Jackson State Lịch thi đấu bóng đá 2024

Địa điểm. phương tiện truyền thông. đấu trường. Bóng đá đại học. loại trang. lịch trình. tiết diện. . sên. . thể thao. Bóng đá đại học. tuyến đường. đội_page_schedule_by_season. 6 phím. truyền thông/spln/đội bóng đại học/thông thường/miễn phí/lịch thi đấu

NgàyOPPRRecordSep 4, 2022vs

team logo

1-0Tháng 9 10, 2022@

team logo

2-0 ngày 17 tháng 9 năm 2022 so với

team logo

3-0 ngày 24 tháng 9 năm 2022 so với

team logo

4-0Ngày 8 tháng 10 năm 2022@

team logo

5-0Ngày 15 tháng 10 năm 2022@

team logo

6-022 tháng 10 năm 2022vs

team logo

7-0 ngày 29 tháng 10 năm 2022 so với

team logo

8-0Ngày 5 tháng 11 năm 2022@

team logo

9-0 ngày 12 tháng 11 năm 2022 so với

team logo

10-0Ngày 19 tháng 11 năm 2022@

team logo

11-0 Ngày 3 tháng 12 năm 2022 so với

team logo

12-017/12/2022@

team logo

12-1

Trò chơi SWAC Classic mới tại Legion Field ở Birmingham sẽ giới thiệu bóng bầu dục Jackson State trong mỗi ba mùa giải đầu tiên. Những chú hổ sẽ đối đầu với Arkansas Pine-Bluff vào năm 2022, tiếp theo là Nam vào năm 2023 và 2024.  

Ý tưởng cho trò chơi đến sau khi Bethune-Cookman và Florida A&M chuyển từ Đại hội thể thao Trung Đông sang Đại hội thể thao Tây Nam. Cả hai trường ở Florida đều tham gia SWAC East và đối thủ của JSU, Alcorn State, chuyển đến SWAC West.  

Lịch trình hội nghị tám trò chơi của SWAC cho phép một trò chơi đối đầu từ bộ phận đối diện được chơi mỗi mùa. Alcorn là đối thủ được chỉ định để JSU thi đấu hàng năm, đảm bảo sự cạnh tranh vẫn nguyên vẹn.  

Các trường khác được hoán đổi lịch trình trên cơ sở luân phiên, trong đó một cặp trường sẽ không thi đấu với nhau trong hai năm trong mỗi chu kỳ.  

Bang Jackson cũng có sự cạnh tranh rất lớn với Southern, và vì JSU và Southern đã được lên kế hoạch thay đổi lịch trình của nhau vào năm 2023 và 2024, giám đốc thể thao Ashley Robinson của JSU và giám đốc điền kinh Roman Banks của Southern đã đến SWAC để xem có thể làm gì. .  

"Nếu bạn biết lịch sử của Southern và Bang Jackson, thì đó là một sự cạnh tranh lớn," Robinson nói. "Đối với tôi, tôi nghĩ rằng nó có thể còn lớn hơn cả sự cạnh tranh của Alcorn khi bạn bắt đầu nhìn vào những cái mông trên ghế và doanh thu cũng như những điều xảy ra xung quanh trò chơi. Vì vậy, AD (Banks) và tôi đã làm việc cùng nhau để nói, 'Này, chúng ta không thể trải qua hai năm đó mà không có Southern và Jackson State thi đấu. '"

GIAO DỊCH MỚI. Jackson State QB Shedeur Sanders trở thành người chơi HBCU đầu tiên ký thỏa thuận NIL với Gatorade

TỪ ĐỨC ĐẾN JACKSON. Bóng đá đã đưa Jasper Friis cao 6 foot 7 trên con đường quanh co từ Đức đến bang Jackson như thế nào

CHÍNH THỨC ĐƯỢC GHI DANH. Travis Hunter, số 1 quốc gia. 1 triển vọng bóng đá đại học, ghi danh tại Jackson State với 4 sao Kevin Coleman

Câu trả lời là chơi một bộ phim cổ điển tại một trang web trung lập. Và Birmingham, nơi tổ chức giải bóng rổ SWAC và là trụ sở của SWAC, là một sự phù hợp tự nhiên.  

