Làm thế nào để đăng nhập vào CH Play?

Để có thể cài đặt các ứng dụng cho thiết bị Android của mình, người dùng cần phải có một tài khoản Google để đăng nhập vào Google Play Store hay CH Play. Tuy nhiên không phải ai cũng có cho mình một tài khoản Google cá nhân, do đó nếu như bạn chưa biết cách làm sao để tạo thành công tài khoản Google Play thì thủ thuật 9mobi chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn đăng ký tài khoản Google Play trên điện thoại một cách nhanh nhất.

Nội dung chính Show

  • Tại sao phải đăng nhập ứng dụng Google Play ?
  • Hướng dẫn cách đăng nhập Ch Play trên máy điện thoại Android
  • Cách 1: Đăng nhập Google Play trực tiếp trên ứng dụng CH Play
  • Cách 2: Đăng nhập tài khoản Google Play trong mục ” Cài đặt máy “.
  • Cách tạo, đăng nhập tài khoản CH Play tải ứng dụng trên điện thoại Android
  • Hướng dẫn đăng nhập tài khoản Google trên CH Play

Google Play hay còn được gọi là CH Play là một sản phẩm, ứng dụng của Google trên các thiết bị Android, do đó mà người dùng sau khi mua một thiết bị Android mới chỉ cần tạo thành công một tài khoản Gmail thì có thể sử dụng được gần như tất cả các dịch vụ của Google cung cấp như Google Drive, Google Docs, Youtube và Google Play Store. Chính vì vậy mà bằng bài viết ngay sau đây, 9mobi sẽ hướng dẫn các bạn cách đăng ký tài khoản Google Play ngay trên điện thoại để có thể truy cập vào CH Play tải hàng loạt các ứng dụng miễn phí hay trả phí dành cho không chỉ điện thoại, mà là tất cả các thiết bị có hệ điều hành Android.

ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN GOOGLE PLAY TRÊN ĐIỆN THOẠI

Bước 1: Từ giao diện sử dụng, các bạn mở ứng dụng Google Play trên thiết bị của mình và chọn vào Hoặc tạo tài khoản mới như hình dưới đây.

Bước 2: Giao diện tạo tài khoản Google hiện ra, các bạn nhập Họ Tên của mình vào các trường theo yêu cầu rồi nhấn Tiếp theo.

Bước 3: Nhập ngày tháng năm sinh và giới tính của bạn rồi nhấn Tiếp theo

Bước 4: Nhập tên người dùng mà bạn muốn đăng ký tài khoản Google Play. Tài khoản này bạn cũng là tài khoản Gmail sau này của bạn và bước này cũng tương tự như cách thức đăng ký Gmail mà chúng tôi đã giới thiệu trong bài viết trước.

Bước 5: Tạo mật khẩu và xác nhận lại mật khẩu vừa nhập cho tài khoản Google Play mới này.

Lưu ý: Mật khẩu nên chứa các ký tự số, chữ, chữ in hoa và các ký tự đặc biệt. Tránh các mật khẩu đơn giản như: Họ và tên, ngày tháng năm sinh, số điện thoại,... (Ví dụ: 9Mobivn2018)

Bước 6: Giao diện tiếp theo, các bạn nhấn lần lượt vào Thêm >OK để tới các bước kế tiếp

Bước 7: Xác nhận các điều khoản bảo mật mà Google cung cấp

Bước 8: Xác nhận lại email và mật khẩu tài khoản Google Play mà bạn tạo ban nãy, đồng thời bạn cũng có thể thấy rõ các dịch vụ được sử dụng như Google Play, Gmail, Maps, Youtube và Google Drive

Bước 9: Cài đặt Sao lưu dữ liệu ứng dụng và Cập nhật thông tin khuyến mãi.

Và ngay lập tức tài khoản Google Play của bạn sẽ được tự động đăng nhập vào CH Play, bạn có thể nhấn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang góc trên bên trái để thấy rõ thông tin tài khoản của mình.

Như vậy, trên đây là toàn bộ hướng dẫn cách đăng ký tài khoản Google Play trên điện thoại mà bạn đọc có thể áp dụng ngay trên chính thiết bị Android của mình. Với tài khoản này, bạn đã có thể tải về những ứng dụng miễn phí hoặc có phí mà bạn thích rồi đấy. Ngoài ra, trong một số trường hợp bạn cần thoát tài khoản Google Play như bán máy, tài khoản đã thêm thẻ thanh toán... nhằm bảo mật cho tài khoản của mình hãy thực hiện thoát tài khoản Google Play trên điện thoại Android theo hướng dẫn mà chúng tôi đã chia sẻ trước đó nhé. Bài viết 9mobi thực hiện trên thiết bị Samsung J7 Pro, đối với các thiết bị Android khác các bạn hoàn toàn có thể thực hiện theo các bước tương tự.

