Giaáo viên dạy hóa nổi tiếng hà nội năm 2024

- Thầy Ngọc Anh tốt nghiệp trường Đại học Dược Hà Nội, thầy từng làm việc trong các tập đoàn dược phẩm nổi tiếng của Bỉ. Nhưng vì tình yêu và cái duyên đối với nghề giáo mà thầy đã gắn bó với việc dạy học trong hơn 10 năm qua.

- Thầy được rất nhiều học sinh biết đến và yêu quý vì sự nhiệt tình và cởi mở trong giao tiếp, thầy luôn sẵn sàng chia sẻ và giúp đỡ khi học sinh cần. Trong công việc thầy là người tỉ mỉ và chỉn chu, bởi theo thầy để một bài giảng đạt hiệu quả và chất lượng thì bản thân giáo viên phải là người có sự chuẩn bị chu toàn và đặt toàn bộ cái tâm của mình vào trong từng bài giảng.

- Bên cạnh đó thầy cũng đặc biệt coi trọng việc xây dựng kiến thức căn bản, luôn khuyến khích sự sáng tạo, truyền cảm hứng và khơi gợi tình yêu Hóa học cho học sinh.

Giaáo viên dạy hóa nổi tiếng hà nội năm 2024

THÀNH TÍCH

- Giải nhất Học sinh giỏi tỉnh môn Hóa từ lớp 9 đến lớp 12.

- Học sinh giỏi Quốc gia môn Hóa học và được tuyển thẳng vào Đại học Dược Hà Nội.

- 2 Huy chương vàng môn Hoá học trong cuộc thi Olympic Hóa Học do Australia tổ chức.

- Điểm cao nhất thi đầu vào lớp chuyên Hóa - chuyên Hùng Vương- Phú Thọ (9,75 Hóa).

Giaáo viên dạy hóa nổi tiếng hà nội năm 2024

PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY

- Phong cách giảng dạy của thầy: Bài bản, chi tiết, phương pháp học thông minh, logic, hiểu bản chất, giải đáp tất cả thắc mắc của học sinh.

- Quan điểm giảng dạy của thầy: Dạy để học sinh nắm được bản chất của Hóa học. Kích thích sáng tạo học sinh, giải đáp tất cả các vấn đề học sinh thắc mắc giúp học sinh yêu thích môn Hóa, từ đó giúp học sinh xây dựng được khả năng tư duy và có kiến thức nền tảng vững vàng, tăng mức độ tự tin khi làm bài.

- Thầy đặc biệt coi trọng sáng sáng tạo và lối tư duy mở của học sinh, vì vậy mà trong mỗi bài giảng thầy luôn đưa ra các bài tập hoặc tình huống để khuyến khích học sinh phát triển tư duy. Bên cạnh đó thầy cũng chủ trương hướng tới cải thiện tình trạng học gạo, học tủ của học sinh.

Vì vậy việc tìm một giáo viên giỏi, uy tín để hướng dẫn ôn tập là điều rất cần thiết. Chính vì điều đó, Toplist xin giới thiệu tới các bạn học sinh một số giáo viên luyện thi môn Hóa nổi tiếng tại Hà Nội.

 1. Thầy Vũ Khắc Ngọc là một trong những giáo viên ôn thi môn Hóa rất "hot" tại Hà Nội. Tốt nghiệp Đại học Khoa học Tự nhiên chuyên ngành Hóa học, hiện nay thầy đang công tác tại Viện Khoa học và Công nghệ Việt Nam. Thầy được nhiều học trò biết đến bởi phong cách trẻ trung, cách giảng bài chi tiết, dễ hiểu. Điều đó sẽ giúp các bạn hiểu được bản chất của môn học một cách cụ thể và sâu sắc nhất. không chỉ vậy, thầy Ngọc còn hướng dẫn các học trò nhiều “mẹo hay” khi làm bài, đây là những bí quyết giúp các bạn có thể đạt điểm số cao trong kỳ thi. Bên cạnh việc giảng dạy, thầy đã xuất bản và tham gia biên soạn nhiều cuốn sách hay, một trong số đó là cuốn 16 phương pháp và kỹ thuật giải nhanh bài toán Hóa học. Cuối cùng mình xin được bật mí thủ khoa 30 điểm của ĐH Bách khoa năm 2013 Nguyễn Thành Trung cũng từng là một trong những học sinh của thầy.

