 2024
Khi có nhiều đánh giá Google Maps trang web của bạn sẽ được gợi ý cho khách hàng

Để khách hàng nhấp vào trang web của bạn khi nó được xuất hiện trong trên các công cụ tìm kiếm là cực kỳ quan trọng, vừa tăng SEO vừa có thêm nguồn khách mới. Những xếp hạng đánh giá Google Maps của bạn sẽ được Google cho hiển thị ngay bên cạnh tên doanh nghiệp.

TÓM LẠI: Đánh giá Google Map có vai trò rất quan trọng đối với các doanh nghiệp. Cho dù bạn là doanh nghiệp đang kinh doanh trong lĩnh vực nào cũng cần phải sở hữu cho mình những đánh giá 5 sao thật chất lượng:

 • Khách hàng luôn có thói quen xem những review trước khi mua hàng
 • Hiển thị nhanh chóng tên của doanh nghiệp bạn trên Top Google Maps tìm kiếm
 • Dễ dàng xây dựng lòng tin của khách hàng và tăng uy tín cho doanh nghiệp
 • Gia tăng tỷ lệ vào trang web của bạn
 • Tăng lượng khách hàng địa phương

Việc đánh giá 5 sao trên Google Maps tưởng chừng đơn giản nhưng lại rất khó. Đơn giản vì bạn có thể tự làm nhưng số lượng chắc chắn sẽ không được nhiều, chưa kể đến nếu bạn không có chuyên môn về đánh giá sẽ rất dễ làm cho những đánh giá không được hiển thị.

Nên cách tối ưu và tiết kiệm chi phí nhất để có nhiều đánh giá 5 sao là làm việc với các đơn vị chuyên hỗ trợ bạn thực hiện việc này.

[alo-form=5]

(Bạn kéo xuống để đọc tiếp nội dung bài viết nhé) ⇣

3. Ai nên dùng dịch vụ tăng đánh giá 5 sao Google Maps

Dịch vụ tăng đánh giá 5 sao trên Google Maps có thể được sử dụng bởi nhiều doanh nghiệp, chủ cửa hàng, chủ các cơ sở kinh doanh để tăng cường danh tiếng và tạo sự tin tưởng từ khách hàng.

Một số đối tượng nên xem xét sử dụng dịch vụ này:

– Doanh nghiệp địa phương: Các cửa hàng, nhà hàng, quán cà phê, tiệm tóc, spa, khách sạn,.. nên xây dựng danh tiếng địa phương và thu hút khách hàng trong khu vực cụ thể.

– Các công ty dịch vụ: Công ty tư vấn, công ty bảo hiểm, công ty luật, công ty kiểm toán, và các dịch vụ chuyên nghiệp khác có thể sử dụng dịch vụ này để xây dựng uy tín và tạo sự tin tưởng từ khách hàng.

– Doanh nghiệp du lịch và khách sạn: Các công ty du lịch, công ty quản lý khách sạn, resort, homestay, và dịch vụ du lịch khác có thể sử dụng dịch vụ đánh giá 5 sao để tăng cường đánh giá tích cực và thu hút khách hàng trong ngành du lịch.

Bạn đang kinh doanh một trong số các ngành hàng hoặc dịch vụ trên? Vậy thì đừng bỏ qua cơ hội thuê dịch vụ tăng review Google Maps với chi phí cực hợp lý ngay tại vLance nhé!

4. Nên tăng đánh giá Google Maps bằng Tool hay người thật

Ắt hẳn đa số chúng ta đều biết các dịch vụ tăng đánh giá Google Maps 5 sao bằng Tool đều khá phổ biến rồi nhỉ. Vậy bạn đã từng nghe dịch vụ đánh giá bằng người thật chưa nhỉ? Cùng vLance tìm hiểu cả hai hình thức này nhé.

4.1 Đánh giá bằng Tool

Trên thị trường các đơn vị cung cấp dịch vụ tăng đánh giá Google Maps thường bán theo gói, và có giá cụ thể theo mô hình rất công nghiệp. Ví dụ: 1 gói đánh giá Google Maps có 20 reviews có giá bán là 500.000 VNĐ.

Đánh giá địa điểm trên google năm 2024
Một số đơn vị cung cấp dịch vụ tăng đánh giá Google Maps bằng tool

 1. Ưu điểm của dịch vụ đánh giá bằng Tool

– Tăng đánh giá nhanh chóng: Tiết kiệm thời gian và công sức so với việc viết từng đánh giá.

 1. Nhược điểm của dịch vụ đánh giá bằng tool

– Rủi ro vi phạm chính sách của Google: Google có chính sách nghiêm ngặt đối với việc sử dụng các công cụ tự động. Khi Google phát hiện các đánh giá bị trùng IP, địa điểm, thiết bị (đánh giá tool sẽ gặp vấn đề này) thì sẽ xóa ngay lập tức.

