Số lượng máy trung bình 1 quán nét năm 2024

Kinh doanh lắp đặt phòng net 50 máy là một trong những mô hình phòng net đang hot trong thời điểm hiện tại. Trước đây, các phòng net thường chỉ tập trung vào cấu hình. Nhưng giờ đây, chúng ta cần phải làm gì để có thể kinh doanh hiệu quả loại hình này. Đầu tư tốt từ số lượng máy, cấu hình máy, đến không gian phòng net sẽ là chìa khóa để mở ra hướng kinh doanh thành công cho bạn.

Mô hình cho phòng game 50 máy.

Với quán net 50 máy chúng ta nên xây dựng theo thiết kế một cyber game mini. Trang trí đơn giản, đẹp mắt, không gian lắp đặt linh hoạt hợp lý. Tùy vào chi phí mở phòng nét 50 máy của chủ đầu tư thì chúng ta có nhiều loại hình thiết kế khác nhau.

Một cyber game mini vừa tạo ra một không chơi game gây nhiều hứng thú vừa tạo cảm giác chuyên nghiệp cho phòng net. Với một cấu hình đủ tốt, không gian thoáng - đậm chất gaming sẽ thu hút người chơi ở lại và rủ bạn bè tới chơi. Không gian để lắp đặt phòng net 50 máy có diện tích khoảng từ 75 - 80m2. Chúng ta có thể tùy biến thiết kế lắp đặt máy để tạo điểm nhấn riêng. Tạo ra nhiều khu vực với cấu hình máy khác nhau, điều này vừa giúp chúng ta phân chia được tầng lớp khách hàng, vừa phát huy được tối đa hiệu năng của từng loại cấu hình máy.

Cấu hình sử dụng cho phòng net 50 máy

Cũng như những bài viết trước đề cập về cấu hình cho phòng net. Ngày nay, chúng ta cần đáp ứng nhu cầu tối thiểu của game thủ khi giải trí. Xây dựng cấu hình máy chạy được những game hot hiện tại như LOL, PUBG PC, FO4, GTA V, .... Để dễ dàng mang lại sự thoải mái cho đa dạng phân khúc game thủ, chúng ta có thể sử dụng một trong mẫu cấu hình sau:

 • CPU: Intel core i3-9100
 • VGA: GTX 1060-6G Gaming
 • Ram: 8 GB bộ nhớ.
 • LCD: Samsung 27 inch cong full HD.
 • Bộ bàn phím cơ, chuột gaming, phone gaming 7.1
 • Ổ cứng SSD: 120 GB.

Hình ảnh lắp đặt phòng game đã thi công của Hoàng Long: https://vitinhhoanglong.com/pages/du-an-da-thi-cong-portfolio

Với bộ cấu hình này chúng ta có thể dụng được trong thời gian dài. Phục vụ được nhiều kiểu hình game offline cũng như online hiện tại trên thị trường. Phục vụ được nhiều hơn những trải nghiệm mà khách hàng mong muốn.

Số lượng máy trung bình 1 quán nét năm 2024

Chi phí, lợi nhuận khi mở quán net 50 máy:

Chi phí mở quán net 50 máy:

Dưới đây là toàn bộ chi phí mở quán nét 50 máy được Vi Tính Hoàng Long lập kế hoạch theo bảng dưới đây để khách hàng có thể xem chi tiết:

Hạng mục chi phí khi mở 50 máyChi phíTiền thuê nhà20 triệu - 30 triệu. Tuỳ vào vị trí50 máy trạmKhoảng 400 triệu - 600 triệuTiền điện3.5 triệu - 4 triệuPhí quản lý thị trường350.000Gói mạng internet1.650.000đ/1 tháng cho băng thông 50 MbPhần mềm quản lý phòng net CSM50 máy là 425.000Nhân viên coi quán net4-6 triệu ( nếu bạn tự coi thì không tính)Thiết kế, trang trí cửa hàngTuỳ vào nhu cầu cần thiết kế hay khôngBảng hiệu1.500.000đ

 • Tiền thuê nhà ( nếu có): Với diện tích lắp đặt 50 máy từ 75 - 120m2. Tiền thuê mặt bằng 20-30tr/1 tháng. Mức này còn tùy thuộc vào địa điểm và vùng kinh doanh phòng net.
 • Tiền bộ máy vi tính: Với số lượng 50 máy thì các loại máy dao dộng từ 8 - 12 triệu/bộ. 50 máy vào khoảng 400 - 600 triệu.
 • Tiền điện: 3.5 - 4 triệu/ 1 tháng.
 • Với phòng 50 máy bạn nên lắp điện 3 pha để giảm chi phí mỗi tháng. Đầu tư ban đầu cho điện 3 pha khoảng 14 triệu.
 • Chi phí quản lí thị trường: 350.000đ/ 1 tháng
 • Gói mạng internet sử dụng: Đăng kí gói đại lý kinh doanh internet 1.650.000đ/1 tháng cho băng thông 50 Mb. Chúng ta nên sử dụng 2 nhà mạng để đường truyền không bị gặp vấn đề.
 • Phần mềm quản lý phòng net CSM: 8.500đ/máy/1 tháng = 425.000đ/1 tháng cho 50 máy.
 • Nhân viên coi quán (nếu có) 4 - 6 triệu/ 1 tháng.
 • Ngoài ra, còn có các chi phí thiết kế, xây dựng, trang trí phòng net 50 máy. Tùy thuộc vào phong cách của chủ quán mà chi phí sẽ khác nhau.