  • Địa chỉ: Phòng A1601, chung cư Lilama, 124 Minh Khai, Hai bà Trưng, Hà Nội
  • Số điện thoại: 0985052510
  • Link học online: hocmai.vn/giao-vien/90/thay-vu-khac-ngoc.html
  • Facebook: www.facebook.com/thayvukhacngoc/
 2. Thầy Phạm Ngọc Sơn đang công tác tại khoa Hóa học của Cao đẳng Sư phạm Hà Nội và đã có trên 13 năm kinh nghiệm giảng dạy, luyện thi đại học. Phong cách giảng dạy của thầy là tổng hợp những vấn đề trọng tâm, ngắn gọn nhưng đầy đủ kiến thức theo hệ thống các chuyên đề. Dựa trên những lỗi hay mắc phải của chính học sinh trong quá trình tự ôn luyện cũng như khi làm bài thi trắc nghiệm Hóa học, thầy đưa ra các thủ thuật, phương pháp, bí quyết giúp các bạn tìm đáp án câu hỏi chính xác và nhanh nhất. Chính vì thế, thầy thường khuyên học trò của mình: “Nhanh về bài tập, chính xác về lý thuyết”. Cũng như nhiều giáo viên luyện thi nổi tiếng khác, ngoài sự lôi cuốn học trò bởi kiến thức, trí tuệ của mình, thầy còn khiến các bạn “mê mẩn” bởi sự vui tính, hóm hỉnh của mình khiến cho mỗi giờ học bớt căng thẳng, nặng nề.

  • Link đăng kí học trực tuyến: https://hocmai.vn/khoa-hoc-truc-tuyen/204/luyen-thi-thpt-quoc-gia-pen-c-mon-hoa-hoc-thay-son.html
 3. Thầy Lê Đăng Khương là một giáo viên trẻ ôn thi môn Hóa tiêu biểu tại Hà Nội. Hiện thầy là giảng viên của Trường Đại Học sư phạm Hà Nội và đã có 10 năm kinh nghiệm ôn thi Đại học môn Hóa. Với hệ thống bài giảng chặt chẽ, rõ ràng, chi tiết sẽ giúp học sinh hiểu rõ được bản chất của môn học. Điều đặc biệt, sau mỗi bài giảng hay chuyên đề thầy sẽ tổng hợp lại kiến thức bằng phương pháp "sơ đồ tư duy" - một phương pháp ghi nhớ rất nhanh và hiệu quả. Thầy cũng thường xuyên cập nhật và nghiên cứu cấu trúc đề thi qua các năm để tìm ra các phương pháp làm bài hiệu quả nhất, ví dụ như phương pháp 30s,... Cùng với đó là sự hóm hỉnh trong cách nói chuyện nên rất nhiều học sinh yêu quý thầy. Ngoài ra thầy cũng xuất bản nhiều cuốn sách về kiến thức hóa học như: sách 30 ngày làm chủ môn hóa đang rất "hot" hay sách Tất tần tất lý thuyết hóa học 12,...

  • Link học online: hocmai.vn/giao-vien/171/thay-le-dang-khuong.html
  • Website: ledangkhuong.com/ve-thay-khuong/
  • Facebook: www.facebook.com/ThayLeDangKhuong/
 4. Thầy được học sinh biết đến bởi hệ thống bài giảng của thầy chặt chẽ, phân dạng rõ ràng, dễ hiểu, điều đó đã làm cho nhiều học sinh nâng cao được vốn kiến thức và đạt điểm số cao trong kỳ thi đại học. Với phương châm chuyển khó thành dễ, chuyển phức tạp thành đơn giản, thầy đã làm cho học sinh hiểu được bản chất của các phương pháp giải nhanh bài toán và áp dụng một cách nhuần nhuyễn. Cùng tính cách vui vẻ, hòa đồng nhưng lại rất nghiêm khắc khi giảng bài, sự nhiệt tình và lòng say mê giảng dạy của thầy đã tạo được ấn tượng tốt với các em học sinh. Đặc biệt, thầy còn khuyến khích các bạn đang học lớp luyện thi bằng cách sẽ tặng quà cho ba học sinh có tổng điểm cao nhất trong những kỳ kiểm tra.