– Đánh giá không chân thành và không đáng tin cậy: Các công cụ không thể không phản ánh đúng trạng thái hoặc trải nghiệm thực tế của khách hàng.

– Thiếu tính cá nhân và độc đáo: Các công cụ không có tính cá nhân hoặc độc đáo. Điều này làm giảm giá trị của các đánh giá và có thể không gây ấn tượng cho khách hàng.

– Nguy cơ mất độ tin cậy và lòng tin của khách hàng: Khi khách hàng phát hiện ra đánh giá trên Google Maps là kết quả của các công cụ tự động, họ sẽ mất lòng tin vào doanh nghiệp của bạn.

– Bị xóa đánh giá và thiệt hại uy tín: Nếu Google có thể xóa các đánh giá tự động và có thể gây thiệt hại đến danh tiếng và uy tín của doanh nghiệp, website.

4.2 Đánh giá Google Maps bằng người thật

Hiện nay có khá ít đơn vị cung cấp dịch vụ đánh giá bằng người thật. Vì sự thật có khá ít chủ doanh nghiệp, cửa hàng phân biệt được 2 loại dịch vụ đánh giá bằng Tool và người. Đánh giá Google Maps bằng người thật, có nghĩa nhận đánh giá từ nhiều người hoàn toàn khác nhau, từ nhiều thiết bị, địa điểm và thời gian.

Đánh giá địa điểm trên google năm 2024
Đánh giá Google Maps bằng người thật có nhiều ưu điểm bền vững hơn so với dùng tool

 1. Ưu điểm của dịch vụ đánh giá bằng người thật

– Tính chân thành và đáng tin cậy: Đánh giá được viết bởi người thật, mang tính chân thành và đáng tin cậy hơn.

– Tùy chỉnh và cá nhân hóa: Đánh giá từ người thật cho phép tùy chỉnh và cá nhân hóa nội dung, biểu đạt đúng ý kiến, truyền đạt một cách rõ ràng và sáng tạo hơn về sự hài lòng với doanh nghiệp.

– Xây dựng lòng tin và tương tác: Đánh giá người thật giúp xây dựng lòng tin từ phía khách hàng và tạo ra sự tương tác giữa doanh nghiệp và khách hàng. Điều này tạo ra một môi trường tin cậy và thu hút sự quan tâm từ khách hàng tiềm năng.

– Tuân thủ chính sách của Google: Đánh giá từ người thật đảm bảo tuân thủ chính sách của Google về tính hợp pháp và chân thành. Bạn không phải lo lắng về việc vi phạm các quy định và nguy cơ mất uy tín trên nền tảng Google Maps.

– Tồn tại mãi mãi: Thật sự các đánh giá bằng người thật luôn rất “bền” qua năm tháng, luôn được Google ưu ái lưu lại. Còn đánh giá tự động sẽ có “tuổi thọ” chỉ khoảng vài tháng.

 1. Nhược điểm của dịch vụ đánh giá bằng người thật

– Tốn nhiều công sức: Tất nhiên để có các đánh giá thật và chất lượng, bạn sẽ cần kiểm duyệt từng cái một. Bên cạnh đó mỗi đánh giá là một người khác nhau vì vậy việc kiểm soát sẽ phức tạp hơn đôi chút.

– Số lượng không nhiều: Quả thật với đánh giá tự động, muốn bao nhiêu có bấy nhiêu, việc dựa vào sức người thì thường sẽ không bằng về số lượng.

Bạn nên xem xét việc sử dụng dịch vụ đánh giá Google Maps bằng người thật. Hầu hết sẽ không gặp phải các nhược điểm như trên mà còn bền vững theo thời gian. Việc tốn nhiều công sức sẽ không là vấn đề quá lớn vì vLance thấy việc kinh doanh nên thực sự bỏ công sức thì sẽ luôn bền vững và có hiệu quả lâu dài.”

Vậy bạn có muốn tìm hiểu về đánh giá bằng người thật? Tham khảo ngay 2 bài viết bên dưới của vLance về chiến dịch tăng đánh giá bằng người thật nhé: 1. Tăng review sản phẩm – Điểm chạm khách hàng bạn đang bỏ lỡ 2. Cẩm nang làm việc với chiến dịch tăng review

5. Dịch vụ đánh giá 5 sao Google Maps tại vLance

vLance hy vọng bạn đã có đủ thông tin để hiểu về đánh giá Google Maps. Bạn có biết, tại vLance cung cấp mô hình tăng đánh giá Google Maps hoàn toàn bằng người thật 100%? Cùng vLance tìm hiểu nhé.