"Ủy viên và thành phố Birmingham luôn nói rằng họ muốn có một trận đấu ở Birmingham," Robinson nói. "Và vì vậy chúng tôi đã nói rằng chúng tôi sẽ đến Birmingham trong hai năm đó và biến nó thành một tác phẩm kinh điển. Và Thành phố Birmingham cung cấp tiền thuê nhà miễn phí, chi phí hoạt động miễn phí và tất cả các cổng đều dẫn đến cả hai trường, vì vậy bạn đang nói về khả năng doanh thu hơn một triệu đô la cho mỗi trường trong hai năm đó, điều này rất có ý nghĩa đối với chúng tôi. "

Đó là cơ hội để kiếm doanh thu đáng kể, duy trì sự cạnh tranh và tránh phải chơi một trò chơi với Phân khu Football Bowl.  

"Nó cho chúng tôi cơ hội để tạo ra những tác phẩm kinh điển," Robinson nói. "Bạn đang xem xét việc duy trì doanh thu trong hội nghị và duy trì truyền thống và tiếp tục chơi các đội đó. Đó không phải là tình huống như nhiều người nghĩ rằng chúng tôi đang gỡ hòa cho Jackson hay Baton Rouge. Chỉ đơn giản là hai năm rồi chúng ta không chơi với nhau chút nào. "

tháng 7. 30—Bang Jacksonville sẽ đối đầu với Đông Michigan trong loạt trận sân nhà và sân nhà vào năm 2023 và 2024, theo một báo cáo từ FBschedules. com

Đông Michigan sẽ chơi tại JSU vào tháng 9. vào ngày 23 tháng 1 năm 2023 và Gà chọi sẽ thực hiện chuyến đi đến Ypsilanti, Mich. , để chơi tại Đông Michigan vào tháng 9. 14, 2024. Đông Michigan đã xác nhận loạt trận này trên trang lịch trình trong hướng dẫn truyền thông bóng đá năm 2022

Đông Michigan là một chương trình FBS phát trong Hội nghị Trung Mỹ. JSU đang thi đấu tại ASUN Conference năm nay trong mùa giải cuối cùng ở FCS, nhưng gà chọi sẽ chuyển đến Conference USA vào mùa hè tới

Hai đội chưa từng đối đầu trong bóng đá

Vào năm 2023, JSU cũng có trận đấu trên sân nhà với Kennesaw State vào tháng 9. 2 và tại Nam Carolina vào tháng 11. 4. Hai trận đấu đó và cuộc thi Đông Michigan là ba trận đấu duy nhất được công khai trong lịch thi đấu bóng đá năm 2023 của JSU

KSU có đội bóng đá không?

Đội bóng bầu dục Kennesaw State Owls đại diện cho Đại học Bang Kennesaw trong môn bóng đá đại học. Đội bắt đầu thi đấu vào năm 2015 với tư cách là thành viên của Big South Conference tại NCAA Division I Football Championship Subdivision cấp độ.

Lịch thi đấu bóng đá của Alabama cho năm 2023 là gì?

Lịch thi đấu bóng đá Alabama 2023
Ngày
Phản đối
Thời gian/TV
thứ bảy tháng chín. 16
tại Sân vận động USF Bulls Raymond James, Tampa, FL
Thời gian TBA ETTV TBA
thứ bảy tháng chín. 23
Sân vận động Ole Miss Rebels Bryant-Denny, Tuscaloosa, AL
Thời gian TBA ETTV TBA
thứ bảy tháng chín. 30
tại Sân vận động Mississippi State Bulldogs Davis Wade, Starkville, MS
Thời gian TBA ETTV TBA
Lịch thi đấu bóng đá Alabama 2023. lịch FBS. lịch trình comfbs. com › 2023-alabama-football-schedulenull

Bang Jackson có d1 không?

Bang Jackson là thành viên của Phân khu Giải vô địch bóng đá hạng I (FCS) và Đại hội điền kinh Tây Nam.

Bang Jacksonville đang ở hội nghị nào?

Ohio Valley Conference Jacksonville State Gamecocks bóng đá / Conference Null