  • Địa chỉ lớp học: Trung tâm bồi dưỡng văn hóa Thăng Long (Số 44, ngõ 204 Lê Thanh Nghị, Hà Nội)
  • Hotline: 0916 580 878 Gọi điện
 5. Tốt nghiệp hệ cử nhân chất lượng cao khoa Hóa học và thạc sĩ chuyên ngành Hóa học lý thuyết và Hóa lý của ĐH Sư phạm Hà Nội, thầy Lê Phạm Thành đã trở thành cái tên được rất nhiều học sinh nhắc đến. Nổi tiếng là giáo viên dạy trực tuyến trên các diễn đàn học tập, thầy còn khiến các học trò yêu quý bởi những bài giảng thú vị, hấp dẫn, và tính cách vui vẻ, điềm đạm. Không chỉ nổi tiếng là giáo viên dạy trực tuyến trên các diễn đàn học tập, thầy còn là tác giả và tham gia biên soạn nhiều cuốn sách tham khảo như: Tóm tắt lý thuyết và hướng dẫn giải Bài tập Hóa học lớp 11 (gồm sách dành ban cơ bản và ban nâng cao); Tuyển tập 36 đề trắc nghiệm môn Hóa học, Phương pháp mới giải nhanh các bài toán Hóa học THPT; 16 phương pháp và kĩ thuật giải nhanh bài tập trắc nghiệm môn Hóa học; Hệ thống câu hỏi và bài tập trắc nghiệm Hóa học THPT theo cấu trúc đề thi tuyển sinh; Phương pháp giải các dạng bài tập chọn lọc Hóa học 12.

  • Link đăng kí học trực tuyến tại nhà: http://moon.vn/KhoaHoc/MonHoc/3
  • Địa chỉ lớp học: Số nhà 11 – Ngách 98 – Ngõ 72 – Tôn Thất Tùng – Đống Đa – Hà Nội (hỏi Nhà thờ Họ Vũ Viết – Khương Thượng)
  • Điện thoại: 0976.053.496
  • Email: [email protected]
  • Facebook: https://www.facebook.com/thanh.lepham
  • Group: https://www.facebook.com/groups/hochoacungthaylephamthanh/ Gọi điện
 6. Là giảng viên khoa Hóa của ĐH Khoa học Tự nhiên, thầy Phạm Ngọc Dũng để lại ấn tượng trong nhiều thế hệ học trò bởi những bài giảng dễ hiểu và hệ thống kiến thức chặt chẽ. Chính điều đó tạo nên sự yên tâm khi học sinh theo học lớp luyện thi môn Hóa của thầy. Thầy Dũng luôn quan niệm: “Hóa học không phải là một môn học khó. Trái lại, Hoá học đem đến cho chúng ta những kiến thức khoa học sinh động, giúp giải thích rất nhiều hiện tượng lý thú trong tự nhiên và trong cuộc sống thường ngày. Hoá học còn giúp chúng ta rèn luyện, nâng cao cho bản thân mình những kỹ năng thiết yếu như: quan sát, phán đoán, so sánh, phân tích,… đem lại niềm đam mê cho các bạn đối với bộ môn này”. Với quan điểm này đã tạo cho thầy một phong cách khác biệt khiến nhiều học sinh thích thú. Các học sinh đã và đang theo học đều cho rằng thầy là người rất tận tâm, hết lòng vì kết quả cuối cùng của học sinh.

