Cách tải xuống các câu chuyện Instagram trên iOS, Android và máy tính để bàn

Khi Instagram ra mắt tính năng câu chuyện vào tháng 8 năm 2016, nhiều người đã hoài nghi. Snapchat cực kỳ thành công đã được xây dựng hoàn toàn trên mô hình câu chuyện và nhiều phiên bản của Instagram nghĩ sẽ tăng. Thay vào đó, nó chỉ mất một năm cho số lượng câu chuyện trên Instagram vượt qua các tin nhắn Snapchat. Trong một minh chứng cho cách người dùng tìm cách tìm mọi thứ ở một nơi, những câu chuyện Instagram trở thành một câu chuyện thành công lớn.

Vào tháng 1 năm 2019, những câu chuyện Instagram tăng lên nhiều hơn 500 triệu người dùng hàng ngày so với Snapchat chỉ có 173 triệu. Đó là khoảng một nửa tỷ người dùng hàng ngày của Instagram. Ngoài ra, một nửa trong số tất cả các doanh nghiệp trên Instagram đã tạo ra một câu chuyện trong tháng trước. Người dùng Instagram dưới 25 đã tăng cường sử dụng câu chuyện Instagram hàng ngày hàng ngày của họ xuống còn 32 phút trong khi trung bình hơn 25 phút trong 24 phút mỗi ngày (để biết thêm số liệu thống kê Instagram, đọc here). No wonder CEO Mark Zuckerberg called Stories the last big game-changing feature from Facebook.

Nói tóm lại, những câu chuyện Instagram là nơi tham gia, cho dù bạn là một cá nhân quảng bá thương hiệu cá nhân của mình hoặc một doanh nghiệp đang tìm cách chuyển đổi người dùng thành khách hàng. Nhiều người đã học Sử dụng Instagram chuyên nghiệp , vì nó đã trở thành một phần không thể thiếu trong chiến lược tiếp thị truyền thông xã hội của họ. Với điều này, cần đôi khi cần phải lưu hình ảnh và video từ tài khoản của chính mình, cũng như tài khoản của người khác. Mặc dù Instagram không cho phép người dùng lưu những câu chuyện từ các tài khoản khác vì lý do riêng tư, nhưng có những lý do hợp pháp để muốn làm như vậy mà không nhất thiết phải liên quan đến việc vi phạm quyền riêng tư. Chẳng hạn, bạn có thể được đưa vào một video được đăng lên câu chuyện của người khác mà bạn muốn lưu. Hoặc, bạn có thể muốn sử dụng lại một câu chuyện của đồng nghiệp vì mục đích kinh doanh.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ xem xét các cách khác nhau để lưu các câu chuyện Instagram của riêng bạn, cũng như những câu chuyện từ các tài khoản khác trên cả thiết bị iOS và Android cũng như từ máy tính của bạn.


Cách tải xuống các câu chuyện Instagram trên iOS, Android và máy tính để bàn:


Tiết kiệm những câu chuyện của riêng bạn

Hình ảnh và video được đăng vào câu chuyện của bạn vẫn còn sống trong tối đa 24 giờ. Sau đó, họ biến mất. Tuy nhiên, bạn có thể truy cập chúng từ kho lưu trữ của mình và thậm chí chọn hiển thị các câu chuyện chọn vĩnh viễn dưới dạng "tô sáng" trên trang hồ sơ của bạn. Chỉ có bạn mới có thể thấy những câu chuyện được lưu trong kho lưu trữ của bạn sau khi chúng biến mất khỏi câu chuyện của bạn. Lưu ý rằng nếu bạn xóa ảnh hoặc video khỏi câu chuyện của mình trước khi nó biến mất, nó sẽ không được lưu vào kho lưu trữ của bạn.

Bạn cũng có thể lưu những câu chuyện của mình vào thư viện ảnh điện thoại của mình, bằng cách lưu từng hình ảnh hoặc video độc lập hoặc tải xuống toàn bộ câu chuyện dưới dạng một video.