5.1 Giới thiệu vLance & dịch vụ tăng đánh giá

vLance là sàn việc làm freelancer lớn nhất Việt Nam với hơn 1.500.000 thành viên freelancer hoạt động thường xuyên. Chính vì sở hữu lượng người đánh giá rất lớn này, vLance đã có ý tưởng kết nối các chủ doanh nghiệp, nhà hàng, quán ăn, chủ shop với freelancer để thực hiện việc đánh giá bằng người thật.

Đánh giá địa điểm trên google năm 2024
Chiến dịch tăng review tại vLance giúp bạn có được hàng trăm đánh giá Google Maps bằng người thật cực chất lượng

Bạn sẽ chỉ cần đăng tải 1 chiến dịch (bản mô tả yêu cầu đánh giá), freelancer sẽ gửi hồ sơ để bạn duyệt sau đó những người được duyệt hồ sơ sẽ thực hiện đánh giá Google Maps cho bạn.

Điều đặc biệt của mô hình này là bạn hoàn toàn chủ động trong mọi bước: đưa ra ngân sách mong muốn, số lượng review muốn nhận, được chọn người viết đánh giá, kiểm soát chất lượng của mỗi đánh giá,…Đây thực sự là điểm ưu việt hơn nhiều dịch vụ trên thị trường đấy.

5.2 Vì sao nên dùng dịch vụ đánh giá 5 sao Google Maps tại vLance?

Bạn vẫn còn đang thắc mắc về các lý do vì sao nên sử dụng dịch vụ tăng đánh giá Google Maps tại vLance. Vậy hãy cùng vLance liệt kê lại các lợi ích nhé:

 1. Về cách làm việc
 • Bạn được tự do đặt ra ngân sách review
 • Bạn được chọn số lượng review muốn nhận
 • Được chủ động chọn người viết review và kiểm soát chất lượng kết quả
 1. Về chất lượng review
 • Mỗi review được viết bởi một người, không sợ trùng lặp
 • Không còn nỗi lo trùng lặp IP, địa điểm hay thết bị
 • Đảm bảo đánh giá luôn tồn tại trên trang web

Vậy bạn còn chờ gì nữa nhỉ? Thực hiện đăng chiến dịch tăng review tại vLance ngay bạn nhé. Khi cửa hàng hay website của bạn càng sớm có nhiều review thì sẽ càng sớm tăng độ uy tín và có thêm nhiều khách hàng.

[alo-form=4]

Content Specialist Mình là Hoàng Việt chuyên môn của mình là các lĩnh vực về nghề nghiệp, kinh doanh. Với kinh nghiệm làm việc thực tế và viết nội dung 2 năm, mình hy vọng có thể mang lại những nội dung hữu ích nhất từ chính trải nghiệm của mình tới các bạn trẻ!

Bạn cần thuê người làm việc hoặc là freelancer đang tìm việc, hãy gọi hoặc gửi thư cho chúng tôi để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ miễn phí.

Làm sao để trả lời đánh giá trên Google Map?

Cách trả lời bài đánh giá trong Trang doanh nghiệp của bạn trên Google Maps:.

Trên máy tính, hãy mở Google Maps..

Nhập tên doanh nghiệp của bạn. Sau đó, nhấp vào biểu tượng Tìm kiếm hoặc nhấn phím Enter..

Trên trang doanh nghiệp của bạn, hãy chuyển đến mục “Bài đánh giá”..

Để trả lời bài đánh giá, hãy nhấp vào Trả lời..

Review Google map là gì?

Đánh giá Google hay Google Review là những phản hồi của người dùng trên Google Maps dành cho một doanh nghiệp, cửa hàng, địa điểm nào đó cụ thể. Những đánh giá này sẽ được hiển thị lên mỗi khi bạn bấm vào tìm kiếm thông tin địa điểm trên Google Maps.

Đánh giá mập là gì?

Trong thị giác máy tính, MAP là một số liệu đánh giá được sử dụng phổ biến để phát hiện đối tượng (tức là khoanh vùng và phân loại). Khoanh vùng nhằm xác định vị trí của một đối tượng (ví dụ: tọa độ hộp giới hạn – bounding box) và phân loại cho biết đối tượng đó là gì (ví dụ: chó hoặc mèo).

Đánh giá GG là gì?

Google review là gì Google Customer Reviews là sản phẩm cho phép người bán thu thập phản hồi có giá trị từ khách hàng đã mua hàng trên trang web của họ. Khách hàng có thể chọn nhận bản khảo sát sau đợt giao hàng mà họ xếp hạng trải nghiệm của mình chỉ bằng một lần nhấp.