Lợi nhuận phòng net 50 máy mang lại:

Với phòng net 50 máy, vi tính Hoàng Long có một bản dự toán dựa trên kinh nghiệm kinh doanh phòng net của mình như sau:

 • Phòng net 50 máy không mở ban đêm: 50 x 10g x 6.000 = 3.000.000đ/ 1 ngày = 90.000.000/ 1 tháng.
 • Phòng net 50 máy mở cả đêm: 50 x 14g x 6.000 = 4.200.000/ 1 ngày = 126.000.000đ/ 1 tháng.
 • Kèm theo các dịch vụ ăn uống, một phòng net 50 máy có thể thu về trung bình 60 - 80 triệu đồng/ 1 tháng ( chưa trừ chi phí).

Tùy vào mức độ đầu tư và địa điểm kinh doanh mà mức giá giờ chơi sẽ có sự chênh lệch. Các chủ đầu tư có thể cân đối sao cho phù hợp với điều kiện địa phương.

Dịch vụ kèm theo.

Chúng ta xây dựng một phòng net 50 máy kết hợp cùng với dịch vụ ăn uống linh hoạt. Nhằm thêm tính tiện lợi nhất cho khách hàng, chúng ta xây dựng thêm dịch vụ nấu ăn. Các món ăn đơn giản như mì xào, cơm trứng, cơm sườn,... Bên cạnh đó là các loại nước giải khát thông dụng. Đây cũng là một nguồn lợi nhuận cực cao phòng net 50 máy. Phục vụ đồ ăn thức uống ngon tại quán net cũng giống như chúng ta muốn quay lại quán ăn sáng hàng ngày chúng ta hay ăn. Điều này rất quan trọng để giữ số lượng khách hàng thân thiết tới quán. Ngoài ra, phòng net cũng nên cung cấp các loại thẻ game, card điện thoại, key game cho mọi người.

Số lượng máy trung bình 1 quán nét năm 2024

Món ăn trưa tại quán game

Kết luận.

Với việc kinh doanh, lắp đặt phòng net 50 máy sẽ có nhiều cơ hội thu hồi vốn nhanh, lợi nhuận cao. Mức đầu tư dễ cân đối tùy thuộc vào thiết kế của khách hàng. Với việc lắp đặt 50 máy thì có thể dễ dàng lắp đặt ở những nơi đông học sinh, sinh viên, khu dân cư, phòng trọ. Phòng game thường ít rủi ro vì các linh kiện vi tính được lắp đặt bài bản, bảo hành lâu, khó hỏng hóc. Chúng ta cũng có thể dễ dàng quản lí, vận hành một phòng net mà không tốn quá nhiều công sức. Kinh doanh lắp đặt phòng net cyber game là một lựa chọn đáng để lưu tâm trong thời buổi hiện nay. Để được tư vấn nhiều hơn về kinh doanh, lắp đặt phòng net hãy liên hệ với chúng tôi Vi tính Hoàng Long. Đơn vị chuyên thi công, lắp đặt phòng game chuyên nghiệp - cung cấp các linh kiện vi tính chính hãng.

Giới thiệu về Vi Tính Hoàng Long

Hoàng Long Group chuyên thi công phòng net, lắp đặt phòng game bootrom trọn gói chuyên nghiệp tại Thành Phố Hồ Chí Minh và toàn quốc hơn 10 năm qua.

Một số dự án đã thi công: xem thêm

Số lượng máy trung bình 1 quán nét năm 2024

Phòng net không gian

Số lượng máy trung bình 1 quán nét năm 2024

Phòng net Hoàng Diệu 2

Số lượng máy trung bình 1 quán nét năm 2024

Phòng net doba

Số lượng máy trung bình 1 quán nét năm 2024

Phòng net Doran

Các chứng nhận mà Vi tính Hoàng Long được ký từ các hãng công nghệ lớn.

