Cách tải ch play trên app store

Kho ứng dụng CH Play là nơi bạn có thể tìm thấy và tải về hầu hết mọi ứng dụng có mặt trên nền tảng này. Còn đối với iPhone, người dùng sẽ có một kho ứng dụng riêng đó là App Store. Tuy nhiên, với nhiều người mới chuyển từ Android sang iPhone thì có thể sẽ thắc mắc liệu có thể tải CH Play cho iPhone được không và cách tải như thế nào, hãy cùng Taimienphi.vn tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

CH Play hay Google Play có lẽ là một kho tải ứng dụng đã rất thân quen với người dùng điện thoại Android. Tương tự như vậy các iFan của Apple lâu năm luôn tự hào về App Store của nhà sản xuất. Tuy nhiên, đôi lúc chúng ta cũng muốn tạo nên một làn gió mới bằng cách tải CH Play cho iPhone và bạn có thể dùng nó để chụp ảnh troll bạn bè,..v.v..

Cách tải ch play trên app store

Mẹo cài đặt CH Play (Google Play) trên điện thoại iPhone


I. Lưu ý trước khi tải và cài CH Play trên iPhone

- Đây chỉ là một mẹo vui mang tính chất giải trí.
- Bạn sẽ không thể sử dụng kho CH Play vừa mới tải về để cài đặt các ứng dụng trên iPhone như khi dùng trên điện thoại Android được.
- Nếu bạn chọn tải về các phần mềm có trên CH Play của điện thoại iPhone, chúng sẽ được cài đặt trên các thiết bị chạy Android mà bạn đã đăng nhập gmail trên cửa hàng Google Play đó.


II. Hướng dẫn tải và cài đặt CH Play cho iPhone

1. Hướng dẫn nhanhBước 1: Download file cấu hình cài đặt cấu hình Ch Play tại liên kết dưới.
Bước 2: Vào ứng dụng Cài Đặt => Hồ sơ đã tải về => Chọn hồ sơ CH Play => Cài đặt

2. Hướng dẫn chi tiết
Bước 1: Mở trình duyệt, truy cập liên kết TẠI ĐÂY, tải file cài đặt cấu hình CH Play cho iPhone.
Bước 2: Nhấn Cho phép để tải về => Nhấn Đóng khi đã tải về thành công.

Cách tải ch play trên app store

Bước 3: Vào Cài đặt trên điện thoại, chọn Đã tải về hồ sơ => click ứng dụng CH Play.

Cách tải ch play trên app store

Bước 4: Nhấn Cài đặt => Nhập mật mã của bạn.

Cách tải ch play trên app store

Bước 5: Tiếp tục nhấn Cài đặt => Cài đặt.

Cách tải ch play trên app store

Bước 6: Quay trở về màn hình chính, mở ứng dụng CH Play và bạn sẽ thấy giao diện chính của ứng dụng này như hình bên dưới.

Để trả lời cho câu hỏi điện thoại iPhone có Ch Play không? Hãy cùng ChPlays.Com tìm hiểu vấn đề này qua bài viết sau đây nhé, tuy nhiên chúng ta vẫn có thể tải về phiên bản Web của Ch Play trên các thiết bị iOS như iPhone 13 mới nhất hay các phiên bản khác như iPhone 6, 6s, iPhone 7, 7Plus, iPhone 8, iPhone X, XS Max, iPhone 11, 12, iPad... bởi có thể bạn đã nhìn thấy ở đâu đó trên điện thoại iPhone có một apps giống như CH Play (cửa hàng google play store) và apps này như thế nào, nó có tác dụng gì, cài đặt nó có đơn giản không. Chúng ta cùng khám phá nhé.


Cách tải ch play trên app store


Chúng ta đều biết rằng Ch Play là cửa hàng ứng dụng hay và hữu ích đỉnh cao số 1 trên bất kỳ thiết bị Android hay giả lập Android nào bởi đây là kho tải uy tín, tin cậy, an toàn và phong phú nhất mà khó có một thư viện apps nào có thể vượt qua được Ch Play. Điều này khiến cho người dùng các nền tảng khác như Windows Phone hay iOS của Apple cũng muốn có được ứng dụng này trên thiết bị của mình, cho dù là có sử dụng được hay không thì vẫn muốn cài đặt để trải nghiệm nó trên iPhone mặc dù đã có App Store. 

Cách tải ch play trên app store


Cách tải Ch Play trên iPhone và hướng dẫn cài đặt nhanh

  • Bước 1. Các bạn hãy chuẩn bị sẵn iPad hay iPhone chạy iOS đều được nhé.
  • Bước 2: Tiếp theo bạn truy cập vào trình duyệt web Safari (lưu ý không sử dụng chrome hay cốc cốc, firefox nhé).
  • Bước 3: Tiếp theo chép và dán link tải tệp tin cấu hình CH Play cho iOS ở đây: http://id.codevn.net/chplay.mobileconfig
  • Bước 4: Vào phần Cài đặt -> Chọn Đã tải về hồ sơ bạn sẽ thấy có ứng dụng CH Play ở đây, tiếp theo bạn nhấn vào nút cài đặt ở phía trên cùng bên phải màn hình. 

Cách tải ch play trên app store

  • Bước 5: Nhập vào mật khẩu của iPhone và nhấn Cài đặt.

Cách tải ch play trên app store

  • Bước 6: Nhấn nút Xong là chúng ta đã hoàn tất cài CH Play cho iPhone, iPad.

Cách tải ch play trên app store

Thoát ra màn hình chính bạn sẽ thấy có một ứng dụng tên là Ch Play trên màn hình và bắt đầu trêu đùa bạn bè với ứng dụng này nhé. Nếu chưa thấy Ch Play xuất hiện trên màn hình thì bạn hãy khởi động lại thiết bị thì Ch Play sẽ hiển thị nhé.

Cách tải ch play trên app store

Với ứng dụng Ch Play trên iOS bạn có thể nhấn và xem được các ứng dụng như Messenger, Zalo, Facebook, Tiktok, Wifi chìa khóa vạn năng... tất cả các ứng dụng Android bạn yêu thích đều có tuy nhiên sẽ không cài đặt được trên các thiết bị này.


Và như vậy ChPlays.Com đã hướng dẫn bạn cách tải xuống cài đặt ứng dụng Ch play trên các thiết bị iPhone, iPad đơn giản để khám phá, trải nghiệm lướt xem các ứng dụng trên kho tải Android từ iPhone của mình nhé.