Cách tạo tài khoản CH Play trên Android Tạo tài khoản CH play trên Samsung Galaxy j7, j5 Cách xóa tài khoản Google Play trên điện thoại Android Thêm tài khoản Google trên LG G6, đăng nhập tài khoản Google Hướng dẫn thoát tài khoản Google Play trên điện thoại Android

Đăng nhập CH Play, Hướng dẫn cách đăng nhập CH Play

Đánh giá bài viết

Đăng nhập CH Play, Hướng dẫn cách đăng nhập CH Play

4.5 (90.19%) 481 Đánh giá

Hướng dẫn cách đăng nhập Ch Play chi tiết, đơn giản  nhất ? Đăng nhập Google Play như nào ? Tại sao phải đăng nhập ?

Tất cả sẽ có tại bài viết dưới đây. Hãy cùng theo dõi nhé !

Xem Thêm: 
Cách tải Ch Play Về Máy Tính – Cài đặt CH PLAY  vào máy tính
– Tai CH Play – Tải Cửa hàng Play APK về máy Android
– Hướng Dẫn Cách Sử Dụng CH Play, Cách Dùng Google Play Chi Tiết

Tại sao phải đăng nhập ứng dụng Google Play ?

Sau khi tải Google Play ( Ch Play ) về máy điện thoại Android của mình. Để có thể sử dụng được ứng dụng CH Play để tải trò chơi/ứng dụng chúng ta bắt buộc phải có tài khoản Google (tài khoản Gmail) để đăng nhập vào Google Play. Nếu chưa có thì bạn có thể tham khảo cách đăng ký tài khoản CH Play tại đây

Nếu bạn đã có tài khoản Gmail thì có 2 cách để Đăng nhập vào CH Play đó là đăng nhập trực tiếp trên ứng dụng CH Play hay đăng nhập thông qua phần Cài đặt của điện thoại.

Hướng dẫn cách đăng nhập Ch Play trên máy điện thoại Android

Cách 1: Đăng nhập Google Play trực tiếp trên ứng dụng CH Play

Bước 1: Các bạn mở ứng dụng Google Play trên điện thoại

Bước 2: Sau khi mở CH Play, ứng dụng sẽ yêu cầu bạn điền địa chỉ ” Email “ như hình bên dưới:

Làm thế nào để đăng nhập vào CH Play?

Đăng nhập Google Play – Điền Email

Bước 3: Nhập ” Mật khẩu “ của Email vào ô trống sau đó chọn ” TIẾP THEO “.

Làm thế nào để đăng nhập vào CH Play?

Cách đăng nhập Ch Play – Mật khẩu Email

Bước 4: Các bạn chọn ” ĐỒNG Ý “ để chấp thuận với các điều khoản dịch vụ, chính sách bảo mật của Google đưa ra.

Làm thế nào để đăng nhập vào CH Play?

Cách dang nhap Google Play – Đồng ý

Bước 5: Đến đây bạn chọn ” TIẾP THEO “.

Làm thế nào để đăng nhập vào CH Play?

Đăng nhập Ch Play

Bước 6: Đến phần ” Thiết lập thông tin thanh toán” , bạn chọn Không, Cảm ơn và nhấn tiếp tục là hoàn tất quá trình đăng nhập cửa hàng Google Play :

Làm thế nào để đăng nhập vào CH Play?

Cách đăng nhập Google Play trên điện thoại Android

Gợi ý: Nếu bạn có nhu cầu mua game, ứng dụng mất phí của Google bạn có thể lựa chọn thanh toán ở mục 1 hoặc mục 2. Còn không bạn chọn ” Không, cảm ơn ” để hoàn tất quá trình đăng nhập CH Play.

Cách 2: Đăng nhập tài khoản Google Play trong mục ” Cài đặt máy “.

Bước 1: Bạn vào mục “ Cài Đặt“ trên điện thoại.

Bước 2: Sau đó bạn vào mục ” Tài Khoản “.

Làm thế nào để đăng nhập vào CH Play?

Cách đăng nhập Ch Play trong Cài Đặt Máy

Bước 3: Bạn chọn ” Thêm Tài Khoản ” > Google

Làm thế nào để đăng nhập vào CH Play?

Đăng nhập tài khoản Google Play – Thêm Tài Khoản

Đến đây , các bước thực hiện tiếp theo sẽ tương tự như Cách 1 ở trên, các bạn tham khảo phía bên trên nhé.