Nếu bạn muốn lưu một clip cá nhân từ những câu chuyện Instagram của ngày của bạn, đây là những gì bạn làm:

 • Mở câu chuyện của riêng bạn bằng cách nhấn biểu tượng "Câu chuyện của bạn" ở góc trên bên trái của nguồn cấp dữ liệu của bạn
 • Với câu chuyện của bạn mở, hãy chạm vào ba chấm nhỏ ở góc dưới bên phải nói "nhiều hơn"
 • Nhấn "Lưu", sau đó nhấn "Lưu video"

Clip của bạn sẽ được lưu trong cuộn / ảnh camera của bạn.

Nếu bạn muốn lưu toàn bộ câu chuyện Instagram từ 24 giờ qua, đây là những gì bạn làm:

 • Mở ra câu chuyện của bạn bằng cách nhấn biểu tượng "Câu chuyện của bạn" ở góc trên bên trái của thức ăn của bạn
 • Với câu chuyện của bạn mở, hãy chạm vào ba chấm nhỏ ở góc dưới bên phải nói "nhiều hơn"
 • Nhấn "Lưu", sau đó nhấn "Lưu video"

Clip của bạn sẽ được lưu trong cuộn / ảnh camera của bạn.

Nếu bạn muốn lưu toàn bộ câu chuyện Instagram từ 24 giờ qua, đây là những gì bạn làm:

Mở ra câu chuyện của bạn bằng cách nhấn biểu tượng "Câu chuyện của bạn" ở góc trên bên trái của thức ăn của bạn
 • Nhấn "Lưu", sau đó nhấn "Lưu câu chuyện"
 • Đợi video kết xuất. Bây giờ nó sẽ nằm trong thư mục cuộn ảnh / camera của bạn. Các hướng dẫn này được áp dụng cho cả thiết bị iOS và Android.

Tiết kiệm các câu chuyện vào điện thoại của bạn rất hữu ích nếu bạn muốn chia sẻ cùng một nội dung trên một nền tảng phương tiện truyền thông xã hội khác, như Twitter. Nhân tiện, bạn cũng có thể chia sẻ những câu chuyện của mình trực tiếp từ Instagram sang Facebook. Đối với điều này, hai tài khoản của bạn phải được liên kết.) Ngoài ra, bạn có tùy chọn trong menu Cài đặt Câu chuyện để chọn "Lưu vào Camera Roll". Nếu bạn chọn tùy chọn này, Instagram sẽ tự động lưu ảnh và video vào cuộn máy ảnh của bạn khi bạn thêm chúng vào câu chuyện của mình. Lưu ý rằng bạn sẽ không thể "nhấn thông qua" các câu chuyện về ảnh và video đã lưu trên điện thoại của bạn như trong ứng dụng và sẽ phải đợi chúng tự động tiến hành.

Nội dung liên quan:

Câu chuyện Instagram Analytics [+ Công cụ ước tính Reach Stories miễn phí]

Để lưu các câu chuyện video từ các tài khoản khác là một chút khó khăn hơn và yêu cầu sử dụng ứng dụng hoặc phần mềm của bên thứ ba. Có một số chương trình bạn có thể sử dụng cho việc này, mỗi chương trình có ưu và nhược điểm riêng. Chúng bao gồm các ứng dụng như Story Saver Wynstag . Với mục đích của bài viết này, chúng tôi sẽ xem xét các ứng dụng và chương trình phù hợp nhất mà bạn có thể sử dụng để lưu các câu chuyện video Instagram trên iOS và Android, cũng như máy tính để bàn.

 1. Android.

cho Android, Story Saver là một trong những ứng dụng thân thiện với người dùng nhất để lưu các câu chuyện Instagram. Ứng dụng có sẵn miễn phí trong cửa hàng Google Play và chỉ sử dụng dung lượng lưu trữ 14M trên điện thoại của bạn. Tải xuống ứng dụng và đăng nhập bằng tài khoản Instagram của bạn để bắt đầu. (Bạn cũng có thể đăng nhập bằng Facebook để tải xuống Câu chuyện trên Facebook .)

Khi bạn đã đăng nhập, bạn có thể cuộn qua tất cả các câu chuyện mà người dùng bạn theo dõi đã được đăng trên trang chính. Bạn cũng có thể tìm kiếm người dùng khác bằng thanh tìm kiếm. Chỉ cần chọn video hoặc hình ảnh bạn muốn và nhấn "Lưu". Ảnh sẽ được lưu trong thư mục Trình bảo vệ câu chuyện được tạo trên điện thoại của bạn.