  • Link đăng kí học trực tuyến tại nhà: http://thaydungdayhoa.com/
  • Địa chỉ lớp học: Phòng 201 – B2 – phố Tôn Thất Tùng (Đối diện Đại học Y Hà Nội
  • Học phí: 100.000 đồng/ buổi
  • Sĩ số lớp: tối đa 10 học sinh / lớp
 7. Là cộng tác viên tại Viện Khoa học Công nghệ Việt Nam và có gần 20 năm kinh nghiệm luyện thi đại học, thầy Trần Hải đã được rất nhiều thế hệ học trò biết đến. Phương pháp giảng dạy của thầy là hướng học sinh tới việc hiểu bản chất của hiện tượng hóa học để hình thành kĩ năng phân tích, tư duy logic ngay trong chính đề bài; đồng thời hệ thống kiến thức cho học sinh từ dễ tới khó. Với một bài tập, thầy luôn cung cấp cho học sinh 2 phương pháp giải: phương pháp cơ bản sử dụng khi học sinh chưa có kiến thức căn bản về Hóa học và phương pháp giải nhanh dựa trên những kiến thức đã tích lũy, tư duy để đưa ra đáp án tối ưu nhất. Nhiều học trò sau khi tham dự khóa học cho rằng thầy giảng dễ hiểu, phù hợp với nhiều trình độ học sinh. Đặc biệt, thầy còn hướng dẫn nhiều phương pháp giải nhanh phù hợp với đề thi trắc nghiệm hiện nay. Một học sinh đang theo học lớp luyện thi do thầy phụ trách chia sẻ: “Thật vui khi được học với thầy Trần Hải. Mặc dù tuổi đời còn khá trẻ nhưng cách dạy của thầy thật sự rất dễ hiểu, phong cách dạy gần gũi, phân tích kiến thức theo hướng mới, dễ tiếp cận. Mình tin, với kinh nghiệm hơn 20 năm ôn thi đại học của thầy sẽ giúp mình đạt được ước mơ vào đại học của mình vào năm nay”.
  
  
  • Link học online: https://funclip.tv/find/thầy+hải+dạy+hóa+online
 8. Cô Nguyễn Bích Hà hiện đang công tác tại trường THPT chuyên Hà Nội – Amsterdam. Với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, cô được biết đến là giáo viên có nhiều học sinh rất thành đạt. Trong số đó có thể kể đến những gương mặt xuất sắc như Nguyễn Thị Vân Anh hiện là đồng nghiệp của cô tại trường, Lê Thị Lan Anh – giảng viên ĐH Y Hà Nội, bác sĩ bệnh viện E… Ngoài ra, trong quá trình giảng dạy năm nào cô Nguyễn Bích Hà cũng có học sinh đạt giải học sinh quốc gia, đạt giải Olympic Hóa học quốc tế, đạt điểm tuyệt đối môn Hóa học trong kì thi tuyển sinh ĐH, CĐ. Gần đây, học sinh Lê Việt Hoàng do cô trực tiếp giảng dạy và hướng dẫn sau cú đúp giành giải nhất cấp thành phố và quốc gia, tiếp tục "rinh" về huy chương bạc Olympic Hóa quốc tế. Cùng năm học 2011–2012, cô có 5 học sinh đạt giải quốc gia và gần 20 học sinh đạt giải thành phố… Trước đó, cô đã hướng dẫn hai học sinh đạt giải quốc tế là em Bùi Tuấn Linh đạt HCV quốc tế năm 2007–2008 và em Phạm Minh Đức đạt HCĐ quốc tế năm 2010–2011. Sư tận tình, lòng say mê với nghề và trách nhiệm của một nhà sư phạm cùng với phương pháp giảng dạy hiện đại, thân thiện, cô giáo Nguyễn Bích Hà đã chiếm được sự yêu quý, ủng hộ của rất nhiều thế hệ học sinh.

Toplist đã giới thiệu cho các bạn 7 giáo viên luyện thi môn hóa nổi tiếng tại Hà Nôi. Các bạn tham khảo để đưa ra lựa chọn phù hợp cho mình nhé. Chúc các bạn thành công. Cảm ơn các bạn đã xem bài viết!