Như vậy, bài viết trên là mình đã hướng dẫn 2 cách đăng nhập CH Play nhanh chóng và đơn giản nhất cho các bạn. Hy vọng bài viết sẽ giúp ích cho bạn, cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết. Hãy chia sẻ bài viết cho mọi người nếu bạn cảm thấy nó hữu ích nhé !

Chúc bạn dang nhap Google Play thành công!


Bạn đang xem bài viết: Đăng nhập CH Play, Hướng dẫn cách đăng nhập CH Play

Bài viết giúp bạn: Dễ dàng đăng nhập vào Google trên CH Play

Theo mặc định ứng dụng CH Play được cài đặt sẵn trên mỗi thiết bị, và khi bạn mua mới bạn cần đăng nhập tài khoản Google để có thể tải những ứng dụng tiện ích cũng như Game về máy để sử dụng. Sẽ là đơn giản với nhiều người trong việc này nhưng không hẳn ai cũng biết cách đăng nhập tài khoản CH Play. Chính vì vậy mà hôm nay Taimienphi sẽ hướng dẫn các bạn cách đăng nhập tài khoản Google trên CH Play để các bạn có thể thỏa sức tải về những ứng dụng hỗ trợ tốt nhất. Hãy cũng theo dõi nhé.

Cách tạo, đăng nhập tài khoản CH Play tải ứng dụng trên điện thoại Android


Hướng dẫn đăng nhập tài khoản Google trên CH Play

Lưu ý: Để đăng nhập vào tài khoản Google trên CH Play, bạn cần tạo tài khoản Google Play. Tham khảo bài viết Cách tạo tài khoản Google Play để tạo tài khoản dễ dàng, nhanh chóng. 

Bước 1: Tùy vào giao diện của từng thiết bị mà chúng ta truy cập vào ứng dụng Cài đặt khác nhau.

Bước 2: Tại đây các bạn tìm tới phần Tài khoản >Thêm Tài khoản và chọn Hiện có

Bước 3: Tiếp theo các bạn chọn Google và nhấn Hiện có để bắt đầu nhập thông tin tài khoản Google.

Bước 4: Đăng nhập thông tin tài khoản và nhấn vào mũi tên góc phải màn hình. Một bảng thông báo hiện ra, các bạn nhấn OK để xác nhận và bắt đầu đăng nhập. Đăng nhập tài khoản Google chính là đăng nhập tài khoản gmail, đăng nhập gmail giúp bạn sử dụng nhiều tiện ích của Google như Youtube, Google Photos ...

Bước 5: Quá trình đăng nhập bắt đầu khởi chạy và ngay sau khi đã đăng nhập thành công, tiến trình sẽ tự động đồng bộ các thông tin trước đây của tài khoản về thiết bị. Đồng bộ xong các bạn chỉ cần nhấn biểu tượng tm giác góc dưới bên phải màn hình là kết thúc quá trình đăng nhập tài khoản Google trên tài khoản CH Play.

Như vậy chỉ với vài bước đơn giản trên đây, các bạn đã có thể đăng nhập tài khoản Google trện CH Play để có thể tải về máy những ứng dụng cũng như Game hay về máy của mình. Ngoài ra, nếu như bạn cảm thấy có quá nhiều tài khoản Google trong phần quản lý tài khoản, các bạn có thể xóa tài khoản Google để tối ưu việc lưu trữ cũng như tải ứng dụng của mình.

Mật khẩu đăng nhập tài khoản CH Play là rất quan trọng, trường hợp bạn đổi điện thoại mà không nhớ mật khẩu tài khoản của mình thì sẽ không đăng nhập được, vì thế, hãy thường xuyên đổi mật khẩu tài khoản CH Play nhé.

Xem thêm: Cách đổi mật khẩu CH Play

Trong trường hợp đang muốn tải Zalo về điện thoại Android để sử dụng nhưng không thể tải được do gặp lỗi CH Play, bạn có thể khắc phục bằng cách tải về bản Zalo APK không qua CH Play. Chi tiết Cách tải Zalo không cần CH Play đã được Taimienphi.vn biên tập, tổng hợp tại bài viết này, mời bạn đọc tham khảo.

Tiến hành đăng nhập Google trên CH Play bằng điện thoại Android giúp bạn tải được nhiều ứng dụng (app) mà bạn muốn dễ dàng và nhanh chóng, nếu bạn chưa có tài khoản thì bạn cần đăng ký, tạo tài khoản Google Play trước.

Cách đổi tài khoản CH Play trên Android Hướng dẫn xóa lịch sử tìm kiếm trên CH Play Tổng hợp lỗi CH Play không hoạt động và cách sửa Sửa lỗi Bạn cần đăng nhập vào tài khoản google của mình khi xác thực Gmail Cách tải CH Play cho điện thoại Android Sửa lỗi Error 924 khi tải ứng dụng trên Google Play