Không có mua trong ứng dụng trong Trình tiết kiệm câu chuyện, nhưng một nhược điểm là nó sử dụng quảng cáo và khá nhiều trong số họ. Thật không may, đây là một tính năng trong hầu hết các ứng dụng tải xuống. Bạn lưu câu chuyện từ các tài khoản khác hoàn toàn ẩn danh, nhưng ứng dụng khuyến khích người dùng đảm bảo rằng họ có sự cho phép của người sở hữu nội dung, đặc biệt nếu họ có ý định chia sẻ nó ở một nơi khác. Nếu bạn muốn thực hiện việc này, bạn có thể chỉ cần sử dụng tính năng "chia sẻ" của Instagram.

Story Saver cũng có một trang web máy tính để bàn khá đẹp mà chúng ta sẽ đến sau.


 1. ios.

Khi nói đến iPhone, còn có nhiều ứng dụng bạn có thể sử dụng để lưu các câu chuyện Instagram nhưng một trong những ứng dụng thân thiện với người dùng nhất là Truyền hình câu chuyện . Ứng dụng này hoàn toàn miễn phí trong App Store hoặc nếu bạn nghiêm túc về việc tải xuống các câu chuyện, bạn có thể nâng cấp lên gói Pro chỉ với 3,99 đô la. .Story Reposter. The app is completely free in the App Store or if you're serious about downloading stories, you can upgrade to the Pro Package for just $3.99.

Story Reposter gần đây đã ra mắt một ứng dụng mới với khả năng tìm kiếm và xem các câu chuyện ẩn danh. Điều này có nghĩa là bạn có thể xem những câu chuyện trên Instagram mà không được chú ý, vì bất kỳ lý do gì bạn có thể muốn làm điều đó. Ứng dụng này chiếm khoảng 23M không gian lưu trữ.

Nguồn: Storyreposter.com.

Để tải xuống và tiết kiệm, ứng dụng này khá dễ sử dụng và bạn không cần phải đăng nhập vào tài khoản Instagram của riêng bạn. Chỉ cần nhớ cho phép nó truy cập vào thư viện ảnh của iPhone của bạn. Bạn có thể làm điều này trong ứng dụng Cài đặt trên điện thoại của bạn. Để bắt đầu, tìm kiếm tên người dùng hoặc xử lý Instagram. Từ trang tìm kiếm, chọn hồ sơ. Bạn sẽ thấy một danh sách tất cả các câu chuyện họ đã đăng trong 24 giờ qua cả hình ảnh và video. Nhấn vào một câu chuyện bạn muốn tải về. Nhấn vào nút "Chia sẻ" và chọn "Lưu hình ảnh" hoặc "Lưu video". Lưu ý rằng ứng dụng chỉ hoạt động để lưu các câu chuyện được đăng bởi các hồ sơ được công khai.

Ngoài việc đăng nhập lại hình ảnh và video lên Instagram, bạn cũng có thể chia sẻ chúng vào Twitter và Facebook hoặc về cơ bản là bất kỳ dịch vụ nào được kết nối với menu chia sẻ của iPhone (như email, WhatsApp hoặc Imessage). Chỉ cần nhấn nút chia sẻ để hiển thị menu tùy chọn, sau đó chọn "nhiều" để xem danh sách đầy đủ.

Story Reposter cũng sử dụng quảng cáo có thể hơi khó chịu. Điều này thật không may dường như là thực hành tiêu chuẩn với các ứng dụng này và là sự đánh đổi để nhận dịch vụ miễn phí. Nhược điểm khác của Story Reposter là bạn sẽ không tự động nhìn thấy những câu chuyện về những người bạn theo dõi và nếu bạn đang cố gắng xem và lưu nhiều câu chuyện của người dùng khác nhau, bạn sẽ mất một thời gian để tìm kiếm từng câu cá nhân.


 1. PC / máy tính để bàn.

Nếu bạn đang làm việc từ máy tính của mình, có nhiều tùy chọn để lưu các câu chuyện Instagram. Hầu hết các ứng dụng đã thảo luận có trang web của riêng họ có thể thực hiện cùng một công việc mà một ứng dụng di động có thể. Chẳng hạn, Story Saver có một trang web cực kỳ đơn giản cho phép các câu chuyện tải xuống của bạn trong ít hơn ba bước. Nó hoàn toàn ẩn danh và bạn không cần phải đăng nhập với tài khoản Instagram của bạn.