 • Đối tác vàng của ASUS – GOLD PARTNER CERTIFICATE.
 • Là đại lý ủy quyền chính thức cho sản phẩm GALAX, Thernattake và Tt eSports tại TP. Hồ Chí Minh.
 • Là nhà phân phối chính thức các sản phẩm của COOLER MASTER tại thị trường Việt Nam.
 • Là đại lý phân phối chính thức, đối tác vàng của Intel tại TP. Hồ Chí Minh. (Membership No: 301322020)
 • Là đại lý phân phối chính thức của MSI tại thị trường Việt Nam

Số lượng máy trung bình 1 quán nét năm 2024

Chứng nhận vi tính Hoàng Long

Quy trình lắp đặt phòng net tại Vi tính Hoàng Long

 1. Nhận thông tin từ khách hàng
 2. Tiếp nhận thông tin, khảo sát mặt bằng, báo giá lắp đặt phòng net sơ bộ.
 3. Tư vấn thiết kế, cấu hình phòng net.
 4. Lên ý tưởng thực hiện.
 5. Thống nhất thiết kế.
 6. Bắt đầu vào thi công phòng net.
 7. Sắp xếp, lắp ráp thiết bị máy tính.
 8. Kiểm tra, sửa lỗi toàn bộ hệ thống.
 9. Nghiệm thu và bàn giao cho khách hàng.

Quy trình bảo hành và cam kết

 • Cam kết giá rẻ nhất thị trường
 • Bảo hành lâu dài từ chúng tôi

Xem thêm: Chính sách bảo hành uy tin Vi tính Hoàng Long

Khuyến mãi lắp đặt phòng net bootrom trọn gói

Chương trình khuyến mãi – ưu đãi hấp dẫn tùy vào từng gói đầu tư:

 • Tặng máy chủ (sever) giá trị lên tới 30tr đồng.
 • Tặng gói trang trí phòng game bắt mắt (bảng hiệu, hộp đèn, logo , …)
 • Hỗ trợ vòng hoa khai trương.
 • Chương trình khuyến mãi lên đến 100tr khi thi công lắp đặt phòng net trọn gói tại Vi Tính Hoàng Long.

Liên hệ tư vấn

Vi tính Hoàng Long tư vấn, giải quyết các vấn đề, sự cố của quý khách hàng 24/7.

Mọi thông tin xin liên hệ:

 • Holine: 0948 300 800
 • Email: [email protected]
 • Fanpage: vi tính Hoàng Long
 • Địa chỉ: 545A Nguyễn Xiển, Phường Long Thạnh Mỹ, Q.9, TP.HCM
 • Website: vitinhhoanglong.com

Tham khảo mẫu thiết kế phòng net 50 máy

Để sở hữu một phòng net không giống ai, tất nhiên bạn phải thiết kế phòng net theo phong cách riêng của mình. Sau đây là một số mô hình thiết kế phòng net 50 máy siêu xịn xò, bạn có thể tham khảo để mang lại trải nghiệm tuyệt vời, vừa chiến vừa chill cho khách hàng thân yêu của mình:

Mở 1 quán net cần bao nhiêu vốn?

Vậy tổng chi phí mở quán net quy mô 20-30 máy sẽ rơi vào khoảng 200-300 triệu. Việc mở quán net sao cho lời nhất không phải lúc nào cũng chọn những linh kiện máy móc cũ rẻ tiền. Việc chọn máy tính tốt, phù hợp cũng giúp giữ chân người chơi ghé quán thường xuyên hơn.nullTư vấn chi phí mở quán net quy mô 20-30 máy sao cho lời nhất - KiotVietwww.kiotviet.vn › goi-y-chi-phi-mo-quan-net-danh-cho-nguoi-sap-khoi-n...null

1 tiếng đi nét bao nhiêu tiền?

Nãy giờ chúng ta đang tính cấu hình bình thường, còn những cấu hình cao cấp hơn thì sao?.

Cyber Net là gì?

Cyber Game hay cyber net là mô hình kinh doanh phòng net cao cấp với máy móc, thiết bị và không gian theo tiêu chuẩn quốc tế. Số lượng máy tối thiểu của một Cyber Game thường là 100 máy trở lên kết hợp thêm rất nhiều dịch vụ khác như ăn uống, đồ uống pha chế, trà sữa, cafe,...9 thg 2, 2022nullcyber game là gì? cách kinh doanh cyber game hiệu quả caohoangtuan.vn › Lắp đặt phòng game › Tin Tức Icafenull

Mở quán net bao lâu thu hồi vốn?

Với số vốn đầu tư ban đầu khoảng 300 triệu đồng, chủ đầu tư sẽ thu hồi vốn sau thời gian 7-8 tháng kinh doanh. Đối với những quán net nhỏ, vốn đầu tư ít, địa điểm quán nằm trong ngõ nhỏ thì thời gian thu hồi vốn sẽ lâu hơn mất khoảng 10-12 tháng.nullVốn để mở một phòng net 2020- khả năng thu hồi vốn? - Cyber All Gamecyberallgame.vn › von-de-mo-mot-phong-net-2020-kha-nang-thu-hoi-vonnull