Một trang web hữu ích khác để sử dụng cho việc này là Tải xuống StoryDoader , hoạt động trên nhiều tiền đề. Bằng cách nhập tên người dùng của người mà bạn muốn tải xuống những câu chuyện, nó, trang web sẽ rút ra tất cả các câu chuyện đang hoạt động từ người dùng đó. Sau đó, bạn có thể nhấp vào "Tải xuống".

Nếu bạn nghĩ rằng bạn sẽ tải xuống các câu chuyện thường xuyên, bạn cũng có thể xem xét cài đặt plugin trình duyệt. StoryDoader có một plugin Chrome cho Instagram hoạt động tốt. Nó đặt một trình bao bọc xung quanh Instagram.com và thêm các nút tải xuống vào các câu chuyện, cũng như các bài đăng và thậm chí cả toàn bộ tài khoản. Phần mở rộng cho phép bạn tải xuống các video hoặc hình ảnh riêng lẻ từ các câu chuyện Instagram hoặc toàn bộ câu chuyện. Sau đó, nó lưu một thư mục .zip trên ổ cứng của bạn có chứa các bài đăng riêng lẻ. Nếu sao lưu toàn bộ tài khoản Instagram của bạn là thứ bạn quan tâm, đây cũng là một lựa chọn tốt để xem xét.

Nguồn: StoryDoader.net.

Storleyig Tiện ích mở rộng Chrome là một tùy chọn tốt khác cho máy tính để bàn của bạn. Bạn chỉ cần tải xuống phần mở rộng Chrome IG, tìm kiếm tên người dùng của hồ sơ bạn muốn tải xuống một câu chuyện từ, nhấp chuột phải vào biểu tượng của người dùng và "Tải xuống". Người dùng Instagram bạn tải xuống từ việc sử dụng tiện ích mở rộng Chrome IG sẽ không biết bạn đã xem câu chuyện của họ, chứ đừng nói đến nó.

Tất cả các trang web và ứng dụng này làm khá nhiều điều tương tự. Chúng tôi đã cung cấp cho bạn nhiều tùy chọn trong trường hợp một trong số chúng tắt, thường xảy ra với các trang web và ứng dụng của bên thứ ba như thế này. Tất cả đều phục vụ cùng một mục đích, với sự khác biệt tối thiểu, vì vậy chỉ cần chọn bất cứ điều gì bạn cảm thấy thoải mái nhất. Cho dù bạn muốn cứu những khoảnh khắc bạn đã có với bạn bè hoặc muốn thu thập những câu chuyện đã truyền cảm hứng cho riêng bạn. Hoặc liệu bạn có muốn thực hiện một số nghiên cứu cạnh tranh, các ứng dụng này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và cho phép bạn làm điều đó.


Những câu chuyện trên Instagram sống thì sao?

Khi nói đến video trực tiếp trong các câu chuyện Instagram, tất cả các ứng dụng giống nhau đều hoạt động theo cách chính xác. Bạn vẫn có thể tải xuống câu chuyện giống như một video bình thường, hãy nhớ rằng những câu chuyện trực tiếp có thể dài hơn và chiếm nhiều không gian hơn trên thiết bị của bạn.

Một phương pháp rất dễ dàng để lưu video trực tiếp là để ghi lại nó khi nó phát trên màn hình thiết bị của bạn. Có rất nhiều ứng dụng ghi màn hình có sẵn, cho cả người dùng máy tính để bàn và di động. Đối với máy tính để bàn Mac, Trung tâm điều khiển iOS 11 mới đi kèm với tính năng ghi tích hợp, do đó bạn thậm chí không cần cài đặt một ứng dụng khác. Người dùng iPhone có thể nhận miễn phí máy ghi màn hình iOS. Đối với Android, một trong những ứng dụng miễn phí mạnh mẽ nhất là DU Recorder, Trình ghi màn hình và Trình chỉnh sửa video với nhiều tính năng hữu ích. DU Recorder được hỗ trợ quảng cáo, do đó, nó hoàn toàn miễn phí và nó không yêu cầu quyền truy cập root để hoạt động.

Video